กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
19-11-2021 13:02 view : 5874
ไมโครซอฟต์ดึงเจ้าของมีมแนว Life Hack ร่วมโฆษณา Xbox ไม่ต้องทำอะไรยุ่งยาก อยากเข้าสู่ประสบการณ์เน็กซ์เจ็นก็ซื้อ Xbox Series S ซะ!

 

เดือนพฤศจิกายนนี้จัดได้ว่าเป็นเดือนที่ยิ่งใหญ่ของแบรนด์ Xbox เลยครับเพราะว่าเป็นโอกาสครบรอบทั้งการวางขายเครื่องเล่นรุ่นแรกที่เพิ่งฉลอง 20 ปีกันไป และยังเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับการขายเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่อย่าง Xbox Series X|S กันด้วย ซึ่งเราก็จะเห็นการจัดอีเวนต์ยิ่งใหญ่อลังการมากมายรวมไปถึงประกาศเปิดให้เล่น Halo Infinite แบบฟรีๆ ด้วย โดยล่าสุด Microsoft ก็นำเจ้าของมีมดังมาร่วมแจมกับโฆษณาใหม่แล้วครับ

 

หากใครเล่น TikTok กันอยู่แล้วหรือว่าชื่นชอบมีมตลกต่างๆ บนโลกอินเทอร์เน็ต มั่นใจได้เลยครับว่าต้องคุ้นหน้า Khaby Lame ดาว TikTok ชื่อดังจากเซเนกัลที่มักจะมีมีมสไตล์ Life Hack ออกมาให้ชมเรื่อยๆ ด้วยสีหน้าเรียบเฉยและการผายมือให้เห็นว่าเรื่องบางเรื่องไม่ต้องออกแรงมากมายก็สามารถเคลียร์ปัญหาได้อย่างสบายๆ ซึ่งในตัวอย่างโฆษณาใหม่นี้ก็จะเป็นการโฟกัสที่เครื่องเล่นรุ่นจิ๋วแต่แจ๋วและมีราคาเอื้อมถึงง่ายอย่าง Xbox Series S นั่นเอง

 

เราจะเห็นว่า Khaby กำลังนั่งชมวิดีโอการก่อสร้างป้อมปราการไม้ที่สุดแสนจะยากลำบากแต่ก็พบว่าระหว่างการจัดแจงอะไรหลายอย่าง ต้นไม้กลับร่วงลงมาใส่หลังคาจนป้อมไม้นี้ถล่มออกมาไม่เป็นท่า เห็นดังนั้นเขาก็ส่ายหัวก่อนจะเอื้อมมือไปเปิดเครื่องเล่น Xbox Series S ตัวเก่งและโชว์การสร้างป้อมปราการด้วย Fortnite ปิดท้ายกับการทำท่าผายมือที่เราคุ้นเคย เรียกเสียงหัวเราะให้กับคนที่พบเห็นได้เป็นอย่างดีเลย

 

 

กุญแจสำคัญที่ Microsoft ต้องการสื่อสารไม่ใช่เพียงการสร้างป้อมปราการเท่านั้น แต่ชื่อไตเติ้ลของคลิปก็คือ Simply Next Gen ที่แปลว่าเครื่องเล่นประสบการณ์เกมรุ่นใหม่ที่เข้าถึงได้ง่ายไม่ซับซ้อนนั่นเอง เหมาะเจาะกับเจ้า Xbox Series S ที่มีแรงประมวลผลระดับสูงและราคาที่ถูกเทียบเท่ากับเครื่องเล่นรุ่นเก่า ทำให้สามารถเข้าเล่นเกมยุคใหม่กันได้ยาวๆ มีทั้งความเร็วด้วย SSD, ความแรงที่รันเกมฟอร์มยักษ์ได้สูงสุดถึง 120FPS พร้อมสนับสนุนเกมได้เทียบเท่ากับ Xbox Series X ทุกประการ ความน่าบังเอิญก็คือคลิปนี้ดันปล่อยมาพร้อมกับการเปิดสั่งจอง PlayStation 5 ในไทยเสียด้วย ดูท่าหลายคนอาจจะมีเปลี่ยนใจหรืออยากมองหาเครื่องเล่นเกมสำรองไว้รออัปเกรด ขอบอกเลยว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

 

อีกด้านหนึ่ง Xbox Series S วางจำหน่ายแล้ววันนี้โดยมาพร้อมหน่วยประมวลแบบ AMD Zen 2 เช่นเดียวกับเครื่องเล่นรุ่น Series X แต่จะมาพร้อมตัวประมวลผลกราฟิกและ RAM รวมไปถึงปริมาณหน่วยความจำ Solid-state Drive ที่น้อยกว่าที่ 512GB รองรับการรันภาพสูงสุดระดับ 2K (หรือ 4K Upscaled) ถือเป็นทางเลือกเริ่มต้นที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเข้าถึงประสบการณ์เน็กซ์เจ็นในราคาที่สบายกระเป๋า

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกิดจาก Meme! แฟนคลับร่วมยินดีหลังเปิดตัวสกิน DOOM Guy ใน Smash Bros.
ในที่สุดน้อง Isabelle ก็ได้พบกับยอดมนุษย์สุดโหดจากเกม DOOM เสียที
Sony จับ Spider-Man: Miles Morales มาทำเป็น Meme ดัง
คนยักไหล่กับแมวส่ายก้นจาก Shaq vs. Cat ในรูปแบบวิดีโอเกม