E3 2019
E3
Posted by : TF_Youryu 
10-06-2019 12:00 view : 1149
เคาะแล้ว! เกม Marvel’s Avengers จะปล่อยลง PS4, Xbox One, PC และ Stadia ไม่ต้องรอจนถึงคอนโซลยุคถัดไปแล้ว!

 

เรียกได้ว่าเป็นการประกาศเปิดตัวแพล็ตฟอร์มให้กับเกมที่หลายคนรอคอยอย่าง Marvel’s Avengers แบบงงๆ กันเลยทีเดียวครับ เพราะล่าสุดบนป้ายโฆษณาขนาดยักษ์ที่ภายนอกอาคาร Los Angeles Convention Center ซึ่งเป็นสถานที่ที่ใช้จัดงาน E3 2019 ได้ยืนยันชัดเจนแล้วว่าเกม Marvel’s Avengers จะมีให้เล่นบน PS4, Xbox One, PC และ Stadia ครับ

 

ณ ภายนอกอาคาร Los Angeles Convention Center ได้มีการขึ้นโฆษณาขนาดยักษ์ ซึ่งโฆษณานี้เป็นโฆษณาของเกม Marvel’s Avengers ที่พัฒนาโดย Square Enix ในโฆษณาเราจะได้เห็นโลโก้ของเกมที่ชัดเจน รวมถึงคำโปรยที่เขียนว่า “จงอ้าแขนรับพลังของเจ้า” แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ที่ด้านท้ายของโฆษณานี้มีโลโก้ของแพล็ตฟอร์มพ่วงท้ายมา 4 โลโก้ด้วยกัน ได้แก่ PS4, Xbox One, PC และ Stadia

 

 

แม้ว่าการยืนยันข้อมูลนี้จะไม่ได้เกิดขึ้นผ่านการประกาศบนเวที แต่การขึ้นโฆษณาที่ใหญ่ชัดเจนขนาดนี้คงไม่มีทางคิดเป็นอื่นได้ว่า เกม Marvel’s Avengers เกมนี้จะมีมาให้เล่นทั้งบน PS4, Xbox One, PC และ Stadia ครับ การยืนยันที่ชัดเจนนี้คงต้องรอการขึ้นเวทีในช่วงวันที่ 10 นี้ของ Square Enix ในช่วง Square Enix Live E3 2019 ครับ

 

จากข้อมูลนี้ทำให้การคาดเดาตลอดเวลาที่ผ่านมาของเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายผิดไปเกือบทั้งหมดครับ เพราะหลายคนคาดเดาว่าเกมนี้จะมีให้เล่นบนคอนโซลยุคถัดไป (PS5 และ Xbox Scarlett) ไม่ใช่ในยุคนี้ หลังจากที่มีการประกาศรับสมัครทีมงานใหม่เมื่อเดือนก่อน

 

 

เกม Marvel’s Avengers เป็นเกมที่ถูกพัฒนาร่วมกันระหว่าง Square Enix และ Crystal Dynamics และจากข้อมูล (ที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน) คือเกมนี้จะเป็นเกมมุมมองบุคคลที่สาม ที่มีระบบออนไลน์ให้ได้เล่นกัน นอกจากนี้เรื่องราวในเกมยังเป็นการดำเนินเรื่องที่ใหม่ทั้งหมด และมีเรื่องราวเป็นของตนเอง นั่นหมายถึงว่าเกมนี้จะนำเราเข้าสู่จักรวาลใหม่ของเกม Avengers ไม่ได้เป็นไปตาม Comic หรือภาพยนตร์ครับ ระบบของเกมจะเป็นเกม แอคชั่นแบบมุมมองบุคคลที่สาม ที่ใช้ระบบการต่อสู้แบบสมัยใหม่ โดยใช้พื้นฐานจากเกมที่ขึ้นชื่อของบริษัท เกมจะเน้นไปที่การต่อสู้ระยะประชิด การหลบที่กำบังเพื่อยิงต่อสู้กับศัตรู การลอบเร้น และการต่อสู้กับบอส เรียกได้ว่ามาครบถ้วนเลยทีเดียวครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Square Enix เปิดตัว Various Daylife ให้เล่นบน Apple Arcade แล้ว
เกม Turn-Based RPG จากผู้สร้าง Bravely Default และ Octopath Traveler ที่จะพาคุณออกสำรวจแผ่นดินใหญ่และพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่ง
มาแรง! Dragon Quest Walk มียอดดาวน์โหลดทะลุ 5 ล้านครั้งแล้ว
รับบทผู้กล้าผจญภัยในดินแดน Dragon Quest ที่ใช้แผนที่โลกจริงจาก Google Maps
Square Enix เตรียมปล่อย Dragon Quest 1-3 ลง Nintendo Switch
เปิดตำนานผู้กล้ากับเกม JRPG ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ในแบบฉบับพกพา
Dragon Quest Walk เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือผจญภัยในโลก Dragon Quest แบบเดียวกับ Pokémon GO