กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-03-2020 16:00 view : 15977
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค. การมาไทยของเกมที่ทำรายได้ในญี่ปุ่นไปอย่างท่วมท้น และเกมแอคชั่นสุดคลาสสิคบนมือถือ

 

ในเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน มี.ค.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

The Seven Deadly Sins: Grand Cross

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการคุผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจของ ‘เมลิโอดัส’ ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาปมาสู่เกมมือถือเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมสุดตื่นตาตื่นใจ พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปให้มามีชีวิตสมจริง!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Goblin: ตำนานภูติผีปีศาจ

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Goblin: ตำนานภูติผีปีศาจ เป็นเกมมือถือ RPG ที่มีการดำเนินเรื่องในสไตล์มังงะ คุณจะได้สวมบทเป็น Jiang Zhuo Yue ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ดำดิ่งสู่โลกของภูติผีปีศาจ ผ่านกราฟิกสไตล์ภาพวาดหมึกสมัยโบราณที่คุณจะต้องทึ่ง ภายในเกมคุณจะได้ออกสำรวจอาณาจักร, ต่อสู้แนว Turn-based, ออกล่าโยไก, เก็บหีบสมบัติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

TERA Hero

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 มี.ค.

สโตร์ : เกาหลี

 

TERA Hero เป็นเกมมือถือ RPG ที่ใช้ IP ของเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง TERA มาพัฒนาให้เป็นเกมแนว RPG ภายใต้ขุมพลังของเอนจิ้นแห่งยุคอย่าง Unreal 4 พร้อมบอกเล่าเรื่องราวบนโลกคู่ขนาน  Arborea ก่อนเกิดสงครามอารากอน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

War Tortoise 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

War Tortoise 2 เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานระหว่างแนว Shooting และ Tower Defense เหมือนกับภาคแรก ตัวเกมมาพร้อมกราฟิกคุณภาพระดับคอนโซล โดยผู้เล่นจะได้บังคับเต่าศึกตัวยักษ์ที่ติดอาวุธหนักอันทรงพลัง, สำรวจโลกกว้าง, จ้างยูนิต, โจมตีศัตรู และสร้างแนวป้องกัน อีกทั้งยังต้องสะสมทรัพยากรเพื่อสร้างไอเทมที่ต้องการ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- A3:STILL ALIVE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 มี.ค.

สโตร์ : เกาหลี

 

A3:STILL ALIVE เป็นเกมมือถือ Battle Royale MMORPG ที่อ้างอิงจากเกม MMORPG ออนไลน์ยุคเก่าอย่าง Project A3 พร้อมนำเสนอจุดเด่นให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับรสชาติของการเอาชีวิตรอดแบบสุดขั้ว และการต่อสู้แย่งชิงสุดดุเดือดที่ไม่เคยพบเจอในเกมมือถือ MMORPG เกมไหนมาก่อน ร่วมกับผู้เล่นทั้ง 30 คนภายใต้มุมมองบุคคลที่ 1 และมาพร้อมกับคอนเทนท์ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกเร้าใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Soul Linker ซัมมอนที่เต็มไปด้วยจุดเด่นอันหลากหลาย ทั้งโจมตี, ป้องกัน และสนับสนุน ไปจนถึง 'Dark Haunt' ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับ Free PK ร่วมกับผู้เล่นในทุกเซิร์ฟเวอร์แบบเรียลไทม์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The Elder Scrolls: Legends

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

The Elder Scrolls: Legends เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์โดยใช้การ์ดในจักรวาล the Elder Scrolls คุณจะได้สร้างเด็คไพ่สุดแกร่ง เลือกใช้พลังสกิล และอย่าลืมที่จะวางแผนการต่อสู้อย่างรอบคอบ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Harvest Moon: Mad Dash

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Harvest Moon: Mad Dash เป็นเกมทำฟาร์มผสมแนว Puzzle ที่จะให้เราเคลียร์บล็อคสีเดียวกันให้หมด แต่คราวนี้จะเปลี่ยนจากบล็อคไปเป็นผลผลิตแทน ในแต่ละรอบก็จะมีผลผลิตหลายอย่างกระจัดกระจายกันไป ซึ่งเราจะต้องปลูกผลผลิตเหล่านี้ให้โตจึงจะสามารถเก็บเกี่ยวได้ และถ้าหากมีจำนวนมากในแปลงเดียวก็จะกลายเป็นผลผลิตชิ้นเดียวที่ใหญ่มหึมาที่ทำให้เราได้คะแนนเพิ่มขึ้นด้วย โดยจะมีเกจ Fever Mode บริเวณด้านขวาล่างที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถ้าหากเกจนี้เต็มพืชทุกชนิดในแปลงจะโตพร้อมเก็บทันที

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Samkok MOE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Samkok MOE เป็นเกมมือถือ RPG จากนิยายชื่อดังอย่างสามก๊ก ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของตัวละครสุดน่ารัก ไม่ว่าจะเป็น ลิโป้, เล่าปี่, โจโฉ, จูล่ง และนางงามทรงเสน่ห์อย่าง เตียวเสี้ยน , ไต้เกี้ยว , เสี่ยวเกี้ยว พร้อมสกิลสุดอลังการ ภายในเกมมีฟีเจอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีคอมโบที่ลื่นไหล, ระบบภารกิจ, ล่ามอนสเตอร์, ตะลุยดันเจี้ยน, World boss มินิเกม และอีกมากมายที่รอให้คุณเข้าไปสัมผัส

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Castle Bane

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Castle Bane เป็นเกมมือถือ RPG ในโลกแฟนตาซีแห่งความมืดที่คุณจะได้สวมบทเป็นจ้าวแห่งปีศาจ ต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่มาบุกรุกในรูปแบบ Turn-based พร้อมขยายอาณาจักรซาตานและสร้างสิ่งอำนวยความสะดวก คุณสามารถอัปเกรดตัวละครได้ทั้งวิธีการเพิ่มเลเวลตัวละครและสกิล นอกจากนี้ยังสามารถท้าประลองกับผู้เล่นคนอื่นในโคลอสเซียมออนไลน์ พ่วงด้วยระบบต่อสู้กึ่งอัตโนมัติสำหรับผู้เล่นมือใหม่อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Naruto x Boruto Ninja Tribes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 มี.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น, สหรัฐฯ และแคนาดา

 

Naruto x Boruto Ninja Tribes เป็นเกมมือถือจัดทีมต่อสู้แนว Turn-based โดยมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครจากทีวีอนิเมะ Naruto Shippūden (NARUTO-ナルト- 疾風伝) และ Boruto: Naruto Next Generations (BORUTO-ボルト- NARUTO NEXT GENERATIONS) ในเกมผู้เล่นจะได้จัดทีม 9 คนเพื่อร่วมลงต่อสู้ โดยนินจา 3 คนจะถูกสุ่มเลือกในแต่ละรอบ โดยนินที่มีไอคอนแบบเดียวกัน (สีและรูปร่างตัวละคร) จะช่วยเพิ่มพลังคอมโบโจมตี

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Neverland

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Neverland เป็นเกมมือถือ MMORPG เลือกตัวละครที่คุณชื่นชอบหลากหลายสายอาชีพ แล้วดำดิ่งสู่การผจญภัยในเมืองแห่งแสงสุริยัน ภายในเกมคุณจะได้พบกับเหล่าภูติน้อยและมอนสเตอร์ พร้อมจัดทีมล่าบอสสุดโหดไปกับผู้เล่นรอบโลก รวมถึงเข้าร่วมกิลด์ นอกจากการต่อสู้แล้ว คุณยังสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่ชวนหลงใหล เดินเล่นในทุ่งดอกไม้ ชื่นชมกับฤดูกาลที่แปรเปลี่ยน และตามหาเนื้อคู่ในดินแดนแห่งความฝัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Evil Hunter Tycoon

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Evil Hunter Tycoon เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์ภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้สร้างเมือง ควบคู่ไปกับการเทรนฮันเตอร์ล่าปีศาจ และท้าดวล PVP ได้ คุณจะต้องรับหน้าที่ผู้ใหญ่บ้าน รวบรวมเหล่าฮันเตอร์ระดับสูงสุดและปกป้องเมืองของคุณจากมอนสเตอร์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Naruto: Slugfest

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Naruto: Slugfest เป็นเกมนารูโตะตัวแรกบนมือถือที่มาในรูปแบบ 3D Action MMORPG Open World พร้อมหยิบยกทั้งตัวละครและโลกของ Naruto มาใส่ไว้ในเกมได้อย่างครบถ้วน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

-SmithStory 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

SmithStory 2 เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สานต่อบทบาท blacksmith จากเกมภาคแรก ออกผจญภัยตามหาคุณปู่ อีกทั้งยังต้องปราบมอนสเตอร์สุดโหด ตัวเกมมีระบบหลอมที่สามารถทำให้อาวุธแข็งแกร่งขึ้น และระบบสัตว์เลี้ยงเริ่มตั้งแต่การฟักไข่, เลี้ยงดู, พามันออกผจญภัยไปด้วยกัน ในเกมภาคต่อนี้จะมาพร้อมกับสถานที่และสมบัติใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถผ่อนคลายไปกับการตกปลาได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

​- Project RIP Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Project RIP Mobile เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ FPS กราฟิกคุณภาพระดับ AAA ที่ทั้งการเคลื่อนไหว, อาวุธปืน เสียงประกอบและเอฟเฟคเลือดกระฉูดมีความสมจริงเป็นอย่างมาก ผู้เล่นจะได้ตะลุยพื้นที่และกวาดล้างศัตรูที่ถ่าโถมเข้ามาไม่หยุด ภายในเกมประกอบด้วยอาวุธ 20 ชนิด, 6 perk สุดพิเศษ, 8 สายลับให้เลือกใช้งาน ทั้งยังสามารถเลือกระดับความยากได้ถึง 5 ระดับ, 70 ความสำเร็จให้ปลดล็อค และแข่งขันกับผู้เล่นอื่นบนตารางคะแนน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

​- Disorder

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Disorder เป็นเกมมือถือยิงต่อสู้ที่มาในธีมของสงครามแย่งชิงอาวุธนิวเคลียร์และเงินตรา ในปี 2030 สงครามกลายเป็นเรื่องปกติของโลกใบนี้ โลกหมุนอยู่รอบวิทยาการของอาวุธและกำไรจากสงคราม อาวุธทรงพลังที่ฟาดฟันกัน ความขัดแย้งไม่สิ้นสุด ในสงครามที่ไม่ยอมยุติ ความดีและความชั่วผสมปนเป ทุกคนถูกล้วนดึงเข้าสู่สมรภูมิ คุณที่เป็นทหารกล้า ถึงเวลาที่จะต้องจับอาวุธและต่อสู้ไปกับพวกพ้องแล้ว!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dystopia: Modern Empires

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Dystopia: Modern Empires เป็นเกมมือถือแนว RTS ผสมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักรของตัวเอง ควบคู่ไปกับการบริหารจัดการยูนิตในกองทัพ ใช้งานเหล่าผู้บัญชาการสุดแกร่ง สะสมอาวุธ อัปเกรดเกราะ และคิดค้นกลยุทธ์นับร้อยเพื่อรับมือกับศัตรู คุณสามารถเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ทั้งในแบบ Solo และ Duo หาพันธมิตรรู้ใจผ่านระบบห้องแชทที่เต็มไปด้วยผู้เล่นทั่วโลกมาแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Taming Master

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Taming Master เป็นเกมมือถือ Training RPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับสัตว์เลี้ยงมากกว่า 300 ชนิดจาก 15 สายพันธุ์ สะสม, เลี้ยงดู, ให้อาหาร, วิวัฒนาการ และพาพวกมันออกผจญภัยไปพร้อมกับคุณอย่างไร้ขอบเขต อย่าลืมจัดทีมสัตว์เลี้ยงของคุณ เพื่อรับมือกับศัตรูในทุกสถานการณ์โดยคำนึงถึงสกิลของแต่ละตัว

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- GWENT: The Witcher Card Game

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

GWENT: The Witcher Card Game เป็นเกมการ์ดออนไลน์จากจักรวาล The Witcher และนำเอาตัวละครจากเกมมาเป็นองค์ประกอบหลักของเกม เป้าหมายของเกมคือการทำลายฝั่งตรงข้ามให้ได้ตามรูปแบบเกมการ์ดทั่วไป แต่จุดเด่นของเกมนี้คือจะมีเลนการวางการ์ดทั้งหมด 3 ชั้น ซึ่งหมายถึงยูนิตประเภทโจมตีระยะใกล้ ยูนิตประเภทโจมตีระยะไกล และอาวุธประเภทเครื่องยิง ทำให้ผู้เล่นจะต้องใช้การวางแผนมากกว่าเกมการ์ดทั่วๆ ไปอยู่พอสมควรครับ ใน 1 เกมจะเล่นทั้งหมด 3 รอบ ใครชนะ 2 ใน 3 รอบก่อน ก็จะเป็นผู้ชนะไป และที่ยอดที่สุดคือเกมนี้สนับสนุนการเล่นข้ามแพล็ตฟอร์มระหว่าง PlayStation 4, Xbox One และ PC ได้อย่างสบายใจเลย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Rockman X DiVE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

ตำนานครั้งใหม่ของ Rockman X เกมแอคชั่นสุดคลาสสิคกลับมาอีกครั้งบนมือถือในชื่อ 'Rockman X DiVE' มาร่วมสวมบทเหล่าอิเรกูลาร์ฮันเตอร์อย่างเอ็กซ์และซีโร่ และท้าทายไปในโลกไซเบอร์ที่มีชื่อว่า "ดีปล็อก" กันเลย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius จะเน้นไปที่เนื้อหาการทำศึกของบุคคลจากห้าราชวงศ์ที่แย่งชิงความเป็นใหญ่กันบนแผ่นดิน Ardora แห่งนี้ ตัวเกมจะมีลักษณะการเล่นแบบ Final Fantasy Tactics ที่ผลัดกันเดินตามช่องต่างๆ ทีละเทิร์นโดยมาพร้อมภาพกราฟิกแบบสามมิติสวยงามตามมาตรฐานของ Square Enix ด้วยฝีมือการควบคุมดูแลงานศิลปะโดย Akihiko Yoshida ที่เป็นฝ่ายศิลป์ของเกม Final Fantasy XII และ XIV รวมไปถึง Final Fantasy Tactics

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- KOONGYA Draw Party

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 26 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

KOONGYA Draw Party เป็นเกมทายใจสุดสร้างสรรค์ที่จะชวนให้เหล่าผู้เล่นและผองเพื่อนได้มาร่วมวาดความสนุกในการตอบคำถามสุดขำขัน ภายในเกมผู้เล่นก็จะได้พบกับโหมดต่างๆ มากมายให้ได้เล่นสนุกแบบไม่รู้เบื่อ อาทิเช่น โหมดสเตจ (Tour Mode) และ โหมดแอดเวนเจอร์ (Adventure Mode) ที่ให้เหล่าผู้เล่นได้สำรวจละแวกบ้านของตัวเองและค้นหาภาพวาดตามแต่ละพื้นที่ นอกจากนี้ยังมี โหมดปาร์ตี้ (Party Mode) ที่ผู้เล่นสร้างสามารถชวนเหล่าผองเพื่อนมาสร้างห้องเล่นเกมทายคำได้สูงสุดถึง 8 คน! โดยแต่ละคนก็จะสามารถผลัดกันวาดภาพตามจินตนาการและทายคำสุดสร้างสรรค์ของเพื่อนๆ ได้ ความหรรษาสุดท้าทาย ที่รอให้คุณมาลับสมองประลองฝีมือร่วมกับผองเพื่อน!

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ara Fell: Enhanced Edition

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Ara Fell มีเนื้อหาเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งนามว่า Lita ผู้ออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือโลกจากภัยคุกคามครั้งใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามาถึง โดยเราจะได้เดินทางในโลกแห่ง Ara Fell ที่เป็นอาณาจักรลอยฟ้า ซึ่งเกมจะมีการรวบรวมองค์ประกอบจากเกม JRPG และ RPG เข้าด้วยกันพร้อมเพิ่มความเป็นเกมแนว Adventure และ Visual Novels เข้าไปด้วยภาพกราฟิกสไตล์ย้อนยุคที่ยังคงคลาสสิกไม่เสื่อมคลาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Bleach: Immortal Soul

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 มี.ค.

สโตร์ : สหรัฐฯ และแคนาดา

 

Bleach: Immortal Soul เป็นเกมมือถือต่อสู้ RPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนอนิเมะชื่อดัง 'Bleach' ผู้เล่นจะได้สะสมการ์ดตัวละครสุดฮิต อัปเกรดพลังและเข้าสู่การต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความท้าทายและกลิ่นอายที่คุ้นเคย ภายในเกมยังมีโหมดเกมมากมายให้เลือกเล่น เช่น โหมดเรื่องราว, Roguelike, โหมดต่อสู้แบบรวดเร็ว อีกทั้งตัวเกมยังใช้วิธีการสร้างคอมโบแบบ QTE (Quick Time Event) มาเพิ่มลูกเล่นอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Game of Thrones: Beyond the Wall

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 มี.ค.

สโตร์ : ไทย [iOS]

 

Game of Thrones: Beyond the Wall เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์บัญชาการหน่วยพิทักษ์ราตรีไปในเรื่องราวจากต้นฉบับ Game of Thrones ใช้พลังแห่งต้นเวียร์วู้ดเพื่อสวมบทบาทตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจอน สโนว์, เมลิซานเดร, หรือเดแนริส ทาร์แกเรียน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Rapplez M SEA

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 31 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Rapplez M SEA เป็นเกมมือถือที่ต่อยอดมาจากเกม Rappelz บน PC ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท Gala Lab จากผู้สร้างเกม FlyFF ด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้นของ 3 เผ่าพันธุ์ Gaia (เน้นต่อสู้ระยะประชิด), Deva (เชี่ยวชาญด้านเวทมนตร์) และ Asura (นักสู้ระยะไกล ว่องไว) และระบบสัตว์เลี้ยงไม่เหมือนใครที่สามารถเปลี่ยนมอนสเตอร์ดุร้ายให้กลายมาเป็นเพื่อนร่วมทางได้  พร้อมช่วงชิงความเป็นหนึ่งกับระบบ PvP ที่มีทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม รวมถึง GvG สุดมันส์ พ่วงด้วยฟีเจอร์สุดล้ำแต่งหน้าตัวละครเหมือนหน้าจริง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
HELIOS Rising Heroes เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ Training RPG ของเหล่าเด็กหนุ่มสุดเท่เสน่ห์ล้น
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
HELIOS Rising Heroes เกมมือถือ Training RPG ของเหล่าเด็กหนุ่มสุดเท่เสน่ห์ล้น
พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าและเตรียมเปิดให้บริการ ส.ค.นี้
Stella Ballad เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ MMORPG ในโลกแฟนตาซี จับมอนสเตอร์, จัดทีมต่อสู้ และอีเว้นท์มากมายไม่รู้เบื่อ