กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-07-2019 11:00 view : 23106
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค. เกมจาก IP ชื่อดังกำลังจะมา ขนทัพกันอย่างครึกครื้นทั้งในไทยและต่างประเทศ

 

เป็นอีกหนึ่งเดือนดี ๆ สำหรับชาวเกมเมอร์บนมือถือเลยก็ว่าได้ เพราะเดือนกรกฎาคมในปีนี้มีเกมที่มีกำหนดการเปิดให้บริการออกมาค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ทางทีมงาน This Is Game จึงถือโอกาสรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดให้เล่นภายในเดือน ก.ค.นี้ จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

LEGO® Tower

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ค.

 

เกมมือถือจำลองสถานการณ์บริหารกิจการ คุณจะได้สร้างอพาร์ทเมนต์, ทำธุรกิจ และดูแลความเป็นอยู่ของลูกบ้านให้มีความสุข คุณยังสามารถเยี่ยมชมตึกของเพื่อนบ้าน และทำการแลกเปลี่ยนไอเทมกันได้ นอกจากนี้คุณจะได้สะสมชิ้นส่วน LEGO เพื่อสร้างตัวละครลับที่ซ่อนอยู่

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Terra Wars

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Real-time Strategy Battle ที่ให้เราควบคุมการต่อสู้ผ่านหน้าจอมือถืออย่างสะดวกสบายเล่นง่ายๆ จบเกมได้เพียงสามนาที แถมยังมีโหมดการเล่นหลากหลายรูปแบบทั้ง Story Mode หรือจะเป็น PvP Battle ไว้ให้เราประลองฝีมือกับผู้เล่นอื่นเช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Pirates Battle Ocean

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ค.

 

เกมมือถือ MMORPG ที่คุณจะได้ใช้ชีวิตดั่งโจรสลัด พร้อมเปิดศึกกลางมหาสมุทรได้ทุกเมื่อ คุณจะได้พบกับเกมเพลย์ที่หลากหลาย ไม่จะเป็นการบังคับทิศทางเรือเพื่อยิงถล่มเรือลำอื่น, ดวล PvP บนเรือโจรสลัดและปราบมอนสเตอร์ที่มารุกรานในรูปแบบ Action RPG หรือจะทำภารกิจต่าง ๆ บนบกก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Kart Rider

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ก.ค.

 

เกมมือถือแข่งรถ 3D สุดน่ารักจากบริษัทเกมสัญชาติจีน Tencent ที่ได้ร่วมมือกับบริษัทเกม Nexon ซึ่งเกมนี้เคยเป็นเกม PC ออนไลน์ชื่อดังมาก่อน ดังนั้นรับประกันความสนุกแน่นอน เกมยังคงความเป็นต้นฉบับเอาไว้ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นตัวละครสุดน่ารัก เลือกรถ แต่งรถ หรือจะเสริมฟังก์ชั่นรถได้ตามใจชอบ พร้อมโลดแล่นไปบนแผนที่มากมายไม่ว่าจะเป็นในตัวเมือง ในป่า หรือบนทะเลทราย ระหว่างการแข่งขันผู้เล่นสามารถโจมตีหรือจะป้องกันการโจมตีของคู่ต่อสู้ได้ และใส่เทคนิคในการขับรถเพื่อพาตัวเองเข้าสู้เส้นชัยเป็นคนแรก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- King of Kings

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ก.ค.

 

เกมมือถือ MMORPG ตื่นตาไปกับวิวทิวทัศน์ที่ถ่ายทอดผ่านภาพกราฟิกสุดอลัง ผู้เล่นสามารถออกผจญได้อย่างอิสระบนแผนที่ขนาด 26x26 ตร.กม. พร้อมระบบเควส, ลงดันเจี้ยน, PVP, สงครามกิลด์ อีกทั้งได้รู้เรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของฮีโร่แต่ละตัวผ่านการเล่นเกมของคุณ สนุกไปกับการตกแต่งฮีโร่ด้วยอุปกรณ์สุดแกร่ง และคุณสามารถสะสมสัตว์เลี้ยงได้มากกว่า 100 ตัว นอกจากนี้อย่าลืมที่จะรวมตัวกันกับเพื่อนในเกมเพื่อออกสำรวจแผนที่ใหม่และต่อสู้ไปด้วยกัน!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Lost Temple

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ค.

 

เกมมือถือ MMO แนวสยองขวัญ เรื่องราวการผจญภัยสุดระทึกได้เกิดขึ้นในสุสานโบราณปริศนาแห่งหนึ่ง เพื่อนๆ จะต้องสวมร่างเป็นนักผจญภัย เฉกเช่นเดียวกัน “ลาร่า คอร์ฟ” สาวถึกใน “Tomb Raider” เข้าไปล่าขุมทรัพย์โบราณที่ถูกฝังไว้ในใต้ดิน แต่สุสานโบราณพวกนี้ เต็มไปด้วยด้วยกลไกและกับดักมากมาย แถมยังมีสัตว์ประหลาดไม่น้อย เช่น ผีดิบ หนอนพิษ และอีกมากมาย นักขุดสุสานส่วนใหญ่ที่เข้าไปต้องจบชีวิตลงในนั้น หรือไม่ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย! แม้กระนั้น ก็ยังคงมีผู้คนอีกมากมายแห่เข้าไปเพื่อสมบัติจำนวนมหาศาลเหล่านั้น สุสานโบราณแห่งนี้ กำลังร้องเรียกให้คุณเข้ามาไขปริศนาเร้นลับที่ซ่อนอยู่ไปด้วยกัน...

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Closers Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ค.

 

เกมมือถือ Action RPG ในมุมมอง Side-Scrolling ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก 'Closers Online' เวอร์ชั่น PC จาก Naddic Games ภายในเกมจะมีตัวละครให้เลือกมากกว่า 10 ตัวพร้อมสกิลคอมโบที่ตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้จัดทีมต่อสู้กับสัตว์ประหลาดจากมิติอื่น ๆ ซึ่งจะมีสถานที่เด่น ๆ ในเกาหลีให้ได้ออกผจญภัย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- A Certain Magical Index Imaginary Fest

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ค.

 

เกมที่อ้างอิงเนื้อหามาจากซีรี่ส์ A Certain Magical Index เกมถูกทำออกมาเป็นเกมการ์ด ซึ่งผู้เล่นจะได้เข้าแข่งขันกันผ่านการ์ด และมีช่องวางการ์ดทั้งหมดฝั่งละ 5 ช่องด้วยกัน โดยจุดเด่นของเกมคือผู้เล่นสามารถกำหนดทิศทางของการโจมตีได้ นั่นแปลว่าผู้เล่นสามารถทำการขยับไปมาเพื่อหลบหลีกการโจมตีของฝ่ายตรงข้ามได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Chess Rush

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ค.

 

เกมมือถือแนวกลยุทธ์วางหมากบนกระดาน หรือที่เรียกกันติดปากว่าแนว Auto Chess นั่นเอง ในเกมมาพร้อมกับฮีโร่ 50 ตัวให้ผู้เล่นสามารถจัดวางการต่อสู้บนกระดานขนาด 8x8 และรองรับการเล่น Co-op แบบออนไลน์ได้ด้วย โดยมีให้เล่น 2 โหมด ทั้งในแบบคลาสสิกและแบบเทอร์โบ รวดเร็วทันใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

One Punch Man: Road to Hero

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ค. [CBT]

 

เกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังอย่าง 'One Punch Man' ที่หยิบยกทั้งเรื่องราว, ตัวละคร, การต่อสู้, เสียงพากย์ มาจากต้นฉบับอย่างแท้จริง ในเกมคุณจะได้รวบรวมตัวละครชั้นแนวหน้าที่คุ้นตา ฝึกฝนและจัดทีมสำหรับการต่อสู้อันเข้มข้น เปิดโอกาสให้คุณสาดคอมโบไม่ยั้ง และเอาชนะศัตรูด้วยแผนการอันล้ำเลิศ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Teppen

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ก.ค.

 

Teppen เกมมือถือแบบ Real-time ในรูปแบบของการ์ดเกม ตัวเกมมาพร้อมกับตัวละครจากเกมดังของ Capcom มากมายไม่ว่าจะเป็น Street Fighter, Monster Hunter, Darkstalker และ Resident Evil

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Fortress GO

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ค.

 

เกมมือถือต่อสู้เรียลไทม์ 4V4 ในคราบรถถังตาโตสุดแบ๊วที่มีระบบการเล็งยิงคล้ายกับเกม Angry Bird คุณสามารถสะสมรถถังได้หลายคอลเล็คชั่นเพื่อเลือกใช้ได้อย่างอิสระในสมรภูมิรบ ภายในเกมมีอารีน่าใหม่ ๆ, โหมด PvP, การจัดอันดับ นอกจากนี้ยังมีระบบแคลน คุณสามารถแลกเปลี่ยนรถถังและไอเทมกับเพื่อน ๆ หรือจะฝึกฝนทักษะกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อพัฒนาสกิลของตัวเองก็ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dr. Mario World

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Puzzle น่ารักๆ ที่ให้เราโยนแคปซูลลงไปให้ตรงกับสีของเชื้อไวรัสที่ขวดยาเพื่อกำจัดเชื้อไวรัสนั้นออกไป เกมจะมีวิธีการเล่นคล้ายของเดิมเลย เพียงแต่ว่าในแต่ละฉากก็จะมีอุปสรรคอื่นๆ เพิ่มเติมด้วยเช่นระเบิด หรือบล็อคที่จะขวางทางแคปซูลของเราไม่ให้ไปทำลายเชื้อไวรัสได้ แถมยังมีการจำกัดปริมาณแคปซูลที่สามารถใช้ได้ในแต่ละฉากด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The Mighty Quest for Epic Loot

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Action RPG ผจญภัยตัวใหม่มอบประสบการณ์ที่รวดเร็วสะใจ ผู้เล่นจะได้ตะลุยด่านที่สวยงามต่างๆ ในปราสาทลอยฟ้า และเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากเพื่อกำจัดพวกมันให้หมดสิ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Evil Lands

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Action RPG ผจญภัยตัวใหม่มอบประสบการณ์ที่รวดเร็วสะใจ ผู้เล่นจะได้ตะลุยด่านที่สวยงามต่างๆ ในปราสาทลอยฟ้า และเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากเพื่อกำจัดพวกมันให้หมดสิ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Game of Thrones: Winter is Coming

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Simulation ในโลก 3D สุดยิ่งใหญ่ ลิขสิทธิ์แท้จาก Warner Bros. และ HBO ที่จะให้ผู้เล่นสวมบทเป็นตัวละครในทีวีซีรี่ย์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น 'Jon Snow', 'Jaime Lannister', 'Daenerys Targaryen' และตัวละครอื่นอีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Attack on Titan: Humanity’s Last Hope

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 ก.ค.

 

เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จากซีรี่ส์ Attack on Titan ผู้เล่นจะได้สะสมตัวละครจากในซีรี่ส์ และจัดทีมต่อสู้กับเหล่าไททัน เกมตัวนี้จะเน้นไปที่วิธีการต่อสู้และการสร้างคอมโบแบบ QTE ซึ่งถ้าผู้เล่นทำตามได้อย่างไม่ติดขัด การต่อสู้กับไททันก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Extraordinary Ones

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 ก.ค.

 

Extraordinary Ones เกมมือถือ 5V5 Anime MOBA game ที่ให้ผู้เล่นได้ดวลกันในแบบ MOBA พร้อมกราฟิกคุ้นตาสไตล์อนิเมะที่มีเอกลักษณ์และธีมสนามต่อสู้สุดแจ่ม ภายในเกมจะมีเหล่าฮีโร่ที่มีสกิล, เสียงประกอบ, สกินและท่าทางเฉพาะตัวให้คุณได้เลือกใช้มากมาย และสนุกไปกับบุคลิกของฮีโร่สุดกวน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Athenion

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ก.ค.

 

เกมการ์ดต่อสู้ด้วยกลยุทธ์บนกระดานแบบ Turn-based พบกับการ์ดพลังพิเศษมากมายที่จะมีผลต่อกลยุทธ์ของคุณ สะสมการ์ดและสร้างเด็คที่แข็งแกร่ง เอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยกลยุทธ์หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ที่เน้นเกมเร็ว เน้นการควบคุม หรือสร้างความปั่นป่วนเพื่อชิงความได้เปรียบบนกระดาน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Dark Sword 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ก.ค.

 

เกมมือถือ Hack N Slash RPG แนว Sci-fi ภาคต่อจากเกมซีรี่ส์ Dark Sword โดยคุณจะได้เป็น 'Fatima' ไซบอร์คสาวในคราบเงามืด ตัดกับเอฟเฟคสกิลที่จัดจ้าน คุณจะได้สร้างทีมสำหรับ 3 คน เล่นในระบบ tag และเล่นเป็นทีมในโหมด co-op ภายในเกมมีภารกิจมากกว่า 100 ด่านที่จะให้คุณกำจัดมอนสเตอร์และบอสในร่างเงาเช่นกัน คุณสามารถอัปเกรด AI, อาวุธ, สกิล, ไอเทม และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้เพื่อให้ไซบอร์คสาวนั้นแข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Tiny Shop

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 ก.ค. (Unreleased)

 

Tiny Shop เกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่คุณจะได้เปิดร้านขายของเป็นของตัวเอง อัปเกรด, ขยับขยาย, ตกแต่งร้านค้าแฟนตาซีเพื่อดึงดูดลูกค้าและกลายเป็นร้านที่มีชื่อเสียงที่สุดในอาณาจักร คุณจะได้ขายทั้งโพชั่น, อาวุธ และไอเทมต่าง ๆ ผ่านการช่วยเหลือของเลขาสุดน่ารัก นอกจากนี้คุณจะได้ส่งนักสำรวจออกไปทำภารกิจออกสำรวจสิ่งของหายาก เพื่อนำสินค้ามาขายให้เหล่าฮีโร่และคอยช่วยเหลือพวกเขาในการปกป้องโลก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Lucid Adventure

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 ก.ค.

 

Lucid Adventure เป็นเกมมือถือ Open World RPG ที่สร้างจาก NAVER WEBTOON พร้อมพาผู้เล่นไปเปิดโลกสุดตื่นเต้นที่ไม่มีโอกาสได้สัมผัสจากการ์ตูนต้นฉบับ และเปิดประสบการณ์ใหม่ของโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่เหนือจินตนาการ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dragon Raja

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Sandbox MMORPG ถูกพัฒนาด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 เกมได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของจีน 'Dragon Raja' โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามที่ไม่จบสิ้นระหว่างมนุษย์, พวกเลือดผสม และมังกร

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Sky: Children of the Light

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.ค.

 

เกมมือถือแนวผจญภัยสไตล์เดียวกับ Journey ดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงแสนละมุน คุณจะได้สำรวจอาณาจักรทั้ง 7 เพื่อไขปริศนาไปกับผองเพื่อน ช่วยเหลือเหล่าวิญญาณและค้นหาสมบัติโบราณล้ำค่า คุณสามารถมอบเทียนไขแห่งแสงสว่างให้กับเพื่อนเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อน นอกจากนี้ภายในเกมยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำอีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

First Summoner

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.ค.

 

เกมมือถือ Dark Fantasy RPG ที่ Square Enix ร่วมมือกับ Pokelabo ซึ่งคุณ Yoko Taro ไดเรกเตอร์ของเกม NieR: Automata มารับหน้าที่เป็น Creative Director ตัวเกมจะใช้ระบบการต่อสู้แบบเรียลไทม์ ร่วมต่อสู้ไปกับเหล่าตัวละครที่พบเจอตามเนื้อเรื่องเพื่อเอาชนะศัตรูตรงหน้า ซึ่งมีระบบออโต้ให้เลือกใช้งานอีกด้วย ผู้เล่นสามารถเล่นเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวได้ผ่านระบบการเล่นข้ามเรื่องราวซึ่งมันจะนำพาความสัมพันธ์ของตัวละครได้ อย่างเช่นตัวละครจากเทพนิยายดัง Alice, Snow White, Pinocchio และอื่นๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Harvest Town

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.ค. (Unreleased)

 

Harvest Town เกมมือถือแนว Simulation ปลูกผักทำฟาร์มที่คล้ายกับเกมชื่อดังอย่าง 'Stardew Valley' เรียนรู้การใช้ชีวิตในฟาร์มตั้งแต่การ 'สร้างไร่นา', 'ปลูกผักทำปศุสัตว์', 'ตกแต่งสวนดอกไม้', 'ตกปลา', 'สำรวจเหมืองแร่', 'หาของในป่า', 'ออกผจญภัย', 'สร้างพื้นที่ฉบับ DIY' หรือแม้กระทั่ง 'แข่งม้า'

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Elune

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 ก.ค.

 

เกมมือถือแฟนตาซี RPG มีมาพร้อมกับการรูปแบบการเล่นแนว Turn-based บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ 6 มิติที่ต้องดำดิ่งสู่ยุคแห่งความโกลาหลวุ่นวาย ถึงเวลาของคุณแล้วที่จะพา Elune ลงสู่สมรภูมิรบเพื่อคืนความสงบสุขของโลกกลับคืนมา

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Infinity Era

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว MMORPG ตะลุยด่านสุดมันส์ ด้วยงานภาพสวยงามอลังการแบบการ์ตูนอนิเมะ เหล่าอัศวินผจญภัยเก็บเลเวลกับเพื่อนๆ อย่างตื่นเต้นได้ตามแผนที่ในเกม โดยกดเลือกแผนที่ที่ต้องการไป ตัวละครก็จะเคลื่อนย้ายไปตามแผนที่นั้นทันที

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Luna’s Fate

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ก.ค.

 

เกมมือถือ Action MMORPG กราฟิก 3D ที่จะพาคุณออกไปผจญภัยไปในโลกแฟนตาซีบนทวีปแห่งเวทมนตร์ราวกับภาพวาดในนิทาน โดยมาพร้อมกับเหล่าตัวละครสุดน่ารักและสกิลสุดอลังการ รวมถึงสนุกไปกับคอนเทนท์การอัพเลเวลอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการถลุงอุปกรณ์, เพิ่มพลังโจมตีด้วยปีก อีกทั้งยังมีระบบสัตว์เลี้ยง และสัตว์ขี่มาให้เล่นกันแบบเพลินๆ อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ragnarok: The Birth of the New Generation

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 26 ก.ค. (CBT)

 

Ragnarok: The Birth of the New Generation เกมมือถือ MMORPG กราฟิก 3D ลิขสิทธิ์แท้จาก Gravity ภายในเกมจะยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิคไว้ทั้งวิธีการเล่น, การเลือกสายอาชีพ, ระบบปาร์ตี้, ตลาดแลกเปลี่ยนไอเทม และระบบอื่น ๆ ที่จะให้ผู้เล่นสนุกได้เหมือนในวันวาน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Return of the Condor Heroes 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.ค.

 

เกมมือถือ 3D MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากนวนิยายจีนกำลังภายในโดย ‘กิมย้ง’ ที่ใช้ระบบ Turn-based ในการต่อสู้ ภายในเกมได้หยิบยกทั้งตัวละครและเรื่องราวดั้งเดิม ให้กลิ่นอายของต้นฉบับได้เป็นอย่างดี ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครเหล่านั้น และเลือกเส้นทางของตัวเอง อีกทั้งจะได้เลือกวิทยายุทธที่ชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมีระบบค้าขาย, สัตว์เลี้ยง, อุปกรณ์, จอมยุทธ, สัตว์ขี่ และอื่น ๆ อีกมากมายอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Yokai Kitchen

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ค.

 

เกมมือถือ RPG ภาพอนิเมะ คุณจะได้ออกแบบร้านอาหารสุดหรูของตัวเอง คิดค้นตำราอาหารใหม่ ๆ เพื่อเอาใจลูกค้า ไม่เพียงแต่ต้องบริหารกิจการเท่านั้น คุณจะได้ออกสำรวจโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยภารกิจมากมาย ระหว่างนั้นอย่าลืมที่จะจับมอนสเตอร์สุดน่ารัก เพื่อนำมาเป็นวัตถุดิบทำอาหาร และที่ขาดไม่ได้เลยคือเหล่า Yokais ที่พร้อมจะช่วยคุณทั้งการเป็นพ่อครัว, เด็กเสิร์ฟ และเป็นนักรบ การอัพสกิลนอกจากจะช่วยในเรื่องของการทำอาหารแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการต่อสู้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

PUBG Mobile Lite

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ค.

 

สุดยอดเกมแนว survival ยอดนิยม พัฒนาภายใต้ขุมพลัง Unreal Engine 4 โดยเวอร์ชั่นนี้จะมีขนาดเล็กกว่า PUBG Moblie และถูกปรับแต่งเพื่อให้ใช้ RAM น้อยลง เกมจะเน้นเกมเร็ว มาพร้อมแผนที่ขนาดเล็กลงสำหรับผู้เล่น 60 คน ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสความตื่นเต้นตามแบบฉบับ PUBG Moblie อย่างแท้จริง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Gigantic X

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว Shooting มุมมอง Top Down บุคคลที่ 3 โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นทหารรับจ้างอวกาศ ออกต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนที่บุกเข้ามา ส่วนข้อมูลอย่างเต็มรูปแบบเกี่ยวกับตัวเกมนั้นยังไม่มีการเปิดเผย แต่ดูเหมือนจะมีระบบที่สามารถใช้สกิลกับอาวุธหลากหลายชนิดในทุกๆ ตัวละคร 

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Battle Prime

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 ก.ค.

 

เกมมือถือยิงต่อสู้ 6V6 ในมุมมองบุคคลที่สาม คุณจะได้เลือกฮีโร่ พร้อมวิธีการต่อสู้ของพวกเขา เลือกอาวุธที่เข้ามือ และสนุกไปกับการบังคับที่ลื่นไหลผ่านกราฟิกระดับเกมคอนโซล

ดาวน์โหลดเกม

 

 

ArcaLast: the World that Ends and Fruit of the Diva

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 ก.ค.

 

เกมมือถือ RPG เต็มรูปแบบ ที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครเดินไปมาในฉาก มีการจัดทีมตัวละคร 6 ตัวในการเข้าต่อสู้ และน่าจะมีการจัดทัพเข้าสู่สงคราม โดยตัวละครหลักแต่ละตัวจะมีกองทัพของตนเองให้เราได้ควบคุม

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Langrisser Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 ก.ค.

 

เกมมือถือแนว SRPG ตามต้นตำรับที่พกตัวละครทุกตัวมาจากเกมคอนโซล สัมผัสประสบการณ์ต่อสู้สุดคลาสสิกในรูปแบบ Turn-based พร้อมระบบอัพเกรดฮีโร่, PvP เรียลไทม์ และให้เสียงพากย์โดยนักแสดงชั้นนำ ภายในเกมคุณจะได้ตะลุยมากกว่า 300 ด่าน สะสมตัวละครดั้งเดิมที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น 'Elwin', 'Leon', 'Cherie', 'Bernhardt', 'Ledin', 'Dieharte'

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Yomawari

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 ก.ค.

 

ถือเป็นเกมที่หลายคนรอคอย โดยเกม Yomawari: Night Alone เป็นเกมสยองขวัญที่ผู้เล่นยกให้เป็นเกมที่โดดเด่นมากเกมหนึ่ง เกมนี้เปิดตัวบน PS Vita และ PC และเพิ่งถูกพอร์ตมาให้เล่นบน Nintendo Switch เมื่อไม่นานมานี้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Yo-kai Watch: Medal Wars

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 ก.ค.

 

เกมมือถือ RPG แนวสะสมที่ Netmarble Monster บริษัทลูกของตนอยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยนำเรื่องราวฉบับดั้งเดิมของ Yo-kai Watch ซึ่งเป็น IP ชื่อดังของ Level 5 มาตีความใหม่ ให้แฟนๆ ได้สะสมและอัพเลเวลของผีน้อยโยไกสุดน่ารักตามต้นฉบับ อีกทั้งยังมีแผนจะมอบความสนุกและคอนเทนท์ไม่เหมือนใคร มีในเฉพาะ 'Yo-kai Watch: Medal Wars' เท่านั้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Avabel Lupinus

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 ก.ค.

 

เกมมือถือ MMORPG ในกราฟิก 3D สุดละมุน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับฟีเจอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีคอมโบที่ลื่นไหล, ระบบภารกิจ, ล่ามอนสเตอร์, ตะลุยดันเจี้ยน และอีกมากมาย นอกจากนี้คุณสามารถร่วมปาร์ตี้กับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Gundam Breaker

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 ก.ค.

 

เกมจากซีรีย์ Gundam Breaker ที่วางจำหน่ายบนเครื่องคอนโซลมาแล้วหลายภาค และในที่สุดก็ถูกนำมาลงในมือถือ โดยตัวเกมจะเป็นการนำของเล่นจำลองจากการ์ตูนกันดั้ม ที่ถูกเรียกว่า กันพลา มาใช้แทนหุ่นรบจากเนื้อเรื่องการ์ตูน แต่ในเกมนี้จะเป็นการประกอบกันพลาตามไอเดียของผู้เล่น แล้วนำหุ่นรบของเราออกสู้ในสมรภูมิจำลอง ซึ่งจะคล้ายกับการ์ตูนในซีรีย์ Gunpla Buider นั่นเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.
เกมจาก IP ชื่อดังในตำนานและการมาถึงของเกมจากการ์ตูนในแดนสยาม
Visual Squad เกมมือถือ Action RPG สุดเดือด ตัวละครสาวสุดเมะ
พร้อมเปิดให้บริการทั้ง iOS/Android ในแดนกิมจิแล้ว
ตำนานมา! The Kingdom of the Winds: Yeon พร้อมเปิดให้บริการแล้ว
เกม MMORPG ออนไลน์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกในเวอร์ชั่นมือถือจากค่าย Nexon
Little Boy เกมมือถือ Action PVP กราฟิกการ์ตูน
เข้าร่วมแก๊งเด็กซ่าต่อสู้ภายใน 3 นาที พร้อมเปิดให้บริการแล้ว