กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
05-02-2020 15:58 view : 16682
ผู้พัฒนาเกมโป๊ Mirror ประกาศแจกเกมฟรีต้าน 'ไวรัสอู่ฮั่น' ขอเป็นกำลังใจให้เกมเมอร์ในประเทศจีนผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปอย่างเข้มแข็ง

 

สถานการณ์ของเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่หรือ 'ไวรัสอู่ฮั่น' ณ ปัจจุบันก็ถือเป็นอะไรที่ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษเพราะทุกๆ วันก็มักจะมีข่าวของตัวเลขผู้ติดเชื้อที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งล่าสุดค่ายเกม KAGAMI WORKs ผู้พัฒนาเกมพัซเซิลสุดวาบหวิว Mirror ก็ได้ประกาศแจกเกมฟรีรวมจำนวนทั้งสิ้น 200,000 ชุด โดยจะคัดเลือกเฉพาะผู้ใช้งาน Steam ที่มีเบอร์โทรศัพท์ในประเทศจีน และจำกัดเวลาถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์เท่านั้น

 

สำหรับเกม Mirror ก็จะมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับกระจกเวทมนตร์ที่มีอำนาจพิเศษในการดูดเจ้าของเข้าสู่โลกแห่งสาวงาม โดยเกมเพลย์จะสลับไปมาระหว่างนิยาย Visual Novel และเกมพัซเซิลสลับสี ซึ่งการตัดสินใจของเราในช่วงนิยายก็จะส่งผลต่อเส้นเนื้อเรื่อง ความสัมพันธ์ของเรา ชะตากรรมของสาวๆ และฉากจบ นอกจากนี้ยังมีฉากวาบหวิวเรียกเลือดกำเดาหนุ่มๆ อีกเพียบ

 

 

 

 

Mirror วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch และ PC ซึ่งผู้เล่นที่ใช้งานร้านค้า Steam ก็สามารถหาซื้อได้ในราคา 45 บาทเท่านั้น สุดท้ายนี้ทาง KAGAMI WORKs ได้ฝากเอาไว้อีกนิดว่าผู้เล่นไม่ควรออกไปข้างนอกโดยที่ไม่มีหน้ากากอนามัย หลีกเลี่ยงการพบปะผู้คน รวมไปถึงล้างมือและรักษาความสะอาดให้ดี ส่วนใครที่มีคุณสมบัติในการรับเกมฟรีก็สามารถเข้าไปตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ (>>คลิก<<)

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: DualShockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
10 เกมมุมมองบุคคลที่ 3 ที่เตรียมวางจำหน่ายในปี 2020
เตรียมเงินเอาไว้แล้วหรือยัง ? เกมมันส์ๆ มาเพียบ
Phantom Mirror เกมมือถือ Action RPG ในโลกแฟนตาซีภาพสวยตัวใหม่
พร้อมขนกระบวนท่ามาร่ายรำ และระบบกลายร่างเป็นปีศาจเพื่อล้มปีศาจตัวจริง!