กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-05-2022 10:00 view : 2797
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค. หน้าร้อนปีนี้พบกับเกมมือถือคุณภาพมาลงสโตร์ไทยกันแบบจุใจ

 

ในเดือนเมษาหน้าร้อนที่ผ่านมา ด้วยโรคระบาด Covid 19 ทำให้ เพื่อน ๆ หลายคนอดไปเล่นน้ำคลายร้อนกัน แต่ !!! ทางทีมงาน TIG ก็ไม่ลืมยกทัพเกมมือถือคุณภาพมาให้ชาวเกมเมอร์ได้เสพกัน ซึ่งแน่นอนหน้าร้อนของเรายังไม่จบ ในเดือนพ.ค. นี้จึงขอเริ่มต้นด้วยเกมสุดฮอตฮิตประจำฤดูอันร้อนแรงอย่าง Dark Eden M, Dislyte, Grand Master และ Turnip Boy เกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่ที่เปิดตัวบนสโตร์ไทย หากใครไม่อยากออกไปเจอแดดเปรี้ยง ๆ ก็นอนอยู่บ้านเล่นเกม เปิดแอร์เย็น ๆ กับเกมมือถือที่ทางทีมงาน This Is Game Thailand คัดสรรมาอย่างดี และจะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

Rainbow Six: Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 พ.ค.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Rainbow Six: Mobile เกมที่ผสมผสานระหว่างเกมเพลย์เชิงกลยุทธ์และแอกชันจังหวะเร็ว ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้าในเกมผู้เล่นปะทะผู้เล่น (PvP) แบบ 5v5 แบ่งเป็นฝ่ายบุก ปะทะ ฝ่ายป้องกัน โดยฝ่ายบุกจะปล่อยโดรนสำรวจเพื่อเก็บข้อมูลและเจาะทะลวงกำแพง, พื้น, และเพดานที่ทำลายได้ ขณะที่ฝ่ายป้องกันจะวางแนวป้องกันจุดเข้าทั้งหมด พร้อมใช้กล้องสายลับ หรือ กับดักเพื่อป้องกันพื้นที่ เมื่อมีการผสมผสานระหว่างกลยุทธ์และทีมเวิร์ก ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ตื่นเต้นของการต่อสู้ระยะประชิดอย่างเข้มข้น และลุยทั้งในฐานะฝ่ายบุกและฝ่ายป้องกันเพื่อคว้าชัยมา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Dark Eden M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Dark Eden M จะเป็นเกม MMORPG ที่ต่อยอดมาจาก Dark Eden เวอร์ชั่น PC ออนไลน์ โดยเกมนี้ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2010 ในชื่อโปรเจกต์ “Project V” โดยในภาคนี้ก็ยังคงธีมของสงครามระหวางมนุษย์และแวมไพร์ในรูปแบบ PVP ไว้เช่นเดิม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Dislyte

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Dislyte เกมมือถือ Turn-based RPG ไซไฟแฟนตาซี ดินแดนมหัศจรรย์ที่ความชั่วร้ายไม่เกรงกลัวต่อแสงสว่าง เหล่าฮีโร่จึงต้องยืนหยัดปกป้องโลก เหตุเกิดไม่คาดฝันบนโลกทำให้เน็กซัสสั่นสะเทือนได้ปลดปล่อยพลังงานและคลื่นเสียงบางอย่าง มอบพลังแก่มนุษย์ มีพลังวิเศษ ผู้คนเหล่านั้นถูกเรียกว่า Espers ในขณะเดียวกันก็เกิดการรั่วไหลของพลัง ทำให้เหล่าสัตว์ประหลาดไหลบ่าเข้าโจมตีโลก เหล่า Espers มอบคำมั่นที่จะปกป้องโลกด้วยพลังทั้งหมดที่มี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Grand Master: Idle RPG

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Grand Master เกมมือถือ Idle RPG เปิดสมรภูมิรบมนุษยชาติ VS เผ่าพันธ์ุปีศาจ ดำดิ่งสู่ดันเจี้ยนที่ไม่มีวันจบ สวมบทบาทเป็นนักรบผู้กล้า สังหารศัตรูด้วยอาวุธคู่ใจ (ดาบ SSR, SR) สำรวจแผนที่และค้นหาหีบสมบัติ พร้อมทั้งสวมใส่แหวน อาวุธและอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งตามระดับความหายาก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Turnip Boy

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Turnip Boy จะพาพวกเราเดินทางไปยังโลกแห่งผักและผลไม้ในบทบาทของ Turnip Boy หัวไชเท้าตัวน้อยที่ดันกลายเป็นจำเลยสังคมด้วยคดีหนีภาษีและต้องถูกขับออกจากบ้าน ทำให้นาย Turnip Boy ต้องเดินทางในภารกิจล้างอายเพื่อหาเงินและจ่ายหนี้คืนนายกเทศมนตรีหัวหอมให้ได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Rotaeno

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 พ.ค.

สโตร์ : ไทย

 

"Rotaeno" เกมมือถือเกมแรกที่มาพร้อมกับบทเพลงและการหมุนจอมือถือ หากคุณคิดว่าเกมมือถือกดปุ่มตามจังหวะเพลงมันน่าเบื่อเกินไป เราขอท้าให้คุณมาเล่นเกมนี้ เพราะไม่ใช่แค่กดปุ่มโง่ ๆ ที่ใช้แค่ไหวพริบและความเร็วนิ้ว แต่เกมนี้มันท้าทายยิ่งกว่าเดิม เพราะคุณจะต้องหมุนจอมือถือไปด้วย รับรองว่าทั้งมันส์ทั้งตาลาย ใครเล่นเป็นจัดว่าเถื่อน เล่นอวดเพื่อน อวดสาว อวดหนุ่มกันได้เลย รับประกันความเท่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.
ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่เอาใจวัยรุ่นเกมเมอร์
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.
คัดมาแต่สโตร์ไทยเน้น ๆ ไม่ต้องโหลด APK ให้ยุ่งยาก
Tower of God เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ !!!
เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.
หนีร้อนมาพบรักกับเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่จาก TIG