กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-11-2019 13:00 view : 30715
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย. เกมจาก IP ชื่อดังกำลังจะมา ขนทัพกันอย่างครึกครื้นทั้งในไทยและต่างประเทศ

 

ในเดือนต.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือนพ.ย.นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Bright Memory

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกม Action Shooting ที่ผู้เล่นจะสามารถควบคุมการต่อสู้ได้หลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับสกิล และสไตล์ที่ผู้เล่นชื่นชอบ โดยเกมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้โจมตีศัตรูได้อย่างต่อเนื่อง สร้างคอมโบได้อย่างสะใจด้วยสกิลที่มีมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- AnimA

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ Action RPG รูปแบบ Hack'n Slash มุมมองด้านบน ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปตามเนื้อเรื่อง, ฟาดฟันศัตรูในโลกแฟนตาซีแห่งความมืด, รูทไอเทม, อัปเกรดตัวละคร และเปิดเผยความลับในสถานที่สุดพิเศษ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Raid Manager

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ 3D Action RPG ในแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้นำทีม พร้อมด้วยลูกทีมอีก 4 ตัวที่ถูกควบคุมด้วยระบบ AI สุดฉลาด และออกตะลุยดันเจี้ยนที่ปกคลุมไปด้วยความมืด ภายในเกมสามารถรวบรวมไอเทมและฮีโร่ใหม่ ๆ ปรับทีมให้เข้ากับแผนการ และในฐานะที่คุณเป็นผู้บัญชาการ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเพิ่มพลัง, ฮีล และชุบชีวิตให้ลูกทีม อีกทั้งยังเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Reign of Amira™: Arena

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Reign of Amira™: Arena เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง UE4 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Amira ต่อสู้ปกป้องวัดจากการรุกรานของพวกปีศาจด้วยธนูและศรคู่ใจ ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับเหรียญหลังจากที่เคลียร์เวฟศัตรูและบอส และสามารถนำเหรียญไปซื้อวัตถุดิบอัปเกรดอาวุธ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Bastion

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกม Action RPG แนวอินดี้ โดยในเวอร์ชั่นนี้ตัวเกมยังคงชูจุดเด่นของกราฟิกที่ละมุนราวกับภาพวาดด้วยมือ เสียงประกอบเกมที่เข้ากัน และระบบควบคุมที่ไม่ซับซ้อนออกแบบเพื่อเล่นบนมือถือโดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจสถานที่มากกว่า 40 แห่ง อัปเกรดอาวุธ ต่อสู้กับมอนสเตอร์ ทำภารกิจของเนื้อเรื่องหลักให้สำเร็จ เพื่อปลดล็อคโหมดเกมใหม่และค้นพบความลับของภัยพิบัติที่ฉีกโลกให้แหลกเป็นชิ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- V4

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 พ.ย.

สโตร์ : เกาหลี

 

เกมมือถือ MMORPG ที่เน้นเรื่องอลังการของอินเตอร์เซิร์ฟเวอร์ที่ผู้เล่นกว่าแสนคนสามารถมารวมตัวกันได้ ซึ่งความตั้งใจหลักของเกมคือการนำคอนเทนท์ความร่วมมือและการแข่งขันช่วงชิงที่ผู้เล่นเคยได้สัมผัสกันบนเกมออนไลน์บน PC มาใส่ไว้ในมือถือด้วยอินเตอร์แอคชั่นบน Open World อันกว้างใหญ่ไพศาล อีกทั้งยังมาพร้อมกราฟิกคุณภาพสูงจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ragnarok Tactics

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

ภายในเกมผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่คุ้นเคย สนุกไปกับระบบต่าง ๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่สำหรับเวอร์ชั่นนี้โดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้ควบคุมมอนสเตอร์ในเกม Ragnarok วางแผนกลยุทธ์เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ มอนสเตอร์จะแกร่งแค่ไหนถ้าหากกลยุทธ์ผิดชีวิตก็เปลี่ยนได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบยอดฮิตอย่าง "IDLE" ที่ตอบโจทย์วัยทำงานโดยเฉพาะ สามารถฟาร์มได้โดยไม่ต้องเข้าเกม เลิกงานกลับมาก็สามารถตาม Lv เพื่อนทันแน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Ragnarok M: New Generation

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 พ.ย. [CBT]

สโตร์ : จีน

 

เกมมือถือ MMORPG กราฟิก 3D ลิขสิทธิ์แท้จาก Gravity ภายในเกมจะยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิคไว้ทั้งวิธีการเล่น, การเลือกสายอาชีพ, ระบบปาร์ตี้, ตลาดแลกเปลี่ยนไอเทม และระบบอื่น ๆ ที่จะให้ผู้เล่นสนุกได้เหมือนในวันวาน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Romancing SaGa 3

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมที่มีแนวทางการเล่นคล้าย Final Fantasy ทั้งในแง่ของความเป็นเกม JRPG และการต่อสู้แบบ Turn-based แต่ระบบของเกมก็จะอิสระมากขึ้น ทำให้ตัวเกมค่อนข้างสดใหม่มากเมื่อเทียบกับเกมอื่นในตลาด JRPG ในสมัยนั้น โดย Romancing SaGa 3 ได้รับการจำหน่ายครั้งแรกในปี 1995 บนเครื่อง Super Famicom ของประเทศญี่ปุ่นก่อนที่มีการประกาศจะรีมาสเตอร์พร้อมกราฟิกที่สวยงามยิ่งขึ้นมาให้กับเครื่องเล่นเกมในปัจจุบันเมื่อไม่นานมานี้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Steven Seagal's Archipelago Survival

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือเอาตัวรอดผสมแนวผจญภัย RPG คุณจะได้สวมบทบาทเป็น 'Steven Seagal' ที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะสวรรค์ ซึ่งเต็มไปด้วยอาณาเขตต่าง ๆ และมนุษยชาติอันลึกลับ คุณจะได้ร่วมมือถือกับสายลับพิเศษ ไขความลับของหมู่เกาะที่หลับใหลอยู่ใต้มหาสมุทร และปกป้องโลกจากพวกติดเชื้อ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Eden Renaissance

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือแนวผจญภัยไขปริศนารูปแบบ Turn-based ในดินแดนมหัศจรรย์ โดยผู้เล่นจะรับบท Ran นักโบราณคดีหนุ่มที่มีชะตาต้องปกป้องโลกใบนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับด่านมากกว่า 100 แห่ง พร้อมสภาพแวดล้อมอันสวยงามทั้ง 7 แบบ พ่วงด้วยคัทซีนอันเพลิดเพลิน อีกทั้งยังสามารถสะสมไอเทมลึกลับมากกว่า 100 ชนิด และปลดล็อคคอสตูม 9 แบบได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

RagnarokL Click H5

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ Click Action RPG แนวใหม่ที่เข้าถึงง่าย เล่นได้ทุกเพศทุกวัย สนุกไปกับการเคลียร์ Stage และเพลิดเพลินไปกับแอดชั่นสุดมันส์ผ่านระบบล่าอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

El Monster Island

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้รวบรวมมอนสเตอร์แสนน่ารักมากมายระหว่างการผจญภัย ฝึกฝนและวิวัฒนาการพวกมัน เพื่อนำเข้าทีมต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based พร้อมทำลายหินปิดผนึกทั้ง 18 แห่ง อีกทั้งยังสามารถแข่งจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 พ.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

ตัวเกมจะเน้นไปที่เนื้อหาการทำศึกของบุคคลจากห้าราชวงศ์ที่แย่งชิงความเป็นใหญ่กันบนแผ่นดิน Ardora แห่งนี้ ตัวเกมจะมีลักษณะการเล่นแบบ Final Fantasy Tactics ที่ผลัดกันเดินตามช่องต่างๆ ทีละเทิร์นโดยมาพร้อมภาพกราฟิกแบบสามมิติสวยงามตามมาตรฐานของ Square Enix ด้วยฝีมือการควบคุมดูแลงานศิลปะโดย Akihiko Yoshida ที่เป็นฝ่ายศิลป์ของเกม Final Fantasy XII และ XIV รวมไปถึง Final Fantasy Tactics

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Battle Breakers

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือแนววางแผน Tactical RPG ที่คุณจะได้จัดการมอนสเตอร์โดยสร้างทีมฮีโร่และยึดครองอาณาจักรของคุณ ด้วยกราฟฟิกแฟนตาซีแนวไซไฟ ให้คุณเลือกทีมจากฮีโร่กว่า 100 ตัวเพื่อสร้างทีมไม่ว่าจะเป็น นินจา,นักรบ, หุ่นยนต์ และไดโนเสาร์พูดได้ จัดการเหล่ามอนสเตอร์ทุกมุมโลกทั้งดินแดนน้ำแข็งหรือลาวา ปลดล็อคสมบัติที่ซ่อนอยู่และเพิ่มพลังให้กับฮีโร่ของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- ReEvolve

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 พ.ย.

สโตร์ : จีน

 

เกมมือถือ MMORPG ผสมแนว Sandbox กราฟิกละมุน โดยตัวเกมจะเน้นไปที่การเอาตัวรอดและสร้างวัฒนธรรมให้รุ่งโรจน์ คุณจะเริ่มจากศูนย์ สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยการออกสำรวจ, ปลดล็อคสกิล, ต่อสู้กับมอนสเตอร์ และค้นหาความลับของอาณาจักร นอกจากนี้คุณจะได้สร้างบ้านเมืองด้วยลูกเล่น Sandbox ที่เพิ่มเข้ามา อีกทั้งยังอาศัยอยู่กับเพื่อนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการสร้างวัฒนธรรมโดยแท้จริง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- SMITE Blitz

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

ตัวเกมจะบอกเราถึงเนื้อหาที่แยกออกจาก SMITE เกมหลักโดยสิ้นเชิง ซึ่งตัวเกมจะยังคงมีธีมการต่อสู้ระหว่างเทพเจ้าในตำนานต่างๆ อยู่แต่จะเปลี่ยนแนวจาก MOBA มาเป็นเกม RPG แทนนั่นเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Mirage Memorial

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

เกมมือถือแนว RPG ที่จะให้เรารวบรวมและฝึกฝนสาวงามในตำนาน โดยคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวอันสนุกสนานที่ดำเนินไปในความขัดแย้งที่ไม่สิ้นสุดระหว่าง 2 แคลน Lucifer นางฟ้าร้ายกับ Gabriel นางฟ้าที่คอยขัดขวาง Lucifer ทั้งยังสามารถพบกับตัวละครที่มีชีวิตชีวาได้ผ่านกราฟิก Live 2D และการพากย์เสียงของทีมพากย์จากญี่ปุ่น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Sword Art Online Alicization Rising Steel

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 20 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

เกมมือถือ RPG ในซีรีส์ SAO ที่มาพร้อมกับการใช้สกิล 3 แบบเป็นคีย์หลักเพื่อคว้าชัยในการต่อสู้ และทำให้ตัวละครอนิเมะในเกมมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นผ่านต่อสู้อันดุเดือดในรูปแบบนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Exos Heroes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 พ.ย.

สโตร์ : เกาหลี

 

เกมมือถือ Visual RPG ที่พัฒนาโดย OOZOO ซึ่งเคยฝากผลงานมาแล้วกับ Exos Saga โดยตัวเกมใช้กราฟิก 3D ทั้งหมด และผู้เล่นจะได้สนุกกับการปั้น, สะสมตัวละครกว่า 200 ตัวที่มาความสามารถและเอกลักษณ์แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

MARVEL Super War

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 พ.ย. [CBT]

สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือแนว MOBA ที่ได้รวมเหล่าฮีโร่และวายร้ายในจักรวาล MARVEL เอาไว้ในที่เดียวกัน ตั้งแต่ Avengers และ X-Men ไปจนถึง Guardians of the Galaxy และ Spider-Man โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่ชื่นชอบลงสู้ศึกได้ โดยใช้สุดยอดพลังของพวกเค้าสร้างสรรค์ผลงานอันโดดเด่นในสนามต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Lineage 2M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 พ.ย.

สโตร์ : เกาหลี

 

ถือเป็นเกมที่เปิดยุคของเกม 3D MMORPG ออนไลน์ทั้งในเกาหลีและทั่วโลก จนได้รับการยกย่องและขึ้นแท่นให้เป็นเกมที่มีกราฟิกยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาเกมยุคเดียวกันช่วงปี 2003 และ Lineage 2M เองก็พร้อมที่จะมาเปิดใหม่แบบนั้นอีกครั้งบนมือถือ

ดาวน์โหลดเกม

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฉลองครบรอบ 1 ปี SLAM DUNK สแลมดังก์!
ออนไลน์ร่วมสนุกกิจกรรม รับสกินและเพชรมากมาย
แฟนพันธุ์แท้ปั้น Amber แบบไม่เสียเงินจน AR Max!
แถมไม่ปั้นตัวอื่นอีกต่างหาก!
หลุดภูมิภาคใหม่ใน Genshin Impact - Enkanomiya
อาจจะมาให้สนุกกันในอัปเดต 2.4