กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-04-2023 10:00 view : 12176
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย. ต้อนรับเกมใหม่ เคลียร์พื้นที่มือถือรอไว้เลย !

 

ต้อนรับเดือนใหม่กับเกมมือถือล็อตใหม่ ในคอนเซ็ปเดือนเมษาอะหน้าร้อน แต่เธออะน่ารัก !   เตรียมเล่นเกมไปพร้อม ๆ กับเล่นน้ำคลาย(หัว)ร้อนตลอดทั้งเดือน ! โดยเดือนนี้ก็มีเกมสุดฮิตน่าเล่น เช่น Ragnarok Origin เกมในตำนานที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ตลอดกาล และ Garena Undawn เกมจากค่ายชื่อดัง Garena ที่ถูกพัฒนาร่วมกับ Unreal Engine 4  และ Higan: Eruthyll เกมเอฟเฟคภาพ 3D สัมผัสการต่อสู้สมจริง 

 

เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ก็อย่าลืมเตรียมความพร้อม เคลียร์พื้นที่มือถือของเพื่อน ๆ รอไว้เลย ! โดยทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตเกมมือถือตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~ 

 

Ragnarok Origin

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 6 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Ragrarok Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ใส่ความประทับใจของ Ragnarok Online เอาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งแฟน ๆ จะได้พบกับความเป็น Ragnarok ขนานแท้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออัปเกรดให้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากการทำเควสแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสุดล้ำลึกอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Garena Undawn 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 6 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Garena Undawn จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่โลกยุคหลังภัยพิบัติที่ถูกครอบครองด้วยเหล่าซอมบี้ ตัวเกมมีทั้งระบบท้าดวลระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PvP) และระบบที่ท้าทายผู้เล่นกับสภาพแวดล้อมหรือศัตรูในเกม (PvE) ซึ่งผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับภัยคุกคามไม่ว่าจะเป็นจากฝูงซอมบี้สุดอันตรายหรือมนุษย์ด้วยกันเอง เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่สุดแสนจะโหดร้าย ด้วยขุมพลังจาก Unreal Engine 4 ทำให้ Undawn สามารถมอบประสบการณ์โอเพ่นเวิลด์ที่ดีที่สุด ทั้งในด้านคุณภาพของกราฟิกและระบบเกมที่เหนือกว่า ที่จะทลายทุกข้อจำกัดของเกมเอาชีวิตรอด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Higan: Eruthyll

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 6 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Higan: Eruthyll ได้นำโลกของเวทย์มนต์แห่งจินตนาการและเทคโนโลยีแห่งคริสตัลสโตน มาผสมผสานเป็นเรื่องราวเดียวกัน นำมาสู่ดินแดนแห่งจินตนาการ เวทย์มนต์ X เทคโนโลยี ซึ่งนำเสนอออกมาในรูปแบบสไตล์ย้อนยุค เนื้อเรื่องของเกมจะใช้แอนิเมชั่น 3D ในการนำเสนอและสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับประสบการณ์ในความฝันได้ และสร้างออกมาได้อย่างละเอียด ทำให้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ในความฝันได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Earth: Revival (Project Arrival)

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 เม.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Earth: Revival (Project Arrival) เกมมือถือ Survival RPG ตัวใหม่ ให้คุณได้เอาชีวิตรอดในโลกอนาคต ปี 2112 โลกมนุษย์ถูกรุกรานโดนเหล่าเอเลี่ยนจากต่างดาว สิ่งมีชีวิตบนโลกนั้น ล้วนอ่อนแอ่เมื่ออยู่ต่อหน้าเผ่าพันธุ์ต่างดาว แต่ทว่ายังมีความหวังหากเรายังไม่สิ้นซึ่งอารยธรรมแห่งมวลมนุษย์ ด้วยความหวังอันน้อยนิด มนุษย์ต้องกอบกู้ความสงบสุขกับมา ผ่านตัวเกมที่อัดแน่นคุณภาพด้วยกราฟิก Sci-Fi 3D เต็มรูปแบบ และระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสกิล อาวุธที่หลากหลาย และที่ขาดไม่ได้เลยคือการเอาชีวิตรอดด้วยอาหาร น้ำ และสุขภาพ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Wuthering Waves

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 เม.ย.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Wuthering Waves เกมแอ็กชั่น RPG แนวโอเพ่นเวิลด์รูปแบบใหม่โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่มีชื่อว่า Rover ที่อยู่ในยุคแห่งการต่อสู้ และเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เกิดภัยพิบัติเมื่อร้อยปีที่แล้ว สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้บุกมายังโลกใบนี้ ทำให้เกิดการทำลายล้างทั่วทุกแห่งหนจนอารยธรรมที่เคยมีเริ่มเลือนหายไป อย่างไรก็ตามยุคแห่งความหวังก็เริ่มย่างกรายเข้ามา หลังผู้รอดชีวิตเริ่มต้นที่จะจับมือกันเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Honkai: Star Rail

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 26 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Honkai: Star Rail เป็นเกม Turn-based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Omega Strikers

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 เม.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Omega Strikers เป็นเกม Free to Play เปิดศึกดวลกีฬาแห่งอนาคตในแบบ 3V3 โดยสามารถแบ่งหน้าที่หลัก ๆ ได้ 2 ตำแหน่ง คือ ผู้รักษาประตู 1 คน และกองหน้า 2 คน (อาจจะแบ่งไว้กองกลาง 1 คนก็แล้วแต่กลยุทธ์) รูปแบบของด่านภายในเกมก็จะมีแค่ 3 แบบเท่านั้น แตกต่างกันที่สิ่งกีดขวางภายในสนาม ซึ่งจะส่งผลกับตัวละครบางตัวที่อาจจะมีความได้เปรียบเสียเปรียบในแต่ละด่านแตกต่างกันไป ซึ่งก็จะมีตัวละครให้เลือกเล่นมากมายหลายแนว มีสกินสวย ๆ อีโมจิน่ารัก ๆ และมีการบิ๊วตัวละครด้วยระบบ Trainings

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน