กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-03-2023 10:00 view : 5068
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค. ตัวแม่ก็แคร์บ้าง ! ยกทัพเกมมือถือ IP ดังร้อนแรงแซงอุณหภูมิ !

 

เดือนนี้ตัวแม่ ตัวปังไปเลยยัยรินลดา !  เพราะพวกเรา TIG ได้ขนทัพเกมมือถือล็อตใหม่ที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค. มาให้เพื่อน ๆ ได้สนุกสุดเหวี่ยงกันตลอดทั้งเดือน ! ซึ่งทุกคนจะได้พับกบ เอ้ยย ! พบกับ "เกมมือถือ RPG" ที่ร้อนแรงแซงอุณหภูมิตลอดทั้งเดือนมี.ค.นี้!!!  ไม่ว่าจะเป็น Wild Fighter Idle เป็นเกมมือถือ Idle RPG , Revelation M เป็นเกมมือถือ MMORPG จาก IP เรือธงของ NetEase และ Summoners War: Chronicles เกม MMORPG ที่ทุกคนรอคอย ซึ่งทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตเกมมือถือตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~ 

 

Engage Kill

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 มี.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Engage Kill เป็นเกมมือถือที่พัฒนาโดย Square Enix เกมนี้ดัดแปลงมาจากทีวีอนิเมะเรื่อง Engage Kiss และเป็นโปรเจกต์ที่สองของ Project Engage โดยผู้เล่นจะได้พบกับตัวเอกหญิงของเกมชื่อว่า Chloe Tan ซึ่งจะถูกพากย์เสียงโดย Kori Arisa ที่เคยฝากฝีมือการพากย์เสียงในเกม Tales of Arise และ God Water 3 รวมไปถึงการ์ตูนอย่าง Pokemon Evolution , Uzaki-chan Wants to Hang Out! เป็นต้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Punishing: Gray Raven

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 มี.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Punishing: Gray Raven เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG ในธีม Sci-fi โทนดาร์ก ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการ นำทีมเหล่านักสู้หนุ่มสาวปกป้องมนุษยชาติจากศัตรูที่โดนไวรัสให้กลายเป็นหุ่นยนต์อันบ้าคลั่ง ตัวเกมเปิดโอกาสให้คุณได้โชว์ฝีไม้ลายมือการใช้สกิลและการเคลื่อนที่อันพลิ้วไหว อีกทั้งยังได้พบกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความท้าทายอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

 "Ragnarok Origin" ผลิตเกมโดย Gravity Game Hub (GGH) PTE.LTD บริษัทในเครือ GRAVITY Co., Ltd. ประกาศว่าจะเริ่มเปิดให้ทดสอบ CBT แบบจำกัดจำนวน นอกจากนี้ยังทำการเปิดตัว "คลาสอาชีพให้เลือกเล่นหลากหลาย" “ระบบกิลด์" “ระบบการเล่นที่สมจริง” รวมถึงการแนะนำเนื้อหาในเกม เป็นต้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Revelation M

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Revelation M เป็นเกมมือถือ MMORPG จาก IP เรือธงของ NetEase หรือที่รู้จักกันในชื่อภาษาจีนว่า Tianyu (天谕) โดยตัวเกมจัดฉากในโลกแฟนตาซีตะวันออกแบบสามมิติ ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้ผู้เล่นจะได้ท่องโลกที่สวยงามตระการตา ดำดิ่งสู่ก้นบึ้งแห่งท้องทะเลหรือโบยบินบนท้องฟ้าได้อย่างไร้ขอบเขต และสนุกไปกับการผจญภัยบนพื้นที่อันแสนกว้างใหญ่ อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์ที่จะทำให้ผู้เล่นไม่รู้เบื่อ ทั้งบุกเบิกพื้นที่ใหม่ ทำภารกิจต่าง ๆ สู้กับบอส ลงดันเจี้ยน และอื่น ๆ อีกมากมาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Honor of Kings

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 มี.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Honor of Kings เกม MOBA ที่คล้ายกับ League of Legends ของ Riot หรือ DOTA 2 ของ Valve โดย Honor of Kings ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจากตำนานจีนเพื่อเข้าต่อสู้กับอีกฝ่ายได้ ซึ่งเกมดังกล่าวมีชุมชนผู้เล่นที่กว้างขวาง  และตัวเกมก็รองรับคุณสมบัติโซเชียลต่าง ๆ 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Valiant Force 2 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Summoners War: Chronicles เป็นเกมที่สร้างขึ้นจาก ‘Summoners War: Sky Arena’ (หรือ Summoners War) IP ยอดฮิตแห่ง Com2uS ที่สร้างออกมาในรูปแบบ MMORPG เป็นครั้งแรก และหลังจากเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีใต้เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก็สามารถคว้ารางวัลเกมยอดนิยมอันดับ 1 ได้จากทั้ง Google Play Store และ App Store และยังทำสถิติเกมที่ทำรายได้ติด TOP10 อีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Wild Fighter Idle

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Wild Fighter Idle เป็นเกมมือถือ Idle RPG สัมผัสความสนุกของการกวาดล้างไปพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมด้วยการใช้สกิลและสร้างต้นไม้สกิลผ่านการผสมผสานที่หลากหลาย อัปเกรดอาวุธ คอสตูม และพัฒนาตัวละครอย่างรวดเร็วในโหมดดันเจี้ยนทั้งแบบ PVE และ PVE นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวให้ชวนติดตามอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
บอกลาปีเก่า ต้อนรับเกมใหม่แบบฉ่ำ อัดแน่นไปด้วยเกมจาก PC สู่มือถือ
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน