กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-12-2021 10:00 view : 8999
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค. ปิดท้ายปีด้วยกองทัพเกมเด่นจาก IP ดังมากมาย

 

ในเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือยอดนิยมหลากหลายเกมขนทัพมาเปิดให้บริการกันทั้งสโตร์ไทยและต่างประเทศกันอย่างคึกคัก โดยในเดือน พ.ย.ของปี 2021 นี้ ทางทีมงาน TIG ก็ได้เตรียมเกมมือถือล็อตใหม่มาให้ทุกคุณได้สนุกกันอีกเช่นเคย ซึ่งคราวนี้มาพร้อมกับเป็นเกมมือถือในตำนานที่ทุกคนน่าจะเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง โดยเกมดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจมากจากการ์ตูนอนิเมะชั่นสมัยก่อนที่ถูกนำมาพัฒนาเพิ่มเติมเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากขึ้น รับรองว่าสนุกทุกเกมแน่นอน ซึ่งทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

Postknight 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Postknight 2 เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะมาสานต่อการผจญภัยครั้งใหม่ในดินแดนที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ตัวเกมยังคงใช้กราฟิกน่ารัก ๆ ไว้เหมือนเดิม ผู้เล่นจะได้เลือกอัศวินระหว่างเพศชายและเพศหญิง รวบรวมเซ็ตไอเทมที่มีมากขึ้น พร้อมพบกับผู้คนมากมายทั้งตัวละครใหม่แกะกล่องและตัวละครเก่า ๆ ที่คุ้นเคย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

ROBA

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ธ.ค.

สโตร์ : ฟิลิปปินส์

 

ROBA จะเป็นเกมแนว Battle Royale ที่ผสมผสานสไตล์การเล่นในรูปแบบ MMORPG ซึ่งคอนเซ็ปต์ของเกม ROBA นี้มาจากการจำลองสถานที่ฝึกหัดของผู้เล่นใหม่ให้เป็นเหมือน Training Ground ในเกม RAGNAROK ONLINE ที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกันดี สถานที่เป็นเสมือนพื้นที่การฝึกฝนและทดสอบของเหล่านักผจญภัย โดยเมื่อเราเข้าไปในเกมแล้ว ทุกคนจะเริ่มต้นจากการเป็น Novice (อาชีพเบื้องต้นในเกม Ragnarok) พวกเขาจะต้องพยายามเอาตัวรอดในสนามแห่งนี้ด้วยการร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น จัดการมอนสเตอร์และบอสเพื่อเก็บค่าประสบการณ์และจัดหาอาวุธอุปกรณ์ที่ดีเพื่อให้ตัวเองและทีมได้เปรียบและสามารถจัดการผู้เล่นคนอื่นในการต่อสู้ได้ นอกจากนี้เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก เรายังต้องคอยหลีกวงบีบที่จะขยับเข้ามาแคบขึ้นเรื่อย ๆ รวมทั้งเอาตัวรอดและจัดการผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อให้เราสามารถเป็นผู้รอดชีวิตกลุ่มสุดท้ายและเป็นผู้ชนะของเกมนั้น ๆ ในที่สุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Lineage 2M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ธ.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Lineage 2M คือการเริ่มต้นยุคใหม่ที่จะมาฉีกทุกกฎเกณฑ์ผ่านองค์ความรู้ในการพัฒนาเกมที่สั่งสมมานานของ NCSoft และความสมบูรณ์แบบของคอนเทนท์กับกราฟิกที่เป็นที่สุดของเกมมือถือ MMORPG ณ ปัจจุบัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Fantasy Life Online

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 ธ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Fantasy Life Online เปิดตัวครั้งแรกในงาน Level-5 Vision ตั้งแต่เมื่อเดือน เม.ย.ปี 2015 ซึ่งเดิมถูกใช้ชื่อเกมว่า  Fantasy Life 2: Twin Moons and the Sacred Village ทั้งนี้, Fantasy Life เวอร์ชั่นมือถือ ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองและเพลิดเพลินกับชีวิตใน 'หมู่บ้าน' ใหม่, มองหมู่บ้านในมุมมองแบบพระเจ้า ไปจนถึงเดินไปรอบๆ หมู่บ้านพร้อมกับพันธมิตรของตน สำหรับในเวอร์ชั่นมือถือนี้สามารถเล่นและทำกิจกรรมต่างๆ เช่น การต่อสู้, ตัดต้นไม้และทำเหมืองได้สูงสุดพร้อมกันถึง 4 คน นอกจากนี้ยังนำเสนออาชีพถึง 12 อาชีพ, เกมเพลย์แบบ Co-op ออนไลน์บนโลก Open World อันกว้างใหญ่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 ธ.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! คือเกมแนว Rhythm based ที่ผู้เล่นจะได้พบกับ Hatsune Miku รวมถึงนักร้องเสมือนคนอื่นๆ เช่น Kagamine Rin, Kagamine Len, Megurine Luka, KAITO และ MEIKO โดยใน Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครออริจินอลกว่า 20 ตัวและวงดนตรีอีก 5 วงที่จะมีแนวเพลงและเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนั้นตัวเกมยังมาพร้อมเพลงยอดนิยมมากมายได้แก่ “Tell Your World” โดย kz, “Melt” โดย ryo และ “ROKI” โดย Mikito-P รวมถึงเพลงใหม่ที่จะถูกแต่งให้กับเกมภาคนี้โดยเฉพาะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Shaman King: Funbari Chronicle

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ธ.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Shaman King: Funbari Chronicle ถูกพัฒนาโดย Studio Z โดยเกมนี้อ้างอิงจากอนิเมะ Shaman King (เวอร์ชั่น 2021) ที่เริ่มออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Monster Farm 1 & 2 DX

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ธ.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Monster Farm 1 & 2 DX (หรือ Monster Rancher ในภาษาอังกฤษ) เป็นโปรเจ็คการฉลองครบรอบ 25 ปีของเกม RPG ที่ให้ผู้เล่นสามารถเลี้ยงดูมอนสเตอร์ของตัวเอง และฝึกฝนเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในทัวร์นาเมนต์ต่างๆ พร้อมประเภทของมอนสเตอร์หลายร้อยชนิดให้เลือกสรรตามเทคนิคการเล่น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Tower of Fantasy

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 ธ.ค.

สโตร์ : จีน

 

Tower of Fantasy เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ผจญภัยอย่างอิสระในโลก Sci-fi แฟนตาซี Open World ภายในเกมใช้เทคโนโลนีที่หลากหลาย รวมถึง Unreal Engine 4 ในการนำเสนอฉาก, ตัวละคร, เนื้อเรื่อง, ระบบต่อสู้ให้มีความสดใหม่และทันสมัยน่าเล่น หากใครชอบเกมแนวนี้ บวกกับกราฟิกอนิเมะละมุน ๆ ล่ะก็ รอติดตามกันได้เลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.
ต้อนรับปีใหม่ด้วย 4 เกมยอดฮิตจาก TIG