กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-08-2022 10:00 view : 2285
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค. ขนทัพมาถล่มสโตร์ไทยด้วยเกมล็อตใหม่ ติดท็อปตั้งแต่ยังไม่เปิดให้บริการ !

 

ต้อนรับฤดูกาลใหม่ประจำเดือน ส.ค. ด้วยเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่แม้ยังไม่ได้เปิดให้บริการ แต่เตรียมขึ้นแท่นเกมฮอตฮิตประจำปี 2022 อย่าง Moonlight Blade เกม MMO ตัวใหม่จากค่ายเกมชื่อดังการีน่า และ Tower of Fantasy เกม Open world ตัวใหม่ที่เขาลือกันว่าจะมาตีเสมอ Genshin impact !!! นอกจากนี้ยังมีเกมอื่น ๆ อีกมากมายที่สนุกไม่แพ้กันที่ทางทีมงาน TIG คัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยเกมทั้งหมดจะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

Future Football Manager

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1  ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

มาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลรุ่นต่อไปด้วยกันตอนนี้เลย! ถึงเวลาเลือกซุปเปอร์สตาร์นักเตะที่คุณชื่นชอบ เพื่อสร้างสุดยอดทีมของคุณ ภายในเกม Future Football Manager (FFM) ที่เป็นเป็นเกมมือถือฟุตบอล 3D ที่ได้พัฒนาโดยใช้ขุมพลังจาก Unreal Engine ที่ทำให้นักเตะและสนามแข่งของคุณดูสดใสมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังดูเสมือนจริงเพิ่มขึ้นด้วย!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Moonlight Blade

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

มูนไลท์ เบลด (Moonlight Blade) เกม MMORPG ระดับพรีเมียม ใหม่ล่าสุดจากการีนา (ประเทศไทย) ร่วมผจญภัยในโลกกว้าง ดื่มด่ำเนื้อเรื่องจากบทประพันธ์ชื่อดังสุดเข้มข้นในชื่อ “ขอบฟ้า จันทรา ดาบ” ของโกวเล้ง เพื่อสร้างตำนานและมิตรภาพในยุทธภพ! 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

NIKKE:The Goddess of Victory

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

NIKKE:The Goddess of Victory เป็นเกมมือถือแนว TPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานนำเอาองค์ความรู้ทั้งหมดของ Destiny Child มาใช้ พร้อมปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครและแอคชั่นการต่อสู้ให้สมจริง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิค 2.5D Paper Folding กับเทคนิค Live2D ver 3.3 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Fashion Dream

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Fashion Dream เชิญชวนผู้เล่นทุกคนเข้าสู่โลกแห่งแฟชั่นและการพบปะพูดคุยกับผู้เล่นมากมาย ซึ่งทุกคนสามารถสะสมเสื้อผ้าสวยงามต่างๆและออกแบบลุคของตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า รวมถึงเข้าร่วมการถ่ายภาพและการแสดงต่างๆ ได้พบเจอกับผู้คนที่มีความสนใจคล้ายคลึงกัน และสัมผัสกับประสบการณ์การผจญภัยเหนือจินตนาการที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งรวบรวม แฟชั่น ความแฟนตาซี และผองเพื่อน ไว้ด้วยกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Zenless Zone Zero

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ส.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Tower of Fantasy

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Tower of Fantasy เป็นเกม Open-world ARPG ที่เล่นร่วมกันได้ โดยทีมพัฒนา Hotta Studio และผู้ให้บริการอย่าง Level Infinite ตัวเกมจะนำเสนองานภาพที่ดูสดใสสไตล์อนิเมะและผสมผสานความเป็นโลกของ Sci-Fi อันชวนตื่นตาตื่นใจ เรื่องราวในเกมจะเกิดขึ้นในยุคโลกแห่งอนาคตหลังจากนี้อีกหลายร้อยปีในดวงดาวแห่งไอด้าอันไกลโพ้น และในไตรมาสที่ 3 ของปี 2022 นี้ เหล่าผู้เล่นทั่วโลกก็จะสามารถเข้าร่วมการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นนี้ไปพร้อมกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Chronicles

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 ส.ค.

สโตร์ : เกาหลี

 

‘Chronicles’ เป็นเกม MMORPG ที่พัฒนาขึ้นโดยอ้างอิง IP จักรวาลของ Summoners War: Sky Arena เกมฮิตระดับโลก ผู้เล่นสามารถซัมมอนมอนเสตอร์ต่างๆออกมาเพื่อฟอร์มทีมไปผจญภัยในโลกกว้าง ผู้เล่นจะรับบทเป็นซัมมอนเนอร์ ผู้แข็งแกร่ง ตะลุยโลกกว้าง ในเกมมีตัวละครหลักให้เลือกเล่น 3 คนได้แก่ ออร์เบีย , คิน่า และ คลีฟ แต่ละคนจะมีสกิลและความเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน นำทีมผจญภัยไปกับเหล่ามอนสเตอร์ที่คุ้นตาจาก Summoners War ที่ผู้เล่นได้ซัมมอนออกมา โดยในเกมมีมอนสเตอร์มากกว่า 300 ตัวให้เราลุ้นเพื่อครอบครองกันอีกด้วย!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Eternal

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Eternal เป็นเกม 3D MMORPG ที่ถูกขนานนามว่าเป็นสุดยอดผลงานจาก Asobimo ในรอบ 11 ปีนับตั้งแต่เปิดให้บริการ Iruna ในปี 2008 ตัวละครในเกมยังได้ 'โยชิตากะ อามาโนะ' ศิลปินชาวญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกจากการออกแบบตัวละครในเกมไฟนอลแฟนตาซี มาร่วมออกแบบในครั้งนี้ด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


HIT 2

 


กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ส.ค.

สโตร์ : เกาหลี

 

HIT 2 เกมแอ็กชั่นเขย่าวงการมือถือกลับมาอีกครั้งในโลกอันกว้างใหญ่! ในครั้งนี้เราขอเชิญนักผจญภัยเข้าสู่โลก HIT 2 ที่เกิดใหม่ในรูปแบบ MMORPG โดยเกมนี้จะรองรับการเล่นแบบข้ามแพลตฟอร์ม (Cross Platform) บนมือถือและ PC ทำให้การเล่นเกมนี้ไร้รอยต่อทั้งบนหน้าจอคอม และบนหน้าจอมือถือพกพา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Psychic Idle

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Psychic Idle เกมมือถือ RPG 2 มิติ สร้างตัวละครสุดคลาสสิก ฟาดฟันมอนสเตอร์ด้วยคอมโบระดับ OP จุดเด่นคือการโจมตีแบบ AOE ภายใต้กราฟิก 2 มิติ เน้นการปรับแต่งตัวละครที่มีให้เลือกถึง 300 แบบ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Succubus Idle

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Succubus Idle เกมมือถือ 3D Idle RPG ภาพสวย ธีมวิญญาณและปีศาจ ออกผจญภัยบนดันเจี้ยนไม่รู้จบร่วมกับสัตว์เลี้ยงกว่า 100 ตัวที่มีทักษะต่างกัน พร้อมจัดอันดับการแข่งขันแบบเรียลไทม์ หรือต่อสู้ในโหมด PvP PvE เนื้อเรื่อง นอกจากนี้ยังมีระบบหมู่บ้านที่ช่วยให้มีปฏิสัมพันธ์แบบเรียลไทม์กับผู้เล่นรายอื่น และถ้าหากคุณคือผู้ที่ชื่นชอบการแต่งกายก็ไม่ควรพลาด เพราะเกมนี้มีเสื้อผ้าน่ารัก ๆ มากมายที่เหมาะกับตัวละครสาวน้อยของคุณ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 
 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Garena Moonlight Blade เปิดให้บริการในแดนสยามแล้วทั้งบนมือถือและ PC
เกม MMORPG เปิดประสบการณ์ท่องยุทธภพสุดอิสระจาก Garena
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน