กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
29-04-2022 11:50 view : 5388
Memento Mori เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเวอร์ชั่น ENG. บนระบบ iOS แล้ว !!! เกมมือถือ RPG ตัวใหม่ เปิดกล่อง สุ่มกาชา บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่เรียกว่า 'แม่มด'

 

[อัปเดต : 29 เม.ย. 65] Memento Mori เกมมือถือ RPG เปิดกล่อง สุ่มกาชา เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเวอร์ชั่น ENG. บนระบบ iOS ผ่าน App Store ไทยแล้ว โดยมีกำหนดจะเปิดให้บริการ 30 มิ.ย. นี้ตามที่ระบุไว้บน App Store

 

[อัปเดต : 14 ม.ค. 65] หลังจากที่เปิดให้ลงทะบียนล่วงหน้าบนสโตร์แดนปลาดิบไปตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ล่าสุด Bank of Innovation ผู้พัฒนาเกมจากญี่ปุ่นได้ออกมาประกาศข่าวดีสำหรับแฟน ๆ อินเตอร์ โดยการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าในเวอร์ชั่น Global ของเกมมือถือ RPG ตัวใหม่นามว่า Memento Mori ที่ให้คุณสนุกกับการเปิดกาชาตามเทรนกล่องสุ่มพิมรี่พาย หากสนใจสามารถแวะไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วผ่านการติดตามทวิตเตอร์ ยูทูป และ เฟซบุ๊กทางการ

 

 

Memento Mori เกมมือถือ RPG ตัวใหม่ เปิดกล่อง สุ่มกาชา ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่เรียกว่า "แม่มด" เธอสามารถใช้พลังพิเศษได้เช่นด้วยกับเทพนิยาย อย่างไรก็ตาม ความพิเศษของเธอนั้นกลับไม่ใช่เรื่องดี ผู้คนจำนวนไม่น้อยเริ่มหวาดกลัวและเกลียดชังแม่มด ไม่นานโบสถ์แห่ง Longinus ก็ได้ขนานนามตัวเองเป็น "ผู้ล่าแม่มด" ทำให้แม่มดถูกประหารชีวิตทีละคน ความบ้าคลั่งเริ่มเข้าครอบงำโลก ดินแดนหลายส่วนแตกร้าว ในขณะเดียวกันผู้คนก็ยังไม่ตระหนักว่าเด็กสาวที่ถูกสาปว่าเป็นแม่มดคือความหวังริบหรี่เพื่อกอบกู้โลกที่พังทลาย 

 

Facebook : www.facebook.com/mementomoriEN

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerbraves

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ต Raiden และ Yae ด้านมืด
ทั้งดาร์ก ทั้งแซ่บ ได้ใจผู้ชมแบบสุด ๆ
2 สาวคอสเพลเยอร์โชว์การต่อสู้ระหว่าง Yae และ Raiden ผ่านสเก็ตน้ำแข็ง
เล่นธรรมดายังยาก นี่โชว์ด้วย แต่งคอสเพลย์ด้วย!