กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-03-2020 16:00 view : 16614
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค. การมาไทยของเกมที่ทำรายได้ในญี่ปุ่นไปอย่างท่วมท้น และเกมแอคชั่นสุดคลาสสิคบนมือถือ

 

ในเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน มี.ค.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

The Seven Deadly Sins: Grand Cross

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการคุผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจของ ‘เมลิโอดัส’ ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาปมาสู่เกมมือถือเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมสุดตื่นตาตื่นใจ พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปให้มามีชีวิตสมจริง!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Goblin: ตำนานภูติผีปีศาจ

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Goblin: ตำนานภูติผีปีศาจ เป็นเกมมือถือ RPG ที่มีการดำเนินเรื่องในสไตล์มังงะ คุณจะได้สวมบทเป็น Jiang Zhuo Yue ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ดำดิ่งสู่โลกของภูติผีปีศาจ ผ่านกราฟิกสไตล์ภาพวาดหมึกสมัยโบราณที่คุณจะต้องทึ่ง ภายในเกมคุณจะได้ออกสำรวจอาณาจักร, ต่อสู้แนว Turn-based, ออกล่าโยไก, เก็บหีบสมบัติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

TERA Hero

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 มี.ค.

สโตร์ : เกาหลี

 

TERA Hero เป็นเกมมือถือ RPG ที่ใช้ IP ของเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง TERA มาพัฒนาให้เป็นเกมแนว RPG ภายใต้ขุมพลังของเอนจิ้นแห่งยุคอย่าง Unreal 4 พร้อมบอกเล่าเรื่องราวบนโลกคู่ขนาน  Arborea ก่อนเกิดสงครามอารากอน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

War Tortoise 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

War Tortoise 2 เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานระหว่างแนว Shooting และ Tower Defense เหมือนกับภาคแรก ตัวเกมมาพร้อมกราฟิกคุณภาพระดับคอนโซล โดยผู้เล่นจะได้บังคับเต่าศึกตัวยักษ์ที่ติดอาวุธหนักอันทรงพลัง, สำรวจโลกกว้าง, จ้างยูนิต, โจมตีศัตรู และสร้างแนวป้องกัน อีกทั้งยังต้องสะสมทรัพยากรเพื่อสร้างไอเทมที่ต้องการ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- A3:STILL ALIVE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 มี.ค.

สโตร์ : เกาหลี

 

A3:STILL ALIVE เป็นเกมมือถือ Battle Royale MMORPG ที่อ้างอิงจากเกม MMORPG ออนไลน์ยุคเก่าอย่าง Project A3 พร้อมนำเสนอจุดเด่นให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับรสชาติของการเอาชีวิตรอดแบบสุดขั้ว และการต่อสู้แย่งชิงสุดดุเดือดที่ไม่เคยพบเจอในเกมมือถือ MMORPG เกมไหนมาก่อน ร่วมกับผู้เล่นทั้ง 30 คนภายใต้มุมมองบุคคลที่ 1 และมาพร้อมกับคอนเทนท์ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกเร้าใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Soul Linker ซัมมอนที่เต็มไปด้วยจุดเด่นอันหลากหลาย ทั้งโจมตี, ป้องกัน และสนับสนุน ไปจนถึง 'Dark Haunt' ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับ Free PK ร่วมกับผู้เล่นในทุกเซิร์ฟเวอร์แบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The Elder Scrolls: Legends

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

The Elder Scrolls: Legends เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์โดยใช้การ์ดในจักรวาล the Elder Scrolls คุณจะได้สร้างเด็คไพ่สุดแกร่ง เลือกใช้พลังสกิล และอย่าลืมที่จะวางแผนการต่อสู้อย่างรอบคอบ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Harvest Moon: Mad Dash

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Harvest Moon: Mad Dash เป็นเกมทำฟาร์มผสมแนว Puzzle ที่จะให้เราเคลียร์บล็อคสีเดียวกันให้หมด แต่คราวนี้จะเปลี่ยนจากบล็อคไปเป็นผลผลิตแทน ในแต่ละรอบก็จะมีผลผลิตหลายอย่างกระจัดกระจายกันไป ซึ่งเราจะต้องปลูกผลผลิตเหล่านี้ให้โตจึงจะสามารถเก็บเกี่ยวได้ และถ้าหากมีจำนวนมากในแปลงเดียวก็จะกลายเป็นผลผลิตชิ้นเดียวที่ใหญ่มหึมาที่ทำให้เราได้คะแนนเพิ่มขึ้นด้วย โดยจะมีเกจ Fever Mode บริเวณด้านขวาล่างที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถ้าหากเกจนี้เต็มพืชทุกชนิดในแปลงจะโตพร้อมเก็บทันที

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Samkok MOE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Samkok MOE เป็นเกมมือถือ RPG จากนิยายชื่อดังอย่างสามก๊ก ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของตัวละครสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น ลิโป้, เล่าปี่, โจโฉ, จูล่ง และนางงามทรงเสน่ห์อย่าง เตียวเสี้ยน , ไต้เกี้ยว , เสี่ยวเกี้ยว พร้อมสกิลสุดอลังการ ภายในเกมมีฟีเจอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีคอมโบที่ลื่นไหล, ระบบภารกิจ, ล่ามอนสเตอร์, ตะลุยดันเจี้ยน, World boss มินิเกม และอีกมากมายที่รอให้คุณเข้าไปสัมผัส

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Castle Bane

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Castle Bane เป็นเกมมือถือ RPG ในโลกแฟนตาซีแห่งความมืดที่คุณจะได้สวมบทเป็นจ้าวแห่งปีศาจ ต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่มาบุกรุกในรูปแบบ Turn-based พร้อมขยายอาณาจักรซาตานและสร้างสิ่งอำนวยความสะดวก คุณสามารถอัปเกรดตัวละครได้ทั้งวิธีการเพิ่มเลเวลตัวละครและสกิล นอกจากนี้ยังสามารถท้าประลองกับผู้เล่นคนอื่นในโคลอสเซียมออนไลน์ พ่วงด้วยระบบต่อสู้กึ่งอัตโนมัติสำหรับผู้เล่นมือใหม่อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Naruto x Boruto Ninja Tribes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 มี.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น, สหรัฐฯ และแคนาดา

 

Naruto x Boruto Ninja Tribes เป็นเกมมือถือจัดทีมต่อสู้แนว Turn-based โดยมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครจากทีวีอนิเมะ Naruto Shippūden (NARUTO-ナルト- 疾風伝) และ Boruto: Naruto Next Generations (BORUTO-ボルト- NARUTO NEXT GENERATIONS) ในเกมผู้เล่นจะได้จัดทีม 9 คนเพื่อร่วมลงต่อสู้ โดยนินจา 3 คนจะถูกสุ่มเลือกในแต่ละรอบ โดยนินที่มีไอคอนแบบเดียวกัน (สีและรูปร่างตัวละคร) จะช่วยเพิ่มพลังคอมโบโจมตี

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Neverland

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Neverland เป็นเกมมือถือ MMORPG เลือกตัวละครที่คุณชื่นชอบหลากหลายสายอาชีพ แล้วดำดิ่งสู่การผจญภัยในเมืองแห่งแสงสุริยัน ภายในเกมคุณจะได้พบกับเหล่าภูติน้อยและมอนสเตอร์ พร้อมจัดทีมล่าบอสสุดโหดไปกับผู้เล่นรอบโลก รวมถึงเข้าร่วมกิลด์ นอกจากการต่อสู้แล้ว คุณยังสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่ชวนหลงใหล เดินเล่นในทุ่งดอกไม้ ชื่นชมกับฤดูกาลที่แปรเปลี่ยน และตามหาเนื้อคู่ในดินแดนแห่งความฝัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Evil Hunter Tycoon

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Evil Hunter Tycoon เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้สร้างเมือง ควบคู่ไปกับการเทรนฮันเตอร์ล่าปีศาจ และท้าดวล PVP ได้ คุณจะต้องรับหน้าที่ผู้ใหญ่บ้าน รวบรวมเหล่าฮันเตอร์ระดับสูงสุดและปกป้องเมืองของคุณจากมอนสเตอร์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Naruto: Slugfest

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Naruto: Slugfest เป็นเกมนารูโตะตัวแรกบนมือถือที่มาในรูปแบบ 3D Action MMORPG Open World พร้อมหยิบยกทั้งตัวละครและโลกของ Naruto มาใส่ไว้ในเกมได้อย่างครบถ้วน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

-SmithStory 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

SmithStory 2 เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สานต่อบทบาท blacksmith จากเกมภาคแรก ออกผจญภัยตามหาคุณปู่ อีกทั้งยังต้องปราบมอนสเตอร์สุดโหด ตัวเกมมีระบบหลอมที่สามารถทำให้อาวุธแข็งแกร่งขึ้น และระบบสัตว์เลี้ยงเริ่มตั้งแต่การฟักไข่, เลี้ยงดู, พามันออกผจญภัยไปด้วยกัน ในเกมภาคต่อนี้จะมาพร้อมกับสถานที่และสมบัติใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถผ่อนคลายไปกับการตกปลาได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

​- Project RIP Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Project RIP Mobile เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ FPS กราฟิกคุณภาพระดับ AAA ที่ทั้งการเคลื่อนไหว, อาวุธปืน เสียงประกอบและเอฟเฟคเลือดกระฉูดมีความสมจริงเป็นอย่างมาก ผู้เล่นจะได้ตะลุยพื้นที่และกวาดล้างศัตรูที่ถ่าโถมเข้ามาไม่หยุด ภายในเกมประกอบด้วยอาวุธ 20 ชนิด, 6 perk สุดพิเศษ, 8 สายลับให้เลือกใช้งาน ทั้งยังสามารถเลือกระดับความยากได้ถึง 5 ระดับ, 70 ความสำเร็จให้ปลดล็อค และแข่งขันกับผู้เล่นอื่นบนตารางคะแนน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

​- Disorder

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Disorder เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ที่มาในธีมของสงครามแย่งชิงอาวุธนิวเคลียร์และเงินตรา ในปี 2030 สงครามกลายเป็นเรื่องปกติของโลกใบนี้ โลกหมุนอยู่รอบวิทยาการของอาวุธและกำไรจากสงคราม อาวุธทรงพลังที่ฟาดฟันกัน ความขัดแย้งไม่สิ้นสุด ในสงครามที่ไม่ยอมยุติ ความดีและความชั่วผสมปนเป ทุกคนถูกล้วนดึงเข้าสู่สมรภูมิ คุณที่เป็นทหารกล้า ถึงเวลาที่จะต้องจับอาวุธและต่อสู้ไปกับพวกพ้องแล้ว!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dystopia: Modern Empires

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Dystopia: Modern Empires เป็นเกมมือถือแนว RTS ผสมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักรของตัวเอง ควบคู่ไปกับการบริหารจัดการยูนิตในกองทัพ ใช้งานเหล่าผู้บัญชาการสุดแกร่ง สะสมอาวุธ อัปเกรดเกราะ และคิดค้นกลยุทธ์นับร้อยเพื่อรับมือกับศัตรู คุณสามารถเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ทั้งในแบบ Solo และ Duo หาพันธมิตรรู้ใจผ่านระบบห้องแชทที่เต็มไปด้วยผู้เล่นทั่วโลกมาแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Taming Master

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Taming Master เป็นเกมมือถือ Training RPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับสัตว์เลี้ยงมากกว่า 300 ชนิดจาก 15 สายพันธุ์ สะสม, เลี้ยงดู, ให้อาหาร, วิวัฒนาการ และพาพวกมันออกผจญภัยไปพร้อมกับคุณอย่างไร้ขอบเขต อย่าลืมจัดทีมสัตว์เลี้ยงของคุณ เพื่อรับมือกับศัตรูในทุกสถานการณ์โดยคำนึงถึงสกิลของแต่ละตัว

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- GWENT: The Witcher Card Game

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

GWENT: The Witcher Card Game เป็นเกมการ์ดออนไลน์จากจักรวาล The Witcher และนำเอาตัวละครจากเกมมาเป็นองค์ประกอบหลักของเกม เป้าหมายของเกมคือการทำลายฝั่งตรงข้ามให้ได้ตามรูปแบบเกมการ์ดทั่วไป แต่จุดเด่นของเกมนี้คือจะมีเลนการวางการ์ดทั้งหมด 3 ชั้น ซึ่งหมายถึงยูนิตประเภทโจมตีระยะใกล้ ยูนิตประเภทโจมตีระยะไกล และอาวุธประเภทเครื่องยิง ทำให้ผู้เล่นจะต้องใช้การวางแผนมากกว่าเกมการ์ดทั่วๆ ไปอยู่พอสมควรครับ ใน 1 เกมจะเล่นทั้งหมด 3 รอบ ใครชนะ 2 ใน 3 รอบก่อน ก็จะเป็นผู้ชนะไป และที่ยอดที่สุดคือเกมนี้สนับสนุนการเล่นข้ามแพล็ตฟอร์มระหว่าง PlayStation 4, Xbox One และ PC ได้อย่างสบายใจเลย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Rockman X DiVE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

ตำนานครั้งใหม่ของ Rockman X เกมแอคชั่นสุดคลาสสิคกลับมาอีกครั้งบนมือถือในชื่อ 'Rockman X DiVE' มาร่วมสวมบทเหล่าอิเรกูลาร์ฮันเตอร์อย่างเอ็กซ์และซีโร่ และท้าทายไปในโลกไซเบอร์ที่มีชื่อว่า "ดีปล็อก" กันเลย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius จะเน้นไปที่เนื้อหาการทำศึกของบุคคลจากห้าราชวงศ์ที่แย่งชิงความเป็นใหญ่กันบนแผ่นดิน Ardora แห่งนี้ ตัวเกมจะมีลักษณะการเล่นแบบ Final Fantasy Tactics ที่ผลัดกันเดินตามช่องต่างๆ ทีละเทิร์นโดยมาพร้อมภาพกราฟิกแบบสามมิติสวยงามตามมาตรฐานของ Square Enix ด้วยฝีมือการควบคุมดูแลงานศิลปะโดย Akihiko Yoshida ที่เป็นฝ่ายศิลป์ของเกม Final Fantasy XII และ XIV รวมไปถึง Final Fantasy Tactics

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- KOONGYA Draw Party

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 26 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

KOONGYA Draw Party เป็นเกมทายใจสุดสร้างสรรค์ที่จะชวนให้เหล่าผู้เล่นและผองเพื่อนได้มาร่วมวาดความสนุกในการตอบคำถามสุดขำขัน ภายในเกมผู้เล่นก็จะได้พบกับโหมดต่างๆ มากมายให้ได้เล่นสนุกแบบไม่รู้เบื่อ อาทิเช่น โหมดสเตจ (Tour Mode) และ โหมดแอดเวนเจอร์ (Adventure Mode) ที่ให้เหล่าผู้เล่นได้สำรวจละแวกบ้านของตัวเองและค้นหาภาพวาดตามแต่ละพื้นที่ นอกจากนี้ยังมี โหมดปาร์ตี้ (Party Mode) ที่ผู้เล่นสร้างสามารถชวนเหล่าผองเพื่อนมาสร้างห้องเล่นเกมทายคำได้สูงสุดถึง 8 คน! โดยแต่ละคนก็จะสามารถผลัดกันวาดภาพตามจินตนาการและทายคำสุดสร้างสรรค์ของเพื่อนๆ ได้ ความหรรษาสุดท้าทาย ที่รอให้คุณมาลับสมองประลองฝีมือร่วมกับผองเพื่อน!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ara Fell: Enhanced Edition

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Ara Fell มีเนื้อหาเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งนามว่า Lita ผู้ออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือโลกจากภัยคุกคามครั้งใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามาถึง โดยเราจะได้เดินทางในโลกแห่ง Ara Fell ที่เป็นอาณาจักรลอยฟ้า ซึ่งเกมจะมีการรวบรวมองค์ประกอบจากเกม JRPG และ RPG เข้าด้วยกันพร้อมเพิ่มความเป็นเกมแนว Adventure และ Visual Novels เข้าไปด้วยภาพกราฟิกสไตล์ย้อนยุคที่ยังคงคลาสสิกไม่เสื่อมคลาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Bleach: Immortal Soul

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 มี.ค.

สโตร์ : สหรัฐฯ และแคนาดา

 

Bleach: Immortal Soul เป็นเกมมือถือต่อสู้ RPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนอนิเมะชื่อดัง 'Bleach' ผู้เล่นจะได้สะสมการ์ดตัวละครสุดฮิต อัปเกรดพลังและเข้าสู่การต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความท้าทายและกลิ่นอายที่คุ้นเคย ภายในเกมยังมีโหมดเกมมากมายให้เลือกเล่น เช่น โหมดเรื่องราว, Roguelike, โหมดต่อสู้แบบรวดเร็ว อีกทั้งตัวเกมยังใช้วิธีการสร้างคอมโบแบบ QTE (Quick Time Event) มาเพิ่มลูกเล่นอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Game of Thrones: Beyond the Wall

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 มี.ค.

สโตร์ : ไทย [iOS]

 

Game of Thrones: Beyond the Wall เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์บัญชาการหน่วยพิทักษ์ราตรีไปในเรื่องราวจากต้นฉบับ Game of Thrones ใช้พลังแห่งต้นเวียร์วู้ดเพื่อสวมบทบาทตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจอน สโนว์, เมลิซานเดร, หรือเดแนริส ทาร์แกเรียน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Rapplez M SEA

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Rapplez M SEA เป็นเกมมือถือที่ต่อยอดมาจากเกม Rappelz บน PC ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท Gala Lab จากผู้สร้างเกม FlyFF ด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้นของ 3 เผ่าพันธุ์ Gaia (เน้นต่อสู้ระยะประชิด), Deva (เชี่ยวชาญด้านเวทมนตร์) และ Asura (นักสู้ระยะไกล ว่องไว) และระบบสัตว์เลี้ยงไม่เหมือนใครที่สามารถเปลี่ยนมอนสเตอร์ดุร้ายให้กลายมาเป็นเพื่อนร่วมทางได้  พร้อมช่วงชิงความเป็นหนึ่งกับระบบ PvP ที่มีทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม รวมถึง GvG สุดมันส์ พ่วงด้วยฟีเจอร์สุดล้ำแต่งหน้าตัวละครเหมือนหน้าจริง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Argonavis from BanG Dream! AAside เปิดเวทีแห่งเสียงดนตรีในญี่ปุ่นแล้ว
เกมมือถือแนว Rhythm Music Adventure ของหนุ่มหล่อบอยแบรนด์จากแฟรนไชส์ Bang Dream!
Himegami Kagura เปิดศึกเทพเจ้าอย่างเป็นทางการแล้ว!
เกมมือถือ Turn-Based RPG ยกทัพเทพเจ้าจากทุกมุมโลกให้กลายเป็นสาว
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน