กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
14-09-2021 12:50 view : 8412
Metro Survival, Zombie Hunter เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ Metro Survival เอาชีวิตรอดจากสารกัมมันตภาพรังสี ซอมบี้ และสัตว์ประหลาดบุกโลก

 

Appscraft เปิดให้บริการ Metro Survival, Zombie Hunter เกมมือถือเอาชีวิตรอดจากสารกัมมันตภาพรังสี ซอมบี้ และสัตว์ประหลาดบุกโลก ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย

 

 

Metro Survival, Zombie Hunter เกมมือถือแนว Survival ที่บอกเล่าเรื่องราวของอนาคตอันใกล้นี้ ในวันที่ผู้คนกำลังเพลิดเพลินอยู่กับอากาศอันแสนอบอุ่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วง แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เสียงระเบิดดังสนั่นมาจากมอสโก คลื่นระเบิดได้พัดผ่านเมืองใหญ่ พร้อมกับฝนกัมมันตภาพรังสี ประชาชนล้มตายเป็นจำนวนมาก หลายปีผ่านไป ผู้คนจำนวนหนึ่งต้องปรับตัวให้เข้ากับการใช้ชีวิตใต้ดิน ทุกอย่างเหมือนจะเริ่มเป็นไปได้ด้วยดี แต่ทันใดนั้นสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาก็ปรากฏขึ้น และเริ่มโจมตีพวกเขา จนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถระบุได้ว่ามันคือตัวอะไร ผู้เชี่ยวชาญคาดว่าบางทีอาจเป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดจากกัมมันตภาพรังสี หรือเป็นมนุษย์ต่างดาวจากโลกคู่ขนานก็เป็นได้ แต่ที่แน่ ๆ สาเหตุของการระเบิดครั้งนี้มันไม่ธรรมดาเสียแล้ว โลกกำลังถึงจุดจบอย่างนั้นหรอ ? มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะไขปริศนาเหล่านี้ได้

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง