กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-07-2020 10:06 view : 3277
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค. การบุกแดนสยามของเกมที่รอคอยกันมานาน และเกมจาก IP ชื่อดัง

 

ในเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน ก.ค.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

- SINoALICE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

SINoALICE เป็นเกมแนว Dark Fantasy RPG ที่นำเรื่องราวของตัวเอกในเทพนิยายต่างๆ ที่ผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน มาปรับเปลี่ยนให้มีความรู้สึกและเนื้อเรื่องที่มีเอกลักษณ์ของ Yoko Taro

ดาวน์โหลดเกม

 

 

AWAY: Journey to the Unexpected

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

AWAY: Journey to the Unexpected เป็นเกม Action RPG ผสมแนว Roguelite นำเสนอในมุมมอง FPS โดยเกมจะพาผู้เล่นไปสู่การเดินทางน่าพิศวงในโลกสามมิติที่มีเสน่ห์ พร้อมแต่งแต้มสีสันด้วยตัวละคร 2D มีเอกลักษณ์ ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสั้น ๆ และต้องเอาชนะอุปสรรคทุกอย่างที่ขวางกั้น อีกทั้งยังได้รับความช่วยเหลือจากตัวละครต่าง ๆ ที่ดูเหมือนจะประหลาด แต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Genshin Impact

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ก.ค. [CBT]

สโตร์ : ไทย

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า "Teyvat" โดยภายในเกมนั้นจะประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ, เล่นได้หลายตัวละคร, ระบบการต่อสู้ที่สภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับคนหนึ่งผู้ก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองที่หายไป และเปิดเผยความลึกลับของโลก "Teyvat" ในเวลาเดียวกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Toro and Friends: Onsen Town

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 6 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Toro and Friends: Onsen Town เป็นเกมที่เนื้อหาเกี่ยวกับตัวเอก (ผู้เล่น) ที่ได้รับจดหมายเชิญให้เดินทางร่วมกับทัวร์หรรษา Hot Springs Travel Bus Tour ไปยังหมู่บ้านน้ำพุร้อนกลางหุบเขา แต่ทว่าในเมืองนี้กลับเงียบสงัด เหลือเพียงเจ้าแมว Toro ที่เดินทางออกเสาะหาบ่อน้ำพุร้อนศักดิ์สิทธิ์ที่จะช่วยเปลี่ยนให้มันกลับมาเป็นมนุษย์ได้เหมือนเดิม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

- Ragrarok Origin

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 ก.ค.

สโตร์ : เกาหลี

 

Ragrarok Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะถูกเปิดตัวครั้งแรกในงาน G-Star 2019 โดยตัวเกมได้ใส่ความประทับใจของ Ragnarok Online เอาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งแฟนๆ จะได้พบกับความเป็น Ragnarok ขนานแท้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออัปเกรดให้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากการทำเควสแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสุดล้ำลึกอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

The Game of Life 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

The Game of Life 2 เป็นเกมมือถือภาคต่อที่คุณจะได้เลือกเส้นทางชีวิตในสไตล์บอร์ดเกม โดยในภาคนี้ได้สะท้อนการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันและเพิ่มตัวเลือกให้ผู้เล่นมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ชีวิตเรียบง่าย หรือกลายเป็นคนมีชื่อเสียง นอกจากการเอาชนะเกมด้วยความมั่งคั่งแล้ว ยังมีปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความสุขและความรู้เพิ่มเข้ามาอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

World of Sword 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

World of Sword 2 เป็นเกมมือถือ Action MMORPG 3D สวมบทจอมยุทธ์โชว์กระบวนท่าในสนามประลองสุดยิ่งใหญ่ที่จุผู้เล่นได้มากถึง 250 คน คุณจะได้เลือกตัวละครจากทั้งหมด 5 สำนัก โดยแต่ละสำนักสามารถเลือกย่อยลงไปได้อีกว่าจะเล่นเป็นผู้ชาย ผู้หญิง เด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิง และแต่งตัวละครได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Goddess MUA

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Goddess MUA เกมมือถือ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปกับเทพีในโลกแฟนตาซี ภายในเกมประกอบด้วยระบบแปลงกายอันสง่างามมีเอกลักษณ์, ระบบคู่หู, ระบบคอสตูมท้าดวลแฟชั่นวีค, ระบบรวมทีมต่อสู้ข้ามเซิร์ฟ, ระบบหาคู่ และระบบซื้อขายอิสระ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Game of Thrones: Winter is Coming

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Game of Thrones: Winter is Coming เป็นเกมมือถือแนว Simulation ในโลก 3D สุดยิ่งใหญ่ ลิขสิทธิ์แท้จาก Warner Bros. และ HBO ที่จะให้ผู้เล่นสวมบทเป็นตัวละครในทีวีซีรี่ย์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น 'Jon Snow', 'Jaime Lannister', 'Daenerys Targaryen' และตัวละครอื่นอีกมากมาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Devil May Cry: Pinnacle of Combat

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 ก.ค. [CBT]

สโตร์ : จีน

 

Devil May Cry: Pinnacle of Combat เป็นเกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom โดยผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีน YunChang Game ตัวเกมอัดแน่นไปด้วยรูปแบบการต่อสู้ที่คุ้นเคย เช่น กระโดดหลบ, โจมตี, สวนกลับ, สร้างคอมโบกลางอากาศ, ใช้สกิล และอื่น ๆ ให้ผู้เล่นได้มันส์กันเต็มอิ่ม อีกทั้งยังนำเรื่องราว, ตัวละคร, สถานที่ อาวุธและบอสจากเกมในซีรี่ส์ Devil May Cry มาให้เราได้เพลิดเพลินอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Idle Guardians: Never Die

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Idle Guardians: Never Die เป็นเกมมือถือ RPG ภาพดอทสุดน่ารักที่ให้กลิ่นอายเกมเก่าคลาสสิค การ์เดี้ยนของคุณจะตะลุยด่านในเกมไปเรื่อย ๆ แม้แต่ตอนที่คุณไม่ได้เล่นอยู่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

- Sins Raid: Heroes of Light

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Sins Raid: Heroes of Light เป็นเกมมือถือ Strategy RPG ในแบบเรียลไทม์ ดำดิ่งสู่ดันเจี้ยนแห่งความมืด คุณจะได้สร้างทีมจากฮีโร่มากมายแล้วโค่นปีศาจแห่งบาปทั้ง 7 และคอยอัพเกรดฮีโร่ด้วยระบบต่าง ๆ อีกทั้งสามารถสร้างสไตล์การต่อสู่ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะใช้สกิล หลบหลีกการโจมตีของบอสด้วยวิธีการเล่นที่แสนง่าย นอกจากนี้คุณจะลุยเดี่ยว หรือจะเข้าร่วมกิลด์กับผู้เล่นทั่วโลกก็ได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Starry Garden

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Starry Garden เป็นเกมมือถือแนวแคชชวลที่คุณจะได้สร้างสวนของตัวเองภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน รวบรวมกลุ่มดาวและสะสมสัตว์เลี้ยงหลากหลายชนิด ตัวเกมจะใช้กราฟิก 3D ละมุนตา และกล่อมเกลาจิตใจด้วยเพลงประกอบอันไพเราะ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการเรียนรู้เกี่ยวกับกลุ่มดาว, ระบบ AR, ระบบสภาพอากาศสมจริง และฟังก์ชั่นถ่ายรูปใส่ฟิลเตอร์ให้กับภาพที่ชอบ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Tales of Crestoria

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : ภายในเดือน ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Tales of Crestoria เป็นเกมมือถือ JRPG ในซีรีส์ Tales ตัวแรกที่จะเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลก โดยผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครมากมายที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง Luke fon Fabre จาก Tales of the Abyss, Leon Magnus จาก Tales of Destiny, Velvet Crowe จาก Tales of Berseria และอื่น ๆ อีกมากมาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

V4

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : ภายในเดือน ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

V4 เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่เน้นเรื่องอลังการของอินเตอร์เซิร์ฟเวอร์ที่ผู้เล่นกว่าแสนคนสามารถมารวมตัวกันได้ ซึ่งความตั้งใจหลักของเกมคือการนำคอนเทนท์ความร่วมมือและการแข่งขันช่วงชิงที่ผู้เล่นเคยได้สัมผัสกันบนเกมออนไลน์บน PC มาใส่ไว้ในมือถือด้วยอินเตอร์แอคชั่นบน Open World อันกว้างใหญ่ไพศาล อีกทั้งยังมาพร้อมกราฟิกคุณภาพสูงจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Spiral Storm เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือวางกลยุทธ์กราฟิกสดใสในรูปแบบการ์ด
Fairy Tail: Endless Adventure พร้อมเปิดทดสอบรอบใหม่แล้ว
เกมมือถือ RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดัง หยิบต้นฉบับมานำเสนอในรูปแบบใหม่
Shin Kaku Gi Kou เปิดทดสอบรอบใหม่แล้ว
เกมมือถือลูกผสมระหว่าง Action และ Crafting RPG