สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
02-01-2020 10:25 view : 11426
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค. ประเดิมเดือนแรกของปีกับกองทัพเกมมือถือน่าเล่นมากมาย

 

ในเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน ม.ค.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

- Swag and Sorcery

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ม.ค.

สโตร์ : ไทย [เฉพาะ iOS]

 

Swag and Sorcery เป็นเกมแนว Simulator RPG ที่จะให้เราสร้างหมู่บ้านและฝึกฝนเหล่าอัศวินเพื่อออกผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซีหรือตาหาสมบัติ ซึ่งตัวเกมจะมีเมนูการปรับแต่งอุปกรณ์ของนักรบแต่ละคนที่ละเอียดแต่ก็ยังเพิ่มความมันส์ในรูปแบบเกมแอคชั่นมาให้เหมือนกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

SmithStory 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ม.ค.

สโตร์ : ไต้หวัน

 

SmithStory 2 เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สานต่อบทบาท blacksmith จากเกมภาคแรก ออกผจญภัยตามหาคุณปู่ อีกทั้งยังต้องปราบมอนสเตอร์สุดโหด ตัวเกมมีระบบหลอมที่สามารถทำให้อาวุธแข็งแกร่งขึ้น และระบบสัตว์เลี้ยงเริ่มตั้งแต่การฟักไข่, เลี้ยงดู, พามันออกผจญภัยไปด้วยกัน ในเกมภาคต่อนี้จะมาพร้อมกับสถานที่และสมบัติใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถผ่อนคลายไปกับการตกปลาได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Inazuma Eleven SD

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ม.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Inazuma Eleven SD (イナズマイレブン SD) เป็นเกมนักเตะแข้งสายฟ้าฉบับมินิบนมือถือ ในเกมผู้เล่นจะได้สะสมและจัดทีมหุ่นโมเดลของตัวละครที่แฟนๆ คุ้นเคยจากซีรีส์ Inazuma Eleven โดยมีเป้าหมายคือการทำประตู พร้อมกับดีดตัวหุ่นของฝ่ายตรงข้ามให้ล้มลง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ให้เล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น 'Story Mode' ที่มาพร้อมกับเรื่องราวจากต้นฉบับให้คุณได้เคลียร์แมพเพื่อรับหุ่นเป็นของรางวัลและปลดล็อคแมพใหม่ รวมถึง 'Stadium Battle Mode' ให้คุณได้ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Cluck Night

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Cluck Night เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดจากผู้พันแซนเดอร์สในฟาร์มสัตว์ โดยจะมีวิธีการเล่นคล้ายกับเกม 'Identity V' แต่มาในมุมมองจากด้านบน ในห้องนึงจะเป็นระบบ 1V4 คือผู้ล่า 1 ตัวและผู้ถูกล่า 4 ตัว คุณจะถูกสุ่มว่าจะได้เป็นใครในเกมนั้น ผู้ล่าจะได้สวมบทเป็นผู้พันแซนเดอร์ส คอยตามจับไก่และนำไปย่างไฟ ส่วนผู้ถูกล่าจะสวมบทเป็นไก่ หน้าที่ของไก่คือหนีจากการไล่ล่าของผู้พันแซนเดอร์ส และทำลายเครื่องปั่นไฟเพื่อให้ประตูฟาร์มเปิดออก ซึ่งไก่แต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Phantoms: Tang Dynasty

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Phantoms: Tang Dynasty เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิกระดับสูง บุกตะลุยเมืองเทพรัตติกาลในราชวงศ์ถัง ท่านสามารถเดินทางไปเยี่ยมเยียนเมืองปีศาจลึกลับ สู่เมืองโบราณอันเจริญรุ่งเรือง ข้ามไปยังทะเลทรายอันกว้างใหญ่ สัมผัสกับหิมะเย็นยะเยือกบนเขาคุนหลุน ทำความรู้จักกับเหล่าปีศาจมากมาย สัมผัสโชคชะตาร้อยแปดระหว่างคนและปีศาจ พวกเขาจะเคียงข้างนำพาท่านไปสู่เส้นทางแห่งความจริง ไม่ทอดทิ้งและพรากจากเป็นคู่หูที่ซื่อสัตย์ของท่าน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

World of Dragon Nest

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

World of Dragon Nest เป็นเกมมือถือ MMORPG Open World พัฒนาโดย Eyedentity ซึ่งเป็นทีมผู้พัฒนาทีมเดียวกับ Dragon Nest Online เวอร์ชั่น PC โดย World of Dragon Nest นี้เป็นเวอร์ชั่นมือถือ และจะให้บริการโดย Nexon Thailand นอกจากนี้ยังมีทั้งระบบที่เพิ่มเข้ามาใหม่ใน World of Dragon Nest ทั้งการรองรับภาพที่ 60 FPS, Dark Nest ใหม่, Sea Dragon Nest, เอฟเฟกต์อาวุธใหม่สุดจี๊ดจ๊าด, รีเซตสกิลได้, ระบบ Seal skill, สถานะผิดปกติที่แสดงผลชัดเจนขึ้นในโหมด PvP, ระบบเควสฉุกเฉิน, มินิเกมใหม่เอาใจขาแด๊นซ์ อย่าง Funky Funky stage, 3 Nest ใหม่

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Too Many Cooks

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Too Many Cooks เป็นเกมมือถือทำอาหารในครัวกับเพื่อนแบบ Co-op โดยผู้เล่นจะต้องแบ่งหน้าที่ในครัวกับเพื่อนอีก 2-5 คน รังสรรค์เมนูใหม่ ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นซูชิ, พิซซ่า, แฮมเบอร์เกอร์, ซุป, ฮ็อทด็อก และอื่น ๆ อีกมากมาย แบ่งปันเครื่องมือและวัตถุดิบกับเพื่อนในทีม ร้องขอความช่วยเหลือและกระตุ้นลูกทีมด้วยการชม เพื่อให้ผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ผู้เล่นสามารถตกแต่งเสื้อผ้าหน้าผมให้เชฟสุดน่ารักของคุณ นอกจากนี้ยังเล่นข้ามแพลทฟอร์มได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Warface: Global Operations

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Warface: Global Operations เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ FPS กราฟิกสมจริง ดำดิ่งสู่การต่อสู้ที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลินให้พลุ่งพล่าน ภายในเกมคุณจะได้สร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์ เลือกอาวุธในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิลจู่โจม, ปืนสั้น, ปืนกล, ปืนสไนเปอร์ซุ่มยิง พร้อมติดอุปกรณ์เสริม และเลือกเล่นโหมดต่าง ๆ ทำภารกิจให้สำเร็จ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Reign of Dragon

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Reign of Dragon เป็นเกมมือถือ Strategy Adventure RPG ต่อสู้ชิงไหวชิงพริบสุดมันส์ พร้อมกราฟิก 3D สุดอลังการ ถ่ายทอดเรื่องราวของสงครามแคว้นที่เกิดขึ้นจากการยุยงของพญามังกร ร่วมต่อสู้กับฮีโร่หลากสไตล์มากกว่า 100 ตัว เพิ่มความโดดเด่นด้วยฮีโร่จากแดนสยามที่จะมาร่วมกันกำจัดพญามังกรและคืนความสุขให้แผ่นดิน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Mini 4WD App

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ม.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Mini 4WD App เป็นเกมที่จะให้ผู้เล่นได้ทำตั้งแต่แกะกล่อง พร้อมประกอบรถจากอะไหล่จริง ไม่ว่าจะใส่เฟือง, ใส่ล้อโฟม เลือกมอเตอร์, ครอบตัวบอดี้ ไปจนถึงปรับแต่งสีให้กับรถในรูปแบบ 3D ก่อนส่งลงแข่งบนรางเสมือนของจริง ผู้เล่นสามารถท้าแข่งรถกับตัวละครในการ์ตูน หรือจะสนุกไปกับเพื่อน ๆ ในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่คุณสามารถจัดขึ้นได้เอง นั่นแปลว่าคุณสามารถสร้างรางรถและสนามแข่งได้ตามใจชอบ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Arknights

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 ม.ค.

สโตร์ : สหรัฐฯ และแคนาดา

 

Arknights เป็นเกมมือถือแนว Tower Defense เรียลไทม์ คุณจะได้สะสมฮีโร่ที่หลากหลายอาชีพ พร้อมเลือกใช้งานและจัดตำแหน่งของเหล่าฮีโร่ให้คอยคุ้มกันฐานได้อย่างทันท่วงที โดยดูจากเส้นทางการเคลื่อนที่ของศัตรูที่ปรากฏขึ้นในแต่ละด่าน พร้อมระบบการสร้าง, ผลิต, ขยับขยายรูปแบบใหม่

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Pascal's Wager

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Pascal's Wager เป็นเกมมือถือ Action Hack & Slash ที่พัฒนาโดย TipsWorks ผู้สร้างเกมมือถือชื่อดังมากมายในประเทศจีนและประกอบไปด้วยทีมงานมากคุณภาพที่ผ่านการพัฒนาเกมคอนโซลมาแล้วเกือบ 20 ปี

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Black Clover Phantom Knights

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Black Clover Phantom Knights จะมีเรื่องราวที่มาจากมังงะ Black Clover โดยเรื่องราวในเกมนี้เกิดขึ้นในอดีตที่มนุษย์นั้นเกือบถูกเทพอสูรทำลายล้างเผ่าพันธุ์แต่ว่ามีชายคนหนึ่งได้ปราบเทพอสูรเพื่อช่วยโลกไว้ได้ จากนั้นก็ถูกเรียกว่าจักรพรรดิเวทมนตร์ (รุ่นแรก) แล้วก่อตั้งอาณาจักรโครเวอร์ขึ้นมาและกลายเป็นตำนาน หลังจากนั้นเวลาผ่านไปหลายช่วงยุคสมัยอาณาจักรโคลเวอร์ก็เริ่มมีการเหยียดชนชั้นกัน โดยยึดคติที่ว่าเวทมนตร์คือทุกสิ่ง จึงทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างคน 2 คนที่เติบโตมาด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

World Robot Boxing 2

 

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

World Robot Boxing 2 เป็นเกมมือถือแนว Action Arcade เปิดศึกหุ่นยนต์ในโลกอนาคต ผู้เล่นจะได้รวบรวมและสร้างทีมหุ่นยนต์ที่มีคลาสเฉพาะตัว พร้อมเข้าร่วมการต่อสู้ในโหมดต่าง ๆ ทั้ง PVE และ PVP สุดมันส์ คว้าตำแหน่งแชมเปี้ยนมาให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

De: Lithe

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 ม.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

De: Lithe เป็นเกมมือถือ SRPG ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามอันแสนยืดเยื้อระหว่างเทพเจ้าและมนุษย์ ถ่ายทอดผ่านกราฟิกคมชัด ผู้เล่นจะได้อยู่ฝ่ายองครักษ์พิทักษ์ราชา ยืนหยัดต่อสู้กับเหล่าเทพเจ้าเพื่อปกป้องมนุษยชาติ เกมเพลย์จะมาในรูปแบบ Singleplayer และจะรองรับการต่อสู้เป็นทีมในแบบเรียลไทม์ ภายในเกมยังสามารถอัปเกรดอุปกรณ์, ตะลุยดันเจี้ยน และท้าสู้กับเพื่อนในกิลด์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Medabots S: Unlimited Nova

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 ม.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Medabots S: Unlimited Nova เป็นเกมมือถือต่อสู้ 3V3 จากการ์ตูนเรื่อง 'เมดาร็อท ศึกหุ่นยนต์จิ๋ว' ตัวละครจะได้เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ที่มีชื่อว่า 'Medalympics' ผู้ชนะจะได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ หลังจากจบแมทช์ผู้เล่นจะได้รับส่วนประกอบต่าง ๆ มาปรับแต่งให้กับหุ่นยนต์ของตัวเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Realm of Alters

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Realm of Alters เป็นเกมมือถือแนว Collectible card game (CCG) ที่ผู้เล่นจะได้ซัมมอนการ์ดจาก 200 กว่าใบ สร้างเด็คไพ่สุดเจ๋ง ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของตัวเองและนำมาประลองกับผู้เล่นทั่วโลกในแบบเรียลไทม์ ตัวเกมยังมีจุดเด่นในด้านกราฟิกที่ทำออกมาในแนวอาร์ทแฟนตาซี ซึ่งถือเป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับเกมในแนวนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
R5 เตรียมเปิดให้บริการในเดือน ก.พ.นี้
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่จาก YOOZOO ชูจุดเด่นระบบอาชีพ 12 คลาส
Dungeon iDoll เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ RPG ของสาวน้อยนักสู้ ดำดิ่งสู่การผจญภัยที่ไม่สิ้นสุด พร้อมภาษาไทยในเกม
Devil Book พร้อมเปิดทดสอบในแดนกิมจิแล้ว
เกมมือถือ MMORPG สุดน่ารัก ดำดิ่งสู่โลกแห่งการต่อสู้ของเหล่าตัวละครจิ๋วจากหนังสือภาพ
Heart in Girl สวมบทเป็นคุณครูกอบกู้โลก เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือแนว Shooting สไตล์น่ารัก สลับตัวละครระหว่างต่อสู้โดยอิงจากธาตุ