กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-04-2020 09:15 view : 15066
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย. การมาของเกม PC ออนไลน์ชื่อดัง และเกมมือถือที่เปิดตัวในไทยเป็นที่แรก

 

ในเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน เม.ย.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

- Heroes War: Counterattack

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Heroes War: Counterattack เป็นเกมน้องใหม่ไฟแรงจาก Com2uS ผู้ให้บริการเกมมือถือระดับโลกอย่าง Summoners War ที่ทางผู้ให้บริการนั้นคาดหวังและทำการบ้านอย่างหนักในการพัฒนาเกมนี้จนสมบูรณ์ โดย Heroes War ถูกพัฒนาให้ไม่เหมือน Turn-based RPG เกมอื่นๆ ด้วยตัวระบบเกมเพลย์ที่น่าสนใจ รวมถึงตัวละครแต่ละตัว มีการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งสกิลและความสามารถเฉพาะด้านของแต่ละตัวอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dicast : Rules of Chaos

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 เม.ย.

สโตร์ : ไทย [iOS]

 

Dicast : Rules of Chaos เป็นเกมกระดานบนมือถือในรูปแบบ PVP ภายในเกมผู้เล่นจะได้ใช้ฮีโร่ที่มีความสามารถเฉพาะตัว, เลือกฐาน และเตรียมตัวสำหรับการเผชิญหน้ากับผู้เล่นทั่วโลกบนกระดานต่อสู้ 1V1 ในแบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Totally Reliable Delivery Service

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Totally Reliable Delivery Service เป็นเกมแนว Sandbox ที่จะให้เราและเพื่อนๆ รวมจำนวนสูงสุด 4 คนมาร่วมแรงร่วมใจกันส่งของผ่านระบบฟิสิกส์แบบ Ragdoll ชวนหัวร้อนในโลกเปิดสีสันสดใส ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนสามารถช่วยเหลือกันหรือจะตีกันเองก็ได้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือสินค้าที่ออกนำส่งจะต้องอยู่ในสภาพปกติครบ 100% มากที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Game of Thrones: Beyond the Wall

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 เม.ย.

สโตร์ : ไทย [Android]

 

Game of Thrones: Beyond the Wall เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์บัญชาการหน่วยพิทักษ์ราตรีไปในเรื่องราวจากต้นฉบับ Game of Thrones ใช้พลังแห่งต้นเวียร์วู้ดเพื่อสวมบทบาทตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจอน สโนว์, เมลิซานเดร, หรือเดแนริส ทาร์แกเรียน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Evangelion Battlefields

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 เม.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Evangelion Battlefields เป็นเกมมือถือ Action Cinematic 3D ที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ Evangelion: 3.0+1.0 ที่มีแผนจะเข้าฉายที่ญี่ปุ่นในเดือน มิ.ย. 2020 ตัวเกมยังคงใช้คาแรคเตอร์และเสียงพากย์จากต้นฉบับ เสริมด้วยระบบผูกมิตร ระบบซิงโคร และการสร้างคอมโบสุดมันส์ นอกจากนี้ผู้พัฒนาเกมยังได้กล่าวอีกว่าเกมตัวนี้จะมีเกมเพลย์และฉากแตกต่างจากเกม Evangelion ตัวอื่น ๆ ที่เคยมีมา

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Sky: Children of the Light

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 เม.ย.

สโตร์ : ไทย [Android]

 

Sky: Children of the Light เป็นเกมมือถือแนวผจญภัยสไตล์เดียวกับ Journey ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงแสนละมุน คุณจะได้สำรวจอาณาจักรทั้ง 7 เพื่อไขปริศนาไปกับผองเพื่อน ช่วยเหลือเหล่าวิญญาณและค้นหาสมบัติโบราณล้ำค่า คุณสามารถมอบเทียนไขแห่งแสงสว่างให้กับเพื่อนเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อน นอกจากนี้ภายในเกมยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำอีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Door Kickers: Action Squad

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Door Kickers: Action Squad เป็นเกม 2D Action Side-scrolling แนว Retro ให้กลิ่นอายเกมยุคเก่า ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในหน่วยสวาทที่ถูกส่งตัวให้ไปกวาดล้างพวกวายร้ายในเมือง เลือกหน่วยสวาทที่ชอบ จับอาวุธที่ใช่ แล้วไปบุกทะลวงพวกมันให้สิ้นซาก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Vanguard ZERO

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 เม.ย.

สโตร์ : ยังไม่ระบุ

 

Vanguard ZERO เป็นเกมการ์ดบนมือถือแนว TCG (Traiding Card Game) ผสมแนว RPG จากการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น 'การ์ดไฟท์!! แวนการ์ด' ผู้เล่นจะได้จัดเด็คการ์ดสุดเจ๋ง และเข้าร่วมการต่อสู้ในโหมด PVP พร้อมสนุกไปกับเนื้อเรื่องอันเข้มข้น อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับตัวละครที่คุ้นเคยในร่างย่อส่วนแสนน่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Last Cloudia

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Last Cloudia เป็นเกมมือถือ Action RPG ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับการร่วมมือกันปกป้องโลกผ่าน CG สุดอลัง คุณจะได้สร้างทีมจากฮีโร่ตัวจิ๋ว ซึ่งแต่ละยูนิตจะมีค่าสเตตัส, สกิลพิเศษ และอื่น ๆ ที่แตกต่างกัน รอให้คุณหยิบจับมาต่อสู้ พร้อมระบบสกิลที่แปลกใหม่ให้คุณปรับแต่งและใช้อย่างสนุกมือ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Crisis: S

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Crisis: S เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG สไตล์แฟนตาซีตะวันตก ที่จะพาคุณไปช่วยโลกให้พ้นภัยไวรัสโรคระบาดที่กำลังทำลายโลกใบนี้ อีกทั้งยังมีปีศาจอันแสนน่ากลัวรายล้อมอยู่ มนุษย์ผู้อ่อนแอตกอยู่ภายใต้การปกครองแบบเผด็จการของจักรวรรดิเเมกโลเวีย ทำให้ประชาชนทั้งหลายตกอยู่ในสภาพที่เกรงกลัว ในฐานะที่คุณเป็นสมาชิกอีลิทของทีมอีกาดำ ในระหว่างการต่อสู้กับจักรวรรดิเเมกโลเวีย ทำให้คุณได้รู้จักความจริงของไวรัสได้มากขึ้น และเริ่มที่จะต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของมนุษย์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Aura Kingdom 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Aura Kingdom 2 เป็นเกมมือถือ MMORPG สุดคลาสสิคภาคต่อจากเวอร์ชั่น PC โดยทีมพัฒนา X-Legend Entertainment ก็ยังคงเป็นทีมเดิมที่พัฒนาเกม Aura Kingdom ภาคแรก ฉะนั้นรับประกันความมันส์เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือระบบและกราฟิกที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Dead by Daylight Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 เม.ย.

สโตร์ : ทั่วโลก (โซนเอเชียรวมถึงไทย รอการประกาศจาก NetEase)

 

Dead by Daylight Mobile เป็นเกมการไล่ล่าแนวสยองขวัญ 4v1 ที่มีผู้ไล่ล่าหนึ่งคนตามจับผู้รอดชีวิต 4 คน ในเกมการตามล่าที่มีชีวิตเป็นเดิมพันนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครที่มีสัญลักษณ์นักฆ่าหรือลองลิ้มรสของการวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนบ้าง เกมมือถือ Dead by Daylight จะทำการพัฒนาและปรับปรุงเพื่อให้เหมาะสมกับการเล่นและการบังคับในโทรศัพท์เคลื่อนที่ เพื่อสานฝันของผู้ที่ชื่นชอบให้เป็นจริงในรูปแบบมือถือ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Nature Matters

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Nature Matters เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นวิญญาณต้นไม้อันโดดเดี่ยวท่ามกลางพื้นที่ไร้สีเขียว ออกตามหาเด็กหนุ่มและขอร้องให้เขาดูแลเธออีกครั้งก่อนที่เธอจะไร้พลัง ระหว่างการผจญภัยผู้เล่นจะได้ผ่านดินแดนร้างมากมายที่ถูกทำลายด้วยน้ำมือมนุษย์ จงนำธรรมชาติกลับมาแต่งแต้มอีกครั้งผ่านการไขปริศนา โดยตัวเกมจะใช้กราฟิกและเสียงเพลงประกอบที่แสนผ่อนคลาย ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเกมได้ง่ายยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Overlord: Mass for the Dead

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 เม.ย.

สโตร์ : สหรัฐฯ และแคนาดา

 

Overlord: Mass for the Dead เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ถูกดัดแปลงจากการ์ตูนอนิเมะยอดนิยมที่มีชื่อว่า Overlord โดยมีเรื่องราวเกิดขึ้นในปีค.ศ. 2126 ซึ่งเกิดขึ้นในเกม RPG ออนไลน์ในโลกเสมือน หรือ DRMMORPG (Dive Massively Multiplayer Online Role Playing Game) ชื่อดังของเว็บไซต์ Yggdrasil ที่กำลังจะปิดตัวลง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Rebel Cops

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Rebel Cops เป็นเกมแนว Turn-based Tactical ภาค spin-off จาก This Is the Police นำทีมตำรวจต่อต้านอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในเมืองโดยมีข้อจำกัดของทรัพยากรเป็นตัวกำหนดชะตากรรม

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Kingdom Two Crowns

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Kingdom Two Crowns เป็นเกมจำลองสถานการณ์ RPG มุมมอง 2D Side-scrolling ที่แฝงไว้ด้วยความสวยงามของภาพพิกเซลที่ทันสมัย ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกษัตริย์ ซึ่งมีหน้าที่สร้างอาณาจักร, ออกสำรวจและคอยคุ้มกันเมืองจากสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ที่จะมาขโมยสมบัติและมงกุฏของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถชวนเพื่อนมาร่วมปกป้องอาณาจักรไปด้วยกันในแบบ Co-op ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Royal Crown

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Royal Crown เป็นเกม MOBA Survival เอาชีวิตรอดบน Android และ iOS แบบ Multi-Platform ตัวแรกของ LINE Games โดยเกมนี้จะมีฉากหลังอยู่บนโลกแฟนตาซีในยุคกลางที่เวทมนตร์และวิศวกรรมศาสตร์ดำรงอยู่ร่วมกันที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้พร้อมกันสูงสุดถึง 60 คน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Legends of Runeterra

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Legends of Runeterra คือ การ์ดเกมที่เปิดให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเล่นได้ฟรี โดยที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะ ความคิดสร้างสรรค์ และไหวพริบในการเป็นผู้ชนะในเกมนี้ โดยที่การ์ดทั้งหมดจะประกอบด้วยเหล่าแชมเปี้ยนชื่อดังจาก League of Legends รวมถึงตัวละครใหม่ๆ จากโลกของ Runeterra โดยเกม Legends of Runeterra จะเปิดตัวพร้อมกับการ์ดใหม่ทั้งหมดกว่า 120 ใบรวมไปถึงดินแดนใหม่ๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Murderous Pursuits

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

ยินดีต้อนรับสู่ Murderous Pursuits ยานท่องเวลาสไตล์วิกตอเรียย้อนยุค ที่นี่คุณและผู้เล่นอีก 7 คนจะต้องลอบสังหารกันเองโดยไม่ให้ใครล่วงรู้!

ดาวน์โหลดเกม

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Eternal เตรียมเปิดทดสอบ CBT รอบใหม่ 13 ต.ค.นี้
หลังมีแผนเปิดให้บริการในช่วงต้นปี 2020 แต่ถูกเลื่อนออกไป
เปิดตัว 'code:BFX' เกมมือถือตัวใหม่จาก Brave Frontier
มอบประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างจากเกมตัวก่อน ๆ ในรูปแบบ 3D Action RPG
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
มาแน่! Octopath Traveler: Champions of the Continent เตรียมเปิดให้บริการ 28 ต.ค.นี้
เกม JRPG ผจญภัยสุดคลาสสิกกราฟิก HD-2D ฉบับมือถือ