กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-06-2020 09:10 view : 12491
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย. เกมมือถือคุณภาพระดับคอนโซล และการกลับมาอีกครั้งของเกม PC ชื่อดังบนมือถือ

 

ในเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน มิ.ย.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Fallout Shelter Online

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Fallout Shelter Online เป็นเกมแนว Adventure Simulation ภาคต่อของ Fallout Shelter ที่ให้เรารับบทเป็น Vault Overseer ผู้ดูแลหลุมหลบภัยและออกเดินทางในการผจญภัยครั้งใหม่ด้วยตัวเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dead Cells

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย [Android]

 

Dead Cells เป็นเกมแนว Roguelike ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเกม Castlevania จุดเด่นของเกมนี้คือรูปร่างของปราสาทจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มีอาวุธและเวทมนตร์คาถาเป็นเอกลักษณ์ สามารถปลดล็อคเลเวลใหม่ๆ ทุกครั้งที่ตาย แถมมีห้องลับมากมายรอให้สำรวจอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

ZENONZARD

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 มิ.ย.

สโตร์ : 56 ประเทศทั่วโลก รวมถึงไทย

 

ZENONZARD เป็นเกมมือถือแนว TCG (Trading Card Game) ที่ใส่เทคโนโลยี AI เข้าไปถือเป็นมิติใหม่ของเกมแนวนี้อย่างแท้จริง ในการต่อสู้กับ AI, ตัว AI จะพัฒนาการเล่นของตัวเองขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ วันผ่านการเรียนรู้จากระบบและการเล่นกับผู้เล่นจริง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Goddess of Genesis

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Goddess of Genesis เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมฮีโร่ต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based ผ่านกราฟิก 3D พร้อมมุมมองของฮีโร่ที่แปลกใหม่ทั้งการโจมตีทั่วไปและการใช้สกิล ก่อนเริ่มเกมผู้เล่นจะต้องจัดทีมโดยคำนวนถึงตำแหน่งและสกิลของฮีโร่ รวมถึงการประสานพลังระหว่างฮีโร่ที่จะก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังสามารถสุ่มตัวละครตั้งแต่แรงค์แรก ๆ ไปถึงแรงค์ SSR หรือจะอัปเกรดฮีโร่ที่มีอยู่ได้อย่างอิสระ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Rohan M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Rohan M คือเกมมือถือ Action MMORPG ที่พัฒนาโดยใช้ IP ของ ROHAN เกมออนไลน์ชื่อดังที่บริษัท Playwith เป็นผู้พัฒนาและให้บริการ และมี NX3 Games ทำหน้าที่ปรับเปลี่ยนใหม่ให้เข้ากับแพลทฟอร์มมือถือ ทั้งระบบเกม รวมถึงเรื่องราวต่างๆ พร้อมยกเอาคอนเทนท์หลักจากเวอร์ชั่นออนไลน์ต้นฉบับมาอย่างครบถ้วน ทั้ง PVP, PVE, Open World, ระบบสงครามกิลด์ เป็นต้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

One Punch Man: The Strongest

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

One Punch Man: The Strongest เป็นเกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังอย่าง 'One Punch Man' ที่หยิบยกทั้งเรื่องราว, ตัวละคร, การต่อสู้, เสียงเพลงประกอบ ให้กลิ่นอายต้นฉบับอย่างแท้จริง ในเกมนี้คุณจะได้รวบรวมตัวละครแนวหน้า พร้อมออกผจญภัย, ฝึกฝน, ล่าบอส, สร้างทีม และต่อสู้ด้วยแผนการสุดล้ำ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- StoneAge World

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

StoneAge World เป็นเกมมือถือ Turn-based MMORPG ที่จะพาคุณไปใช้ชีวิตสนุกสนานกับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ในยุคหิน โดยเหล่าผู้ฝึกสัตว์ทั้งหลายจะต้องหยุดยั้งการคืนชีพของสิ่งมีชีวิตจักรกล! รวมตัวผองเพื่อน พกเชือกไปให้พร้อม และร่วมออกผจญภัยไปยังทวีปนีซเพื่อจับไดโนฯ แห่งโชคชะตากันเลย!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The Academy

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

The Academy เป็นเกมผจญภัยที่มีองค์ประกอบของเกมแนว Puzzle พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ ซึ่งเราจะได้รับบทเป็น Sam เด็กนักเรียนใหม่ที่ตั้งใจไปค้นพบความลับของโรงเรียนแห่งนี้พร้อมกับเพื่อนร่วมห้อง โดยเราจะได้เจอกับปริศนามากกว่า 200 ชนิดให้แก้ไขตั้งแต่ระดับเบสิกไปจนถึงปริศนาชนิดที่ทำให้เราคิดจนปวดหัวเลยทีเดียว

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Tour of Neverland

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Tour of Neverland เป็นเกมมือถือ RPG กราฟิกการ์ตูน 3D สไตล์น่ารักและผ่อนคลาย ภายในเกมผู้เล่นจะทำได้ทั้งปลูกผัก, สร้างสิ่งก่อสร้าง, ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ทำปศุสัตว์, ดำน้ำ, ตกปลา, บริหารโรงแรม, ออกผจญภัย, หาสมบัติในเหมือง หรือพบกับสัตว์นานาชนิดบนเกาะส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีตลาดส่วนกลางและห้องล็อบบี้ที่ผู้เล่นจะได้พบปะพูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Kingdom Hearts: Dark Road

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Kingdom Hearts: Dark Road จะพาผู้เล่นไปรับบทเป็น Xehanort ในช่วงวัยรุ่นที่เดินทางกับ Eraqus ในโลกแห่งการ์ตูนดิสนีย์เช่นเมืองอักราบราห์จากเรื่อง Aladdins โดยมีระบบการต่อสู้แบบ High Speed Battle ที่ผู้เล่นจะต้องตัดสินใจเลือกใช้การ์ดอย่างทันท่วงที และตลอดเกมก็จะมีการเปิดเผยเบื้องหลังของ Xehanort ซึ่งผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเล่น Union X ก่อนก็สามารถสนุกกับเนื้อเรื่องได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Pokémon Cafe Mix

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Pokémon Cafe Mix มาพร้อมกับวิธีการเล่นง่ายๆ เพียงแค่ลากไอคอนของโปเกม่อนเข้าด้วยกันเพื่อแก้ไขปริศนาและสร้างคาเฟ่โปเกม่อนขึ้นมา ซึ่งภารกิจในแต่ละฉากจะไม่เหมือนกันเช่นปริมาณการเชื่อมโยงไอคอน, การทำคะแนน หรือเวลาที่จำกัด อีกทั้งอาจจะมีอุปสรรคเช่นก้อนน้ำตาลที่ขวางทางเป็นต้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Romancing SaGa Re;univerSe

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Romancing SaGa Re;univerSe เป็นเกมมือถือ JRPG ภาคต่อจาก Romancing SaGa 3 ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มข้น, การวางกลยุทธ์ต่อสู้ และกราฟิกพิกเซลอันคุ้นเคย ตัวเกมจะเน้นที่การวางกลยุทธ์และการใช้ไหวพริบ พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยระบบต่อสู้อัติโนมัติ อีกทั้งยังมีระบบพัฒนาตัวละครแบบเจาะลึกอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Pascal's Wager

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย [Android]

 

Pascal's Wager เป็นเกมมือถือ Action Hack & Slash ที่พัฒนาโดย TipsWorks ผู้สร้างเกมมือถือชื่อดังมากมายในประเทศจีนและประกอบไปด้วยทีมงานมากคุณภาพที่ผ่านการพัฒนาเกมคอนโซลมาแล้วเกือบ 20 ปี

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- KOF AllStars-VNG ศึกสุดท้าย

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

KOF AllStars-VNG ศึกสุดท้าย เป็นเกมต่อสู้จากซีรีย์เกมต่อสู้สุดคลาสสิคที่ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี ’94 และในปี 2020 ได้กลับมาอยู่บนมือถืออีกครั้งในเวอร์ชั่นใหม่ แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเกมไว้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบตัวละคร เสียงพากย์ เสียงเกมที่เหล่านักสู้ต่างคุ้นเคย Ready! Go! พร้อมนำทัพเหล่านักสู้กว่า 50 ชีวิตเพื่อให้แฟนๆ ได้สะสมและออกต่อสู้บนสังเวียนสุดดุเดือดครั้งนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- The Elder Scrolls: Blades

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

The Elder Scrolls: Blades มอบประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อแฟนๆ ที่ชื่นชอบเกมแนวแฟนตาซีระดับ AAA ในฐานะที่เป็นเกม RPG มุมมอง First-person ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่ออุปกรณ์พกพา ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นเกมบนมือถือ แต่ The Elder Scrolls: Blades ก็มาพร้อมเทคโนโลยี Post-processing แบบล้ำสมัยที่เรนเดอร์สภาพแวดล้อมภายในเกมให้ออกมาดูสวยงามไม่ต่างกับเครื่องเล่นคอนโซลทีเดียว

ดาวน์โหลดเกม

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้พัฒนาเกมมือถือแดนปลาดิบเริ่มหันมาพัฒนาลงคอนโซลและพีซีแล้ว
หลังตลาดเกมมือถือพบปัญหาแย่งชิงตลาดกันอย่างหนัก
7 สิ่งที่คุณควรทำเป็นประจำทุกวันในเกม Zold:out
เพื่อได้รับทรัพยากร ไม่เสียวันไปฟรี ๆ เน้นคุ้มค่า และพัฒนาอย่างยั่งยืน
Battlefield Mobile ประกาศหยุดพัฒนาอย่างเป็นทางการ
ตาม Apex Legends Mobile ที่เตรียมปิดเซิร์ฟเวอร์ไปติดๆ
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.
ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการกุมมือ...ถือ ! โหลดเกมคลายเหงา !