กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
24-05-2023 11:00 view : 2318
Marvel's Spider-Man 2 จะไม่มีระบบ Multiplayer Co-op ขีดฆ่าอีกหนึ่งข่าวลือเกี่ยวกับโหมดเล่นสองคน

 

หากยังจำกันได้ Marvel's Spider-Man 2 จะเป็นเกมภาคแรกที่มีตัวละครรับบทนำพร้อมกันถึง 2 คนคือ Peter Parker และ Miles Morales ที่เราได้ทำความรู้จักกันไปตั้งแต่ DLC เนื้อหาเสริมในภาคต้นฉบับ อย่างไรก็ตามจากภาพตัวอย่างก็ทำให้เกิดข่าวลือว่าบางทีเกมอาจจะมีโหมด Co-op ให้เราและเพื่อนได้เล่นโหมดออนไลน์และตะลุยแมนฮัตตันเพื่อปราบเหล่าร้ายไปด้วยกันด้วย

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น Insomniac Games ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า Spider-Man 2 จะไม่มีการสนับสนุนโหมดออนไลน์เล่นสองคนกันแต่อย่างใดผ่าน Twitter หลังจากมีผู้ใช้งานคนหนึ่งได้ถามถึงโหมดการเล่นดังกล่าว โดยผู้พัฒนาก็ตอบกลับว่าเกมภาคนี้จะเป็นการผจญภัยแบบ Single-player ที่มาพร้อมกับเนื้อหาสุดอลังการฟอร์มยักษ์นั่นเองครับ เป็นอันจบข่าวลือที่หลายคนคาดหวังกันไปเนอะ

 

สำหรับข่าวลือดังกล่าวเกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อในงานสัมมนางานหนึ่งได้มีการนำผู้ให้เสียงพากย์ของ Miles Morales มานั่งพบปะแฟนๆ ในช่วงตอบคำถามและเจ้าตัวได้กล่าวทีเล่นทีจริงว่า 'คิดว่าอาจจะมีการเล่นโหมดนี้' แต่ถ้าว่ากันตามตรงเมื่อมีทั้ง Peter และ Miles ในภาคเดียวกันแบบนี้ก็อดคิดไม่ได้ว่าจะน่าสนุกแค่ไหนถ้าเกิดเกมมีระบบ Co-op เพราะถึงอย่างไร Insomniac Games ก็เคยทำเกมออนไลน์มาบ้างแล้วเหมือนกัน ทว่าอีกมุมหนึ่งต้องไม่ลืมว่าโครงสร้างเกมและเนื้อหาการเล่าเรื่องนั้นเหมาะกับการเล่นคนเดียวมากกว่าอยู่ดี

 

 

Marvel's Spider-Man 2 เป็นเกมแอคชั่นโอเพนเวิลด์ที่พาผู้เล่นกลับมาสู่นิวยอร์กกันอีกครั้งหนึ่ง โดยเราจะได้เจอกับ Peter Parker เจ้าเก่าพร้อมด้วยเพื่อนใหม่อย่าง Miles Morales ในการผจญภัยสุดโลดโผนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ผู้เล่นจะสามารถใช้งานไอเทมใหม่ๆ เพื่อต่อกรกับศัตรูใหม่อย่าง Venom เช่นเดียวกับฉากต่อสู้แบบดูโอ้ที่หลายคนรอคอย ซึ่งมีแผนวางจำหน่ายบน PlayStation 5 ภายในปี 2023

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Twitter

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ลือ! Marvel’s Spider-man 2 จะมาให้เล่นบน PS5
ศัตรูใหม่ของเราจะเป็นซุปเปอร์โซลเยอร์จากฝีมือของ Oscorp
น่าชื่นชม! Marvel’s Spider-Man: Silver Lining DLC มีการยกย่องถึงคุณ Stan Lee ด้วย
ทีมงานไม่ได้ลืมบุญคุณกับบุคคลที่เป็นผู้ให้กำเนิดซุปเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาล Marvel
10 อันดับเกมขายดีบนเว็บไซต์ Amazon.com ประจำปี 2018
Nintendo มาแรงแซงทุกค่ายเลยทีเดียว