กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-02-2020 09:00 view : 19987
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ. การมาของเกมจาก IP ชื่อดัง และเกมยอดนิยมจากญี่ปุ่นในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

 

ในเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน ก.พ.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Counterside

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.พ.

สโตร์ : เกาหลี

 

Counterside เป็นเกมมือถือ RPG แนวสะสมตัวละคร 2D ในธีม Urban Fantasy (โลกแฟนตาซีกลิ่นอายภายในเมือง) ที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ของ 'Counter Side' โลกฝ่ายตรงข้ามกับ 'Normal Side' ที่เป็นโลกแห่งความความจริง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Arknights

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ก.พ.

สโตร์ : โซน SEA รวมถึงไทย

 

Arknights เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense เรียลไทม์ คุณจะได้สะสมฮีโร่ที่หลากหลายอาชีพ พร้อมเลือกใช้งานและจัดตำแหน่งของเหล่าฮีโร่ให้คอยคุ้มกันฐานได้อย่างทันท่วงที โดยดูจากเส้นทางการเคลื่อนที่ของศัตรูที่ปรากฏขึ้นในแต่ละด่าน พร้อมระบบการสร้าง, ผลิต, ขยับขยายรูปแบบใหม่

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Hero Emblem

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 6 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Hero Emblem เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่ รวมร่างและอัปเกรดเพื่อสร้างฮีโร่ที่แข็งแกร่งขึ้นขึ้น พร้อมจัดทีมออกตะลุยต่อสู้ไปตามแผนที่ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมอารีน่า 5V5, ล่าบอส และเปิดศึกกิลด์กับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย และถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเกม ฮีโร่ของคุณก็จะต่อสู้เพื่อรับค่า Exp และไอเทมมากมายเช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Green Project

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Green Project เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดบนโลกที่ถูกทำลายล้างและแห้งแล้ง จงสร้างดาวเคราะห์สีเขียวด้วยการปลูกต้นไม้ และนำความหลากหลายทางชีวภาพกลับมาอีกครั้งเพื่อความอยู่รอด ภายในเกมผู้เล่นจะได้ออกสำรวจพื้นที่ Open World, ปลูกพืชผักและเลี้ยงสัตว์, คราฟท์ไอเทมมากกว่า 220 ประเภท พร้อมระบบกลางวันกลางคืน และสภาพแวดล้อมที่จะเปลี่ยนไปตามพัฒนาการของตัวละคร นอกจากนี้ยังสามารถเล่นออฟไลน์ได้, บันทึกประวัติการเล่น และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Lucid Adventure

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Lucid Adventure เป็นเกมมือถือ Open World RPG ที่สร้างจาก NAVER WEBTOON พร้อมพาผู้เล่นไปเปิดโลกสุดตื่นเต้นที่ไม่มีโอกาสได้สัมผัสจากการ์ตูนต้นฉบับ และเปิดประสบการณ์ใหม่ของโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่เหนือจินตนาการ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Mr Love: Dream Date

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Mr Love: Dream Date เป็นเกมมือถือที่สร้างมาให้สาว ๆ ได้สัมผัสประสบการณ์กับหนุ่มฮอตทั้ง 4 สไตล์ มาค้นหาความจริงด้วยกัน มาดูว่าคุณจะเข้ากับหนุ่มหน่อยรูปแบบไหน มาเปลี่ยนหนุ่ม ๆ ทั้ง 4 สไตล์นี้จากคนรู้จักให้มาเป็นคนรู้ใจกันเถอะ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Astral Fable

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Astral Fable เป็นเกมมือถือ MMORPG ภาพอนิเมะน่ารัก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครไซส์มินิและออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี ตัวเกมมาพร้อมกับระบบที่หลากหลาย เช่น ระบบเทพธิดา, ระบบสัตว์เลี้ยง, ระบบคู่หู, ระบบคอสตูม อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมกิลด์เพื่อออกล่าบอส, ลงดันเจี้ยน, ไต่หอคอย หรือแข่งจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลก หรือหากอยากผ่อนคลายก็สามารถล่องเรือเล่นได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Little Misfortune

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ก.พ.

สโตร์ : ยังไม่ระบุ

 

Little Misfortune เป็นเกมที่พัฒนาโดยสตูดิโออิสระ Killmonday Games AB จากประเทศสวีเดนผู้เคยฝากผลงานกับเกม Fran Bow สุดดาร์กมาแล้ว ตัวเกมเป็นแนว Interactive Story มุมกล้องแบบ Side-scrolling สองมิติที่ให้เรารับบทเป็นเด็กหญิง Misfortune Ramirez Hernandez ที่กำลังออกเดินทางค้นหาสิ่งที่เรียกว่าความสุขชั่วนิรันดร์ไปให้คุณแม่พร้อมกับเพื่อนใหม่ชื่อว่า 'Mr. Voice'

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Kick-Flight

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Kick-Flight เป็นเกมมือถือต่อสู้กลางอากาศ 360 องศา ในแบบ 4V4 ใน 1 เกมจะมีเวลา 3 นาที ทีมไหนได้คริสตัลมากกว่าเป็นฝ่ายชนะ ผู้เล่นสามารถแย่งคริสตัลไปได้ด้วยการกำจัดฝ่ายตรงข้ามระหว่างเกม พร้อมวิธีการควบคุมง่าย ๆ  เพียงแค่ใช้นิ้วลากเพื่อบินและกดปุ่มโจมตีเท่านั้น แต่ละตัวละครจะมี 3 สกิลที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Company of Heroes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Company of Heroes เป็นเกม Real-time Strategy หรือเกมแนววางแผนที่จะพาเรากลับเข้าสู่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 นับตั้งแต่เหตุการณ์ดีเดย์หรือการยกพลขึ้นบกที่นอร์ม็องดีเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 1944 ผู้เล่นจะต้องพากองทัพของเราเข้ายึกครองจุดต่างๆ ในแผนที่เพื่อเพิ่มค่าทรัพยากรที่สามารถใช้งานได้ โดยจุดที่ถูกยึดครองจะต้องเชื่อมต่อติดกันเพื่อลำเลียงเสบียงและขยายฐานทัพให้ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังมีการใช้ค่าพลังแรงงานคน อาวุธ และน้ำมันเพื่อการพัฒนาหน่วยรบหรือสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Shadowgun War Games

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Shadowgun War Games เป็นเกมมือถือต่อสู้ออนไลน์แบบเกมเร็ว 5V5 มุมมอง FPS กราฟิกคมชัด ภาคต่อจาก Shadowgun Legends ผู้เล่นต้องใช้สกิลของแต่ละฮีโร่และความสามัคคีของเพื่อนร่วมทีม โค่นล้มฝ่ายตรงข้ามและขโมยธงของอีกฝ่ายมาให้ได้ โดยภายในเกมจะมีโหมดเกมและแผนที่มากมายให้เลือกเล่น อีกทั้งยังมีระบบจัดอันดับที่ผู้เล่นสามารถก้าวไปสู่จุดสูงสุดของโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Symphogear XD Unlimited

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 ก.พ.

สโตร์ : ยังไม่ระบุ

 

Symphogear XD Unlimited เป็นเกมการ์ดบนมือถือจากผู้พัฒนาเดียวกับ SINoALICE ผู้เล่นจะได้สะสมสาวอนิเมะแสนสวยจากซีรีส์ Symphogear สร้างเด็คการ์ดสุดเจ๋งในการต่อสู้สุดมันส์ และเมื่อผู้เล่นใช้ท่าโจมตีของตัวละคร จะมีเพลงประกอบที่แตกต่างกัน ยิ่งทำให้ผู้เล่นรู้สึกฮึกเหิมมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Survive Together

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.พ.

สโตร์ : ฟิลิปปินส์

 

Survive Together เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยพลังปีศาจ ผู้เล่นจะต้องเริ่มจากการสร้างฐานของตัวเอง ติดตั้งอาวุธ คราฟท์อาวุธและเครื่องมือ รวมกลุ่มกับเพื่อนช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แลกเปลี่ยนทรัพยากร เตรียมความพร้อมสำหรับการออกผจญภัยในโลกอันกว้างขวางที่เต็มไปด้วยซอมบี้และมอนสเตอร์ หลังจากออกจากฐานผู้เล่นจะได้เปิดพื้นที่ใหม่ รวบรวมทรัพยากร เอาชนะบอสเพื่อเพิ่มเลเวลและช่วยให้กลุ่มของคุณคว้าชัยชนะในสงครามฤดูกาล

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dragon Raja

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.พ. [CBT]

สโตร์ : โซนอเมริกา, ยุโรปตะวันออกกลาง และแอฟริกา

 

Dragon Raja เป็นเกมมือถือแนว Sandbox MMORPG ถูกพัฒนาด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 เกมได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของจีน 'Dragon Raja' โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามที่ไม่จบสิ้นระหว่างมนุษย์, พวกเลือดผสม และมังกร

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Summer Catchers

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Summer Catchers เป็นเกมผจญภัยภาพพิกเซล ผสมผสานระหว่างการขับรถ, เรื่องราว และปริศนา ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางสู่ดินแดนที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่ไปพร้อมกับรถไม้คู่ใจ ทำภารกิจต่าง ๆ เพื่อมุ่งหน้าตามหาฤดูร้อนที่แท้จริง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Incredible Mandy

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Incredible Mandy เป็นเกมผจญภัยไขปริศนาล่าบอสในดินแดนแห่งความฝันภาพ 3D แสนละมุนที่มีเรื่องราวระหว่างพี่ชายและน้องสาว ผู้เล่นจะได้พบกับวิวทัวทัศน์มากมาย ตั้งแต่ยอดเขา, ริมชายฝั่ง, ไปจนถึงทางเดินที่ซ่อนอยู่ ใช้ดาบคู่ใจและไหวพริบของคุณก้าวข้ามอุปสรรคต่าง ๆ และบอสทั้งหมด 8 ตัวไปให้ได้ พร้อมรวบรวมเศษเสี้ยวความทรงจำและนำมาประกอบกันจนพบกับความจริงที่คาดไม่ถึง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- King Union

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

King Union เป็นเกมมือถือผจญภัย 3D ในโลกเวทมนตร์น่ารักสวยงาม ภายในเกมมีด่านทีม, ประลอง PK และระบบเล่นสนุกๆ มากมายให้ผู้เล่นทุกคนได้เข้าสู่แผ่นดินในปฐมกาล สามอาชีพหลักมีลักษณะเฉพาะตัวเอง เอฟเฟคสกิลเต็มจอสุดอลังการ แสดงฝีมือการต่อสู้ตามใจคิด! มังกรเวทย์ยักษ์ ปกป้องทั้งสี่ทิศ ใช้คาถาลับปลุกเทพแห่งความมืด ฮีโร่รุ่นแรกเสียไปแล้ว ตำนานฮีโร่ใหม่กำลังจะเริ่ม

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Pakapow : Friendship Never Ends

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Pakapow : Friendship Never Ends เป็นเกมกระดานที่ให้ผู้เล่นเดินด้วยการหมุนเข็มทิศและเดินตามเลขที่ปรากฏ เมื่อหยุดที่ช่องไหนก็จะได้พบเหตุการณ์ต่าง ๆ บนช่องนั้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dragon Quest of the Stars

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Dragon Quest of the Stars เป็นเกมมือถือ JRPG ผจญภัยไปในดวงดาว พร้อมฝ่าฟันมอนสเตอร์สุดมันส์ โดยตัวละครถูกออกแบบโดยนักวาดมังงะชื่อดังอย่างคุณ Akira Toriyama!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Light of Thel

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Light of Thel เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG ภาพละมุนตา ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดแฟนตาซีเกี่ยวกับสงครามระหว่างปีศาจ ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครหลากหลายอาชีพ ไม่จะเป็นนักเวทย์ นักธนู หรือฮิลเลอร์ ตั้งทีมออกไปลงดันเจี้ยน เก็บเลเวลและทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้พร้อมกัน นอกจากนี้ตัวเกมยังมีคอนเทนท์ให้เล่นมากมายแบบไม่รู้เบื่อ เช่น ระบบสัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่ให้คุณได้ฝึกเพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการต่อสู้ ไปจนถึงระบบเสื้อผ้าแฟชั่นของตัวละครและการตกปลาเพื่อผ่อนคลาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- HeartsWar Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 26 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

HeartsWar Mobile เป็นเกมแนว MMORPG สไตล์ Open World ที่สามารถสลับอาชีพของตัวละครหลักได้อย่างอิสระและไม่จำกัด มาพร้อมกับระบบทหารรับจ้าง (Mercenary) ที่ NPC จะมาช่วยร่วมต่อสู้ และสำหรับเกมเมอร์สายบวกสายปะทะต้องชอบ เพราะมีระบบ PvP หลายโหมด และบางแผนที่สามารถ PK ได้อย่างอิสระ รวมไปถึง Guild war มีให้เข้าร่วมกันอย่างแน่นอน ส่วนใครสายแฟชั่นต้องไม่พลาดกับชุดและไอเทมที่มีให้เลือกนับ 1,000 ชิ้น สุดท้ายที่พลาดไม่ได้ คือ Auto Quest ที่จะมาช่วยเดินเรื่องได้เต็มที่ไม่มีสะดุด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Awakening of Dragon

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Awakening of Dragon เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่มาพร้อมกับความพิเศษในการเปลี่ยนร่างเป็นมังกรได้ถึง 7 ธาตุ ผู้เล่นจะได้เลือกคลาสตัวละคร และสามารถสับเปลี่ยนระหว่างอาวุธใกล้และอาวุธไกลได้อย่างอิสระ ภายในเกมจะมีทั้งการออกผจญภัยในโลกกว้าง, โหมด PVP, จัดทีมล่าบอสสุดโหด, ซื้อขายไอเทมข้ามเซิร์ฟเวอร์ และอื่น ๆ อีกมากมายให้ผู้เล่นได้สนุกไปด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Knighthood

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Knighthood เป็นเกมมือถือ RPG ที่คุณจะได้เล่นเป็นอัศวินเลือดเดือดที่เกิดมาเพื่อต่อสู้และเป็นผู้พิชิต สู้กับเหล่ามิตรและศัตรูในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ลึกลับและคู่ต่อสู้ที่ร้ายกาจขณะที่คุณพยายามเป็นอัศวินแห่งภาคีเลือดเดือดที่มีชื่อเสียงและน่ายำเกรงที่สุดในแผ่นดิน อัศวินเลือดเดือดคือกลุ่มผู้กล้าที่ครั้งหนึ่งเคยต่อสู้เพื่อปกป้องโลก แต่บัดนี้กลับถูกควบคุมและครอบงำโดยอำนาจมืดของลอร์ดคาร์นอน คุณในฐานะอัศวินเลือดเดือดหน้าใหม่จะได้ออกเดินทางสำรวจโลกแฟนตาซี เอาชนะมอนสเตอร์ที่ยิ่งใหญ่ ต่อสู้กับศัตรูและอัศวินเลือดเดือดที่ถูกอำนาจมืดครอบงำ เพื่อสร้างตำนานของคุณเองในภาคีเลือดเดือด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dragon Raja

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.พ.

สโตร์ : ระเทศในโซนอเมริกา, ยุโรปตะวันออกกลาง และแอฟริกา​ไทย

 

Dragon Raja เป็นเกมมือถือแนว Sandbox MMORPG ถูกพัฒนาด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 เกมได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของจีน 'Dragon Raja' โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามที่ไม่จบสิ้นระหว่างมนุษย์, พวกเลือดผสม และมังกร

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Aces of the Luftwaffe - Squadron

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.พ.

สโตร์ : ไทย

 

Aces of the Luftwaffe - Squadron เป็นเกมยิงต่อสู้แบบเลื่อนด้านข้างที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นมากมาย พร้อมเสียงบรรยายเต็มรูปแบบน่าประทับใจ หลบกระสุน รวบรวมตัวเพิ่มพลัง และใช้สกิลพิเศษอย่างชาญฉลาดเพื่อกำจัดศัตรู สองแคมเปญที่ประกอบด้วยเลเวลรวม 50 เลเวล เวฟของศัตรูที่เปี่ยมด้วยอันตราย และการต่อสู้บอสที่ยิ่งใหญ่ พร้อมปฏิบัติภารกิจหรือยัง?

ดาวน์โหลดเกม

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Dungeon Slayer เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ SRPG น่าเล่น เดินตามช่องประลองมอนสเตอร์
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.
การมาถึงของเกมที่รอคอยกันมาข้ามปี และเกมมือถือ RPG ตัวใหม่แกะกล่อง
Diverse Order พร้อมเปิด Alpha Test ในแดนกิมจิ
เกมมือถือ RPG วางแผนในโลกอนาคตที่มาพร้อมตัวละครสุดเมะ