กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-06-2022 10:00 view : 3151
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย. คัดมาแต่สโตร์ไทยเน้น ๆ ไม่ต้องโหลด APK ให้ยุ่งยาก

 

หมดหน้าร้อน แต่เธอยังน่ารัก  ♥ ต้อนรับฤดูกาลใหม่ประจำเดือน มิ.ย.  ด้วยเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่เอาใจวัยรุ่นเกมเมอร์ อย่าง Merge Kuya Island, Farlight 84 และ Diablo Immortal ที่เดือนนี้ทางทีมงาน TIG คัดสรรมาแต่สโตร์ไทย ไม่ต้องโหลด APK ให้ยุ่งยาก โดยเกมทั้งหมดจะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

Merge Kuya Island

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Merge Kuya Island เกมมือถือเมิร์จไอเทมสร้างเมืองในฝัน มาช่วยกันชำระล้างเกาะที่เต็มไปด้วยมลพิษร่วมกับคูยาภูติประจำเกาะแสนน่ารักกันเถอะ! ท่านคือมนุษย์คนสุดท้ายที่กลายมาเป็นราชาแห่งภูต มีเพียงท่านเท่านั้นที่สามารถใช้การเมิร์จเพื่อช่วยเกาะแห่งนี้! เติมเต็มเกาะที่ถูกชำระล้างของท่านด้วยดอกไม้แสนสวยและสิ่งก่อสร้าง! ทำให้เกาะสวยงามเพื่อที่เหล่าคูยาจะได้อาศัยอยู่อย่างมีความสุขอีกครั้ง!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Farlight 84

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Farlight 84 เป็นเกมมือถือแนว Shooting Battle Royale ที่ผู้เล่นจะต้องค้นหาอาวุธ ไอเทม และยานพาหนะ ควบคู่ไปกับสร้างที่หลบภัย เพื่อเอาชีวิตรอดท่ามกลางดินแดนรกร้างหลังวันสิ้นโลกไปพร้อมกับผู้เล่นอีก 39 คน ตัวเกมจะมาในกราฟิกสไตล์การ์ตูนคุณภาพสูง อีกทั้งยังเพิ่มความล้ำด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและ Jetpack ที่สามารถเคลื่อนไหวกลางอากาศได้อิสระมากยิ่งขึ้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Diablo Immortal

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Diablo Immortal ให้ประสบการณ์ทางสังคมแบบเกม MMOARPG (เกมแอ็กชันสวมบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นจำนวนมหาศาล) ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในซีรีส์ การสำรวจ Sanctuary จะทำให้ผู้เล่นได้ผจญภัยไปด้วยกันในโลกขนาดมหึมา, ก่อตั้ง Warband ที่มีสมาชิกได้ถึงแปดคนมาร่วมกันทำความท้าทายต่างๆ เป็นกลุ่ม เช่น การรุมตีบอส Helliquary อีกทั้งยังจะได้เข้า Clan ที่มีเพื่อนๆ ได้ถึง 150 คนเพื่อเผชิญความท้าทายในการคว้า Clan Achievement ต่างๆ มา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Disney Mirrorverse

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Disney Mirrorverse เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ที่ได้นำตัวละครในจักรวาล Disney และ Pixar มารวมพลังกันเพื่อต่อกรกับภัยคุกคามแห่งความมืด ผู้เล่นจะได้พบกับคาแรคเตอร์ที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นราพันเซล, เบลล์, ซัลลี่, มาเลฟิเซนต์, บัซ ไลท์เยียร์, กัปตันแจ็คสแปร์โรว์ และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมอัปเกรดพลังเฉพาะตัวให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Memento Mori

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Memento Mori เกมมือถือ RPG ตัวใหม่ เปิดกล่อง สุ่มกาชา ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่เรียกว่า "แม่มด" เธอสามารถใช้พลังพิเศษได้เช่นด้วยกับเทพนิยาย อย่างไรก็ตาม ความพิเศษของเธอนั้นกลับไม่ใช่เรื่องดี ผู้คนจำนวนไม่น้อยเริ่มหวาดกลัวและเกลียดชังแม่มด ไม่นานโบสถ์แห่ง Longinus ก็ได้ขนานนามตัวเองเป็น "ผู้ล่าแม่มด" ทำให้แม่มดถูกประหารชีวิตทีละคน ความบ้าคลั่งเริ่มเข้าครอบงำโลก ดินแดนหลายส่วนแตกร้าว ในขณะเดียวกันผู้คนก็ยังไม่ตระหนักว่าเด็กสาวที่ถูกสาปว่าเป็นแม่มดคือความหวังริบหรี่เพื่อกอบกู้โลกที่พังทลาย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Raising monster

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 มิ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Raising monster เกมมือถือ Roguelike RPG สวมบทบาทเป็นผู้กล้าไล่ล่าอสูร พร้อมกับสะสมสัตว์เลี้ยงสายพันธ์ุมังกรเพื่อพิชิตด่านต่าง ๆ ที่ทวีความยากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งด่านแต่ละด่านจะมีเวลาจำกัด ดังนั้นต้องรับเคลียร์ด่านนั้นให้จบภายในเวลาที่กำหนด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ตที่จับเอา Lumine จาก Genshin Impact ข้ามมาจักรวาล HSR
กลายเป็นชุดที่สวยงามน่าทำเป็นสกินอีกงานหนึ่ง
คุณมีนฟอกซ์แปลงร่างเป็นแมวน้อย Kirara จาก Genshin Impact
เจ้าเหมียวตัวน้อยที่ความแซ่บไม่น้อย!
10 คำถามแฟนพันธุ์แท้ Kazuha จาก Genshin Impact
นักดาบหน้ามนธาตุลมในดวงใจของผู้เล่น