กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-04-2021 10:00 view : 3139
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย. ต้อนรับปีใหม่ไทย มาพร้อมเกมสุดไฉไลมากมาย

 

ในเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน เม.ย.ของปี 2021 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Heroic Expedition

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Heroic Expedition เป็นเกมมือถือ RPG อันน่าทึ่งพร้อมโหมดการเล่นหลากหลาย ต่อสู้กับเจ้าแห่งภัยพิบัติผู้นำโศกนาฏกรรมอันเลวร้ายมาสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์! จงปกป้องโลกจากความชั่วร้าย ออกผจญภัยเพื่อรวบรวมสมบัติและเติบโตไปพร้อมๆ กันได้ที่นี่! เริ่มต้นการเดินทางอันมหัศจรรย์ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Northgard Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Northgard Mobile เป็นเกมมือถือ Survival Strategy จากต้นฉบับเวอร์ชั่นพีซีของแท้ที่ถอดแบบออกมาได้อย่างหมดจด ในตัวเกมจะให้คุณได้เลือกเผ่าที่มีทักษะเฉพาะที่แตกต่างกัน ตั้งหลักปักฐานในตอนแรก และสร้างยูนิตที่มีหน้าที่แตกต่างกันเพื่อเตรียมตัวเอาชีวิตรอดจากฤดูหนาวสุดโหดที่กำลังจะมาถึง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

SaGa Frontier Remastered

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

SaGa Frontier Remastered เป็นเกมคลาสสิคจากยุค PlayStation ปี 1998 โดยภาพของเกมยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แต่คุณภาพกราฟิกได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างมาก ตัวละคร , พื้นหลัง และมอนสเตอร์ล้วนถูกสร้างขึ้นด้วยความละเอียดสูง และเมนูต่าง ๆ ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ใช้งานง่ายขึ้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

​Time Defenders

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 เม.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Time Defenders เป็นเกม Tower Defense (TD) ที่ผสมผสานกับศิลปะอนิเมะ 2D และโมเดล 3 มิติ ซึ่งพัฒนาโดยบริษัทลูกที่ชื่อว่า Nexciting ผลงานของสตูดิโอ VESPA ที่ฝากผลงานไว้ในเกม RPG ชื่อดังอย่าง King’s Raid

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Elona

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Elona เป็นเกมมือถือ RPG สไตล์ญี่ปุ่น ออกสำรวจดินแดนลึกลับได้อย่างอิสระ คุณจะได้เลือกสายอาชีพจากทั้งหมด 10 ประเภท ชนเผ่าทั้งหมด 11 เผ่า ตัวเกมจะถูกแบ่งเป็น 2 พื้นที่ คือ บนพื้นดินและใต้ดิน บนพื้นดินคุณจะได้ใช้ชีวิตดั่งมนุษย์ทั่วไป ทำฟาร์ม, ปลูกผัก, ตกปลา, ทำอาหาร, นอนหลับ และท่องโลกได้อย่างไร้ขอบเขต

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Warhammer  40,000 Mechanicus

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Warhammer  40,000 Mechanicus พาผู้เล่นได้ควบคุมหนึ่งในกองทัพที่มีเทคโนโลยีก้าวหน้าที่สุดใน Imperium อย่าง Adeptus Mechanicus. คุณจะได้รับบทบาทเป็น Magos Dominus Faustinius และเป็นผู้นำการสำรวจบนดาวเคราะห์ Necron แห่ง Silva Tenebris ที่เพิ่งค้นพบใหม่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Disgaea RPG

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Disgaea RPG เป็นเกมมือถือ RPG ที่นำตัวละครจาก Disgaea มาโลดแล่นกันให้หายคิดถึง คุณสามารถอัปเกรดตัวละครได้สูงสุดถึงเลเวล 9,999 ด้วยการเรียนรู้สกิลและเวทมนตร์ และภารกิจต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรดอาวุธ, ไต่หอ, ปลดล็อคเรื่องราวใหม่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Strange World

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Strange World เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมผจญภัยหลังวันสิ้นโลก ภายในเกมจะมีตัวละครมากกว่า 16 ตัว พร้อมสกิลพิเศษให้เลือกใช้งาน อีกทั้งยังสามารถคราฟท์อาวุธให้เหมาะกับแผนการเล่นของคุณ ตัวเกมอัดแน่นไปด้วยเกมเพลย์ที่เล่นได้นานมากกว่า 40 ชั่วโมง รอให้คุณเปิดเผยความลับประหลาดของเหตุการณ์ครั้งนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Annihilation Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Annihilation Mobile เป็นเกมมือถือที่จะพาคุณไปเปิดศึกแบบ 5v5 และดำดิ่งสู่การต่อสู้แบบ Battle Royale ร่วมกับผู้เล่น 60 คน สามารถเล่นได้ทั้งมุมมองบุคคลที่ 1 และบุคคลที่ 3 พร้อมไขความลับของเมืองบนโลกที่ล่มสลาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

​Lost Centuria

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : ภายในเดือน เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Lost Centuria พัฒนาขึ้นจากเกม IP ชื่อดังอย่าง Summoners War เกมขวัญใจผู้เล่นทั่วโลก เป็นเกมวางกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ ที่ได้นำมอนสเตอร์หลากหลายจาก Summoners War มาจัดทีมดวลกันแบบ 8:8 อีกทั้งยังมีระบบสกิลโต้กลับ คาถาซัมมอนเนอร์ และคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นได้ไม่ยาก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Touhou Lost Word เตรียมลุย Global พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย
เกมมือถือ RPG สุดคิวท์จากค่าย Good Smile ที่เคยเปิดในแดนปลาดิบเมื่อปีก่อน
Black Surge Night เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ญี่ปุ่น
เกมมือถือ Turn-based RPG สาว 2D เอาใจหนุ่มๆ พร้อมออกเรือเร็วๆ นี้ !
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน