กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-11-2022 10:00 view : 4059
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย. ต้อนรับเทศกาลลอยกระทงกับเกมมือถือสาวน้อยโมเอะ !

 

มาแล้ว !!! เกมมือถือล็อตใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายน ต้อนรับเทศกาลลอยกระทง "วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง เราทั้งหลายชายหญิง โหลดเกมมาเล่นวันลอยกระทง" แน่นอนว่าเดือนนี้มีเกมที่ทุกคนรอคอยมาเปิดให้บริการกันอีกเช่นเคยอย่าง NIKKE:The Goddess of Victory เกมมือถือแนว TPS Shooting ที่ให้เพื่อน ๆ เปิดกล่องสุ่มกาชารับสาวน้อยโมเอะไปลอยกระทงด้วยกัน รับรองว่าเดือนนี้ไม่มีเหงาแน่นอน !!! โดยเกมทั้งหมดจะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

LuvPlace

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

LuvPlace เป็นเกมเต้นเกมแรกที่มีการพัฒนาระบบ “เมต้าเวิร์ด” เสริมเข้าไปภายในเกมด้วย โดยระบบนี้จะเป็นการจำลองโลกเสมือนจริง ผู้เล่นสามารถพบปะพูดคุยและมีปฏิสัมพันธ์และทำกิจกรรมร่วมกันร่วมกันกับเพื่อนๆ ผ่านตัวละครที่สร้างขึ้นมาได้อย่างอิสระ เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่มากสำหรับเกมแนวนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

TERA Classic SEA

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

TERA Classic SEA เกมแนว MMORPG Open-World ที่พัฒนามาจากเกมพีซีชื่อดังสุดคลาสสิคอย่าง TERA Online ร่วมผจญภัยแบบไร้ขีดจำกัด ไปกับกราฟิคที่สวยงามอลังการ ระบบต่าง ๆ ภายในเกมสุดตื่นตาตื่นใจ การปรับแต่งสกิล และสร้างคอมโบแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมระบบอื่น ๆ อย่างครบถ้วน อาทิ ดันเจี้ยน, สัตว์ขี่, บอส, PvP และแฟชั่นเครื่องแต่งกาย การต่อสู้ในมหากาพย์เรื่องราวอันยิ่งใหญ่เริ่มต้นอีกครั้ง สานต่อตำนาน TERA ตอกย้ำความมันส์แห่งปี!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

TRAHA Global

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

TRAHA Global เกมมือถือ MMORPG แบบ One-Built Server เล่นร่วมกันทั่วโลก เป็นเกมที่สืบทอดความมันส์มาจากเกม TRAHA โดยผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการควบคุมตัวละครขั้นสูงเพื่อเอาชนะศัตรู โดยผู้เล่นจะได้สนุกไปกับโหมดเนื้อเรื่อง , PvP และ RvR และตะลุยดันเจี้ยนอีกมากมาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

NIKKE:The Goddess of Victory เป็นเกมมือถือแนว TPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานนำเอาองค์ความรู้ทั้งหมดของ Destiny Child มาใช้ พร้อมปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครและแอคชั่นการต่อสู้ให้สมจริง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิค 2.5D Paper Folding กับเทคนิค Live2D ver 3.3 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

IDOLY PRIDE (アイドリープライド) เป็นเกมมือถือ RPG  Idol Management สวมบทเป็นผู้ดูแลเหล่าศิลปินไอดอล จัดการงานต่าง ๆ ทั้ง การแสดง Live บนเวที, งานจับมือ, การออกรายการทีวี, ดูแลเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย, รับฟังปัญหาต่าง ๆ และแสดงความคิดเห็นต่อไอดอลแต่ละคน, ขายของที่ระลึก ฯลฯ  เพื่อสร้างชื่อเสียงให้พวกเธอ !

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Charlotte’s Table

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Charlotte’s Table ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเส้นทางชีวิตการเดินทางของชาร์ล็อตต์ในการสานฝันเป็นเจ้าของร้านอาหารผ่านรูปแบบเกมเพลย์ไขปริศนาที่แสนจะเพลิดเพลินและง่ายดาย ด้วยธีมร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์สุดโดดเด่นนี้ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจให้ผู้เล่นได้ติดตามเพื่อช่วยเหลือชาร์ล็อตต์ในการสานฝันคว้าความสำเร็จในด้านการทำอาหาร, เปิดเผยความลับครอบครัว พร้อมค้นหาครอบครัวที่แท้จริงและชีวิตรักที่บานสะพรั่งของเธอไปกับตัวละครสุดยูนิคมากมาย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ตที่จับเอา Lumine จาก Genshin Impact ข้ามมาจักรวาล HSR
กลายเป็นชุดที่สวยงามน่าทำเป็นสกินอีกงานหนึ่ง
คุณมีนฟอกซ์แปลงร่างเป็นแมวน้อย Kirara จาก Genshin Impact
เจ้าเหมียวตัวน้อยที่ความแซ่บไม่น้อย!
10 คำถามแฟนพันธุ์แท้ Kazuha จาก Genshin Impact
นักดาบหน้ามนธาตุลมในดวงใจของผู้เล่น