กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Netmarble
Thai
Posted by : Duckynet 
23-04-2020 15:52 view : 304
พบกับการปลุกพลังเทพเจ้าครั้งแรกของ 'โคลท์' และ 'ยู' ใน Seven Knights มือปืนพเนจรสุดเท่ และ ภูตเทพแห่งสวรรค์สัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

 

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งล่าสุดของเกมมือถือ RPG Seven Knights ขอเชิญทุกท่านพบกับการปลุกพลังเทพเจ้าครั้งแรกของ ‘โคลท์’ มือปืนพเนจรสุดเท่ พร้อมพบกับการอัปเดตอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจและเร้าใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

วันนี้ ‘โคลท์’ มือปืนพเนจรสุดเท่แห่งกลุ่มดาร์คไนท์ พร้อมแล้วสำหรับการปลุกพลังเทพเจ้า นอกจากนี้ในการอัปเดตครั้งนี้ยังมีดันเจี้ยนพิเศษใหม่เพิ่มเข้ามาอีกด้วย ซึ่งบอสประจำดันเจี้ยนสุดพิเศษนี้ก็คือ ‘โคลท์’ ที่ได้รับการปลุกพลังเทพเจ้าเรียบร้อยแล้วนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการปลุกพลังสัตว์เลี้ยงของ 'ยู' ภูตเทพแห่งสวรรค์สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของสี่จักรพรรดิ 'เอซ' อีกด้วย ซึ่งผู้เล่นสามารถได้รับ ยู 4 ดาว และ เซตซ์ 4 ดาว ได้จากกิจกรรมการเรียกแบบสเต็ปอัพ

 

สกิลจิตวิญญาณนักสู้ของเหล่าอัศวินแสดงการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ซึ่งเลเวลสูงสุดของสกิลจิตวิญญาณนักสู้ได้ขยายออกเป็นเลเวล 9 รวมไปถึงชิ้นส่วนวิญญาณซึ่งสามารถได้รับจำนวนเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม โดยสามารถได้รับชิ้นส่วนวิญญาณได้จากโหมดผจญภัย 

 

นอกจากนี้หากเลเวลของผู้เล่นถึงตามเลเวลที่เกมกำหนด ก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง ‘ฉายา’ ซึ่งเมื่อได้รับฉายาแล้ว อัศวินก็จะได้รับความสามารถเพิ่มเติมด้วย

 

เน็ตมาร์เบิ้ลเฉลิมฉลองการปลุกพลังเทพเจ้าของ โคลท์มือปืนพเนจรสุดเท่แห่งกลุ่มดาร์คไนท์  พร้อมนำเสนอกิจกรรมเฉลิมฉลองสุดพิเศษมากมาย ผู้เล่นสามารถได้รับ ซาลาม 6 ดาว, ผลึกสัตว์เลี้ยง 400 ชิ้น, และอื่นๆ อีกมากมายจาก

กิจกรรมเช็คชื่อ นอกจากนี้เน็ตมาร์เบิ้ลยังแจก ผลึกสัตว์เลี้ยง 1,000 ชิ้น, กุญแจ 820 ดอกและอื่นๆ อีกมากมายเป็นรางวัลให้กับผู้เล่นในทุกๆ วันอีกด้วย

 

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com หรือทางเพจ Facebook 

 

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

   

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Seven Knights จัดกิจกรรมครบรอบ 5 ปี ‘งานฉลองครั้งยิ่งใหญ่ตลอด 77 วัน’
พบหลากหลายภารกิจและกิจกรรม พร้อมของรางวัลสุดพิเศษที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด
ผจญภัยสุดท้าทายไปกับ ‘แผนที่ 14’ ใน Seven Knights
พร้อมให้ผู้เล่นมาผจญภัยแล้ววันนี้
Seven Knights อัปเดตสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก
พบกับ'บรัน & บรอน' สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของบรันซ์ & บรันเซล
Seven Knights อัปเดตใหม่ ‘ปลุกพลังสัตว์เลี้ยง’
การปลุกพลังครั้งเเรกของ 'อีรีน' สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของ 'ไอลีน'