กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-07-2020 10:06 view : 10348
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค. การบุกแดนสยามของเกมที่รอคอยกันมานาน และเกมจาก IP ชื่อดัง

 

ในเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน ก.ค.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

- SINoALICE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

SINoALICE เป็นเกมแนว Dark Fantasy RPG ที่นำเรื่องราวของตัวเอกในเทพนิยายต่างๆ ที่ผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน มาปรับเปลี่ยนให้มีความรู้สึกและเนื้อเรื่องที่มีเอกลักษณ์ของ Yoko Taro

ดาวน์โหลดเกม

 

 

AWAY: Journey to the Unexpected

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

AWAY: Journey to the Unexpected เป็นเกม Action RPG ผสมแนว Roguelite นำเสนอในมุมมอง FPS โดยเกมจะพาผู้เล่นไปสู่การเดินทางน่าพิศวงในโลกสามมิติที่มีเสน่ห์ พร้อมแต่งแต้มสีสันด้วยตัวละคร 2D มีเอกลักษณ์ ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสั้น ๆ และต้องเอาชนะอุปสรรคทุกอย่างที่ขวางกั้น อีกทั้งยังได้รับความช่วยเหลือจากตัวละครต่าง ๆ ที่ดูเหมือนจะประหลาด แต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Genshin Impact

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ก.ค. [CBT]

สโตร์ : ไทย

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า "Teyvat" โดยภายในเกมนั้นจะประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ, เล่นได้หลายตัวละคร, ระบบการต่อสู้ที่สภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับคนหนึ่งผู้ก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองที่หายไป และเปิดเผยความลึกลับของโลก "Teyvat" ในเวลาเดียวกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

- Ragrarok Origin

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 ก.ค.

สโตร์ : เกาหลี

 

Ragrarok Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะถูกเปิดตัวครั้งแรกในงาน G-Star 2019 โดยตัวเกมได้ใส่ความประทับใจของ Ragnarok Online เอาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งแฟนๆ จะได้พบกับความเป็น Ragnarok ขนานแท้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออัปเกรดให้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากการทำเควสแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสุดล้ำลึกอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Dragon Nest 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ค.

สโตร์ : จีน

 

Dragon Nest 2 เป็นเกมมือถือ MMORPG บนโลก Open World ที่นำ IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Dragon Nest มาทำเป็นภาคต่อ โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่อาณาจักร Altria ที่แปลกใหม่ ถ่ายทอดผ่านกราฟิกที่สวยงาม และพบกับรายละเอียดภายในเกมต่าง ๆ ที่ไม่เคยพบมาก่อน แต่ยังคงกลิ่นอายของ Dragon Nest ได้เป็นอย่างดี

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Toro and Friends: Onsen Town

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Toro and Friends: Onsen Town เป็นเกมที่เนื้อหาเกี่ยวกับตัวเอก (ผู้เล่น) ที่ได้รับจดหมายเชิญให้เดินทางร่วมกับทัวร์หรรษา Hot Springs Travel Bus Tour ไปยังหมู่บ้านน้ำพุร้อนกลางหุบเขา แต่ทว่าในเมืองนี้กลับเงียบสงัด เหลือเพียงเจ้าแมว Toro ที่เดินทางออกเสาะหาบ่อน้ำพุร้อนศักดิ์สิทธิ์ที่จะช่วยเปลี่ยนให้มันกลับมาเป็นมนุษย์ได้เหมือนเดิม

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The Game of Life 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

The Game of Life 2 เป็นเกมมือถือภาคต่อที่คุณจะได้เลือกเส้นทางชีวิตในสไตล์บอร์ดเกม โดยในภาคนี้ได้สะท้อนการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันและเพิ่มตัวเลือกให้ผู้เล่นมากขึ้น ไม่ว่าจะใช้ชีวิตเรียบง่าย หรือกลายเป็นคนมีชื่อเสียง นอกจากการเอาชนะเกมด้วยความมั่งคั่งแล้ว ยังมีปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความสุขและความรู้เพิ่มเข้ามาอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dragon Quest Tact

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 ก.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Dragon Quest Tact เป็นเกมมือถือ Tactical RPG ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสั่งการและต่อสู้มอนสเตอร์ที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีจากซีรีส์ Dragon Quest ในรูปแบบ Turn-based บนสมรภูมิรบที่แบ่งเป็นช่องๆ ท่ามกลางความโกลาหลในโลก Orxterra

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Tales of Crestoria

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Tales of Crestoria เป็นเกมมือถือ JRPG ในซีรีส์ Tales ตัวแรกที่จะเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลก โดยผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครมากมายที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง Luke fon Fabre จาก Tales of the Abyss, Leon Magnus จาก Tales of Destiny, Velvet Crowe จาก Tales of Berseria และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

World of Sword 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

World of Sword 2 เป็นเกมมือถือ Action MMORPG 3D สวมบทจอมยุทธ์โชว์กระบวนท่าในสนามประลองสุดยิ่งใหญ่ที่จุผู้เล่นได้มากถึง 250 คน คุณจะได้เลือกตัวละครจากทั้งหมด 5 สำนัก โดยแต่ละสำนักสามารถเลือกย่อยลงไปได้อีกว่าจะเล่นเป็นผู้ชาย ผู้หญิง เด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิง และแต่งตัวละครได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Game of Thrones: Winter is Coming

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Game of Thrones: Winter is Coming เป็นเกมมือถือแนว Simulation ในโลก 3D สุดยิ่งใหญ่ ลิขสิทธิ์แท้จาก Warner Bros. และ HBO ที่จะให้ผู้เล่นสวมบทเป็นตัวละครในทีวีซีรี่ย์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น 'Jon Snow', 'Jaime Lannister', 'Daenerys Targaryen' และตัวละครอื่นอีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Devil May Cry: Pinnacle of Combat

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 ก.ค. [CBT]

สโตร์ : จีน

 

Devil May Cry: Pinnacle of Combat เป็นเกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom โดยผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีน YunChang Game ตัวเกมอัดแน่นไปด้วยรูปแบบการต่อสู้ที่คุ้นเคย เช่น กระโดดหลบ, โจมตี, สวนกลับ, สร้างคอมโบกลางอากาศ, ใช้สกิล และอื่น ๆ ให้ผู้เล่นได้มันส์กันเต็มอิ่ม อีกทั้งยังนำเรื่องราว, ตัวละคร, สถานที่ อาวุธและบอสจากเกมในซีรี่ส์ Devil May Cry มาให้เราได้เพลิดเพลินอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Goddess MUA

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Goddess MUA เกมมือถือ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปกับเทพีในโลกแฟนตาซี ภายในเกมประกอบด้วยระบบแปลงกายอันสง่างามมีเอกลักษณ์, ระบบคู่หู, ระบบคอสตูมท้าดวลแฟชั่นวีค, ระบบรวมทีมต่อสู้ข้ามเซิร์ฟ, ระบบหาคู่ และระบบซื้อขายอิสระ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

V4

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

V4 เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่เน้นเรื่องอลังการของอินเตอร์เซิร์ฟเวอร์ที่ผู้เล่นกว่าแสนคนสามารถมารวมตัวกันได้ ซึ่งความตั้งใจหลักของเกมคือการนำคอนเทนท์ความร่วมมือและการแข่งขันช่วงชิงที่ผู้เล่นเคยได้สัมผัสกันบนเกมออนไลน์บน PC มาใส่ไว้ในมือถือด้วยอินเตอร์แอคชั่นบน Open World อันกว้างใหญ่ไพศาล อีกทั้งยังมาพร้อมกราฟิกคุณภาพสูงจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Merge Dungeon

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Merge Dungeon เป็นเกมมือถือภาคต่อของเกมผจญภัยผสมไอเทมอันโด่งดัง 'Merge Star' ที่มาพร้อมกับความสนุกในการผสมไอเทมทรงพลังมากมาย การอัปเกรดฮีโร่ RPG และการรวบรวมไอเทมสกิล

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Aggretsuko

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Aggretsuko เป็นเกมมือถือที่นำเรื่องราวและตัวละครจากการ์ตูนที่ฉายบน Netflix ในชื่อเดียวกันมาอยู่ในรูปแบบ Puzzle Match-3 โดยในเวอร์ชั่นเกมมือถือนี้ Director Ton กำลังจะย้ายบริษัทใหม่และได้มอบหน้าที่ให้เรตซูโกะออกแบบออฟฟิศด้วยตัวเอง นอกจากเรตซูโกะแล้ว ยังมีตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาช่วยเคลียร์สเตจให้เร็วขึ้น เมื่อผ่านสเตจจะได้รับดาว ซึ่งดาวนี้จะสามารถนำมาซื้อของตกแต่งออฟฟิศได้ อีกทั้งเมื่อเคลียร์สเตจจะปลดล็อคอนิเมชั่นตอนต่อไปในเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Hero Cantare

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Hero Cantare (히어로칸타레) เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG พร้อมตัวละครที่คุ้นหน้าจากเว็บตูนชื่อดังฝั่งเกาหลี ถอดแบบจากการ์ตูนได้ออกมาอย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง ฉาก และอนิเมชั่น 2D คุณจะได้วางแผนต่อสู้ร่วมกับตัวละครพร้อมสกิลที่ติดตัวที่หลากหลาย สร้างรูปแบบการต่อสู้ เพื่อสร้างการผจญภัยในแบบของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- CrossFire: Warzone

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

CrossFire: Warzone เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ที่ดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่น PC โดยจะยังคงคอนเทนต์จากเวอร์ชั่นเดิมเอาไว้เกือบทั้งหมด ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่, ฝึกฝนยูนิต, อัปเกรดฐาน, คราฟท์อุปกรณ์, คิดค้นกลยุทธ์, วิจัยเทคโนโลยี และยึดครองเมืองอื่น ๆ เพื่อกอบโกยผลประโยชน์มากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Idle Guardians: Never Die

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Idle Guardians: Never Die เป็นเกมมือถือ RPG ภาพดอทสุดน่ารักที่ให้กลิ่นอายเกมเก่าคลาสสิค การ์เดี้ยนของคุณจะตะลุยด่านในเกมไปเรื่อย ๆ แม้แต่ตอนที่คุณไม่ได้เล่นอยู่

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Sins Raid: Heroes of Light

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Sins Raid: Heroes of Light เป็นเกมมือถือ Strategy RPG ในแบบเรียลไทม์ ดำดิ่งสู่ดันเจี้ยนแห่งความมืด คุณจะได้สร้างทีมจากฮีโร่มากมายแล้วโค่นปีศาจแห่งบาปทั้ง 7 และคอยอัพเกรดฮีโร่ด้วยระบบต่าง ๆ อีกทั้งสามารถสร้างสไตล์การต่อสู่ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะใช้สกิล หลบหลีกการโจมตีของบอสด้วยวิธีการเล่นที่แสนง่าย นอกจากนี้คุณจะลุยเดี่ยว หรือจะเข้าร่วมกิลด์กับผู้เล่นทั่วโลกก็ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- MARVEL Duel

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

จักรวาลอันงดงามของ MARVEL ได้เข้ามาโลดแล่นมีชีวิตบนมือถือในเกม MARVEL Duel เกมรวบรวมองค์ประกอบที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมดของ Marvel ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่, สุดยอดวายร้าย, เวทมนตร์ลึกลับและอาวุธในตำนาน ผสานเข้ากับการดวลในตำนานที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์มากมาย และการต่อสู้ระบบ 3D ที่น่าทึ่งจนแทบหยุดหายใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Dawn Awakening เปิดทดสอบ CBT ครั้งแรกในประเทศจีน
เกมมือถือเอาชีวิตรอดในโลก Open World สุดสมจริงจาก Tencent
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Onmyoji: The Card Game เตรียมลุยแดนสยาม พร้อมเปิดให้บริการปลายปีนี้
เกม Onmyoji บนมือถือที่ขนทัพตัวละครมาต่อสู้ในรูปแบบการ์ดจากค่าย NetEase