กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-08-2020 09:50 view : 5463
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค. เกมจาก IP ชื่อดังในตำนานและการมาถึงของเกมจากการ์ตูนในแดนสยาม

 

ในเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน ส.ค.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

- HELIOS Rising Heroes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ส.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

HELIOS Rising Heroes เป็นเกมมือถือ Training RPG ของเหล่าเด็กหนุ่มสุดเท่เสน่ห์ล้นหลามที่ให้เสียงโดยนักพากย์ชื่อดัง ผู้เล่นสามารถสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างฮีโร่เพื่อสร้างทีมเวิร์คที่ดี ปลดปล่อยพลังเพื่อกำจัดปีศาจ และการใช้สกิลของฮีโร่จะมาในภาพอนิเมชั่นเหมือนดูการ์ตูน นอกจากนี้ยังสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับฮีโร่ไซส์มินิและตกแต่งห้องพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- The Powerpuff Girls Smash

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

The Powerpuff Girls Smash เป็นเกมมือถือแนว Puzzle Match-2 ที่คุณจะได้ร่วมมือกับ the Powerpuff Girls ปกป้อง Townsville จากอาชญากรรมที่พวกวายร้ายก่อขึ้นด้วยการบินไปรอบเมืองและทำภารกิจให้สำเร็จก่อนถึงเวลาเข้านอน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Brawlhalla

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Brawlhalla คือเกมไฟติ้งแพลตฟอร์มเล่นฟรีที่พาผู้เล่นไปต่อสู้เพื่อเกียรติยศในท้องพระโรงแห่ง Valhalla สามารถเลือกเล่นได้จากตัวละครอันมีเอกลักษณ์กว่า 50 ตัว ผู้เล่นสามารถกระโจนเข้าสมรภูมิในโหมดซิงเกิลเพลเยอร์และโหมด co-op ได้ทันทีรวมถึงโหมดออนไลน์และการแข่งขันแบบ local

ดาวน์โหลดเกม

 

 

AFK Eternals

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

AFK Eternals เป็นเกมมือถือ RPG ในธีมซุปเปอร์ฮีโร่ คุณจะได้พาทีมฮีโร่มุ่งหน้าสู่จักรวาลคู่ขนานลึกลับและช่วยโลกที่ถูกรุกรานโดยปีศาจแห่งความมืด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

EVE Echoes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

EVE Echoes เป็นเกมมือถือ Sandbox MMORPG ที่ถูกสร้างและพัฒนาเกมโดยบริษัท CCP Games ในเวอร์ชั่น PC ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประวัติศาสตร์เกมสงครามอวกาศ 'EVE Online' เกมจะอยู่ในรูปแบบ Sandbox ผู้เล่นสามารถคราฟท์ยานได้มากกว่า 100 แบบ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของ เก็บแร่ หรือจะทำสงครามอวกาศได้ทั้งในโหมด PVP และ PVE

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

- Might & Magic: Era of Chaos

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Might & Magic: Era of Chaos จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ในการสร้างฮ๊โร่และกองทัพจากแฟรนไชส์ที่โด่งดังด้วยดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่นของเกมซีรีย์นี้ ผู้เล่นจะสามารถสวมบทบาทเป็นฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ เพื่อควบคุมกองกำลังรบของคุณในแบบฉบับเกมอาร์พีจีวางแผนการรบรูปแบบใหม่ที่มีให้เลือกเล่นทั้งโหมดเล่นคนเดียว และโหมดผู้เล่นหลายคน รวมถึงโหมดแคมเปญที่มีเรื่องราวอันน่าสนุกให้ติดตาม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Kingdom of Hero: Tactics War

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Kingdom of Hero: Tactics War เป็นเกมมือถือ Tactic RPG ในสไตล์ Turn-based ให้คุณได้เปิดศึกปกป้องอาณาจักร Arthur บนสมรภูมิหกเหลี่ยม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Otherworld Legends

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Otherworld Legends เป็นเกมมือถือ Action RPG ผสมแนว Roguelike ที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจโลก ตั้งแต่ร่องไม้ไผ่อันเงียบสงบ, สวนนิกายเซน, สุสานใต้ดินอันยิ่งใหญ่ ไปจนถึงพระราชวังภาพลวงตาในฝัน รวบรวมไอเทมแหวกแนวและนำพวกมันมาลองประสานการใช้งานเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุด พร้อมดำดิ่งสู่โลกแบบสุ่มที่จะมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

- Tom and Jerry: Chase

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Tom and Jerry: Chase เป็นเกมมือถือวิ่งไล่จับ 1v4 พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมมากมายและการแข่งหลายผู้เล่นกับเกมที่กระชับใน 10 นาที ตัวเกมถูกออกแบบภาพและให้บรรยากาศตามอนิเมชั่นสุดฮิตที่ได้รับรางวัลออสการ์ โดยคงรูปแบบตามสไตล์ของอนิเมชั่นในรูปแบบ 2D และสรรสร้างฉากในตำนานต่างๆ ให้เป็นจริง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

SAMURAI SHODOWN

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 26 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

SAMURAI SHODOWN หรือที่รู้จักกันในชื่อ Samurai Spirits จากค่าย SNK เกมตู้ 2D แนวไฟท์ติ้งที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ในปี ค.ศ. 1993 สิ่งที่เป็นจุดขายคงจะเป็นการที่ตัวเกมดึงเอาความเป็นญี่ปุ่นในยุคปี 18 ใส่เข้ามาในเกมแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นซามูไรหรือนินจา ตัวละครแต่ละตัวก็มีเอกลักษณ์ชัดเจน อย่างเช่น ฮาโอมารุ เก็นจูโร่ นาโครูรู และ ริมูรุรุ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

- Tom Clancy’s Elite Squad

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Tom Clancy’s Elite Squad พัฒนาโดย Ubisoft Owlient เป็นเกม RPG แนวทหารบนมือถือ ที่อ้างอิงเรื่องราวของ Ghost Recon, Splinter Cell, The Division และ Rainbow Six ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะสามารถรวบรวมทีมจากตัวละครระดับตำนานจากจักรวาลของ Tom Clancy ที่มีทั้ง Caveira, Sam Fisher, El Sueño, Montagne, Nomad และอื่น ๆ อีกมากมาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

- Perfect World VNG

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : ภายในเดือน ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Perfect World VNG เปิดโลกแห่งตำนานอันเกินกว่าจินตนาการของมนุษย์ พบกับเทคโนโลยีกราฟิก 3D ใหม่ล่าสุด ในโลกอันกว้างใหญ่ อิสระ Free PK ได้ทุกสถานที่ ในมหาสมุทร ปฐพี ท้องฟ้า ซึ่งมีชีวิตชีวาและสมจริงในทุกรายละเอียด ในโลกใบนี้มี Human - Winged Elf - Untamed ที่คอยต่อสู้กับเหล่าศัตรูทั้งวันทั้งคืนเพื่อคอยปกป้องทวีปอันสมบูรณ์แบบ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
HELIOS Rising Heroes เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ Training RPG ของเหล่าเด็กหนุ่มสุดเท่เสน่ห์ล้น
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
HELIOS Rising Heroes เกมมือถือ Training RPG ของเหล่าเด็กหนุ่มสุดเท่เสน่ห์ล้น
พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าและเตรียมเปิดให้บริการ ส.ค.นี้