กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-08-2021 09:00 view : 13645
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค. เตรียมพบกับเกมมือถือระดับคุณภาพมากมาย บนสโตร์ไทยและต่างประเทศ

 

ในเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน ส.ค.ของปี 2021 นี้ มีเกมที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่หลายเกม ไม่ว่าจะเป็น MARVEL Future Revolution, The Lost Memories และ Blade&Soul 2 ซึ่งทุกเกมก็การันตีความสนุก รับรองได้เลยว่า เดือนนี้ทั้งเดือน เล่นเกมยันหว่าง ทั้งนี้ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

Kalpa of Universe

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ส.ค.

สโตร์ : ไต้หวัน

 

Kalpa of Universe เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะมานำเสนอประวัติศาสตร์จีนผ่านเทคโนโลยีใหม่ ๆ ภายในเกมยังคงความคลาสสิค พร้อมนำเสนอเรื่องราวด้านใหม่ ๆ ให้ดำดิ่งสู่การผจญภัยที่ยากจะลืมเลือน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Ragnador

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ส.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Ragnador เกมมือถือ RPG เปิดตำนานภูติผีโยไค ให้คุณได้จัดทีม ออกต่อสู้ผ่านเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นไปกับเหล่าตัวละครที่ถูกออกแบบผ่านลายเส้นสไตล์อนิเมะ ปั้น 3D เป็น PV มากคุณภาพ โดยเบื้องต้นนั้น ยังไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกมมากนัก หากมีข่าวสารเพิ่มเติม ทางทีมงานจะมาแจ้งให้ทราบในภายหลัง พร้อมเปิดตำนานบทใหม่เร็วๆ นี้อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

My Friend Pedro: Ripe for Revenge

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

My Friend Pedro: Ripe for Revenge พวกมันลักพาตัวภรรยาและลูก ๆ ของเขาไป แถมยังจะปล่อยให้เขาตาย! แต่นั่นคือสิ่งที่พวกมันคิดผิด! เมื่อ Pedro ฟื้นฟูกลับมาได้ ความแค้นที่สุกงอมเต็มที่จะพากระสุนที่เต็มไปด้วยความแค้นซัดศัตรูให้เป็นรูพรุน!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Cloud Song

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Cloud Song เป็นเกมมือถือ RPG ทั้งหมด 5 คลาสพื้นฐาน ทั้งโจมตีระยะประชิดระยะไกล สายกายภาพและเวทมนตร์รวมทุกประเภท โดยแต่ละคลาสมีคลาสขั้นสูงอย่างน้อย 2 คลาส ผสมผสานสกิลและความสามารถด้วยตัวคุณเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Tsuki's Odyssey

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Tsuki's Odyssey เกมมือถือ Simulation จำลองการผจญภัยของน้องต่าย Tsuki ในหมู่บ้าน Mushroom โดยเกมนี้ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งบ้าน สานสัมพันธ์และสนทนากับเพื่อนสัตว์น้อยใหญ่ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณได้นั่งตกปลาชิลๆ อีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Soul Tide

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 ส.ค.

สโตร์ : จีน

 

Soul Tide เกมมือถือผจญภัยในคุกใต้ดินและเขาวงกต โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มนักเชิดหุ่นที่พยายามกอบกู้โลกจากเหล่าแม่มดผู้ชั่วร้าย ภายใต้การแนะนำของโชคชะตาผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักเชิดหุ่นและเข้าร่วมองค์กรเพื่อปกป้องเมืองนี้ สำรวจและค้นพบความจริงของการล่มสลายของโลก มาเปลี่ยนแปลงความหายนะ ให้กลายเป็นความสงบสุขกันเถอะ 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Northgard

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Northgard เป็นเกมวางกลยุทธ์ที่อ้างอิงจากตำนานนอร์สที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมชาวไวกิง เพื่อแย่งชิงพื้นที่อันแสนลึกลับ ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากฝูงหมาป่าและวิญญาณนักรบ ผูกมิตรหรือเอาชนะพวกยักษ์ และรอดชีวิตในฤดูหนาวอันเลวร้ายที่สุดที่เคยพบเห็นทางตอนเหนือไปให้ได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

MARVEL Future Revolution

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกม MARVEL Future Revolution จะเริ่มต้นเรื่องราวจากการมาบรรจบกันของโลกในหลายๆมิติและหลอมรวมกันเป็นโลกเดียวกันชื่อ ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ ซึ่งเต็มไปด้วยโซนต่างๆ และมิชชั่นพิเศษให้เหล่าเอเจนท์ได้ออกสำรวจและผจญภัย เช่น  นิว สตาร์ค ซิตี้ เมืองแห่งเทคโนโลยี, จักรวรรดิไฮดร้าที่แสนอันตราย, ซาคาร์ ดินแดนรกร้างอันป่าเถื่อน, และอื่นๆอีกมากมาย และในฐานะเอเจนท์ผู้ผดุงความยุติธรรมและสันติสุขแห่งจักรวาลก็จะถูกรวมอยู่ในทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ชื่อ ‘โอเมก้า ไฟลท์’ ซึ่งเหล่าผู้เล่นจะทำงานร่วมกันเป็นทีมในการช่วยกันต่อสู้จากการบุกรุกของซูเปอร์ วิลเลียน และช่วยกันกำจัดเหล่าวายร้ายเพื่อปกป้อง ‘ไพรมารี่ เอิร์ธ’ จากภัยคุกคามที่ไม่มีที่สิ้นสุดและคืนสันติสุขให้กลับคืนสู่จักรวาลอีกครั้ง! 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

The Lost Memories

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

The Lost Memories: a Song of Valkyrie เป็นเกมมือถือแนว Cinematic Newtro RPG จาก IP Ragnarok ที่ยังคง Model แบบ Classic ตามฉบับดั้งเดิม สำหรับแนวเกม Cinematic ก็คือที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสเนื้อเรื่องภายในตัวเกมแบบจัดเต็ม ให้ความรู้สึก เหมือนคุณกำลังรับชมมูฟวี่หรือภาพยนตร์ Animation ไปพร้อมกับการเล่นเกมแบบช็อตต่อช็อต เพื่อน ๆ จะได้สนุกในเรื่องราวบทใหม่ที่แฝงไปด้วยความทรงที่รู้สึกได้ถึงกลิ่นอายของเกม Ragnarok online พร้อมเรียนรู้การต่อสู้และสตอรี่ของเหล่าฮีโร่กว่า 20 ตัว ที่มีอาชีพที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์ในการวางกลยุทธ์ในการโจมตี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Re: Zero Lost in Memories

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 26 ส.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Re: Zero Lost in Memories เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่จะพาคุณออกผจญภัยไปกับน้อง Shion ซึ่งในตัวตัวเกมภาคนี้ รับบทเป็นผู้ช่วยของซุบารุ ตามหาความทรงจำที่หายไป เนื้อหาอ้างอิงจากอนิเมะเกือบจะเต็มรูปแบบ โดดเด่นด้วยความหลากหลายของตัวละครและไทม์ไลน์ ด้วยตัวเกมแบบเทิร์นเบสกึ่ง Idle ปล่อยตีออโต้ ระบบแพ้ทาง และทักษะสกิลเฉพาะ ผ่านตัวละครแบบจิบิ พร้อมลุยรีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลกอย่างเป็นทางการแล้ว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Blade&Soul 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 26 ส.ค.

สโตร์ : เกาหลี

 

Blade&Soul 2 เปิดตัวครั้งแรกในงาน Director's Cut ตั้งแต่ปี 2018 โดยเป็นเกมมือถือสานต่อตำนานของ Blade&Soul ที่จะบอกเล่าเรื่องราวหลังจากจบสิ้นเรื่องราวของภาค 1 โดยแฟนๆ จะได้พบกับเรื่องราวใหม่ทั้งหมด แถมมีขอบข่ายกว้างกว่าและมีความเป็นเทพนิยายมากกว่าเดิม ด้วยเหตุนี้จึงทำให้โลกในเกมได้ถูกขยายใหญ่กว่าภาคก่อนหน้า ผู้เล่นเตรียมสัมผัสประสบการณ์การเล่นที่หลากหลายยิ่งกว่าเดิมได้เลย แถมยังเน้นความอิสระเสรี ให้นักผจญภัยได้ออกสำรวจในโลกกว้างได้อย่างไร้ขอบเขต

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Time Defenders

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 ส.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Time Defenders เกมมือถือ RPG เชิงกลยุทธ์แห่งอนาคต บอกเล่าเรื่องราวเหตุการณ์โตเกียวถล่ม นำไปสู่ความหวังครั้งใหม่ “นารุกามิ” เด็กชายผู้กุมกุญแจแห่งโชคชะตา ถือกำเนิดขึ้นแล้ว การต่อสู้ของเด็กหนุ่มที่ต้องการแค่ช่วยคนสำคัญที่อยู่ตรงหน้าเขา กลับกลายเป็นเรื่องราวของการกอบกู้โลก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
บอกลาปีเก่า ต้อนรับเกมใหม่แบบฉ่ำ อัดแน่นไปด้วยเกมจาก PC สู่มือถือ
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน