กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-03-2021 13:55 view : 8848
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค. เตรียมพบกับเกมมือถือเบอร์ใหญ่ IP ดัง ทั้ง Ragnarok และ Trickster

 

ในเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน มี.ค.ของปี 2021 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Smash Legends

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 มี.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Smash Legends เป็นเกมแนว Action PVP เรียลไทม์กราฟิก 3D ที่ผู้เล่นจะได้เข้าต่อสู้กลางอารีน่าในรูปแบบ Multiplayer โดยหนึ่งเกมจะใช้เวลาเพียงแค่เวลา 3 นาทีเท่านั้น ภายในเกมจะมีตัวละครให้เลือกเล่นทั้งหมด 6 ตัว พร้อมรูปแบบการแข่งขันที่มีทั้ง 3V3 และ 2V2 ขึ้นอยู่กับโหมดเกมที่เลือก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Play Together

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Play Together เป็นเกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์สไตล์ Animal crossing สวรรค์ของคนรักโลกออนไลน์ ให้คุณเล่นเพื่อนๆ ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ที่มาพร้อมมินิเกมที่หลากหลายถึง 17 แบบ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งวิ่งจากเมือง, ทะเลทราย, กำแพงเมืองจีนไปจนถึงจักรวาล

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ragnarok X: Next Generation

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Ragnarok X: Next Generation เป็นการกลับมาพร้อมด้วยเนื้อหาและรูปแบบการเล่นแบบคลาสสิก โดยเนื้อเรื่องจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นนักผจญภัยผู้สืบทอดสายเลือดแห่ง Odin ซึ่งต้องออกตามหาชิ้นส่วนแห่ง Ymir’s เพื่อชำระล้างพลังความมืดแห่งปีศาจให้หมดไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Clan N

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Clan N เป็นเกมแนว Beat'em up ที่ผสมผสานเกมเพลย์สไตล์อาร์เคดคลาสสิกเข้ากับนักสู้สมัยใหม่ผ่านกราฟิกพิกเซล ผู้เล่นจะต้องหลบหลีก บล็อก และใช้การโจมตีอย่างชาญฉลาดในเนื้อเรื่องหลักที่มาพร้อมความยาก 7 ระดับ และยังถูกแบ่งยิบย่อยอีกหลายร้อยด่าน นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับการเล่น Co-op ได้สูงสุดถึง 4 คนอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Fer.al

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Fer.al เป็นเกม Online RPG ดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซีที่คุณจะกลายร่างของสัตว์ในตำนาน และสำรวจจักรวาลที่ไม่เหมือนใครร่วมกับผองเพื่อน สร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์, ออกแบบสถานที่ศักดิ์สิทธิ์, รวบรวมและคราฟท์ไอเทมที่ไม่เหมือนใคร, พบกับตัวละครน่าอัศจรรย์ในภารกิจที่น่าสนใจ, เล่นเกม และเผชิญกับความท้าทายเพื่อรับรางวัลในแต่ละฤดูกาลใหม่

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Moon Forest

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Moon Forest เป็นเกมมือถือ MMORPG ในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส ซึ่งเกมนี้จะมาในรูปแบบของเกมแนวตั้ง ตัวเกมจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับความสงบสุขที่ถูกทำลายลงด้วยน้ำมือของปีศาจจากต่างมิติ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Arcana Tactics

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Arcana Tactics เป็นเกมมือถือที่ผสมผสานความน่ารัก อนิเมะและการวางแผนแนว RPG และการ์ดเกมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งภาพ Art และ กราฟิกการต่อสู้ที่มาแนว อนิเมะ SD คิ้วๆท์ สดใส ตัวเล็กน่ารัก แต่เวลาต่อสู้ก็โหดได้ใจจริงๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Kalpa of Universe

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 มี.ค.

สโตร์ : จีน

 

Kalpa of Universe เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะมานำเสนอประวัติศาสตร์จีนผ่านเทคโนโลยีใหม่ ๆ ภายในเกมยังคงความคลาสสิค พร้อมนำเสนอเรื่องราวด้านใหม่ ๆ ให้ดำดิ่งสู่การผจญภัยที่ยากจะลืมเลือน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 มี.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Gloria Union: Twin Fates in Blue Ocean เป็นเกมแนว Tactical RPG ที่เป็นเนื้อหา Spin-off ของ Yggdra Union โดยมีการวางจำหน่ายครั้งแรกบนเครื่องเล่น PSP ในปี 2011 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Ishut หนุ่มเลือดร้อนพร้อมดาบยักษ์ที่อยากจะเป็นโจรสลัดชื่อดัง เขาเดินทางร่วมกับ Pinger เพื่อนสนิท ท่ามกลางโลกปกคลุมไปด้วยมหาสมุทรเพื่อตามหาคริสตัลในตำนานที่ซุกซ่อนความลับของความยิ่งใหญ่เอาไว้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Project CARS GO

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 มี.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Project CARS GO เป็นเกมที่นำ IP เกมแข่งรถชื่อดังบนแพลตฟอร์ม Xbox One, PS4 และ PC อย่าง Project Cars ที่ทำยอดขายได้มากกว่า 200 ชุด ภายใต้การฝีมือของผู้พัฒนาระดับโลก Slightly Mad Studio มาสรรค์สร้างเป็นเกมมือถือเคยมีแผนเปิดให้บริการในปีที่แล้ว ก่อนข่าวคราวจะเงียบหายไป จนล่าสุด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Devil Book

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 มี.ค.

สโตร์ : สหรัฐฯ

 

Devil Book เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่คุณจะได้ดิ่งสู่โลกของหนังสือภาพและตัวละครจิ๋วสุดน่ารัก รวมถึงเรื่องราวสุดประทับใจให้คุณได้สวมบทเป็น  "Gino" ตัวละครเอก ออกผจญภัยในโลกกว้างและเผชิญกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
SWORD & BLADE เปิดให้บริการบนสโตร์แดนปลาดิบแล้ว
เกมมือถือ Action RPG แนวจอมยุทธ์กำลังภายใน ท่องวิถีแห่งสายลมที่มาพร้อมกราฟิก 3D สุดอลัง
NieR Re[in]carnation เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเวอร์ชั่นอังกฤษแล้ว
มาพร้อมเทรลเลอร์ใหม่ คาดเปิดให้บริการปลายปี
Touhou Lost Word เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ RPG สุดคิวท์จากค่าย Good Smile ที่เคยเปิดในแดนปลาดิบเมื่อปีก่อน