กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
09-06-2021 11:30 view : 3698
ชมเหล่านักพากย์รีแอคกับฉากที่ตัวเองเล่นใน RE: Village และ RE7 จับสองคุณแม่ Lady Dimitrescu และ Mia มาเผยความรู้สึก

 

หากพูดถึงกลุ่มนักพากย์และนักแสดงใน Resident Evil: Village ที่แฟนๆ ชื่นชอบมากที่สุดคงหนีไม่พ้น Maggie Robertson ผู้ให้เสียง Lady Dimitrescu และยังทำหน้าที่ MoCap ตัวละครจนกลายเป็นวายร้ายของเกมที่ทุกคนหลงใหล โดยในสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากเว็บไซต์ BuzzFeed ได้ ชวนเธอมารีแอคกับข้อความแทะโลมคุณหญิงแม่ บนโลกอินเทอร์เน็ตไปแล้ว ล่าสุดก็ได้ปล่อยวิดีโอตอนใหม่ที่พ่วง Katie O'Hagan นักพากย์และ MoCap ของ Mia Winters มานั่งชมฉากที่ตัวเองสวมบทบาทในเกมพร้อมให้รายละเอียดเพิ่มเติมที่น่าสนใจกันด้วย

 

 

เริ่มต้นกันที่ Katie เธอได้เล่าย้อนไปในตอนที่พัฒนาเกม Resident Evil VII เธอกล่าวว่าฉากที่ Mia ทักทายในวิดีโอและมีการโบกไม้โบกมืออาจจะดูเหมือนว่าเล่นล้นไป ความจริงแล้วตัวเธอเป็นคนที่ใช้ภาษากายเป็นหลักจริงๆ ก่อนที่ภาพจะตัดไปเป็นช่วงที่ Eveline คุ้มคลั่งในเรือแล้ว Mia ก็พูดว่า 'Stay away' ซึ่งตรงนี้หลายคนชอบโทษว่าเป็นเพราะ Mia จึงทำให้ Ethan ต้องมาเจอชะตากรรมสุดโหด แต่เธอยืนยันว่าช่วยไม่ได้นะเพราะ Mia ก็เตือนแล้วว่าให้อยู่ห่างๆ และไม่ต้องมาไล่ตามหาอีก (ฮา)

 

 

ในฉากต่อมาหลังจาก Ethan เดินทางมายังลุยเซียนาเพื่อตามหา Mia ในคฤหาสน์บ้านเบเกอร์แล้ว Mia เกิดคุ้มคลั่งขึ้นมาจนคำรามเสียงดังเธอกล่าวว่าทุกคนในห้องอัด Motion Capture ต่างตกใจในพลังเสียงจนลุกลี้ลุกลน จนกระทั่งถึงฉากที่เธอเอาหัวโขกตัวเองก็มีโมเมนต์เล่นจริง เจ็บจริงเหมือนกันเพราะว่าในช่วงที่โหม่งรอบสุดท้ายเธอดันผิดคิวจนไมโครโฟนกระแทกปากเลือดซิบ กระนั้นแล้วนั่นก็เป็นประสบการณ์การทำงานที่สนุกและ Katie เองก็รู้สึกดีใจสุดๆ ที่ได้กลับมารับบทเดิมใน Resident Evil: Village อีกครั้ง

 

ถัดมาที่ Maggie Robertson เธอกล่าวว่าตนชื่นชอบภาษาที่ Lady Dimitrescu ใช้พูดแบบโบราณมาก โดยฉากยืนทะเลาะกับ Heisenberg ช่วงต้นเกมได้มีการเผยความลับว่าถึงแม้จะยืนประจันหน้ากัน แต่กลายเป็นว่าทั้งคู่ไม่สามารถทำ Eye contact ได้เนื่องจากตัวละครมีความสูงกว่ามนุษย์ทั่วไป ผลสรุปก็คือการถ่ายทำฉากนี้เธอต้องยืนจ้องจุดที่ต่ำกว่าเข็มขัดลงไปเสียอีก เช่นเดียวกับฉากดูดเลือดที่ไม่ได้มีการจับแขนของนักแสดงอีกคนมาดูดจริงๆ เนื่องจากกล้องสำหรับเก็บข้อมูล Motion Capture จะยื่นออกมาจากใบหน้า ถ้าหากดึงเข้ามาใกล้ปากจะไม่สามารถทำอนิเมชั่นได้ ส่วนฉากทาลิปสติกก็ต้องถูอากาศไปอย่างนั้น

 

 

Resident Evil: Village (รองรับภาษาไทย) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั้งบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC ซึ่งตัวเกมยังคงใช้เอนจิ้น RE Engine ในการพัฒนาเพื่อให้ภาพสวยงามสมจริงเหมือนเดิม และมุมกล้องภายในเกมจะเป็นแบบ FPS อย่างเดียวกับเกม Resident Evil VII

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: BuzzFeed

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนเกมแฮกมุมกล้องจนพบอนิเมชั่นตอนนั่งสุดสยองใน RE: Village
เห็นแล้วต้องบอกว่านี่พ่อหนุ่มคริสเรดฟิลด์หรือตัวอัลปาก้ากันแน่
มาแรง! Resident Evil: Village ยืนยันเริ่มพัฒนา DLC แล้ว
สาเหตุเป็นเพราะว่าเกมมีกระแสพูดถึงในวงกว้างอย่างคาดไม่ถึง
ผู้สร้าง RE Village เผยปมปริศนาในเนื้อเรื่อง
ทั้งฉากที่ Ethan โดนตัดมือจนขาด, Karl Heisenberg เป็นนาซีหรือไม่
ไปให้สุด! Mod ใหม่ RE: Village เปลี่ยนท่านดยุกเป็นชายนักกล้าม
เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า 'ข...แข็งแกร่ง!'