สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-11-2019 13:00 view : 19742
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย. เกมจาก IP ชื่อดังกำลังจะมา ขนทัพกันอย่างครึกครื้นทั้งในไทยและต่างประเทศ

 

ในเดือนต.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือนพ.ย.นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Bright Memory

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกม Action Shooting ที่ผู้เล่นจะสามารถควบคุมการต่อสู้ได้หลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับสกิล และสไตล์ที่ผู้เล่นชื่นชอบ โดยเกมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้โจมตีศัตรูได้อย่างต่อเนื่อง สร้างคอมโบได้อย่างสะใจด้วยสกิลที่มีมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- AnimA

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ Action RPG รูปแบบ Hack'n Slash มุมมองด้านบน ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปตามเนื้อเรื่อง, ฟาดฟันศัตรูในโลกแฟนตาซีแห่งความมืด, รูทไอเทม, อัปเกรดตัวละคร และเปิดเผยความลับในสถานที่สุดพิเศษ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Raid Manager

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ 3D Action RPG ในแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้นำทีม พร้อมด้วยลูกทีมอีก 4 ตัวที่ถูกควบคุมด้วยระบบ AI สุดฉลาด และออกตะลุยดันเจี้ยนที่ปกคลุมไปด้วยความมืด ภายในเกมสามารถรวบรวมไอเทมและฮีโร่ใหม่ ๆ ปรับทีมให้เข้ากับแผนการ และในฐานะที่คุณเป็นผู้บัญชาการ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเพิ่มพลัง, ฮีล และชุบชีวิตให้ลูกทีม อีกทั้งยังเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Reign of Amira™: Arena

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Reign of Amira™: Arena เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง UE4 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Amira ต่อสู้ปกป้องวัดจากการรุกรานของพวกปีศาจด้วยธนูและศรคู่ใจ ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับเหรียญหลังจากที่เคลียร์เวฟศัตรูและบอส และสามารถนำเหรียญไปซื้อวัตถุดิบอัปเกรดอาวุธ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Bastion

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกม Action RPG แนวอินดี้ โดยในเวอร์ชั่นนี้ตัวเกมยังคงชูจุดเด่นของกราฟิกที่ละมุนราวกับภาพวาดด้วยมือ เสียงประกอบเกมที่เข้ากัน และระบบควบคุมที่ไม่ซับซ้อนออกแบบเพื่อเล่นบนมือถือโดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจสถานที่มากกว่า 40 แห่ง อัปเกรดอาวุธ ต่อสู้กับมอนสเตอร์ ทำภารกิจของเนื้อเรื่องหลักให้สำเร็จ เพื่อปลดล็อคโหมดเกมใหม่และค้นพบความลับของภัยพิบัติที่ฉีกโลกให้แหลกเป็นชิ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- V4

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 พ.ย.

สโตร์ : เกาหลี

 

เกมมือถือ MMORPG ที่เน้นเรื่องอลังการของอินเตอร์เซิร์ฟเวอร์ที่ผู้เล่นกว่าแสนคนสามารถมารวมตัวกันได้ ซึ่งความตั้งใจหลักของเกมคือการนำคอนเทนท์ความร่วมมือและการแข่งขันช่วงชิงที่ผู้เล่นเคยได้สัมผัสกันบนเกมออนไลน์บน PC มาใส่ไว้ในมือถือด้วยอินเตอร์แอคชั่นบน Open World อันกว้างใหญ่ไพศาล อีกทั้งยังมาพร้อมกราฟิกคุณภาพสูงจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ragnarok Tactics

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

ภายในเกมผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่คุ้นเคย สนุกไปกับระบบต่าง ๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่สำหรับเวอร์ชั่นนี้โดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้ควบคุมมอนสเตอร์ในเกม Ragnarok วางแผนกลยุทธ์เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ มอนสเตอร์จะแกร่งแค่ไหนถ้าหากกลยุทธ์ผิดชีวิตก็เปลี่ยนได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบยอดฮิตอย่าง "IDLE" ที่ตอบโจทย์วัยทำงานโดยเฉพาะ สามารถฟาร์มได้โดยไม่ต้องเข้าเกม เลิกงานกลับมาก็สามารถตาม Lv เพื่อนทันแน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ragnarok M: New Generation

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 พ.ย. [CBT]

สโตร์ : จีน

 

เกมมือถือ MMORPG กราฟิก 3D ลิขสิทธิ์แท้จาก Gravity ภายในเกมจะยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิคไว้ทั้งวิธีการเล่น, การเลือกสายอาชีพ, ระบบปาร์ตี้, ตลาดแลกเปลี่ยนไอเทม และระบบอื่น ๆ ที่จะให้ผู้เล่นสนุกได้เหมือนในวันวาน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Romancing SaGa 3

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมที่มีแนวทางการเล่นคล้าย Final Fantasy ทั้งในแง่ของความเป็นเกม JRPG และการต่อสู้แบบ Turn-based แต่ระบบของเกมก็จะอิสระมากขึ้น ทำให้ตัวเกมค่อนข้างสดใหม่มากเมื่อเทียบกับเกมอื่นในตลาด JRPG ในสมัยนั้น โดย Romancing SaGa 3 ได้รับการจำหน่ายครั้งแรกในปี 1995 บนเครื่อง Super Famicom ของประเทศญี่ปุ่นก่อนที่มีการประกาศจะรีมาสเตอร์พร้อมกราฟิกที่สวยงามยิ่งขึ้นมาให้กับเครื่องเล่นเกมในปัจจุบันเมื่อไม่นานมานี้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Steven Seagal's Archipelago Survival

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือเอาตัวรอดผสมแนวผจญภัย RPG คุณจะได้สวมบทบาทเป็น 'Steven Seagal' ที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะสวรรค์ ซึ่งเต็มไปด้วยอาณาเขตต่าง ๆ และมนุษยชาติอันลึกลับ คุณจะได้ร่วมมือถือกับสายลับพิเศษ ไขความลับของหมู่เกาะที่หลับใหลอยู่ใต้มหาสมุทร และปกป้องโลกจากพวกติดเชื้อ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Eden Renaissance

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือแนวผจญภัยไขปริศนารูปแบบ Turn-based ในดินแดนมหัศจรรย์ โดยผู้เล่นจะรับบท Ran นักโบราณคดีหนุ่มที่มีชะตาต้องปกป้องโลกใบนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับด่านมากกว่า 100 แห่ง พร้อมสภาพแวดล้อมอันสวยงามทั้ง 7 แบบ พ่วงด้วยคัทซีนอันเพลิดเพลิน อีกทั้งยังสามารถสะสมไอเทมลึกลับมากกว่า 100 ชนิด และปลดล็อคคอสตูม 9 แบบได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

RagnarokL Click H5

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ Click Action RPG แนวใหม่ที่เข้าถึงง่าย เล่นได้ทุกเพศทุกวัย สนุกไปกับการเคลียร์ Stage และเพลิดเพลินไปกับแอดชั่นสุดมันส์ผ่านระบบล่าอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

El Monster Island

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมมอนสเตอร์แสนน่ารักมากมายระหว่างการผจญภัย ฝึกฝนและวิวัฒนาการพวกมัน เพื่อนำเข้าทีมต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based พร้อมทำลายหินปิดผนึกทั้ง 18 แห่ง อีกทั้งยังสามารถแข่งจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 พ.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

ตัวเกมจะเน้นไปที่เนื้อหาการทำศึกของบุคคลจากห้าราชวงศ์ที่แย่งชิงความเป็นใหญ่กันบนแผ่นดิน Ardora แห่งนี้ ตัวเกมจะมีลักษณะการเล่นแบบ Final Fantasy Tactics ที่ผลัดกันเดินตามช่องต่างๆ ทีละเทิร์นโดยมาพร้อมภาพกราฟิกแบบสามมิติสวยงามตามมาตรฐานของ Square Enix ด้วยฝีมือการควบคุมดูแลงานศิลปะโดย Akihiko Yoshida ที่เป็นฝ่ายศิลป์ของเกม Final Fantasy XII และ XIV รวมไปถึง Final Fantasy Tactics

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Battle Breakers

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือแนววางแผน Tactical RPG ที่คุณจะได้จัดการมอนสเตอร์โดยสร้างทีมฮีโร่และยึดครองอาณาจักรของคุณ ด้วยกราฟฟิกแฟนตาซีแนวไซไฟ ให้คุณเลือกทีมจากฮีโร่กว่า 100 ตัวเพื่อสร้างทีมไม่ว่าจะเป็น นินจา,นักรบ, หุ่นยนต์ และไดโนเสาร์พูดได้ จัดการเหล่ามอนสเตอร์ทุกมุมโลกทั้งดินแดนน้ำแข็งหรือลาวา ปลดล็อคสมบัติที่ซ่อนอยู่และเพิ่มพลังให้กับฮีโร่ของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- ReEvolve

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 พ.ย.

สโตร์ : จีน

 

เกมมือถือ MMORPG ผสมแนว Sandbox กราฟิกละมุน โดยตัวเกมจะเน้นไปที่การเอาตัวรอดและสร้างวัฒนธรรมให้รุ่งโรจน์ คุณจะเริ่มจากศูนย์ สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยการออกสำรวจ, ปลดล็อคสกิล, ต่อสู้กับมอนสเตอร์ และค้นหาความลับของอาณาจักร นอกจากนี้คุณจะได้สร้างบ้านเมืองด้วยลูกเล่น Sandbox ที่เพิ่มเข้ามา อีกทั้งยังอาศัยอยู่กับเพื่อนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการสร้างวัฒนธรรมโดยแท้จริง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- SMITE Blitz

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

ตัวเกมจะบอกเราถึงเนื้อหาที่แยกออกจาก SMITE เกมหลักโดยสิ้นเชิง ซึ่งตัวเกมจะยังคงมีธีมการต่อสู้ระหว่างเทพเจ้าในตำนานต่างๆ อยู่แต่จะเปลี่ยนแนวจาก MOBA มาเป็นเกม RPG แทนนั่นเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Mirage Memorial

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

เกมมือถือแนว RPG ที่จะให้เรารวบรวมและฝึกฝนสาวงามในตำนาน โดยคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวอันสนุกสนานที่ดำเนินไปในความขัดแย้งที่ไม่สิ้นสุดระหว่าง 2 แคลน Lucifer นางฟ้าร้ายกับ Gabriel นางฟ้าที่คอยขัดขวาง Lucifer ทั้งยังสามารถพบกับตัวละครที่มีชีวิตชีวาได้ผ่านกราฟิก Live 2D และการพากย์เสียงของทีมพากย์จากญี่ปุ่น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Sword Art Online Alicization Rising Steel

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

เกมมือถือ RPG ในซีรีส์ SAO ที่มาพร้อมกับการใช้สกิล 3 แบบเป็นคีย์หลักเพื่อคว้าชัยในการต่อสู้ และทำให้ตัวละครอนิเมะในเกมมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นผ่านต่อสู้อันดุเดือดในรูปแบบนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Exos Heroes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 พ.ย.

สโตร์ : เกาหลี

 

เกมมือถือ Visual RPG ที่พัฒนาโดย OOZOO ซึ่งเคยฝากผลงานมาแล้วกับ Exos Saga โดยตัวเกมใช้กราฟิก 3D ทั้งหมด และผู้เล่นจะได้สนุกกับการปั้น, สะสมตัวละครกว่า 200 ตัวที่มาความสามารถและเอกลักษณ์แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

MARVEL Super War

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 พ.ย. [CBT]

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือแนว MOBA ที่ได้รวมเหล่าฮีโร่และวายร้ายในจักรวาล MARVEL เอาไว้ในที่เดียวกัน ตั้งแต่ Avengers และ X-Men ไปจนถึง Guardians of the Galaxy และ Spider-Man โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่ชื่นชอบลงสู้ศึกได้ โดยใช้สุดยอดพลังของพวกเค้าสร้างสรรค์ผลงานอันโดดเด่นในสนามต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Lineage 2M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 พ.ย.

สโตร์ : เกาหลี

 

ถือเป็นเกมที่เปิดยุคของเกม 3D MMORPG ออนไลน์ทั้งในเกาหลีและทั่วโลก จนได้รับการยกย่องและขึ้นแท่นให้เป็นเกมที่มีกราฟิกยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาเกมยุคเดียวกันช่วงปี 2003 และ Lineage 2M เองก็พร้อมที่จะมาเปิดใหม่แบบนั้นอีกครั้งบนมือถือ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

- Three Kingdoms Domination

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : ภายในเดือน พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือวางกลยุทธ์ MMO ในยุคสามก๊ก ผู้เล่นจะได้เลือกก๊กที่ชื่นชอบ ฝึกฝนตัวละครในตำนานมากกว่า 100 ตัว และเข้ายึดอำนาจในอาณาจักรข้างเคียง ภายในเกมสามารถท้ารบ PVP กับศัตรู หรือจะสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับเพื่อนในแคลนก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องรวบรวมทรัพยากรต่าง ๆ เช่น ไม้, ธัญพืช และเหล็ก เพื่อนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินและนำมาพัฒนากองทัพให้แข็งแกร่งขึ้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Twilight Ark พร้อมเปิดให้ทดสอบรอบใหม่แล้ว
เกมมือถือ Action RPG ภาพ 3D สไตล์อนิเมะ แปลงร่างและสาดสกิลต่อสู้ในแบบเรียลไทม์
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Flower and Sword พร้อมเปิดให้บริการในแดนมังกรแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ที่ให้กลิ่นอายของจีนโบราณจาก NetEase
Magic Contract เกมมือถือ MMORPG ในโลกอนาคตแฟนตาซี
เพิ่มสีสันด้วยเวทมนตร์, อาวุธไฮเทค, หุ่นยนต์รบ, ยานพาหนะทันสมัย พร้อมเปิดให้บริการแล้ว