สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-07-2019 11:00 view : 17396
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค. เกมจาก IP ชื่อดังกำลังจะมา ขนทัพกันอย่างครึกครื้นทั้งในไทยและต่างประเทศ

 

เป็นอีกหนึ่งเดือนดี ๆ สำหรับชาวเกมเมอร์บนมือถือเลยก็ว่าได้ เพราะเดือนกรกฎาคมในปีนี้มีเกมที่มีกำหนดการเปิดให้บริการออกมาค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ทางทีมงาน This Is Game จึงถือโอกาสรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดให้เล่นภายในเดือน ก.ค.นี้ จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

LEGO® Tower

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ค.

 

เกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารกิจการ คุณจะได้สร้างอพาร์ทเมนต์, ทำธุรกิจ และดูแลความเป็นอยู่ของลูกบ้านให้มีความสุข คุณยังสามารถเยี่ยมชมตึกของเพื่อนบ้าน และทำการแลกเปลี่ยนไอเทมกันได้ นอกจากนี้คุณจะได้สะสมชิ้นส่วน LEGO เพื่อสร้างตัวละครลับที่ซ่อนอยู่

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Terra Wars

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Real-time Strategy Battle ที่ให้เราควบคุมการต่อสู้ผ่านหน้าจอมือถืออย่างสะดวกสบายเล่นง่ายๆ จบเกมได้เพียงสามนาที แถมยังมีโหมดการเล่นหลากหลายรูปแบบทั้ง Story Mode หรือจะเป็น PvP Battle ไว้ให้เราประลองฝีมือกับผู้เล่นอื่นเช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Pirates Battle Ocean

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ค.

 

เกมมือถือ MMORPG ที่คุณจะได้ใช้ชีวิตดั่งโจรสลัด พร้อมเปิดศึกกลางมหาสมุทรได้ทุกเมื่อ คุณจะได้พบกับเกมเพลย์ที่หลากหลาย ไม่จะเป็นการบังคับทิศทางเรือเพื่อยิงถล่มเรือลำอื่น, ดวล PvP บนเรือโจรสลัดและปราบมอนสเตอร์ที่มารุกรานในรูปแบบ Action RPG หรือจะทำภารกิจต่าง ๆ บนบกก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Kart Rider

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ก.ค.

 

เกมมือถือแข่งรถ 3D สุดน่ารักจากบริษัทเกมสัญชาติจีน Tencent ที่ได้ร่วมมือกับบริษัทเกม Nexon ซึ่งเกมนี้เคยเป็นเกม PC ออนไลน์ชื่อดังมาก่อน ดังนั้นรับประกันความสนุกแน่นอน เกมยังคงความเป็นต้นฉบับเอาไว้ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นตัวละครสุดน่ารัก เลือกรถ แต่งรถ หรือจะเสริมฟังก์ชั่นรถได้ตามใจชอบ พร้อมโลดแล่นไปบนแผนที่มากมายไม่ว่าจะเป็นในตัวเมือง ในป่า หรือบนทะเลทราย ระหว่างการแข่งขันผู้เล่นสามารถโจมตีหรือจะป้องกันการโจมตีของคู่ต่อสู้ได้ และใส่เทคนิคในการขับรถเพื่อพาตัวเองเข้าสู้เส้นชัยเป็นคนแรก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- King of Kings

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ก.ค.

 

เกมมือถือ MMORPG ตื่นตาไปกับวิวทิวทัศน์ที่ถ่ายทอดผ่านภาพกราฟิกสุดอลัง ผู้เล่นสามารถออกผจญได้อย่างอิสระบนแผนที่ขนาด 26x26 ตร.กม. พร้อมระบบเควส, ลงดันเจี้ยน, PVP, สงครามกิลด์ อีกทั้งได้รู้เรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของฮีโร่แต่ละตัวผ่านการเล่นเกมของคุณ สนุกไปกับการตกแต่งฮีโร่ด้วยอุปกรณ์สุดแกร่ง และคุณสามารถสะสมสัตว์เลี้ยงได้มากกว่า 100 ตัว นอกจากนี้อย่าลืมที่จะรวมตัวกันกับเพื่อนในเกมเพื่อออกสำรวจแผนที่ใหม่และต่อสู้ไปด้วยกัน!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Lost Temple

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ค.

 

เกมมือถือ MMO แนวสยองขวัญ เรื่องราวการผจญภัยสุดระทึกได้เกิดขึ้นในสุสานโบราณปริศนาแห่งหนึ่ง เพื่อนๆ จะต้องสวมร่างเป็นนักผจญภัย เฉกเช่นเดียวกัน “ลาร่า คอร์ฟ” สาวถึกใน “Tomb Raider” เข้าไปล่าขุมทรัพย์โบราณที่ถูกฝังไว้ในใต้ดิน แต่สุสานโบราณพวกนี้ เต็มไปด้วยด้วยกลไกและกับดักมากมาย แถมยังมีสัตว์ประหลาดไม่น้อย เช่น ผีดิบ หนอนพิษ และอีกมากมาย นักขุดสุสานส่วนใหญ่ที่เข้าไปต้องจบชีวิตลงในนั้น หรือไม่ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย! แม้กระนั้น ก็ยังคงมีผู้คนอีกมากมายแห่เข้าไปเพื่อสมบัติจำนวนมหาศาลเหล่านั้น สุสานโบราณแห่งนี้ กำลังร้องเรียกให้คุณเข้ามาไขปริศนาเร้นลับที่ซ่อนอยู่ไปด้วยกัน...

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Closers Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ค.

 

เกมมือถือ Action RPG ในมุมมอง Side-Scrolling ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก 'Closers Online' เวอร์ชั่น PC จาก Naddic Games ภายในเกมจะมีตัวละครให้เลือกมากกว่า 10 ตัวพร้อมสกิลคอมโบที่ตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้จัดทีมต่อสู้กับสัตว์ประหลาดจากมิติอื่น ๆ ซึ่งจะมีสถานที่เด่น ๆ ในเกาหลีให้ได้ออกผจญภัย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- A Certain Magical Index Imaginary Fest

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ค.

 

เกมที่อ้างอิงเนื้อหามาจากซีรี่ส์ A Certain Magical Index เกมถูกทำออกมาเป็นเกมการ์ด ซึ่งผู้เล่นจะได้เข้าแข่งขันกันผ่านการ์ด และมีช่องวางการ์ดทั้งหมดฝั่งละ 5 ช่องด้วยกัน โดยจุดเด่นของเกมคือผู้เล่นสามารถกำหนดทิศทางของการโจมตีได้ นั่นแปลว่าผู้เล่นสามารถทำการขยับไปมาเพื่อหลบหลีกการโจมตีของฝ่ายตรงข้ามได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Chess Rush

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ค.

 

เกมมือถือแนวกลยุทธ์วางหมากบนกระดาน หรือที่เรียกกันติดปากว่าแนว Auto Chess นั่นเอง ในเกมมาพร้อมกับฮีโร่ 50 ตัวให้ผู้เล่นสามารถจัดวางการต่อสู้บนกระดานขนาด 8x8 และรองรับการเล่น Co-op แบบออนไลน์ได้ด้วย โดยมีให้เล่น 2 โหมด ทั้งในแบบคลาสสิกและแบบเทอร์โบ รวดเร็วทันใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

One Punch Man: Road to Hero

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ค. [CBT]

 

เกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังอย่าง 'One Punch Man' ที่หยิบยกทั้งเรื่องราว, ตัวละคร, การต่อสู้, เสียงพากย์ มาจากต้นฉบับอย่างแท้จริง ในเกมคุณจะได้รวบรวมตัวละครชั้นแนวหน้าที่คุ้นตา ฝึกฝนและจัดทีมสำหรับการต่อสู้อันเข้มข้น เปิดโอกาสให้คุณสาดคอมโบไม่ยั้ง และเอาชนะศัตรูด้วยแผนการอันล้ำเลิศ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Fortress GO

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ค.

 

เกมมือถือต่อสู้เรียลไทม์ 4V4 ในคราบรถถังตาโตสุดแบ๊วที่มีระบบการเล็งยิงคล้ายกับเกม Angry Bird คุณสามารถสะสมรถถังได้หลายคอลเล็คชั่นเพื่อเลือกใช้ได้อย่างอิสระในสมรภูมิรบ ภายในเกมมีอารีน่าใหม่ ๆ, โหมด PvP, การจัดอันดับ นอกจากนี้ยังมีระบบแคลน คุณสามารถแลกเปลี่ยนรถถังและไอเทมกับเพื่อน ๆ หรือจะฝึกฝนทักษะกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อพัฒนาสกิลของตัวเองก็ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dr. Mario World

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Puzzle น่ารักๆ ที่ให้เราโยนแคปซูลลงไปให้ตรงกับสีของเชื้อไวรัสที่ขวดยาเพื่อกำจัดเชื้อไวรัสนั้นออกไป เกมจะมีวิธีการเล่นคล้ายของเดิมเลย เพียงแต่ว่าในแต่ละฉากก็จะมีอุปสรรคอื่นๆ เพิ่มเติมด้วยเช่นระเบิด หรือบล็อคที่จะขวางทางแคปซูลของเราไม่ให้ไปทำลายเชื้อไวรัสได้ แถมยังมีการจำกัดปริมาณแคปซูลที่สามารถใช้ได้ในแต่ละฉากด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The Mighty Quest for Epic Loot

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Action RPG ผจญภัยตัวใหม่มอบประสบการณ์ที่รวดเร็วสะใจ ผู้เล่นจะได้ตะลุยด่านที่สวยงามต่างๆ ในปราสาทลอยฟ้า และเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากเพื่อกำจัดพวกมันให้หมดสิ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Evil Lands

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Action RPG ผจญภัยตัวใหม่มอบประสบการณ์ที่รวดเร็วสะใจ ผู้เล่นจะได้ตะลุยด่านที่สวยงามต่างๆ ในปราสาทลอยฟ้า และเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากเพื่อกำจัดพวกมันให้หมดสิ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Game of Thrones: Winter is Coming

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Simulation ในโลก 3D สุดยิ่งใหญ่ ลิขสิทธิ์แท้จาก Warner Bros. และ HBO ที่จะให้ผู้เล่นสวมบทเป็นตัวละครในทีวีซีรี่ย์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น 'Jon Snow', 'Jaime Lannister', 'Daenerys Targaryen' และตัวละครอื่นอีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Attack on Titan: Humanity’s Last Hope

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 ก.ค.

 

เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จากซีรี่ส์ Attack on Titan ผู้เล่นจะได้สะสมตัวละครจากในซีรี่ส์ และจัดทีมต่อสู้กับเหล่าไททัน เกมตัวนี้จะเน้นไปที่วิธีการต่อสู้และการสร้างคอมโบแบบ QTE ซึ่งถ้าผู้เล่นทำตามได้อย่างไม่ติดขัด การต่อสู้กับไททันก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Extraordinary Ones

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 ก.ค.

 

Extraordinary Ones เกมมือถือ 5V5 Anime MOBA game ที่ให้ผู้เล่นได้ดวลกันในแบบ MOBA พร้อมกราฟิกคุ้นตาสไตล์อนิเมะที่มีเอกลักษณ์และธีมสนามต่อสู้สุดแจ่ม ภายในเกมจะมีเหล่าฮีโร่ที่มีสกิล, เสียงประกอบ, สกินและท่าทางเฉพาะตัวให้คุณได้เลือกใช้มากมาย และสนุกไปกับบุคลิกของฮีโร่สุดกวน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Athenion

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ก.ค.

 

เกมการ์ดต่อสู้ด้วยกลยุทธ์บนกระดานแบบ Turn-based พบกับการ์ดพลังพิเศษมากมายที่จะมีผลต่อกลยุทธ์ของคุณ สะสมการ์ดและสร้างเด็คที่แข็งแกร่ง เอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยกลยุทธ์หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ที่เน้นเกมเร็ว เน้นการควบคุม หรือสร้างความปั่นป่วนเพื่อชิงความได้เปรียบบนกระดาน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Dark Sword 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ก.ค.

 

เกมมือถือ Hack N Slash RPG แนว Sci-fi ภาคต่อจากเกมซีรี่ส์ Dark Sword โดยคุณจะได้เป็น 'Fatima' ไซบอร์คสาวในคราบเงามืด ตัดกับเอฟเฟคสกิลที่จัดจ้าน คุณจะได้สร้างทีมสำหรับ 3 คน เล่นในระบบ tag และเล่นเป็นทีมในโหมด co-op ภายในเกมมีภารกิจมากกว่า 100 ด่านที่จะให้คุณกำจัดมอนสเตอร์และบอสในร่างเงาเช่นกัน คุณสามารถอัปเกรด AI, อาวุธ, สกิล, ไอเทม และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้เพื่อให้ไซบอร์คสาวนั้นแข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dragon Raja

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Sandbox MMORPG ถูกพัฒนาด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 เกมได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของจีน 'Dragon Raja' โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามที่ไม่จบสิ้นระหว่างมนุษย์, พวกเลือดผสม และมังกร

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Sky: Children of the Light

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.ค.

 

เกมมือถือแนวผจญภัยสไตล์เดียวกับ Journey ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงแสนละมุน คุณจะได้สำรวจอาณาจักรทั้ง 7 เพื่อไขปริศนาไปกับผองเพื่อน ช่วยเหลือเหล่าวิญญาณและค้นหาสมบัติโบราณล้ำค่า คุณสามารถมอบเทียนไขแห่งแสงสว่างให้กับเพื่อนเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อน นอกจากนี้ภายในเกมยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำอีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

First Summoner

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.ค.

 

เกมมือถือ Dark Fantasy RPG ที่ Square Enix ร่วมมือกับ Pokelabo ซึ่งคุณ Yoko Taro ไดเรกเตอร์ของเกม NieR: Automata มารับหน้าที่เป็น Creative Director ตัวเกมจะใช้ระบบการต่อสู้แบบเรียลไทม์ ร่วมต่อสู้ไปกับเหล่าตัวละครที่พบเจอตามเนื้อเรื่องเพื่อเอาชนะศัตรูตรงหน้า ซึ่งมีระบบออโต้ให้เลือกใช้งานอีกด้วย ผู้เล่นสามารถเล่นเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวได้ผ่านระบบการเล่นข้ามเรื่องราวซึ่งมันจะนำพาความสัมพันธ์ของตัวละครได้ อย่างเช่นตัวละครจากเทพนิยายดัง Alice, Snow White, Pinocchio และอื่นๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Yokai: Spirits Hunt

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 ก.ค.

 

เกมมือถือ RPG ที่มีการดำเนินเรื่องในสไตล์มังงะ คุณจะได้สวมบทเป็น Jiang Zhuo Yue ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ดำดิ่งสู่โลกของภูติผีปีศาจ ผ่านกราฟิกสไตล์ภาพวาดหมึกสมัยโบราณที่คุณจะต้องทึ่ง ภายในเกมคุณจะได้ออกสำรวจอาณาจักร, ต่อสู้แนว Turn-based, ออกล่าโยไก, เก็บหีบสมบัติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Infinity Era

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว MMORPG ตะลุยด่านสุดมันส์ ด้วยงานภาพสวยงามอลังการแบบการ์ตูนอนิเมะ เหล่าอัศวินผจญภัยเก็บเลเวลกับเพื่อนๆ อย่างตื่นเต้นได้ตามแผนที่ในเกม โดยกดเลือกแผนที่ที่ต้องการไป ตัวละครก็จะเคลื่อนย้ายไปตามแผนที่นั้นทันที

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

- Gigantic X

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Shooting มุมมอง Top Down บุคคลที่ 3 โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นทหารรับจ้างอวกาศ ออกต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนที่บุกเข้ามา ส่วนข้อมูลอย่างเต็มรูปแบบเกี่ยวกับตัวเกมนั้นยังไม่มีการเปิดเผย แต่ดูเหมือนจะมีระบบที่สามารถใช้สกิลกับอาวุธหลากหลายชนิดในทุกๆ ตัวละคร 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Langrisser Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว SRPG ตามต้นตำรับที่พกตัวละครทุกตัวมาจากเกมคอนโซล สัมผัสประสบการณ์ต่อสู้สุดคลาสสิกในรูปแบบ Turn-based พร้อมระบบอัพเกรดฮีโร่, PvP เรียลไทม์ และให้เสียงพากย์โดยนักแสดงชั้นนำ ภายในเกมคุณจะได้ตะลุยมากกว่า 300 ด่าน สะสมตัวละครดั้งเดิมที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น 'Elwin', 'Leon', 'Cherie', 'Bernhardt', 'Ledin', 'Dieharte'

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Yo-kai Watch: Medal Wars

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 ก.ค.

 

เกมมือถือ RPG แนวสะสมที่ Netmarble Monster บริษัทลูกของตนอยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยนำเรื่องราวฉบับดั้งเดิมของ Yo-kai Watch ซึ่งเป็น IP ชื่อดังของ Level 5 มาตีความใหม่ ให้แฟนๆ ได้สะสมและอัพเลเวลของผีน้อยโยไกสุดน่ารักตามต้นฉบับ อีกทั้งยังมีแผนจะมอบความสนุกและคอนเทนท์ไม่เหมือนใคร มีในเฉพาะ 'Yo-kai Watch: Medal Wars' เท่านั้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

ArkResona

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 ก.ค.

 

เกมมือถือ Puzzle RPG ผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์และเครื่องจักรโบราณ ภายในเกมคุณจะต้องเรียงเพชรเพื่อโจมตีศัตรูด้วยวิธีการเล่นที่ง่าย คุณจะได้พบกับตัวละครหลักทั้ง 4 ตัว พร้อมสกิลที่แตกต่างกัน และตัวละครอื่น ๆ อีก 58 ตัวให้ฝึกฝน ปรับแต่งค่าสถานะตัวละครได้อย่างอิสระ และสัมผัสกับเบื้องลึกเบื้องหลังที่ยากจะคาดเดา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

- Lumia Saga

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 ก.ค.

 

เกมมือถือ MMORPG แนวผจญภัยสุดน่ารัก 3D ขับเคลื่อนด้วยพลัง Unity คุณจะได้เลือกฮีโร่ตัวจิ๋วในอาชีพต่าง ๆ และสามารถสวมใส่เสื้อผ้าให้ฮีโร่ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นชุดนักเรียน ชุดเกราะ หรือชุดสาวใช้ ภายในเกมคุณจะได้คราฟท์ของ ขี่สัตว์ และออกต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์สุดแบ๊ว นอกจากนี้จะมีระบบตกปลา ทำอาหาร และเต้นรำ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

TERA Origin

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : ภายในเดือน ก.ค. [CBT]

 

เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ที่ Squall (ชื่อเดิม: Bluehole Squall)  เป็นผู้รับผิดชอบในการพัฒนา โดยใช้ IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง TERA ของ Bluehole เอง ก่อนหน้านี้เคยใช้ชื่อว่า 'Project T' ก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้ชื่อทางการเมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลงานเกมที่ถูกพัฒนาออกมาให้แตกต่างกับ TERA M ที่เริ่มเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีมาตั้งแต่ปี 2017

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Elune

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : ภายในเดือน ก.ค.

 

เกมมือถือแฟนตาซี RPG มีมาพร้อมกับการรูปแบบการเล่นแนว Turn-based บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ 6 มิติที่ต้องดำดิ่งสู่ยุคแห่งความโกลาหลวุ่นวาย ถึงเวลาของคุณแล้วที่จะพา Elune ลงสู่สมรภูมิรบเพื่อคืนความสงบสุขของโลกกลับคืนมา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Dead Cells

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 ก.ค. (เลื่อนเป็น 28 ส.ค.)

 

เกมแนว Roguelike ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเกม Castlevania จุดเด่นของเกมนี้คือรูปร่างของปราสาทจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มีอาวุธและเวทมนตร์คาถาเป็นเอกลักษณ์ สามารถปลดล็อคเลเวลใหม่ๆ ทุกครั้งที่ตาย แถมมีห้องลับมากมายรอให้สำรวจอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Mystery of Fortune 3 ปล่อยลงสโตร์ไทยแล้วทั้ง iOS/Android
เกมมือถือ RPG จัดทัพ AI ตะลุยดันเจี้ยน จากเกมซีรี่ส์ที่เปิดให้บริการมานานถึง 10 ปี
Lucid Adventure เกมมือถือ Open World RPG จาก NAVER WEBTOON
พร้อมเปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
EOS RED พร้อมเปิดทดสอบ CBT แล้ว
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)
StellaVis เปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีแล้ว
เกมมือถือ RPG ดำดิ่งสู่อาณาจักรปริศนา ต่อสู้เพื่อปลดล็อคเรื่องราวที่ไม่รู้จบ