กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-06-2021 10:00 view : 26496
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย. เตรียมพบกับเกมเด่นจาก IP ดังขนกันมาคับคั่งตลอดเดือน

 

ในเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน มิ.ย.ของปี 2021 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Final Fantasy VII: The First Soldier

 

 

กำหนดการเปิด CBT : 1 - 7  มิ.ย. (เฉพาะคนที่ลงทะเบียน)

สโตร์ : สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น

 

Final Fantasy VII: The First Soldier เป็นเกมแนวแอคชั่นเอาตัวรอดที่ย้อนกลับไปยัง 30 ปีก่อนเหตุการณ์เกมภาคหลัก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารหน่วย SOLDIER มือใหม่ในโปรเจ็คซีโร่ที่ต้องมาฝึกฝนทักษะการเอาตัวรอดทั้งการใช้อาวุธ สกิลเวทมนตร์ โดยการห้ำหั่นกัน โดยเราจะพบว่ามีการร่ายเวทมนตร์เพื่อฮีลเพื่อน, ใช้ท่าต่อสู้ หรือจะยิงกันก็ได้ ที่สำคัญมนต์อสูรก็จะมีบทบาทในการพลิกสถานการณ์ด้วยเช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Re:Tree of Savior

 

 

กำหนดการเปิด CBT : 4 – 17 มิ.ย. (เฉพาะคนที่ลงทะเบียน)

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Tree of Savior จะกลับมาให้สนุกอีกครั้งบนมือถือ Re: Tree of Savior โดยในครั้งนี้ระบบเกมได้รับการออกแบบใหม่สำหรับเกมมือถือโดยเฉพาะ ในขณะที่กราฟิกและโลกแฟนตาซีจะยังคงสวยงามน่าติดตามอยู่เช่นเดิม นอกจากนี้ยังมีเมนูการฝึกอบรมที่ยืดหยุ่นมากขึ้น ตัวเลือกการเปลี่ยนคลาสและระบบ "เพื่อน" เพื่อสนับสนุนผู้เล่น มีฟังก์ชั่นใหม่ที่เรียกว่า “Kuporu” (クポル)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Kingsense

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Kingsense เป็นเกมมือถือ Tactical RPG เดินตามช่อง ให้คุณได้ผจญภัยในโลกอนาคต ร่วมต่อสู้เต็มรูปแบบไปกับ SENSATES หรือสาวๆ ที่คอยต่อสู้เคียงข้างคุณนั่นเอง จัดทีม 5 พร้อมเปิดประสบการณ์ในรูปแบบเลือกเดินเป็นช่อง ที่มาพร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ โหมดการเล่นที่หลากหลาย และเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The Origin Mission

 

 

กำหนดการเปิด CBT : 3 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

The Origin Mission ผลงานเกม FPS เล่นฟรีเน้นฝีมือจาก D.D.D. Studio ที่มาพร้อมเกมเพลย์แข่งขันสุดมันส์ในโหมด 5v5 แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีสกินสุดเจ๋งและปืนที่หลากหลาย เตรียมพร้อมความสนุกในการสาดกระสุนที่จะทำให้ประสบการณ์การยิงปืนของคุณตื่นเต้นกว่าที่เคยได้เลย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Sword Art Online Black Swordsman: Ace

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 มิ.ย.

สโตร์ : จีน

 

Sword Art Online Black Swordsman: Ace เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ให้กลิ่นอาย Sword Art Online อย่างแท้จริง ผู้เล่นจะถูกขังอยู่บนเกาะลอยฟ้า Aincrad ออกสำรวจอาณาจักร Open World, ทำภารกิจ, ไต่หอคอย 100 ชั้น และหาทางหนีออกไปจากเกาะลอยฟ้า Aincrad ให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ni no Kuni: Cross Worlds

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 มิ.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน

 

Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่มาพร้อมกราฟิกแบบอนิเมะ พร้อมระบบการดูแล - อัปเกรดกองทัพซึ่งผู้เล่นสามารถร่วมมือกันหรือจะแก่งแย่งชิงดีกันก็ได้ นอกจากนี้ยังมีมอนสเตอร์ปริศนาที่จะร่วมออกเดินทางกับเราเช่นเดียวกับเกมหลัก และยังสามารถฝึกฝนการต่อสู้กันได้ด้วย

ดาวน์โหลดเกม [สโตร์ไต้หวัน]

ดาวน์โหลดเกม [สโตร์เกาหลี/ญี่ปุ่น]

 

 

Devil May Cry: Pinnacle of Combat

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 มิ.ย.

สโตร์ : จีน

 

Devil May Cry: Pinnacle of Combat เป็นเกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom โดยผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีน YunChang Game ตัวเกมอัดแน่นไปด้วยรูปแบบการต่อสู้ที่คุ้นเคย เช่น กระโดดหลบ, โจมตี, สวนกลับ, สร้างคอมโบกลางอากาศ, ใช้สกิล และอื่น ๆ ให้ผู้เล่นได้มันส์กันเต็มอิ่ม อีกทั้งยังนำเรื่องราว, ตัวละคร, สถานที่ อาวุธและบอสจากเกมในซีรี่ส์ Devil May Cry มาให้เราได้เพลิดเพลินอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Farlight 84

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Farlight 84 เป็นเกมมือถือแนว Shooting Battle Royale ที่ผู้เล่นจะต้องค้นหาอาวุธ ไอเทม และยานพาหนะ ควบคู่ไปกับสร้างที่หลบภัย เพื่อเอาชีวิตรอดท่ามกลางดินแดนรกร้างหลังวันสิ้นโลกไปพร้อมกับผู้เล่นอีก 39 คน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

RuneScape Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

RuneScape Mobile เป็นเกม MMORPG จาก PC ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจโลกแฟนตาซี Open World และผ่อนคลายไปกับเกมเพลย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคราฟท์ไอเทม, ตัดต้นไม้, ตกปลา, ทำอาหาร, ปรุงยา หรือถ้าหากต้องการความตื่นเต้นและท้าทายก็สามารถรวมทีมกับเพื่อนลงดันเจี้ยนหรือออกล่าบอสสุดโหดก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Alchemy Stars

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Alchemy Stars เป็นเกมแนว Strategy (วางแผน) รูปแบบใหม่ ซึ่งจะพาผู้เล่นเดินทางไปในโลก Aiolia ที่วิทยาศาสตร์และเวทย์มนตร์ถูกผนวกรวมเข้าเป็นหนึ่ง และติดตามเนื้อเรื่องอันเข้มข้นของเกมที่ถูกเขียนขึ้นโดยมืออาชีพระดับแนวหน้าของวงการ ด้วยระบบการเล่นที่ผสมผสานแนวเกม RPG เข้ากับ Card Game ที่จะท้าทายกลยุทธ์และการวางแผนของผู้เล่นในการเอาชนะเหล่าศัตรูอันหลากหลายในเกม

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Secret Neighbor

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Secret Neighbor เป็นเกมมือถือ Multiplayer Social Horror ที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ Hello Neighbor โดยเกมนี้บอกเล่าเรื่องราวของเด็ก 6 คนที่แอบลอบเร้นเข้าไปในห้องใต้ดินของเพื่อนบ้าน เพื่อช่วยเหลือเพื่อนของพวกเขาที่หายตัวไป อย่างไรก็ตามการค้นหาเพื่อนของพวกเขาไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะมีเพื่อนคนหนึ่งกลับคิดคดทรยศเพื่อนที่เหลือ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ragnarok X: Next Generation

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Ragnarok X: Next Generation เป็นเกมมือถือ MMORPG กราฟิก 3D ทีมผู้พัฒนาเดียวกับ Ragnarok M: Eternal Love ภายในเกมจะยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิคไว้ทั้งวิธีการเล่น, การเลือกสายอาชีพ, ระบบปาร์ตี้, ตลาดแลกเปลี่ยนไอเทม และระบบอื่น ๆ ที่จะให้ผู้เล่นสนุกได้เหมือนในวันวาน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Four Seasons Story

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Four Seasons Story (四季物语) เป็นเกมมือถือปลูกผักทำฟาร์มตัวใหม่ กราฟิกจากโปรแกรม Unity 3D โดยเปิดเกมมาผู้เล่นจะได้สร้างอวาตาร์ของตัวเอง หลังจากนั้นจะได้เรียนรู้วิธีการปลูกผักเหมือนเกมทั่ว ๆ ไป และระบบสภาพอากาศที่จะส่งผลต่อแปลงผักของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

AOTU World

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย [iOS]

 

AOTU World เป็นเกม RPG เชิงกลยุทธ์ที่สร้างขึ้นสำหรับมือถือ เพื่อให้ผู้เล่นสัมผัสการต่อสู้สุดมันส์ ภายใต้ภาพกราฟิกที่งดงามและโดดเด่นไม่เหมือนใคร เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยการฝึกฝนตัวละคร ก่อนก้าวขึ้นเป็นฮีโร่สุดแข็งแกร่งที่สามารถกำหนดชะตาชีวิตด้วยตัวเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

ODIN: Valhalla Rising

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 มิ.ย.

สโตร์ : เกาหลี

 

ODIN: Valhalla Rising เป็นผลงานตัวแรกของ Lionheart Studio ที่คุมบังเหียนโดยซีอีโอคิม แจ ยอง ผู้เขียนเรื่องราวของเกมมือถือ Action RPG ชื่อดังอย่าง Blade ซึ่งผู้เล่นจะได้ดำดิ่งเข้าสู่เรื่องราวตำนานเทพปกรณัม นอร์ส บนโลก Open World และทวีปอันกว้างใหญ่ไพศาลแบบไร้รอยต่อถึง 5 ทวีป

ดาวน์โหลดเกม

 

 

แฮปปี้คนเลี้ยงหมู

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

แฮปปี้คนเลี้ยงหมู เกมแนว Idle สุดโด่งดังบนแพลทฟอร์ม Facebook กลับมาในรูปแบบเกมมือถือ ที่ให้คุณได้เปิดประสบการณ์การทำฟาร์มหมูหลากหลายสายพันธ์ุ ทั้งให้อาหาร, ดูแลเอาใจใส่, ให้ความรัก เพื่อขยายพันธ์ุหมูให้เติบโตกลายเป็นเจ้าของฟาร์มสุดร่ำรวยแข่งกับผู้เล่นคนอื่น ๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน