กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-05-2020 09:30 view : 10548
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค. การบุกแดนสยามของเกมมือถือฟอร์มยักษ์จากเกาหลี และเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของเกมแอคชั่นฮาร์ดคอร์

 

ในเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน พ.ค.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

- Flyff Legacy Legend

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Flyff Legacy Legend เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ในตำนานอย่าง Flyff หรือ Fly For Fun ที่มีจุดเด่นคือการโบยบินอย่างอิสระบนท้องฟ้าฉบับมือถือ โดยเกมนี้สามารถดีลแลกเปลี่ยนของในเกมได้, เน้นแฟชั่นคอสตูม, มีระบบ PVP/PK (ขึ้นอยู่กับชาแนลที่เลือก) และมีระบบกิลด์วอร์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Juicy Realm

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Juicy Realm เป็นเกม Dual-Stick Shooter สีสันสดใสในสไตล์ Roguelike ที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจอาณาจักรบนแผนที่ต่าง ๆ และเผชิญหน้ากับผลไม้ที่แปลกประหลาดทั่วโลก ติดตั้งอาวุธและอัปเกรดพลังให้พร้อมสำหรับการต่อสู้เพื่อปกป้องมนุษยชาติ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Forza Street

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 พ.ค.

สโตร์ : ยังไม่ระบุ

 

Forza Street นำคุณเข้าสู่ชีวิตการแข่งรถบนถนน Miami ด้วยจำนวนรถที่สมบูรณ์แบบให้คุณได้ลิ้มลอง ผู้เล่นจะได้เข้าไปเลือกทำอีเว้นท์ในเกมของตนเองได้ตามใจ จากนั้นเตรียมออกซิ่งให้เหนือคนอื่นได้เต็มที่ เป้าหมายสูงสุดของคุณคือการขึ้นเป็นที่ 1 ในทุกการแข่งขัน รวมถึงเป็นเจ้าของรถระดับตำนาน และรถคลาสสิกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Beast Quest Ultimate Heroes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Beast Quest Ultimate Heroes เป็นเกมมือถือตัวแรกจากซีรีส์ Beast Quest ที่มาในรูปแบบ Tower Defense ผู้เล่นจะได้รวบรวมเหล่าตัวละครที่ชื่นชอบ, สร้างป้อมปราการ และปกป้องอาณาจักร Avantia ผ่านกราฟิก 3D คุณภาพสูง ภายในเกมประกอบไปด้วยแผนที่มากกว่า 70 แห่งที่มีภูมิประเทศและความยากแตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถปรับแต่งฮีโร่ด้วยไอเทมมากกว่า 20 ชนิดเพื่อเพิ่มค่าพลังและค่าป้องกัน นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนประจำวันและโหมด Endless ที่สามารถแข่งกับคนอื่นบนกระดานคะแนนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Sonic at the Olympic Games

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Sonic at the Olympic Games เป็นเกมแนวกีฬาที่จะพาทุกคนไปแข่งขันในเทศกาลโอลิมปิกสุดยิ่งใหญ่ในมหานครโตเกียว ซึ่งเจ้าเม่น Sonic จะต้องเอาชนะมหกรรมกีฬาครั้งนี้เพื่อชิงเมืองโตเกียวกลับมาให้พ้นจากเงื้อมมือของวายร้าย Dr. Eggman ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป โดยผู้เล่นสามารถสนุกกับกีฬา 15 ชนิดผ่านการใช้หน้าจอสัมผัสพร้อมมีอีเวนต์ใหม่ๆ อีกมากมายรอคอยเราอยู่ นอกจากนี้ยังมีระบบ Leaderboard เพื่อทำคะแนนกับผู้เล่นอื่นทั่วโลกเช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ragrarok Origin

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7-13 พ.ค. [CBT]

สโตร์ : เกาหลี

 

Ragrarok Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะถูกเปิดตัวครั้งแรกในงาน G-Star 2019 โดยตัวเกมได้ใส่ความประทับใจของ Ragnarok Online เอาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งแฟนๆ จะได้พบกับความเป็น Ragnarok ขนานแท้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออัปเกรดให้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากการทำเควสแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสุดล้ำลึกอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

KartRider Rush+

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

KartRider Rush+ เป็นเกมมือถือในตระกูลเกม IP ดังอย่าง KartRider ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมาโดยตลอดในประเทศเกาหลีตั้งแต่เปิดตัวในปี 2012 และในประเทศจีน ปี 2013

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Blade&Soul Revolution

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Blade&Soul Revolution มาในรูปแบบของเกมมือถือแนว MMORPG ซึ่งอ้างอิงจากจากเกมออนไลน์ PC ชื่อดังอย่างเกม Blade&Soul โดยเกม Blade&Soul Revolution นั้นยังคงความสมบูรณ์แบบของเกม PC เอาไว้อย่างครบถ้วนทั้งในเรื่องของภาพกราฟิกคุณภาพสูงแบบ 3 มิติ เนื้อเรื่องทั้งหมด รวมไปถึงโลกทั้งใบของ Blade & Soul ที่พร้อมยกทั้งหมดมารวมไว้อยู่บนมือถือของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The Wild Darkness

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

The Wild Darkness เป็นเกมมือถือ RPG เอาชีวิตรอดจากป่าทึบซ่อนปริศนาที่คุณต้องร่อนเร่มาอยู่ในโลกอีกมิติโดยไม่รู้ตัว ทุกสิ่งทุกอย่างดูแปลกหมด หน้าที่ของคุณคือต้องหาอาหาร, สะสมทรัพยากร, คราฟท์ของ, ตั้งแคมป์ไฟ และป้องกันไม่ให้สัตว์ร้ายมาทำร้ายในยามค่ำคืน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

TwelveSky M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

TwelveSky M เป็นเกมมือถือต่อสู้ MMORPG ที่ใช้ IP จากเกมออนไลน์คลาสสิคชื่อดังอย่าง TwelveSky ตัวเกมจะพาผู้เล่นเข้าสู่สงครามระหว่างชนเผ่า โดยคุณจะได้เลือกตัวละครจาก 1 ใน 3 ชนเผ่าที่กำหนด ติดตั้งอาวุธและเกราะ พร้อมใช้ศิลปะการต่อสู้กำลังภายในกำจัดศัตรูทุกคนที่ขวางหน้า นอกจากนี้ยังมีระบบใหม่ ๆ อีกมากมายที่ปรับให้เข้ากับมือถืออีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Sky Era

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Sky Era เป็นเกมมือถือแนว MMORPG แฟนตาซีสไตล์ยุโรป เปิดประสบการณ์ใหม่ ให้คุณได้ไปผจญภัยบนดินแดนมหัศจรรย์บนท้องนภาที่มีชื่อว่า Sky Era ดินแดนที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับภาพกราฟิกอันสวยงามตระการตา พร้อมให้คุณได้ทึ่งไปกับการต่อสู้อันสุดจินตนาการกับหุ่นยนต์รู้ใจ ออกผจญภัยสำรวจเมืองและดินแดนลึกลับ ดินแดนแห่งตำนานที่ยังไม่มีใครเคยพบหรือมีคนเล่าขาน ที่จะนำพาผู้เล่นเข้าไปผจญภัยในโลกใบใหม่ โลกแห่งท้องนภาที่มีหุ่นยนต์และสหายร่วมต่อสู้ปกป้องท้องนภาอันกว้างใหญ่

ดาวน์โหลดเกม

 

Blade of God

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Blade of God เป็นเกมมือถือ Action 3D สายฮาร์ดคอร์ โดยตัวเกมจะเน้นไปที่การต่อสู้อันน่าตื่นเต้น รวมทั้งการออกแบบเลเวลเหมือนอย่างเกม God of War และ Prince of Persia (นึกถึงเกมซีรีย์ Darksiders อีกเกมด้วย) ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น AXE ที่ใช้ขวานเวทย์ออกลุยศัตรูหลากหลายโดยยึดเรื่องราวของตำนานเทพเจ้ากรีก เทพเจ้าแห่งโอลิมปัสอย่าง อพอลโล่ และ ธอร์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Dragon Raja

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Dragon Raja เป็นเกมมือถือแนว Sandbox MMORPG พัฒนาด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 เกมได้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของจีน 'Dragon Raja' โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามที่ไม่จบสิ้นระหว่างมนุษย์, พวกเลือดผสม และมังกร ตัวเกมนำวัฒนธรรมฝั่งตะวันตก, จีน และญี่ปุ่นมาผสมผสานได้อย่างลงตัว ถ่ายทอดผ่านกราฟิกชวนหลงใหล ภายในเกมมีคอนเทนต์มากมายทั้งในรูปแบบ PVE และ PVP ทำให้ผู้เล่นดำดิ่งสู่บรรยากาศใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน

ดาวน์โหลดเกม

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Tower of Fantasy ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ล่าสุด
เผยให้เห็นฉาก, การเคลื่อนไหว และระบบต่อสู้สุดล้ำ
Swordsman Love 2: Sword Song เปิด OBT ทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ MMORPG แนวกำลังภายในจากขุมพลัง UE4 โดย Tencent
จีนเตรียมใช้ระบบยืนยันชื่อจริงภายในเกม ก.ย.นี้
เน้นย้ำเพื่อคุ้มครองเยาวชนทั้งด้านสุขภาพและสภาพการเงิน