กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-12-2022 21:00 view : 9633
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค. ใช้เวลาเต็มที่ไปกับการเล่นเกมสนุกๆ ตลอดทั้งเดือน

 

Jingle bells, Jingle bells, Jingle all the way ♪♫ ~ !!!  เกมมือถือล็อตใหม่ประจำเดือนธันวาคมพร้อมปล่อยลง App Store และ Google Play Store ไทยและต่างประเทศแล้ว ! ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสเดือนแห่งความอบอุ่นที่จะส่งต่อความสุขด้วยเกมมือถือสนุก ๆ มาให้ผู้เล่นได้ใช้เวลาเต็มที่ไปกับการเล่นเกมตลอดทั้งเดือน โดยเกมทั้งหมดจะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

AutoChess Moba

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

AutoChess Moba เป็นเกม MOBA ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่มากมาย โดยผู้เล่นสามารถเข้าถึงฮีโร่ที่ถูกดัดแปลงมาจากตัวหมากจาก AutoChess ทุกตัวได้ฟรี ๆ ทำให้การคว้าชัยภายในเกมนี้จะต้องอาศัยทักษะและฝีมือเป็นหลัก ใช้คอมโบที่โดดเด่น การผสมผสานไอเทมต่าง ๆ การสลับระบบกลางวันและกลางคืน ภูมิประเทศที่ทำลายได้ และคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

HiganEruthyll

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ธ.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

HiganEruthyll ได้นำโลกของเวทย์มนต์แห่งจินตนาการและเทคโนโลยีแห่งคริสตัลสโตน มาผสมผสานเป็นเรื่องราวเดียวกัน นำมาสู่ดินแดนแห่งจินตนาการ เวทย์มนต์ X เทคโนโลยี ซึ่งนำเสนอออกมาในรูปแบบสไตล์ย้อนยุค เนื้อเรื่องของเกมจะใช้แอนิเมชั่น 3D ในการนำเสนอและสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับประสบการณ์ในความฝันได้ และสร้างออกมาได้อย่างละเอียด ทำให้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ในความฝันได้ นอกจากเนื้อเรื่องแล้ว ฉากการต่อสู้ในเกมยังสร้างขึ้นด้วยแบบจำลอง 3D ขั้นสูง สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ของตัวละครในการต่อสู้นั้นก็ละเอียดไม่แพ้กัน ——ความสวยงามปราณีต ระดับภาพยนตร์ รวมกับการจับมุมกล้องแบบอัตโนมัติตามผู้เล่น จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การต่อสู้สุดฟินอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

MIR M : Vanguard & Vagabond 

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ธ.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

MIR M : Vanguard & Vagabond วัฏจักรแห่งสงครามและการแก่งแย่งครอบครอง ระบบเฉพาะการเติบโตแบบใหม่ เส้นทางที่คุณเลือกจะส่งผลต่อการพัฒนาตนเองให้กลายเป็นตำนาน! พบเจอกับการต่อสู้แบบคลาสสิกที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครเข้าต่อสู้ในสนามรบแบบตาราง 8 ทิศทาง มองสนามรบให้ทั่ว และเลือกแผนการรบที่เหมาะสมที่สุด ใช้กลยุทธ์ที่ดี ใช้ช่องกริดต่าง ๆ ให้เป็นประโยชน์ และทำลายล้างศัตรูให้สิ้นซาก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Towa Tsugai

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ธ.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Towa Tsugai เกมมือถือ Fantasy RPG ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างความสัมพันธ์ของสองตัวละครสาว (Couple Raising Battle Fantasy RPG) ในโลกที่เริ่มถูก " Black Sea" กัดเซาะ สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดที่รู้จักกันในชื่อ "Magical Beasts" ก็ปรากฏตัวขึ้นจากน่านน้ำของมัน ซึ่งรู้จักกันดีที่สุดในชื่อ "Witches of Calamity" “หน่วยรับมือภัยพิบัติพิเศษ CAGE” องค์กรที่สร้างขึ้นโดยผู้คนเพื่อต่อต้านสัตว์อสูร ส่งเด็กสาวที่ชื่อว่า “Birds” ไปต่อสู้ในแนวหน้า เพื่อปกป้องโลกแม้ร่างกายและจิตใจจะค่อย ๆ แหลกสลายไปก็ตาม

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Harry Potter: Magic Awakened 

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : ภายในเดือนธ.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Harry Potter: Magic Awakened เป็นการ์ดเกมบนมือถือผสมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้มุ่งหน้าสู่ฮอกวอตส์ในฐานะนักเวทย์ฝึกหัด และเริ่มต้นการผจญภัยอันลึกลับไปกับเหล่าคู่หู ภายในเกมผู้เล่นจะได้ร่วมสนุกไปกับตัวละครที่คุ้นหน้าจาก 'Harry Potter' และ 'Fantastic Beasts' เรียนรู้บทคาถา และท้าประลองกับพ่อมดผู้น่าเกรงขาม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Call of Duty: Warzone Mobile

 

 

กำหนดการเปิดทดสอบ Beta : ภายในเดือนธ.ค.

สโตร์ : ออสเตรเลีย

 

Call of Duty®: Warzone™ Mobile กำลังนำเข้าสู่ยุคต่อไปของแฟรนไชส์ ​​Call of Duty® พร้อมประสบการณ์เกมมือถือ Battle Royale คุณภาพสูงสุด นำเสนอมหากาพย์ Call of Duty: Warzone การต่อสู้ในรูปแบบปืน การเคลื่อนไหว และยานพาหนะ เนื้อหาที่แท้จริงพร้อมตัวดำเนินการ อาวุธ และแผนที่ และการเล่นเกม Call of Duty: Warzone ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งรองรับผู้เล่นสดได้มากถึง 120 คนในการแข่งขันบนมือถือ Call of Duty: Warzone Mobile ได้รับการตั้งค่าให้นิยามใหม่ของ Battle Royale ในระหว่างการเดินทาง ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Call of Duty 2.0 ใหม่ ผู้เล่น Call of Duty: Warzone Mobile สามารถแชร์คุณสมบัติทางสังคม เช่น เพื่อนและช่องแชท, XP, คลังอาวุธ, ชุดอุปกรณ์ และ Battle Pass ข้ามแพลตฟอร์มเพื่อประสบการณ์ Call of Duty ที่เชื่อมต่ออย่างแท้จริง ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์พกพาเพื่อให้แน่ใจว่าดีที่สุดบนกระจก Call of Duty: Warzone Mobile จะนำเสนอกิจกรรม เพลย์ลิสต์ และเนื้อหาเฉพาะสำหรับมือถือ รวมถึงตัวเลือกการปรับแต่งการควบคุมเพื่อสนับสนุนทั้งทหารผ่านศึกและผู้มาใหม่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Ragnarok Arena

 

 

กำหนดการเปิดทดสอบ Beta : ภายในเดือนธ.ค.

สโตร์ : สิงคโปร์และออสเตรเลีย

 

Ragnarok Arena เป็นเกมมือถือวางแผนกลยุทธ์จัดทีมต่อสู้โดยใช้มอนสเตอร์และตัวละครจาก Ragnarok ต้นฉบับ คุณจะได้พบกับ Poring สุดน่ารัก จนถึง Baphomet! จุดเด่นของเกมนี้คือการต่อสู้ด้วย Tactic Idle ให้คุณเล่นได้ทั้งวันแม้ขณะออฟไลน์ สร้างกลยุทธ์ร่วมกับสมาชิกกิลด์ของคุณ เพื่อกำจัดมอนสเตอร์รับรางวัลแบบเรียลไทม์ เรียกได้เป็น Ragnarok แบบใหม่หลุดจากรูปแบบ MMORPG

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
ทลายกำแพงภาษา! Dr.Stone Battle Craft พร้อมเปิดเวอร์ชั่น ENG. แล้วทั้ง iOS/Android
เกมมือถือจากอนิเมะชื่อดังมาในแนววางแผน พร้อมเปิดฉากการผจญภัยโลกวิทยาศาสตร์
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน