กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
21-07-2020 11:00 view : 2667
Might & Magic: Era of Chaos เตรียมเปิดให้บริการทั้ง iOS/Android 18 ส.ค.นี้ ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ

 

กรุงเทพ วันที่ 21 กรกฏาคม 2020 - วันนี้ บริษัท Ubisoft ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าให้กับผู้เล่นที่สนใจเกม Tactical RPG เล่นฟรี Might & Magic: Era of Chaos ตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ในการสร้างฮ๊โร่และกองทัพจากแฟรนไชส์ที่โด่งดังด้วยดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่นของเกมซีรีย์นี้ ผู้เล่นจะสามารถสวมบทบาทเป็นฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ เพื่อควบคุมกองกำลังรบของคุณในแบบฉบับเกมอาร์พีจีวางแผนการรบรูปแบบใหม่ที่มีให้เลือกเล่นทั้งโหมดเล่นคนเดียว และโหมดผู้เล่นหลายคน รวมถึงโหมดแคมเปญที่มีเรื่องราวอันน่าสนุกให้ติดตาม วันนี้ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสกินพิเศษ โจรสลัด แคทเทอรีน และแพ็คอัญมณีในเกม เพื่อสร้างความได้เปรียบเมื่อเกมเปิดให้บริการ

 

จากเนื้อเรื่องของ Heroes of Might & Magic III แคมเปญในเกม Might & Magic Heroes Era of Chaos จะพาผู้เล่นทุกคนกลับไปยังดินแดนอีราเธีย หลังจากการหายตัวไปของพระราชาโรแลนด์ ไอรอนฟิสต์แห่งเอ็นรอธ อันเป็นผลให้ราชินีแคทเทอรีนต้องปกครองแต่เพียงลำพัง ในขณะเดียวกัน พ่อของเธอพระราชากริฟฟอนฮาร์ทแห่งอีราเธียได้ถูกลอบสังหาร ปราศจากกษัตริย์ผู้เป็นที่รักของประชาชน อาณาจักรอีราเธียพ่ายให้กับกองทัพอำนาจมืด ราชินีแคทเทอรีนจึงเดินทางกลับอีราเธีย เพื่อรวบรวมผู้คนในบ้านเกิดของเธอ และนำพวกเขาต่อต้านความชั่วร้ายที่ทำลายอาณาจักรของพวกเขา

 

เรื่องราวในแคมเปญนี้เป็นเพียง 1 ใน 20 โหมดที่แตกต่างกันภายในเกมนี้ ตัวเกมยังมีโหมด PvE สำหรับผู้เล่นคนเดียวในโหมดเนื้อเรื่อง โหมดพิเศษ และด่านพิเศษใน Underground นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นหลายคนในอารีน่า (ด้วยระบบ Asynchronous PvP เป็นการนำข้อมูลของผู้เล่นคนอื่นเลือกขึ้นมาให้ต่อสู้) การจัดอันดับผู้เล่นในอารีน่า (ด้วยระบบ Synchronous PvP ที่ให้ผู้เล่นได้สู้กันแบบเรียลไทม์) การแข่งทัวร์นาเมนต์แบบข้ามเซิร์ฟเวอร์ และยังมีโหมดกิลด์แอดเวนเจอร์กับกิลด์วอร์อีกด้วย

 

รูปแบบการเล่นของเกมนี้ เป็นเกมวางแผนการรบที่ต้องใช้การวิเคราะห์อย่างพิถีพิถัน ผู้เล่นต้องวางแผนการจัดวางตำแหน่ง กองกำลังของตนในสนามรบก่อนสู้จริง เมื่อเกมเข้าสู่สนามรบแล้ว กองกำลังของคุณจะต่อสู้โดยอัตโนมัติ แต่ผู้เล่นยังสามารถเลือกใช้สกิลของฮีโร่เพื่อพลิกสถานการณ์ได้ เมื่อเล่นไปเรื่อย ๆ ผู้เล่นมีโอกาสได้รับฮีโร่ใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งจีนี่ย์ ย็อก หรือคนเถื่อนชิว่า แฟน ๆ เกมซีรีย์นี้สามารถสะสมตัวละครโปรดที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้สวยงามและมีรายละเอียดมากขึ้น และยังได้ลองใช้ความสามารถใหม่เพื่อเอาชนะในการต่อสู้อันท้าทาย

 

 

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้บน Google Play Store เพื่อรับสกินพิเศษโจรสลัดแคทเทอรีน และแพ็คอัญมณีในเกม 500 อัญมณี เมื่อเกมเปิดให้บริการในวันที่ 18 สิงหาคม 2020 นี้

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ : https://bit.ly/eocprtig

เว็บไซต์เกม : www.mightandmagic.com/

facebook Group ของเกมhttps://www.facebook.com/groups/3996984580374114/

 

 

เกี่ยวกับบริษัท UBISOFT

Ubisoft เป็นผู้สร้าง ผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายความบันเทิง และบริการแบบอินเตอร์แอคทีฟที่มีผลงานมากมาย รวมถึงแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่าง Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs, และซีรีย์เกม Tom Clancy’s อย่าง Ghost Recon, Rainbow Six และ The Division ทีมงานของ Ubisoft ทั่วโลกมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และน่าจดจำในทุกแพลตฟอร์มยอดนิยม รวมถึงเครื่องเกม คอนโซล โทรศัพท์มือถือ แท็บเลต และคอมพิวเตอร์พีซี ในปีงบประมาณ 2018 - 2019 บริษัท Ubisoft สร้างยอดขายแล้วกว่า 2,029 ล้านยูโร หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมได้ที่ www.ubisoftgroup.com

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ตที่จับเอา Ayaka มาใส่ชุดของ Faruzan
กลายเป็นสาวน้อยสุดน่ารัก
7 สิ่งที่คุณควรทำในหนึ่งวันสำหรับเกม Summoner War: Chronicles
คอนเทนต์เยอะแยะเต็มไปหมด ในหนึ่งวันควรทำอะไรถึงไม่เสียโอกาส
8 แหล่งฟาร์มทรัพยากรที่คุณไม่ควรพลาดใน Summoners War: Chronicles
อยากพัฒนาแต่ของขาด ไม่รู้จะฟาร์มที่ไหน ลองอ่านดูเลย