กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-07-2021 15:00 view : 9816
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค. ย่างเข้าเดือน 7 เกมเด็ดๆ มาเพียบ

 

ในเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน ก.ค.ของปี 2021 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Atelier Online

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Atelier Online เป็นเกมมือถือ Online RPG Multiplayer Mode ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในโรงเรียนสอนเล่นแร่แปรธาตุ ซึ่งเกมนี้บอกเล่าเรื่องราวภายในโรงเรียนสถานที่ที่ให้นักเรียนออกผจญภัยสำรวจโลกเพื่อกลายเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุที่เก่งกาจ โดยมีคุณเป็นตัวเอกของเกมนามว่า “Atelier”

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Mystic Gunner

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Mystic Gunner เกมมือถือแนว Action Roguelike ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การยิงปืนใส่ศัตรูที่ขวางหน้า และหลบหลีกดาเมจของศัตรู เตรียมอาวุธและสกิลให้พร้อม เพราะเกมนี้ปราศจากความเมตตา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

AOTU World

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 ก.ค.

สโตร์ : ไทย [iOS]

 

AOTU World เป็นเกม RPG เชิงกลยุทธ์ที่สร้างขึ้นสำหรับมือถือ เพื่อให้ผู้เล่นสัมผัสการต่อสู้สุดมันส์ ภายใต้ภาพกราฟิกที่งดงามและโดดเด่นไม่เหมือนใคร เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยการฝึกฝนตัวละคร ก่อนก้าวขึ้นเป็นฮีโร่สุดแข็งแกร่งที่สามารถกำหนดชะตาชีวิตด้วยตัวเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

​Trials of Mana

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Trials of Mana จะพาพวกเราย้อนกลับไปสู่การผจญภัยในสมัย 1995 อีกครั้งพร้อมกับฮีโร่ทั้ง 6 คนที่เราสามารถเลือกปรับทีมกันได้อย่างอิสระตามเทคนิคการเล่นและเนื้อเรื่องของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันด้วยครับ ซึ่งเรื่องราวของเกมนี้จะเกี่ยวข้องกับเทพธิดาผู้พิทักษ์ที่จองจำปีศาจ Benevodons ทั้ง 8 เอาไว้ก่อนที่จะจำศีลในต้นไม้เพื่อฟื้นฟูพลัง หากแต่ว่าพลังมืดดำของจอมมารร้ายกำลังก่อตัวรอวันที่จะปลดปล่อยปีศาจทั้งหมดมาอีกครั้ง ทำให้เหล่าฮีโร่ทุกคนต้องเดินทางเพื่อหยุดยั้งภัยร้ายนี้ให้จงได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Punishing: Gray Raven

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Punishing: Gray Raven เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG ในธีม Sci-fi โทนดาร์ค ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการ นำทีมเหล่านักสู้หนุ่มสาวปกป้องมนุษยชาติจากศัตรูที่โดนไวรัสให้กลายเป็นหุ่นยนต์อันบ้าคลั่ง ตัวเกมเปิดโอกาสให้คุณได้โชว์ฝีไม้ลายมือการใช้สกิลและการเคลื่อนที่อันพลิ้วไหว อีกทั้งยังได้พบกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความท้าทายอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Ys VI: The Ark of Napishtim

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 ก.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Ys VI: The Ark of Napishtim ให้เรารับบทเป็นนักผจญภัยที่ชื่อว่า Adol Christin ที่ได้ร่วมมือกับ Dogi เพื่อนสนิทในการเดินทางสู่ Afroca ทว่าภายหลังกลับพบกับโชคชะตาที่จะพลิกชีวิตของเขาเมื่อกัปตันโจรสลัดได้มอบโอกาสให้เขาออกไปสำรวจมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ Atlas Ocean เพื่อตามหาสมบัติล้ำค่าก่อนจะถูกโจรสลัดตลบหลังทำให้เขาพลัดพรากมาสู่เกาะ Canaan ที่เต็มไปด้วยเอลฟ์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Perfect World: Revolution

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 ก.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Perfect World: Revolution เกมมือถือ MMORPG แฟนตาซีตะวันออกที่มีกราฟิก 3 มิติสุดน่าทึ่ง นำเสนอในโหมดแนวตั้งที่ให้คุณได้ออกผจญภัยกับตัวละครที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นนักเวทย์โจมตีระยะไกล หรือนักดาบโจมตีระยะประชิด เมื่อพร้อมแล้ว ก็ได้เวลาต่อสู้กับมอนสเตอร์เพื่อเก็บ xp อัปเลเวลและอัปเกรดอาวุธอุปกรณ์เพื่อกลายเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

NieR Re[in]carnation

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

NieR Re[in]carnation เป็นเกมแนวแอคชั่น RPG ผสมผสานการออกคำสั่งเทิร์นเบสให้เราได้รับบทเป็นเด็กหญิงผู้ตื่นขึ้นมาในโลกว่างเปล่าที่เรียกเธอว่า The Cage เธอจะต้องออกเดินทางไปกับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่เรียกตัวเองว่า Mama และสำรวจสถานที่แห่งนี้เพื่อทวงคืนสิ่งที่ตนเองถูกชิงไปกลับคืนมา และเพื่อล้างบาปของตน ระบบการต่อสู้จะให้เราเลือกคำสั่งโจมตีแต่ก็มีการเล่นแบบ Auto Mode สำหรับมือใหม่ที่ไม่ถัดการแบทเทิลเหมือนกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ZOIDS WILD ARENA เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ TCG ที่รวมยูนิตจากแฟรนไชส์ ​​ZOIDS WILD ให้คุณประชันหุ่นรบไดโนเสาร์ในรูปแบบการ์ด
7 สิ่งที่คุณควรทำในหนึ่งวันในเกม Seven Knights Idle Adventure
โฟกัสกิจวัตรประจำวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อความแข็งแกร่งในวันข้างหน้า
ฟิกเกอร์ Ganyu ที่มีชุดให้เปลี่ยนถึง 3 แบบ
อีกหนึ่งตัวละครสุดที่รักของแฟนเกม Genshin Impact
เผย Tier List เกม Seven Knights Idle Adventure เดือนก.ย. 2023
ตัวตึงขนาดนี้ต้องมีติด ID แล้วนะ