กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
02-12-2019 08:00 view : 21849
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค. เกมจาก IP ชื่อดังกำลังจะมา ขนทัพกันอย่างครึกครื้นทั้งในไทยและต่างประเทศ

 

ในเดือนพ.ย. ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือนธ.ค.นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

EVE Echoes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ธ.ค. [OBT]

สโตร์ : ออสเตรเลีย, สหรัฐฯ, แคนาดา, รัสเซีย, ยุโรป, เกาหลีใต้ และนิวซีแลนด์

 

เกมมือถือ Sandbox MMORPG ที่ถูกสร้างและพัฒนาเกมโดยบริษัท CCP Games ในเวอร์ชั่น PC ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประวัติศาสตร์เกมสงครามอวกาศ 'EVE Online' เกมจะอยู่ในรูปแบบ Sandbox ผู้เล่นสามารถคราฟท์ยานได้มากกว่า 100 แบบ ซื้อขายแลกเปลี่ยนของ เก็บแร่ หรือจะทำสงครามอวกาศได้ทั้งในโหมด PVP และ PVE

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Farming Simulator 20

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกมจำลองสถานการณ์การทำฟาร์มที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมเครื่องจักรมากกว่า 100 ประเภทจากแบรนด์จริงในอุตสาหกรรมโลก นำทัพโดย John Deere บริษัทเครื่องจักรกลการเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตามมาด้วย Case IH, New Holland, Challenger และอื่น ๆ อีกมากมาย ในภาคนี้จะล้อมรอบไปด้วยสภาพแวดล้อมทางโซนอเมริกาเหนือ ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับกิจกรรมมากมายให้ทำภายในฟาร์ม เก็บเกี่ยวพืชเศรษฐกิจไม่ว่าจะเป็นข้าวโอ๊ต, ข้าวบาร์เลย์, ข้าวโพด, ฝ้าย ดูแลคอกสัตว์และขี่พวกมันเพื่อชื่นชมบรรยากาศรอบ ๆ ฟาร์ม อีกทั้งยังสามารถขับรถเล่นในค็อกพิทได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Fantasy Earth Genesis

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ธ.ค. (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ)

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือแนว Action MMORPG ที่มีจุดเด่นด้วยภาพสามมิติ เอฟเฟกต์สุดอลังการ และระบบ PVP แบบเรียลไทม์ 50 ต่อ 50 คน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- SaGa SCARLET GRACE: AMBITIONS

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ธ.ค. (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ)

สโตร์ : ไทย

 

เกมในซีรีย์ SaGa ที่ออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีในปี 2016 บนเครื่อง PS Vita ซึ่งในเวอร์ชั่นที่จะออกใหม่นี้จะมีการใส่เสียงใหม่ทั้งตัวละคร, ดนตรีประกอบ และอื่น ๆ ผู้เล่นจะต้องเลือกเล่นจาก 4 ตัวละคร ซึ่งจะมีเรื่องราวแตกต่างกันไป เกมจะเน้นไปที่ตัวละครหลัก 4 ตัว ที่จะต้องไปทำภารกิจที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะได้เล่นเนื้อเรื่องของตัวละคร 4 ตัวนี้สลับหมุนเวียนกันไป โดยตัวเกมจะโดดเด่นในเรื่องของการต่อสู้ที่ต้องใช้การวางแผนและสกิลที่จะแข็งแกร่งขึ้นทุกครั้งที่ใช้งาน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Mabinogi: Fantasy Life

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จาก Nexon ขนทัพเหล่า NPC ที่คุ้นเคย พร้อมระบบสับเปลี่ยนอาชีพมากกว่า 10 คลาส ไม่ว่าจะเป็นนักสู้, นักธนู, นักเวทย์, บาทหลวง และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งคุณจะได้ผ่อนคลายไปกับสกิลการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการตัดขนแกะทำเสื้อผ้า, ปลูกผักทำอาหาร, ตกแต่งบ้าน เลี้ยงสัตว์ หรือพายเรือคานู นอกจากนี้ยังสามารถสนุกไปกับเพื่อนด้วยการลงดันเจี้ยน, เรดบอส, ท้า PVP หรือเข้าร่วมกิจกรรมสันทนาการอย่างจัดปาร์ตี้คอนเสิร์ตได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dream Detective

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกม RPG โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักสืบ Allie ที่ค้นพบตัวเองในดินแดนแห่งความฝันผ่านกราฟิกสไตล์ภาพวาดสุดชิค ภายในเกมผู้เล่นจะได้ตกแต่งปราสาทของตัวเอง ออกผจญภัยไปตามเรื่องราว และไขปริศนาหาสิ่งที่ซ่อนอยู่ เพื่อนำความสงบสุขกลับคืนมายังดินแดนนี้อีกครั้ง อีกทั้งยังรองรับด้วยกันถึง 10 ภาษา

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- BLEACH: Soul Bankai

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ Actoin RPG มุมมอง Side Scrolling ลิขสิทธิ์แท้จากมังงะญี่ปุ่นยอดนิยม พร้อมสไตล์การเล่นที่ดุเดือด เต็มอิ่มกับภาพเอฟเฟกต์สวยงามตื่นตา สนุกกับการโจมตีต่อเนื่อง ใช้สกิล ก้าวพริบตา ปัดป้อง การวางตำแหน่งตัวละคร สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมสุดสนุกได้ที่นี่

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Hunter x Hunter

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ธ.ค.

สโตร์ : จีน

 

เกมมือถือ Action MMORPG ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง Hunter x Hunter คุณจะได้สวมบทเป็นฮันเตอร์ ออกผจญภัยไปกับตัวละครที่คุ้นเคย และยังสามารถร่วมเล่นกับเพื่อนบนโลกออนไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Tales of Edeland

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ 3D MMORPG ผจญภัยในโลกแฟนตาซี ผู้เล่นจะได้ซัมมอนฮีโร่ สร้างทีมสุดแกร่ง และสำรวจดินแดนไปกับพาหนะและคู่หูรู้ใจ ในส่วนของระบบต่อสู้จะมีทั้งรูปแบบ PVE และสงครามทีม PVP อันดุเดือด ตัวเกมยังมีระบบโซเชียลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบแชท, ความรัก และงานเต้นรำสุดตระการตา หรือจะสนุกไปกับการตกแต่งตัวละครด้วยชุดแฟชั่นหลากสไตล์ก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Realm of Chaos: Battle Angels

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ธ.ค.

สโตร์ : สหรัฐฯ และแคนาดา

 

เกมมือถือ MMORPG ผจญภัยในโลกเวทมนตร์ กราฟิก 3D คมชัด ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชอบพร้อมสกิลมากถึง 20 ประเภทในแต่ละคลาส สะสมไอเทม อัปเกรดพลัง สวมใส่เครื่องประดับ และเข้าร่วมแคลนกับเพื่อนท้าทายบอสสุดโหดมากกว่า 60 ตัวในหอคอยดันเจี้ยนที่มีมากกว่า 100 ชั้น เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Monopoly

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกมที่นำเกมกระดานยอดฮิตอย่าง Monopoly มาไว้บนมือถือในภาพ 3D ผู้เล่นจะได้ซื้อ, เช่า, ขายอสังหาริมทรัพย์ตามแบบต้นตำรับ ตัวเกมมีหลายโหมดให้เลือกเล่น จะเล่นออฟไลน์หรือเล่นออนไลน์กับเพื่อนในโหมด Multiplayer ก็สนุกไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Punishing: Gray Raven

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ธ.ค.

สโตร์ : จีน

 

เกมมือถือ 3D Action RPG ในธีม Sci-fi โทนดาร์ค ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการ นำทีมเหล่านักสู้หนุ่มสาวปกป้องมนุษยชาติจากศัตรูที่โดนไวรัสให้กลายเป็นหุ่นยนต์อันบ้าคลั่ง ตัวเกมเปิดโอกาสให้คุณได้โชว์ฝีไม้ลายมือการใช้สกิลและการเคลื่อนที่อันพลิ้วไหว อีกทั้งยังได้พบกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความท้าทายอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Slam Dunk Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ธ.ค.

สโตร์ : จีน

 

เกมมือถือแข่งบาสในแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้บังคับนักกีฬาบาสเก็ตบอลที่ชื่นชอบในรูปแบบ SD สุดน่ารัก โชว์สเต็ปหลบหลีกและเลี้ยงลูกบาสเพื่อชู้ตลงแป้นเหมือนกับเกมบาสทั่วไป โดยเคลื่อนที่ตัวละครด้วย Virtual Pad บางครั้งคู่ต่อสู้อาจกำลังครองบอล และถ้าคุณเจ๋งพอก็สามารถเข้าไปแย่งบอลได้ แต่ถึงแม้จะแย่งบอลไม่ได้ก็สามารถบล็อคคู่ต่อสู้จากการทำคะแนนได้เช่นกัน นอกจากนี้ภายในเกมยังมีเรื่องราวจากต้นฉบับอนิเมะให้สาวกได้ติดตามกันอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Vanguard ZERO

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ธ.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

เกมการ์ดบนมือถือแนว TCG (Traiding Card Game) ผสมแนว RPG จากการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น 'การ์ดไฟท์!! แวนการ์ด' ผู้เล่นจะได้จัดเด็คการ์ดสุดเจ๋ง และเข้าร่วมการต่อสู้ในโหมด PVP พร้อมสนุกไปกับเนื้อเรื่องอันเข้มข้น อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับตัวละครที่คุ้นเคยในร่างย่อส่วนแสนน่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Black Desert Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ MMOPRG ที่ใช้ IP ของต้นฉบับอย่าง 'Black Desert' เกม PC ออนไลน์ที่ Pearl Abyss เป็นผู้พัฒนาเอง ซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วโลก ทั้งเอเชีย, ยุโรป ไปจนถึงอเมริกาเหนือ ผ่านคอนเทนท์ต่างๆ มากมายและกราฟิกที่สมจริงรวมถึงฉากแอคชั่นอันดุเดือด ทำให้ Black Desert Mobile ถูกยกให้เป็นหนึ่งในเกมตัวความหวังของปี 2018 เลยก็ว่าได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Iron Saga

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ Action RPG ที่คุณจะได้รับบทบาทเป็นผู้บัญชาการ รวบรวมหุ่นยนต์รบมากกว่า 500 ชนิดและนักบินมากกว่า 100 ตัว พร้อมสร้างฟอร์เมชั่นการต่อสู้ได้มากกว่า 1 แสนรูปแบบ ภายในเกมเมื่อหุ่นยนต์รบเข้าต่อสู้แล้ว พวกมันจะทำหน้าที่ของตนเองโดยอัตโนมัติ ในฐานะผู้บัญชาการ คุณจะหน้าที่คอยควบคุมและกำกับการใช้พลังอาวุธของตัวละคร นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็น Guessing Arena, Combat Simulation, Rocket Pack, Amazing Race และอื่น ๆ พร้อมของรางวัลมีค่า

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Onmyoji: The Card Game

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ธ.ค.

สโตร์ : จีน

 

เกมการ์ดบนมือถือที่ใช้ IP ชื่อดังอย่าง Onmyoji ที่ผู้เล่นจะต้องวางแผนจัดเด็คตัวละครมากมายที่คุ้นตามากกว่า 100 ใบ มาต่อสู้กันบนเรือปริศนาในดินแดนที่แยกตัวออกมาจากโลกภายนอก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The Last Remnant Remastered

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกม JRPG ที่มีระบบการต่อสู้แบบ Turn-based ตัวเกมจะมีเกี่ยวข้องกับโลกที่มีกลุ่มสิ่งมีชีวิตทั้งหมด 4 กลุ่มคือ Yama, Qsiti, Sovani และ Mitra หรือมนุษย์อาศัยอยู่ และในโลกใบนี้ก็มีวัตถุปริศนาที่เรียกว่า Remnants ที่ถูกสร้างขึ้นอยู่ตั้งแต่สมัยโบราณแต่ไม่มีใครรู้ว่ามันคืออะไรจนกระทั่งพลังภายในของมันส่งผลให้โลกเสียสมดุลจนเกิดความวุ่นวาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- MARVEL Super War

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือต่อสู้แนว MOBA เกมแรกของ Marvel จำลองโลกที่อัดแน่นไปด้วยพลังงานสร้างสรรค์ที่ไม่หยุดนิ่งและน่าตื่นตาตื่นใจของจักรวาล Marvel ให้มาอยู่ในหน้าจอขนาดเล็กได้อย่างตรงตามแบบฉบับ เตรียมพร้อมสำหรับการสำรวจความเป็นไปและประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ชนิดที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- WitchSpring 4

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือในซีรีส์ WitchSpring โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Mochamori ดำดิ่งสู่เรื่องราวของแม่มดที่ปลุกปีศาจให้ฟื้นคืนชีพ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Wild Born เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
เกมมือถือ Action RPG ที่จะให้คุณออกล่ามอนและเอาตัวรอดไปพร้อม ๆ กัน
Gundam Supreme Battle เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android
เกมมือถือ Gundam ในรูปแบบ Action ออกขับโมบิลสูทเข้าสู่สงคราม 3 มิติเต็มรูปแบบ
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.
เตรียมพบกับเกมเด่นจาก IP ดังขนกันมาคับคั่งตลอดเดือน
Final Gear เปิดให้บริการในแดนกิมจิแล้ว
เกมมือถือจัดทีมสาวน้อยประจำหุ่นยนต์ ตะลุยยึดพื้นที่ และผ่อนคลายไปการตกแต่งห้องต่าง ๆ