กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Global
Posted by : TF_Youryu 
19-05-2023 11:00 view : 1160
คุณมิริน แปลงโฉมเป็น Mitsuri จากดาบพิฆาตอสูร บอกเลยว่ามีหวั่นไหวแน่นอน

 

ดาบพิฆาตอสูร เป็นอนิเมะที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากหลังจากฉายในซีซั่นที่ 1 ได้ไม่กี่ตอนก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีแบบล้นหลาม โดยนอกเหนือจากฉากแอ็กชั่นสุดมันส์ เรื่องราวที่น่าติดตามแล้ว ตัวละครภายในอนิเมะเรื่องนี้ก็ถูกออกแบบมาดีมาก ๆ และหนึ่งในตัวละครที่หลายคนประทับใจก็คือ Mitsuri เสาหลักแห่งความรักนั่นเอง

 

ล่าสุดคุณมิริน คอสเพลเยอร์ชาวไทยก็ได้ออกมาแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกัน ผลงานของเธอจะสวยงามอลังการโดนใจแค่ไหน มาติดตามกันได้เลยครับ

 

 

สำหรับสาเหตุที่คุณมิรินเลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Mitsuri คุณมิรินก็ได้ยอมรับตรง ๆ เลยว่า ณ เวลานี้เธอติดอนิเมะเรื่องดาบพิฆาตอสูรเป็นอย่างมาก  โดยเธอได้บอกว่าหลังจากที่ภาคหมู่บ้านช่างตีดาบเข้า ก็เริ่มมีบทของเสาหลักความรักเข้ามาให้เธอได้ชม ทำให้เธอประทับใจฉากต่อสู้ปราณความรักมาก ๆ และนี่คือสาเหตุที่ทำให้คุณมิรินอยากคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้

 

สำหรับจุดเด่นของผลงานในวันนี้คุณมิรินได้บอกว่า “จุดที่อยากนำเสนอคือฉากญี่ปุ่นที่เข้ากับตัวละครยิ่งทำให้ตัวละครสมบูรณ์แบบเข้าไปอีกค่ะ” ซึ่งในขณะเดียวกันคุณมิรินแอบบอกว่าวิกของเธอนั้นแอบจัดทรงยากนิดหนึ่ง แต่ก็ทำออกมาได้ดีน่าประทับใจไม่น้อยเลยครับ

 

สุดท้ายนี้คุณมิรินได้ฝากข้อความถึงทุกคนว่า “ขอบคุณที่ให้ความสนใจนะคะ แล้วก็หวังว่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คน ยังไงก็ฝากติดตามผลงานต่อ ๆ ไปด้วยนะคะ” และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณมิรินที่ให้โอกาสทีมงานได้นำภาพ และบทสัมภาษณ์มาลงเว็บไซต์ให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณมิรินเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ facebook page / facebook / tiktok / instagram

 

 

สำหรับเรื่องย่อของ ดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 3 ที่ VIZ ได้เปิดเผยไว้ก็คือ “นี่เป็นครั้งแรกในรอบกว่า 100 ปีที่ตำแหน่ง 12 อสูรจันทราเกิดช่องว่างขึ้น Muzan โกรธจัดและส่งอสูรที่ยังมีชีวิตอยู่ออกเดินทางไปทำภารกิจ Tanjiro ไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบของหน่วยพิฆาตอสูรเพื่อทำการซ่อมแซมดาบที่เสียหายอย่างหนักจากการต่อสู้กับ Gyutaro และ Daki ในย่านเริงรมย์ ในอีกด้านหนึ่งเหล่าอสูรก็ได้เคลื่อนไหวเข้ามาใกล้มากขึ้นเรื่อย ๆ”

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คุณคิทแคท ไอดอลสุดคิ้วท์จากวง Siamese Kittenz แปลงโฉมเป็น D.Va จาก Overwatch 2
อีกหนึ่งไอดอลน้องน้อยที่มาพร้อมรอยยิ้มละมุนหัวใจ
ผลงานคอสเพลย์ Asuna จาก Blue Archive ที่ร้อนแรงโดนใจ
ผลงานดี ๆ จากคุณรินะ คอสเพลเยอร์สาวไทยสุดเซ็กซี่
Le Josette สาวหน้าหวานแปลงโฉมเป็น Mitsuri สุดเซ็กซี่
เสาหลักแห่งความรักสุดแซ่บจากดาบพิฆาตอสูร