กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Posted by : Betagen_n 
01-04-2022 10:00 view : 11276
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย. หนีร้อนมาพบรักกับเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่จาก TIG

 

ในเดือนเมษาหน้าร้อนของปี 2022 นี้ ขอเริ่มต้นด้วยเกมสุดฮอตฮิตประจำฤดูอันร้อนแรงอย่าง My hero academia:tsh-seaDoula Continent: Soul Master Duel และ Echoes of Mana นับว่าเป็นเกมมือถือที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้น ๆ ของเดือน และได้รับกระแสตอบรับอันดีมาโดยตลอด หากใครเบื่อเล่นน้ำ ก็หนีร้อนมาพบรักกับเกมมือถือคุณภาพที่ทีมงาน This Is Game Thailand คัดสรรมาอย่างดี และจะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

Hamster Valley

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 เม.ย.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Hamster Valley เป็นเกมจำลองสถานการณ์บนมือถือที่ผู้เล่นจะได้พบปะเพื่อนแฮมสเตอร์จำนวนมากและค่อย ๆ พัฒนาหมู่บ้านของตัวเอง หนูแฮมสเตอร์เหล่านี้ถูกวาดโดยฝีมือของ GOTTE นักวาดภาพประกอบมือฉมัง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

My hero academia:tsh-sea

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

My hero academia:tsh-sea  เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิก 3D ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง 'My Hero Academia' ที่คุณจะได้รวบรวมเหล่าฮีโร่และนำทีมของคุณไปทำภารกิจต่าง ๆ ในโลก Open World พร้อมต่อกรกับศัตรูด้วยสกิลสุดเท่เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร หรือจะใช้ชีวิตชิล ๆ ในโลกกว้างก็ได้เช่นกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Doula Continent: Soul Master Duel

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Doula Continent: Soul Master Duel เกมมือถือ Turn-based RPG ที่สร้างระบบสภาพแวดล้อมแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ดื่มด่ำท่ามกลางธรรมชาติของทวีป Doula นอกจากนี้คุณยังจะได้สำรวจแผนที่ต่างๆ ตามใจชอบ พร้อมทำกิจกรรมสนุก ๆ อย่าง ผจญภัย ว่ายน้ำ หรือโพสท่าสวย ๆถ่ายรูป หลังจากที่ทำกิจกรรมโลกสวยกันไปแล้ว ก็ถึงเวลากิจกรรมป่าเถื่อนที่ให้คุณเผชิญหน้ากับเสียงคำรามของสัตว์ร้ายในป่าใหญ่ คุณจะต้องฆ่าสัตว์ร้ายเหล่านั้นเพื่อดูดซับแหวนวิญญาณ! โดยการสังการสัตว์ป่านั้น คุณจะต้องปลุกจิตวิญญาณศิลปะการต่อสู้ ผ่านการฝึกฝนอย่างล้ำลึก 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

N-INNOCENCE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 เม.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

N-INNOCENCE- เกมมือถือ Action RPG เปิดสงครามสุดแฟนตาซีครั้งใหม่ผสมผสานตำนานที่คุณคุ้นเคยอย่าง ตำนานนอร์ส, ตำนานเทพเจ้าญี่ปุ่น และตำนานเทพเจ้ากรีก ให้คุณได้จัดทีม 4 คน ด้วยตัวละครที่หลากหลายมาพร้อมพลังเทพเจ้าและทักษะเฉพาะ ให้คุณได้จัดทีมผสม ประเภทโจมตี, ป้องกัน, ฮีลเลอร์ ได้อย่างอิสระ ตะลุยดันเจี้ยนที่หลากหลาย ล่าบอส สลับตัวละครระหว่างต่อสู้ได้ตลอดเวลาผ่านตัวเกม 3D สไตล์อนิเมะเต็มรูปแบบ ให้คุณได้อัปเกรดตัวละครเทพเจ้าที่คุณชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ พร้อมเปิดสงคราม 3 ตำนานแห่งเทพเจ้า 24 พ.ย. 2021 นี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Tower of God 

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 เม.ย.

สโตร์ : เกาหลี

 

เกมมือถือ Tower of God จะเป็นเกมแอ็กชั่นสวมบทบาท 2 มิติที่สร้างจากเว็บตูนยอดนิยม โดยทาง NGEL Games ให้คำมั่นสัญญาว่าเกมดังกล่าวจะมาพร้อมเกมเพลย์ "แอ็กชั่นคุณภาพสูง" ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยปีนหอคอยไปพร้อม ๆ กับมิตรสหายของคุณ ซึ่งทุก ๆ การต่อสู้จะเกิดขึ้นเฉพาะบนหอคอยที่มีบอสสุดโหดรอคอยคุณอยู่ บอกได้เลยว่าคุณจะได้สัมผัสกับกราฟิกคุณภาพที่เหนือจินตนาการ พร้อมพบปะกับผู้เล่นท่านอื่น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Echoes of Mana

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Echoes of Mana ถือได้ว่าเป็นเกมรวมดาวที่จะนำเหล่าตัวละครจากซีรีส์ Mana เข้ามาผจญภัยบนมือถือของคุณ โดยข้อมูลเบื้องต้นก็คือเกมนี้จะเป็นการรวมพลเหล่าตัวละครจากซีรีส์ Mana ที่พวกเขาจะได้ลุกขึ้นและท้าทายชะตากรรมทั้งหมด กับการเดินทางครั้งใหม่รออยู่ ค้นหาดาบแห่งตำนานที่หายไปและคืนความสงบสุขให้กับโลก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.
ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่เอาใจวัยรุ่นเกมเมอร์
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.
คัดมาแต่สโตร์ไทยเน้น ๆ ไม่ต้องโหลด APK ให้ยุ่งยาก
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.
หน้าร้อนปีนี้พบกับเกมมือถือคุณภาพมาลงสโตร์ไทยกันแบบจุใจ
Tower of God เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ !!!
เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง