กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-08-2019 13:25 view : 24733
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค. ขนทัพกันอย่างครึกครื้นทั้งในไทยและต่างประเทศ

 

ในเดือนก.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือนส.ค.นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~ 

 

 

Eclipse Isle

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ส.ค.

 

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่ผสมผสานแนวเกม MOBA เข้ากับกราฟิก 3D สไตล์อนิเมะอันยอดเยี่ยม ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นฮีโร่ได้หลากหลาย โดยฮีโร่แต่ละคนต่างก็มีพรสวรรค์แตกต่างกัน ในสมรภูมิที่ร่วมแข่งขันกับผู้เล่นมากถึง 60 คน ระบบจะดำเนินเกมเช่นเดียวกับเกมแนว Battle Royale อื่นๆ โดยให้ผู้เล่นเข้าสู่แผนที่ขนาดใหญ่ ค้นหาอาวุธและอุปกรณ์เพื่อเอาชีวิตรอด และยืนหยัดเป็นคนสุดท้ายในสมรภูมิ!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Disorder

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ส.ค. [CBT]

 

เกมมือถือยิงต่อสู้ที่มาในธีมของสงครามแย่งชิงอาวุธนิวเคลียร์และเงินตรา คุณจะได้สร้างทีมผู้เล่นจำนวน 5 คน พร้อมถืออาวุธอันมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน ภายในเกมมีตัวละครทั้งหมด 14 ตัว เลือกตัวละครที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณ อีกทั้งภายในเกมแบ่งออกเป็นหลายโหมดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Battle Chasers: Nightwar

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ส.ค.

 

เกม RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมคอนโซลสุดคลาสสิคชื่อดังในอดีต มาพร้อมกับกราฟฟิกตัวละครสไตล์การ์ตูนที่จะพาผู้เล่นได้สัมผัสเรื่องราวอันเข้มข้น และเข้าไปสู้ในดันเจี้ยน ภายในระบบการต่อสู้แบบ Turn - Based

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Blade of God

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ส.ค.

 

เกมมือถือแอ็คชั่นสายฮาร์ดคอร์ เน้นการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นรวมทั้งการออกแบบเลเวล เหมือนอย่างเกม God of War และ Prince of Persia (นึกถึงเกมซีรีย์ Darksiders อีกเกมด้วย) ผู้เล่นจะรับบทเป็น AXE ที่ใช้ขวานเวทย์ออกลุยศัตรูหลากหลาย ที่ยึดเรื่องราวของตำนานเทพเจ้ากรีก เทพเจ้าแห่งโอลิมปัสอย่าง อพอลโล่ และ ธอร์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Lumia Saga

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 6 ส.ค.

 

เกมมือถือ MMORPG แนวผจญภัยสุดน่ารัก 3D ขับเคลื่อนด้วยพลัง Unity คุณจะได้เลือกฮีโร่ตัวจิ๋วในอาชีพต่าง ๆ และสามารถสวมใส่เสื้อผ้าให้ฮีโร่ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นชุดนักเรียน ชุดเกราะ หรือชุดสาวใช้ ภายในเกมคุณจะได้คราฟท์ของ ขี่สัตว์ และออกต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์สุดแบ๊ว นอกจากนี้จะมีระบบตกปลา ทำอาหาร และเต้นรำ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Journey

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 6 ส.ค.

 

เกมมือถือแนวผจญภัยสไตล์เดียวกับ Sky: Children of the Light ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงแสนละมุน คุณจะได้ออกสำรวจเมืองโบราณท่ามกลางซากปรักหักพังในดินแดนที่อ้างว้าง เพื่อไขปริศนาไปกับผองเพื่อน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Sword & Summoner

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ส.ค.

 

เกมมือถือ 3D MMORPG ในโลกแฟนตาซีที่คุณจะต้องทำสัญญารวมร่างกับอสูรเพื่อให้พ้นจากความตาย ภายในเกมคุณจะได้พบกับเกมเพลย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหอเทพยุทธ์, จิตยุทธ์ หรือบุพเพสันนิวาส อีกทั้งยังมีการปลอมตัวที่จัดเต็มแฟชั่นอาวุธ, ปีก, รองเท้า และเสื้อกั๊ก เพื่อให้คุณแฝงตัวเข้าไปในสงครามระหว่างมนุษย์และอสูรได้อย่างแนบเนียน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Manastorm: Arena of Legends

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ส.ค.

 

เกมมือถือแนว Action ที่จะให้คุณก้าวเข้าสู่อารีนาแล้วเผชิญการต่อสู้ซึ่งดำเนินไปอย่างว่องไวสายฟ้าแลบ เพียงการตอบสนองที่รวดเร็วและกลยุทธ์อันหลักแหลมเท่านั้นที่จะนำพาคุณเป็นที่หนึ่งในศึกคาถาแห่งนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Lunathorn

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ส.ค.

 

เกมมือถือ MMORPG ที่มาในธีมของตำนานฝั่งตะวันตก พร้อมเกราะและอาวุธสุดเท่ให้คุณเลือกใช้งาน ดำดิ่งสู่โลกแห่งความมืด เอาชนะบอสสุดโหดและปกป้องโลกนี้ไว้ให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

GATE SIX: CYBER PERSONA

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ส.ค.

 

เกมมือถือแนว Collectible RPG ที่มีโลกอนาคตซึ่งตกอยู่ในสภาวะล่มสลายกับความจริงเสมือนเป็นฉากหลัง และยังเป็นเกมที่มีเรื่องราวเป็นเอกลักษณ์ การควบคุมการต่อสู้อันสง่างาม การวางกลยุทธและการเติบโตที่หลากหลายซึ่งเป็นองค์ประกอบของเกมที่มีเสน่ห์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Teppen

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ส.ค.

 

Teppen เกมมือถือแบบ Real-time ในรูปแบบของการ์ดเกม ตัวเกมมาพร้อมกับตัวละครจากเกมดังของ Capcom มากมายไม่ว่าจะเป็น Street Fighter, Monster Hunter, Darkstalker และ Resident Evil

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Spy Tactics

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ส.ค.

 

เกมมือถือที่ผสมระหว่างแนว Puzzle และการวางแผน ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นสายลับ และคำนวณการเดินตามช่องด้วยการงัดทริคสุดล้ำมาใช้ เพื่อทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จได้ด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นการทำลายวัตถุพิเศษ, รวบรวมข้อมูลลับ, สังหารศัตรูตัวฉกาจ หรือขโมยข้อมูล

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ace Force

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ส.ค.

 

เกมมือถือ Action Shooting มุมมองบุคคลที่ 1 ที่มีลักษณะภาพเป็นการ์ตูน 3 มิติสวยงาม แน่นอนว่า Tencent พัฒนาทั้งที คงไม่ใช่เกมยิงธรรมดาแน่ เพราะเกมนี้ตัวละครจะมีมากมาย แต่ตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลของตนเองให้ใช้ในการต่อสู้ได้ด้วย (นึกถึง Overwatch, Paladin) ถึงเวลาร่วมมือกับทีมของคุณ วางแผนการเล่นให้ดี เพราะเกมนี้การเป็นฮีโร่ที่แท้จริง ไม่ใช่การวิ่งฝ่าไปกลางดงศัตรูแล้วฆ่าพวกมัน เพราะคุณไม่มีทางทำได้ แต่ฮีโร่ที่แท้จริงคือการร่วมมือกับเพื่อนในทีม และเอาชัยชนะกลับมาให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- TERA Classic

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ส.ค.

 

เกมที่นำเอาคอนเทนท์หลักของ IP เกมออนไลน์บน PC ชื่อดังระดับโลกที่มีผู้เล่นทั่วโลกกว่า 25 ล้านคนอย่าง ‘TERA Online’ มาใส่ไว้บนมือถือ ทั้งยังได้รับคำวิจารณ์ว่าจากบรรดาเกมที่ถูกสร้างขึ้นจาก IP เดียวกัน เป็นเกมที่สานต่อตำนานเกมต้นฉบับออกมาได้อย่างดี และคุณสมบัติเกมยังถูกพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Mob Psycho 100: Psychic Battle

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ส.ค.

 

เกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนญี่ปุ่น 'ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต' คุณจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น 'คาเงยาม่า ชิเงโอะ', 'เรเก็น อาราทากะ', 'คาเงยาม่า ริทสุ', 'อีคุโบ', 'ฮานาซาว่า เทรุกิ' และตัวละครอีกนับสิบตัว จัดทีมต่อสู้กันในงานโรงเรียนที่ครึกครื้นในกราฟิกที่สบายตา นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องสุดกวนและชวนติดตามอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Hunting World

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ส.ค.

 

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ระบบสมบูรณ์ไม่ต่างจากการเล่นบน PC จากฝีมือการสร้างของทีมผู้พัฒนาที่สร้างผลงานมากมาย อาทิ Perfect World, Zhuxian, Forsaken เป็นต้น และบริษัท GODLIKE Games ได้เซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์ มาเปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยจุดเด่นของ Hunting World เป็นเกมที่มีระบบเด็ดๆ มากมาย รวมถึงมีอาชีพให้เลือกหลากหลาย และยังเปิดอิสระให้สามารถอัพ Status ได้อย่างที่ต้องการ พร้อมระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Monster Journey

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ส.ค.

 

เกมมือถือ MMORPG ที่มาในคราบของตัวละครไซส์มินิสุดแบ๊ว ผู้เล่นจะได้พบกับระบบภายในเกมที่หลากหลาย ตั้งแต่การเลือกสายอาชีพที่ชื่นชอบ, เสริมแต่งอุปกรณ์, อัปเกรดสเตตัส, เลือกสัตว์เลี้ยงคู่หู, รวมทีมกับเพื่อน, ตะลุยดันเจี้ยนบอส, จนถึงเข้าร่วมการต่อสู้ PK ไปจนถึงออกตามหาเนื้อคู่ของคุณเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

SoulWorker Zero

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ส.ค.

 

เกมมือถือ Action RPG ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยใช้ IP ของเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง SoulWorker โดยมาพร้อมกับจุดเด่นและคอนเทนท์หลักของเวอร์ชั่นต้นฉบับอย่างครบถ้วน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

ArkResona

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ส.ค.

 

เกมมือถือ Puzzle RPG ผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์และเครื่องจักรโบราณ ภายในเกมคุณจะต้องเรียงเพชรเพื่อโจมตีศัตรูด้วยวิธีการเล่นที่ง่าย คุณจะได้พบกับตัวละครหลักทั้ง 4 ตัว พร้อมสกิลที่แตกต่างกัน และตัวละครอื่น ๆ อีก 58 ตัวให้ฝึกฝน ปรับแต่งค่าสถานะตัวละครได้อย่างอิสระ และสัมผัสกับเบื้องลึกเบื้องหลังที่ยากจะคาดเดา

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Rilakkuma Farm

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 ส.ค.

 

เกมมือถือปลูกผักทำฟาร์มที่ได้เจ้าหมีขี้เกียจอย่าง 'Rilakkuma' และผองเพื่อนลิขสิทธิ์แท้จาก San-X มาสร้างความน่ารักสดใส ภายในเกมคุณจะได้ปลูกผักหลากชนิดและเปลี่ยนพวกมันเป็นอาหารและของหวานด้วยการคอมบิเนชั่นที่ไร้ขีดจำกัด เพื่อเอาไปขายตามร้านค้าต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งสวนของคุณได้จากไอเทมมากกว่า 200 ชนิด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- DragonSky

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 ส.ค.

 

เกมน่ารักแนว Idle Shooting RPG ที่ให้ผู้เล่นสะสมและอัปเกรดมังกรเพื่อนำมาต่อสู้ ฟีเจอร์ของเกมเป็นแนวต่อสู้แบบยิง มาพร้อมเอฟเฟกต์และภาพสามมิติสีสดใส ทั้งยังมีระบบการอัปเกรดแบบ Idle ทำให้เหมาะกับการเล่นบนมือถืออย่างมาก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Super Robot Wars DD

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 ส.ค.

 

เกมมือถือแนว RPG วางแผนที่รวมหุ่นยนต์ดังหลากหลายยุคสมัยกว่า 23 เรื่อง อาทิเช่น Steel Jeeg, Getter, Gundam, Evangelion แทบจะทุกภาครวมทั้งภาคใหม่ๆ และจะมีเพิ่มเติมอีกในอนาคต โดยเริ่มต้นตัวเกมจะแบ่งโลกออกเป็น 4 โลกซึ่งแยกหุ่นแต่ละซีรีย์ให้เล่นโหมดเนื้อเรื่อง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Changer

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 ส.ค.

 

เกมมือถือ Action RPG รูปแบบใหม่ สัมผัสประสบการณ์ความมันส์คูณสองกับระบบ "แท็กทีมคอมโบ" สับเปลี่ยนความท้าทายในสไตล์ของคุณเอง ดื่มด่ำไปกับภาพกราฟิกที่สวยงามและระบบแท็กทีมคอมโบ สลับตัวละครฮีโร่กับผู้พิทักษ์พร้อมซัดสกิลอย่างต่อเนื่อง ทำคอมโบผสานเพื่อจัดการกับเหล่าศัตรู!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Spiritwish

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 ส.ค.

 

เกมมือถือ MMORPG ภายใต้การพัฒนาของ NEON Studio สตูดิโอในสังกัดของ Nexon Korea ตัวเกมนำเสนอจุดเด่นให้ผู้เล่นได้จัดทีมตัวละคร 3 ตัวที่มาพร้อมกับกลยุทธ์และความสามารถที่แตกต่างกันคล้ายกับ Granado Espada บนโลกเทพนิยายสไตล์แฟนตาซี ส่วนกราฟิกและตัวละคร ถ้าใครเห็นคงจะทำให้นึกถึงเกมดังอย่าง Tree of Savior และ Ragnarok Online เป็นแน่แท้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

State of Survival

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ส.ค.

 

เกมมือถือแนววางแผนสร้างฐานเอาชีวิตรอดจากโลกอันวุ่นวาย ที่คุณต้องหาเเพื่อนหรือไม่ก็ต่อสู้กับผู้เอาชีวิตรอดคนอื่นๆ ทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด อย่าคิดว่ามันเป็นเรื่องง่าย เพราะเชื้อร้ายได้กระจายไปทุกหัวระแหง ทรัพยากรคือสิ่งล้ำค่า ซึ่งคุณต้องไขว่คว้าเอามาให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Game of Thrones: Beyond the Wall

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ส.ค. [CBT]

 

เกมมือถือวางกลยุทธ์บัญชาการหน่วยพิทักษ์ราตรีไปในเรื่องราวจากต้นฉบับ Game of Thrones ใช้พลังแห่งต้นเวียร์วู้ดเพื่อสวมบทบาทตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจอน สโนว์, เมลิซานเดร, หรือเดแนริส ทาร์แกเรียน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dead Cells

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ส.ค.

 

เกมแนว Roguelike ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเกม Castlevania จุดเด่นของเกมนี้คือรูปร่างของปราสาทจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มีอาวุธและเวทมนตร์คาถาเป็นเอกลักษณ์ สามารถปลดล็อคเลเวลใหม่ๆ ทุกครั้งที่ตาย แถมมีห้องลับมากมายรอให้สำรวจอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- EOS RED

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ส.ค.

 

เกมมือถือ MMORPG ที่ถูกพัฒนาโดยใช้ IP ของ ‘EOS (Echo of Soul)’ เกม MMORPG ออนไลน์ชื่อดังบน PC ที่เคยเปิดให้บริการถึง 60 ประเทศทั่วโลก โดยได้นำ‘ดันเจี้ยน’ ที่เป็นคอนเทนท์หลักของเกมต้นฉบับมาตีความใหม่ พร้อมปรับปรุงระบบค้าขายเสรีและระบบ ‘PK’ ให้ดียิ่งและสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยตัวเกมต้องการเนื้อที่เพียงแค่ 1 GB ทำให้สมาร์ทโฟนย้อนไปเมื่อ 5 ปีก่อนก็สามารถเล่นได้อย่างไร้กังวล

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Pakapow : Friendship Never Ends

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ส.ค. [CBT]

 

เกมกระดานที่ให้ผู้เล่นเดินด้วยการหมุนเข็มทิศและเดินตามเลขที่ปรากฏ เมื่อหยุดที่ช่องไหนก็จะได้พบเหตุการณ์ต่าง ๆ บนช่องนั้น เหล่าผู้กล้าต้องเดินทางไปยังดินแดนปีศาจ และต้องช่วยเหลือชาวบ้านในระหว่างการเดินทางไปใน PaKaPow Kingdom แห่งนี้ กอบโกยอาวุธ และทรัพย์สมบัติเพื่อเอาชนะศัตรู หรือแม้แต่ผู้กล้าคนอื่นที่มาเป็นคู่แข่งของคุณ เพราะเพียงผู้กล้าคนเดียวที่อยู่บนจุดสูงสุด และปราบจอมมารได้เท่านั้น จึงจะได้รับพรเพื่อให้กลับไปยังโลกเดิมได้!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Elona

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 ส.ค.

 

เกมมือถือ RPG สไตล์ญี่ปุ่น ออกสำรวจดินแดนลึกลับได้อย่างอิสระ คุณจะได้เลือกสายอาชีพจากทั้งหมด 10 ประเภท ชนเผ่าทั้งหมด 11 เผ่า ตัวเกมจะถูกแบ่งเป็น 2 พื้นที่ คือ บนพื้นดินและใต้ดิน บนพื้นดินคุณจะได้ใช้ชีวิตดั่งมนุษย์ทั่วไป ทำฟาร์ม, ปลูกผัก, ตกปลา, ทำอาหาร, นอนหลับ และท่องโลกได้อย่างไร้ขอบเขต แต่ในโซนใต้ดินนั้น คุณจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์มากกว่า 100 ชนิด เพื่อยับยั้งการขยายพันธุ์ และนอกจากการฝึกฝนสกิล อัพเลเวลเวทมนตร์ อัพเกรดอุปกรณ์แล้ว การคุยกับ NPC ก็ถือเป็นการเพิ่มทักษะให้กับตัวละครของคุณเช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Pokémon Masters

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 ส.ค.

 

เกมมือถือที่จะพาเราเข้าไปสู่ Pasio ที่เป็นเกาะที่สร้างขึ้นมาเพื่อจัดทำทัวร์นาเมนต์แนวใหม่ซึ่งให้ผู้เข้าแข่งขันทีมละ 3 คนได้ร่วมต่อสู้กับโปเกม่อนที่เป็น Sync Pairs (โปเกม่อนคู่หู) ของตนเอง โดยแต่ละคนก็จะมีเทคนิคเฉพาะทางที่ต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นสายโจมตีหรือสายสนับสนุน ดังนั้นกุญแจสำคัญที่จะนำชัยชนะมาสู่ทีมไม่ใช่เพียงแค่การประเมินความสามารถของคู่ต่อสู้แต่ว่าการจัดทีมของตัวเองก็มีผลด้วยเหมือนกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Bleach: Death Matchup

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 ส.ค.

 

เกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดัง 'Bleach' ทั้งฉากและเสียงคงความเป็นต้นฉบับไว้เป็นอย่างดี คุณจะได้สร้างทีมจากตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น 'คุโรซากิ อิจิโกะ', 'คุจิกิ ลูเคีย', 'ไอเซ็น โซสึเกะ', 'อิโนะอุเอะ โอริฮิเมะ' และตัวละครอื่น ๆ ที่ยกโขยงมากันเพียบ อัปเกรดตัวละคร ตะลุยด่านออกสำรวจและกำจัดปีศาจในรูปแบบ Turn-based พร้อมคัทซีนให้คุณติดตาม นอกจากนี้ยังมีมินิเกมอื่น ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกไม่จำเจอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Yomawari: Midnight Shadows

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 ส.ค.

 

ในเกม Yomawari: Night Alone ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กหญิงตัวน้อยๆ ที่จะออกเดินไปในความมืดเพื่อตามหาพี่สาวและหมาของเธอ ในขณะที่ภาคต่ออย่าง Yomawari: Midnight Shadows ก็จะคล้ายคลึงกับภาคแรก แต่มีการเพิ่มระบบการควบคุมตัวละครจากควบคุมได้ 1 ตัว กลายเป็นการสลับกันควบคุมได้ 2 ตัวละครด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Atelier Online: Alchemist of Bressisle เตรียมเปิดให้บริการ 8 ก.ค. นี้
ดำดิ่งสู่โลก MMORPG สถานที่ที่เต็มไปด้วยนักเล่นแร่แปรธาตุ พร้อมสัมผัสสภาพอากาศที่สมจริง
Ragnarok Origin เตรียมลุยเกาะญี่ปุ่น พร้อมเปิด 28 มิ.ย.นี้ !!!
เกมมือถือ Ragnarok ในรูปแบบ MMORPG ตีมอน เก็บเวล คราฟท์อาวุธและชุดเกราะ
Genshin Impact เผยทีเซอร์ Kazuha นักดาบแห่งสายลม
หยิบสุราแล้วขับขานบทเพลงกันเถอะ
แฟนอาร์ตน้อง Paimon ในชุดกบว่อนทวิตญี่ปุ่น
เพียงชั่วข้ามคืนมีผลงานจากแฟนเกมออกมาเพียบ