กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
04-05-2023 15:22 view : 585
Marvel's Spider-Man Remastered ประกาศวางจำหน่ายแยกบน PS5 แล้ว หลังจากที่เป็นเพียงแค่โบนัสของเกมภาค Miles Morales อย่างเดียว

 

เรียกได้ว่าคงมีแฟนๆ หลายคนที่แอบเซ็งกันไม่น้อยสำหรับ Marvel's Spider-Man Remastered ที่เคยเปิดให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดได้ในฐานะเกมแถมส่วนหนึ่งของภาค Miles Morales มาหลายปี จนกระทั่งได้แยกออกมาจำหน่ายบน PC ครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่ฝั่ง PlayStation 5 ก็ไม่มีแม้ช่องทางอัปเกรดเกมจนเหมือนมัดมือชก อย่างไรก็ตามล่าสุดผู้เล่นก็เตรียมเฮได้เลยเพราะมีข่าวดีมาบอกแล้ว

 

Imsomniac Games ยืนยันว่า Marvel's Spider-Man Remastered จะได้รับการวางจำหน่ายแยกบน PlayStation Store ภายในช่วงปลายเดือนนี้ในราคา $49.99 โดยผู้เล่นเดิมจากเวอร์ชั่น PlayStation 4 สามารถอัปเกรดสู่เวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ได้ในราคา $10 ซึ่งรองรับทั้งรูปแบบแผ่นและดิจิทัล แต่จะไม่รองรับเกมฟรีที่ได้รับผ่านช่องทาง PlayStation Plus แต่อย่างใด ดังนั้นต้องเป็นเจ้าของเกมเดิมอยู่แล้วมาก่อน

 

 

สำหรับ Marvel's Spider-Man: Remastered เป็นเกมฉบับรีมาสเตอร์สำหรับเครื่องเล่นที่จะมาพร้อมตัวเกมหลักและเนื้อหาดาวน์โหลด Marvel’s Spider-Man: The City That Never Sleeps โดยมีเรื่องราวที่ถูกประพันธ์ขึ้นใหม่ผ่านเกมเพลย์แบบ Open-world ให้เราสวมบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ไอ้แมงมุมผจญภัยไปในมหานครนิวยอร์กขนาดมหึมา ต่อกรกับเหล่าร้ายที่คุ้นตา และใช้พลังต่างๆ ฝ่าฟันอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ 

 

ฟีเจอร์สำคัญเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์

 

ทีมงานได้อัปเกรดโลกภายในเกมด้วย Asset ที่จัดทำขึ้นใหม่ตั้งแต่ต้นเพื่อดึงศักยภาพของอุปกรณ์เราแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นโมเดลตัวละคร, ท้องฟ้า - ระบบสภาพอากาศที่สมจริง หรือการสะท้อนบนกระจกของสิ่งปลูกสร้างต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวละครที่มีการลงรายละเอียดเส้นผม, ร่างกาย ไปจนกระทั่งฟันทุกซีกด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

 

ถัดมาในส่วนผู้แสดง Ben Jordan จะได้รับบทเป็น Peter Parker แทน John Bubniak ในเกมเวอร์ชั่นต้นฉบับด้วยเหตุผลด้านความเหมาะสมของการแคปเจอร์อนิเมชั่นใบหน้าคู่กับ Yuri Lowenthal เพื่อให้ได้ประสบการณ์แบบ Next-gen ที่เต็มอิ่มยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Insomniac Games เผยว่าพวกเขายังคงรู้สึกชื่นชอบการแสดงของ John Bubniak อยู่อย่างไม่เปลี่ยนแปลง  นอกจากนี้ภายในเกมจะมีชุด Spider-Suit แบบใหม่ที่ไม่เคยปรากฏในเกมต้นฉบับด้วยอีกสามชุด

 

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับใครที่ตั้งใจซื้อเกมชุด Marvel's Spider-Man แบบครบเซ็ต ขอแนะนำให้เลือกซื้อภาค Miles Morales รูปแบบ Ultimate Edition เลยจะดีที่สุดเพราะว่าเราจะได้รับเกมภาครีมาสเตอร์ในราคาที่ถูกลงตกอยู่ที่ $20 เท่านั้น เพราะราคาเต็มของเกมอยู่ที่ $59.99 แค่เกมเปล่าของ Miles Morales ก็ราคา $39.99 แล้ว แต่ถ้าใครมีแผ่นเกมของ PlayStation 4 ชุดเดิมสามารถเลือกซื้อชุดอัปเกรดกันได้ในราคา $10 เท่านั้น และจะได้ชุด DLC เสริมครบทั้งหมดเลย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ลือ! Marvel’s Spider-man 2 จะมาให้เล่นบน PS5
ศัตรูใหม่ของเราจะเป็นซุปเปอร์โซลเยอร์จากฝีมือของ Oscorp
น่าชื่นชม! Marvel’s Spider-Man: Silver Lining DLC มีการยกย่องถึงคุณ Stan Lee ด้วย
ทีมงานไม่ได้ลืมบุญคุณกับบุคคลที่เป็นผู้ให้กำเนิดซุปเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาล Marvel
10 อันดับเกมขายดีบนเว็บไซต์ Amazon.com ประจำปี 2018
Nintendo มาแรงแซงทุกค่ายเลยทีเดียว