กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
03-01-2023 18:15 view : 6315
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค. ต้อนรับปีใหม่ด้วยเกมมือถือตัวใหม่แกะกล่องจากค่ายเกมชื่อดัง

 

ในเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน ม.ค.ของปี 2023 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Realm of Spirit

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Realm of Spirit นำผู้เล่นดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซี ด้วยระบบเกม turn-based อันสร้างสรรค์ที่มาพร้อมกับระบบ PVP ที่ทั้งง่ายและมีการแข่งขันสูง มันมีสิ่งท้าทายมากมายให้ผู้เล่นได้เอาชนะ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Eversoul

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ม.ค.

สโตร์ : ไทย (เวอร์ชั่น Global)

 

Eversoul เป็นเกมมือถือแนว Collectible RPG มาในธีมโลกแฟนตาซียุคกลางอันเลวร้าย ไม่เพียงแค่ผู้เล่นสามารถสร้างเด็คการ์ดตามแบบกลยุทธ์ของตัวเอง ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของเกม แต่ผู้เล่นยังสามารถสร้างสายสัมพันธ์กับเอลฟ์ทุกประเภทด้วยการไปออกเดทในระบบความสัมพันธ์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Bless Global

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ม.ค.

สโตร์ : ไทย (เวอร์ชั่น Global)

 

Bless Global เป็นเกมมือถือ MMORPG แบบ GameFi ระดับ AAA ครั้งแรกของโลก โดยยังคงไว้ซึ่งตำนานและเรื่องราวจากเกม Bless เวอร์ชันพีซี เกมโลกแฟนตาซียุคกลางนี้สะท้อนถึงโลกเวทมนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านการผสมผสานเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่เข้ากับกราฟิกระดับคอนโซล เกมนี้มาพร้อมฟีดแบ็คการต่อสู้แบบโต้ตอบและประสบการณ์ต่อสู้ทางมือถือที่ปลดปล่อยเป็นอิสระ มอบการผจญภัยที่สมจริงและยิ่งใหญ่ตระการตาให้ผู้เล่นทุกคน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Brown Dust II

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10-17 ม.ค.

สโตร์ : ไทย (เวอร์ชั่น Early Access)

 

Brown Dust II เป็นเกมมือถือ RPG กราฟิก 2D ระดับไฮเอนด์ ภาคต่อของ Brown Dust ที่เปิดให้บริการทั่วโลกเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2017 พัฒนาโดย Neowiz ซึ่งภาคนี้จะต่อยอดจากตำนานของซีรีส์ด้วยการเดินทางที่จะพาคุณข้ามเวลาและอวกาศ ด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมแฟนตาซี เรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ และเรื่องราวสายลับที่เปิดโอกาสให้มีตัวละครที่หลากหลายมากขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

KartRider: Drift

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ม.ค.

สโตร์ : ไทย (เวอร์ชั่น Global)

 

KartRider: Drift เป็นเกมแข่งรถแบบผู้เล่นหลายคนที่กำลังจะเปิดตัวซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเกมในแฟรนไชส์นี้ นำเสนอการแข่งรถที่เต็มไปด้วยการดริฟต์โดยมีโหมดเกมที่หลากหลาย การปรับแต่งรถและตัวละครได้ดั่งใจในกราฟิก Unreal® Engine 4 อันน่าทึ่ง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Oath of Peak

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ม.ค.

สโตร์ : อเมริกาและแคนาดา

 

Oath of Peak เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG มีคลาสที่ทรงพลัง 5 คลาสให้คุณเลือกตามความชอบโดยไม่ล็อกเพศที่มีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว พร้อมทั้งระบบปรับแต่งรูปลักษณ์ได้ตามใจ นอกจากนี้ยังมีระบบฝึกฝนสัตว์เลี้ยงให้แข็งแกร่ง พร้อมสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับเพื่อนร่วมทีมระหว่างการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ สนุกกับเนื้อเรื่องหลัก เนื้อเรื่องรอง เควส และสัตว์ประหลาดที่สามารถผนึกได้ 

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Static Shift Racing

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ม.ค.

สโตร์ : ไทย (เวอร์ชั่น Global)

 

Static Shift Racing เป็นเกมมือถือแข่งรถบนโลก Open-world ภาพสวย โดยผู้เล่นจะได้แข่งกับผู้เล่นจริงในโหมดเกมมากมาย เช่น Circuit Races, Sprint Races, Drift Sprints, Drift Attack และ Marker Hunt ในสภาพแวดล้อมที่สมจริง ทั้งทางหลวง ภูเขา ป่าไม้ เขตอุตสาหกรรม และอื่น ๆ ดัดแปลงรถด้วยระบบเชิงลึกที่มีตัวเลือกการปรับแต่งที่มีให้หลากหลาย พร้อมโชว์สกิลบนท้องถนน ทั้งการซิ่งทางตรงและดริฟท์ทางโค้งอย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังสามารถปลดล็อครถในตำนานจากยุค 80 และ 90 สะสมไว้เป็นคอลเลคชั่นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Five Stars: Horizon of Memory

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ม.ค.

สโตร์ : ไทย (เวอร์ชั่น Global)

 

Five Stars: Horizon of Memory เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG ที่มีตัวละครมากกว่า 50 ตัวให้เลือกนำมาใช้ในทีม คุณจะได้เคลียร์ดันเจี้ยนและหาสมบัติในรูปแบบ PVE หรือดวล PVP กับผู้เล่นอื่นในอารีน่า นอกจากนี้ยังสามารถสร้างกิลด์กับเพื่อนไปสู้กับกิลด์อื่นได้อีกด้วย และหากมีไอเทมที่ไม่ได้ใช้งานก็สามารถวางขายได้ในตลาดแลกเปลี่ยน

ดาวน์โหลดเกม

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ZOIDS WILD ARENA เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ TCG ที่รวมยูนิตจากแฟรนไชส์ ​​ZOIDS WILD ให้คุณประชันหุ่นรบไดโนเสาร์ในรูปแบบการ์ด
7 สิ่งที่คุณควรทำในหนึ่งวันในเกม Seven Knights Idle Adventure
โฟกัสกิจวัตรประจำวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อความแข็งแกร่งในวันข้างหน้า
ฟิกเกอร์ Ganyu ที่มีชุดให้เปลี่ยนถึง 3 แบบ
อีกหนึ่งตัวละครสุดที่รักของแฟนเกม Genshin Impact
เผย Tier List เกม Seven Knights Idle Adventure เดือนก.ย. 2023
ตัวตึงขนาดนี้ต้องมีติด ID แล้วนะ