กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
02-01-2021 14:00 view : 22845
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค. เกมมือถือฟอร์มยักษ์จากผู้พัฒนา Seven Knights และการกลับมาอีกครั้งของแก๊งค์คุกกี้

 

ในเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน ม.ค.ของปี 2021 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Mist Forest

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 6 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Mist Forest เป็นเกมมือถือ RPG จัดฉากในโลกแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้บัญชาการกองทัพฮีโร่เพื่อต่อสู้กับบอสนับร้อยในป่าแห่งหมอก โดยผู้เล่นสามารถสะสมฮีโร่และเครื่องรางระหว่างการผจญภัย และเพิ่มเลเวลได้อย่างไร้ขีดจำกัด ภายในเกมยังมีกราฟิกที่คมชัดและมีเอกลักษณ์เฉพาะ พ่วงด้วยระบบคืนชีพ ระบบต่อสู้อัตโนมัติ และเก็บของรางวัลให้ถึงแม้จะออฟไลน์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Master Topia

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Master Topia เป็นเกมมือถือ MMORPG แฟนตาซีสุดน่ารักสไตล์อนิเมะที่ผู้เล่นจะได้สำรวจประเทศปริศนา สะสมสัตว์เลี้ยงปราณจิต ปลดล็อคญาณมังกร ชุดเทพสุดพิเศษ ต่อสู้กับ BOSS มหากาพย์ และผูกวาสนากับบุคคลฟ้าประทาน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Leturn - Defense of Magic

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Leturn - Defense of Magic เป็นเกมมือถือ RPG ที่คุณจะได้เข้าร่วมทีมของ Xenos พ่อมดอัจฉริยะแห่งเปลวเพลิงและผองเพื่อน ออกผจญภัยในดินแดนที่ไม่รู้จัก เพื่อคุ้มกันอาณาจักรจากการรุกรานของปีศาจร้าย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Asdivine Saga

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Asdivine Saga เป็นเกมมือถือ RPG โดยมีเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Vyse ทหารรับจ้างได้พบว่าตัวเองจะต้องร่วมมือกับเจ้าหญิงและนินจาเพื่อเปิดโปงแผนการชั่วร้ายที่อยู่เบื้องหลัง ภายในเกมผู้เล่นสามารถได้รับความช่วยเหลือจากวิญญาณระหว่างต่อสู้ และอย่าลืมอัปเกรดอาวุธ หรือสังเคราะห์แหวนเพื่อเพิ่มพลังให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Oceanhorn: Chronos Dungeon

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Oceanhorn: Chronos Dungeon เป็นเกมมือถือแนวตะลุยดันเจี้ยนที่รองรับการเล่น Co-op ได้สูงสุด 4 คน โดยมาพร้อมสไตล์ภาพกราฟิก 16 bit สุดคลาสสิก ในเกมคุณจะได้ร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเพื่อนๆ หรือจะควบคุมฮีโร่ทั้ง 4 ตัวด้วยตัวเองก็ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Horror Forest 3

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Horror Forest 3 เป็นเกมมือถือแนว Shooting TPS MMORPG ที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดในโลก Open World ด้วยการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว, ต่อสู้, คราฟท์, อัปเลเวล และอัปเกรดตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Scarlet Borderland​

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 ม.ค.

สโตร์ : จีน

 

Scarlet Borderland​ เป็นเกมมือถือแนวแคชชวลที่เน้นการวางกลยุทธ์และการสะสมสไตล์อนิเมะ โดยผู้เล่นจะได้บังเอิญหลุดเข้าไปในอาณาจักรแห่งนี้ หลังจากที่ได้รับรู้ถึงการมาถึงของสิ่งมีชีวิตลึกลับ คุณจะต้องรับภารกิจเพื่ออัญเชิญวิญญาณ รวบรวมตัวละครสุดคิวท์มากมาย และออกผจญภัยต่อสู้กับพลังปริศนา นอกจากนี้ภายในเกมยังมีระบบหอพักที่จะให้คุณผ่อนคลายด้วยการตกแต่งห้อง และใช้เวลาร่วมกับสาวน้อยอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Knightcore Universal

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Knightcore Universal เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ที่มาพร้อมกับระบบสะสมการ์ดตัวละครและฟังก์ชั่นอันโดดเด่นที่ผู้เล่นสามารถดึงผู้เล่นคนอื่นเข้าร่วมทีมได้แบบแรนด้อมเมื่อมาพบกันในเมือง และเมื่อผู้เล่นทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนกันแล้ว ตัวละครที่ดึงเข้ามาจะแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นระบบแชร์ตัวละครที่หาได้ยากยิ่งในเกมทั่ว ๆ ไป และที่สำคัญยังเล่นต่อไปได้แม้ว่าผู้เล่นจะออฟไลน์ก็ตาม

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Raising Archangel

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Raising Archangel เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่เล่นง่ายและสนุกจนวางไม่ลงมาถึงมือคุณแล้ว พบกับทูตสวรรค์ของคุณที่เจริญเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Fairy Tail: Power Awakens

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 ม.ค.

สโตร์ : จีน

 

Fairy Tail: Power Awakens เป็นเกมมือถือ RPG ลิขสิทธิ์แท้จาก Kodansha ที่ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่โลกแห่งเวทมนตร์ไปพร้อมกับเหล่าตัวละครอันแสนคุ้นตาจากอนิเมะชื่อดังอย่าง Fairy Tail โดยภายในเกมผู้เล่นสามารถพัฒนา, อัปเลเวล, สร้างสายสัมพันธ์ อีกทั้งยังสามารถเข้ากิลด์พบปะผู้เล่นอื่นเพื่อสนุกไปด้วยกันได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Assault Lily: Last Bullet

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 ม.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

เนื้อหาภายในเกม Assault Lily: Last Bullet ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับองค์กรลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ "Huge" ด้วยอาวุธสุดล้ำ ที่ผสมผสานความเป็นวิทยาศาสตร์และเวทมนตร์ได้อย่างลงตัว เนื้อเรื่องจะเชื่อมโยงกันกับเนื้อเรื่องหลัก การต่อสู้ ชีวิตประจำวันของสาว ๆ จากอนิเมะ Assault lily bouquet ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้นั่นเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Cookie Run: Kingdom

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 ม.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Cookie Run: Kingdom เป็นเกมมือถือ RPG จาก 'คุกกี้รัน' ที่มียอดดาวน์โหลดกว่าร้อยล้านครั้ง พบกับเรื่องราวหลากรสชาติของเหล่าคุกกี้ที่ปะทุขึ้น ณ อาณาจักรแสนหวานได้แล้วตอนนี้!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Gran Saga

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ม.ค.

สโตร์ : เกาหลี

 

Gran Saga เป็นเกมที่มีฉากหลังตั้งอยู่บนโลกที่ผสมผสานระหว่างความเป็นแฟนตาซีและอารยธรรมเครื่องจักรกลอย่างลงตัว พร้อมบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของกองอัศวินเพื่อกอบกู้อาณาจักรให้รอดพ้นจากคำสาปมังกร และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของผลงานก่อนหน้านี้อย่าง Seven Knights จึงทำให้เกมนี้ได้รับความคาดหวังจากแฟนๆ สูงตามไปด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
ใช้เวลาเต็มที่ไปกับการเล่นเกมสนุกๆ ตลอดทั้งเดือน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน