กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-11-2020 10:00 view : 7128
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย. จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังสู่จอสมาร์ทโฟน และเกมมือถือภาคต่อที่หลายคนรอคอย

 

ในเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน พ.ย.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

TERA: Endless War

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

TERA: Endless War เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์จากขุมพลัง Unreal Engine 4 พบกับฮีโร่ในตำนานมากมายจากเกม Tera ที่มีคลาสและความสามารถแตกต่างกัน และจัดกองทัพสุดแกร่งเพื่อปกป้องอาณาจักร Arborea จากการบุกรุกของ Argon พร้อมเข้ายึดเมืองมากกว่า 50 ที่บนสนามประลองหกเหลี่ยมในแนว 4X

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Shadow Fight Arena

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Rainbow Story เป็นเกมมือถือ Side-Scrolling MMORPG สไตล์แฟนตาซีเทพนิยายสุดน่ารัก เริ่มต้นการผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่พร้อมสัตว์เลี้ยง, สัตว์ขี่, ผู้พิทักษ์ และเทพมังกร

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Shadow Fight Arena

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Shadow Fight Arena เป็นเกมมือถือ Action PVP ที่ผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่ที่ชื่นชอบ จับคู่ทีมออนไลน์ 3 คนและต่อสู้ในแบบเรียลไทม์พร้อมกับผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีความสามารถที่อัปเกรดได้แตกต่างกัน ส่วนระบบการต่อสู้จะใช้การบังคับคล้ายกับเกมต่อสู้สมัยก่อน แต่มาพร้อมกราฟิกคุณภาพระดับคอนโซล

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Special Force M: Remastered

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Special Force M: Remastered เป็นเกมมือถือ Action Shooting ที่สานต่อความมันส์และความทรงจำของ Special Force ในยุคนั้นมาใส่ลงบนมือถือ พร้อมปรับให้เล่นง่าย ไม่ต้องกังวลใดๆ เข้าเกมแล้วไปไฝว้กับเพื่อนได้เลย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

XCOM 2 Collection

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

XCOM 2 Collection เป็นเกมแนวเทิร์นเบสที่มีมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ X-COM: UFO Defense ซึ่งเคยโด่งดังมากในยุคแรกๆ สมัยเล่นเกมบนดอสปี 1994 และเสื่อมความนิยมไปตามยุคสมัย ในที่สุดการกลับมาของที่ทำได้ดีจนแฟนๆ ทั้งเก่าและใหม่ชื่นชอบจนต่อมาถึง XCOM 2 ที่ยังคงการเล่นที่เรียบง่าย ทว่าเข้มข้นด้วยการวางแผน จุดเด่นของเกมแนว XCOM ดังนี้คือระบบแอคชั่น, การวิจัยอาวุธ, การสร้างฐาน พร้อมด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีต่อกรกับเอเลี่ยน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Tales of Gaia

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Tales of Gaia เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG ในธีมเวทมนตร์บวกกับฉากและเอฟเฟ็กต์คุณภาพสูงสไตล์อนิเมะ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ต่อสู้สุดคลาสสิคในแบบ PVP, ตะลุยดันเจี้ยน, พบเนื้อคู่. สังสรรค์กับเพื่อนฝูง และแต่งตัวตามแฟชั่น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

GIGA Dragon War

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

GIGA Dragon War สงครามมังกรศักดิ์สิทธิ์อันลือลั่น มาพร้อมกับเนื้อเรื่องสุดลึกล้ำ ปลุกมังกรที่หลับใหลออกผจญภัยไปยังโลกสุดแฟนตาซี พร้อมด้วยคู่หูสุดน่ารักจะคอยช่วยเหลือในสมรภูมิรบ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

A3: STILL ALIVE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

A3: STILL ALIVE ในเวอร์ชั่นมือถือนี้นั้น ได้มีการอ้างอิงมาจากเกม A3: STILL ALIVE  ในเกมออนไลน์เวอร์ชั่น PC จากประเทศ เกาหลี ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเข้าด้วยกันกับแนวเกม RPG แบบโอเพนเวิลด์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Cabal M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Cabal M เป็นเกมมือถือแนว Action MMORPG ที่เรียกได้ว่าครบทั้งเรื่องภาพ และระบบการเล่น ที่ถูกถ่ายทอดประสบการณ์เสมือนจริงจากเวอร์ชั่น PC สู่บนหน้าจอมือถือ มาพร้อมกับระบบ Combo ที่เป็นจุดเด่นหลักของเกม มี Skill ให้เลือกใช้มากมายรวมไปถึงการ Build ตามสไตล์ของตนเองไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Underworld Office!

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Underworld Office! เป็นเกมมือถือผจญภัยผ่านข้อความที่ทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่อง ภูติผี และภาพประกอบที่มีทั้งความน่ารักและดุร้ายในเวลาเดียวกัน โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Eugene บังเอิญตกลงไปยังโลกของผี ในขณะที่ Eugene เกือบจะถูกฆ่าโดยสัตว์ประหลาด ผีลึกลับก็ได้ช่วยยูจีนและเรียกร้องให้ยูจีนไปทำงานที่สำนักงานยมโลกเพื่อเป็นการตอบแทน ซึ่งทุกตัวเลือกจะส่งผลต่อชะตาชีวิตของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

MO: Astray

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

MO: Astray เป็นเกมแนว Action ผจญภัยกราฟิกสไตล์พิกเซลที่จะเล่าถึงการผจญภัยของสิ่งมีชีวิตประหลาดตัวหนึ่งที่ต้องเผชิญหน้ากับโลกที่ทุกรุกรานโดยอะไรบางสิ่งที่ยากจะคาดเดา

ดาวน์โหลดเกม

 

 

RANBU Sangokushi Rumble

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 พ.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

RANBU Sangokushi Rumble เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ทำสงครามในยุคสามก๊กที่ใช้กราฟิกทั้งแบบ 3D และ 2D ผู้เล่นจะได้พบกับนักรบสาวสุดเซ็กซี่และสามารถใช้มือสั่งการกองทัพหรือกดใช้สกิลได้โดยตรง อีกทั้งตัวเกมยังอนุญาตให้ผู้เล่นร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น สร้างกิลด์ที่แข็งแกร่งเพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Hellopet House

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Hellopet House เป็นเกมมือถือแนวแคชชวลที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ Jane หลานสาวผู้ใฝ่ฝันการอาศัยอยู่กับคุณยายและสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก วันหนึ่งเธอตัดสินใจมาเยี่ยมคุณยาย แต่กลับพบว่าคุณยายหายไปจากบ้าน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Seven Kningts 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 พ.ย.

สโตร์ : เกาหลี

 

Seven Knights 2 ได้ตีแผ่เรื่องราว 20 ปีต่อจาก Seven Knights ต้นฉบับ ด้วยเหตุนี้จึงยกเหล่าตัวละครจากต้นฉบับมาไว้ใน Seven Knights 2 ด้วย และมีแผนดำเนินเรื่องราวผ่านตัวละครใหม่อย่าง ELDER CROUP และ DAWN MERCENARY พร้อมกันนี้ยังได้ยกระดับกราฟิก นำเสนอในรูปแบบ 3D สมกับที่เป็นเกมมือถือภาคต่อที่แฟนๆ รอคอยมาอย่างยาวนาน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Basketrio

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Basketrio เป็นเกมแข่งสตรีทบาส 3V3 บนมือถือที่ใช้กราฟิกการ์ตูนสุดแจ่ม ผู้เล่นจะได้บังคับนักกีฬาเพื่อเลี้ยงบอล หลบหลีก และยิงเข้าห่วงด้วยการชูตไกลหรือดั๊งผ่านการบังคับที่ไม่ซับซ้อน ตัวเกมยังได้เพิ่มลูกเล่นด้วยระบบที่สามารถใส่ทักษะให้กับนักกีฬาได้ถึง 10 สกิล พร้อมตกแต่งคอสตูมสุดชิคให้กับนักกีฬาเพื่อประชันความเท่กับนักแข่งขันอื่น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

A.I.M.$ -All you need Is Money

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 พ.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

A.I.M.$ -All you need Is Money เป็นเกมมือถือ Action PVP ที่จับแก๊งสเตอร์ทั้ง 51 คนมาแข่งหาเงินกันภายใน 5 นาที โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ถูกใจและสู้กันผ่านกราฟิกการ์ตูนบนจอแนวตั้ง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The First Tree

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

The First Tree เป็นเกม RPG ที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวของโลกคู่ขนาน โดยในโลกหนึ่งจะมีเรื่องราวเกี่ยวสุนัขจิ้งจอกที่ต้องออกตามหาครอบครัวที่หายไป และอีกโลกหนึ่งจะมีเรื่องเกี่ยวกับลูกชายและพ่อในอลาสก้า ผู้เล่นจะได้บังคับสุนัขจิ้งจอกออกเดินทางสู่โลกกว้างอันสวยงาม ไขปริศนา และค้นพบความหมายของชีวิต โดยเนื้อหาในเกมจะใช้เวลาเล่นประมาณ 2 ชั่วโมง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Moonlighter

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Moonlighter เป็นเกมแนว Action RPG ที่มีส่วนผสมของแนว Roguelike และแนว Simulation เผยการใช้ชีวิตแบบเหรียญสองด้านของพ่อค้าหนุ่มที่ต้องดูแลกิจการในฐานะเจ้าของร้าน ในขณะเดียวกันก็หวังที่จะเป็นฮีโร่

ดาวน์โหลดเกม

 

 

DeLight: The Journey Home

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

DeLight: The Journey Home เป็นเกมมือถือผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 'แซมมี่' เด็กสาวที่ตาบอดจากสงคราม และออกตามหาพ่อแม่ที่หายไปด้วยความช่วยเหลือของ 'เดลี่' สุนัขคู่กายที่เป็นเสมือนดวงตาของเธอ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Bridge Constructor: The Walking Dead

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Bridge Constructor: The Walking Dead จะพาผู้เล่นไปรวมกลุ่มกับเหล่าผู้รอดชีวิตใน The Walking Dead เพื่อต่อสู้กับซากผีดิบเดินได้และมนุษย์ผู้โหดร้ายด้วยการสร้างสะพานหรือสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ในโลกอันล่มสลายและเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง ผู้เล่นจะพบกับตัวละครยอดฮิตมากมายอาทิ Daryl, Michonne และ Eugene และสร้างเส้นทางที่ปลอดภัยให้พวกเขาหลบหนี

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Destiny Child : Defense War

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Destiny Child : Defense War เป็นเกมมือถือแนว 1VS1 Real-time Battle ที่จะพาคุณเข้าสู่สนามรบของเหล่าปีศาจ ร่วมชิงชัยชนะ ในสนามรบแห่งใหม่ ไปพร้อมๆ กับเหล่าตัวละครสุดฮิตแห่ง Destiny Child พร้อมเลือกใช้กลยุทธ์ของตนเอง เพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

SLAM DUNK

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

SLAM DUNK เป็นเกม eSport บาสเก็ตบอลแบบเรียลไทม์ 3V3 ที่ควบคุมการผลิตโดย Toei Animation และจัดจำหน่ายโดย DeNA ผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเป็นตัวละครจากสแลมดังก์ และสัมผัสพลังอันแข็งแกร่งของผู้เล่นจากทีมโชโฮคุที่พยายามไขว่คว้าเป้าหมายสูงสุดคือการเป็นแชมป์ประเทศ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Goddess of Attack

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 26 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Goddess of Attack เป็นเกมมือถือ RPG ภาค Spin-off ของเกม God of Attack ที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับองค์ประกอบต่าง ๆ ตั้งแต่แนว Roguelike, การ์ดเกม ไปจนถึงระบบพัฒนาตัวละคร โดยตัวเกมผสมระบบการต่อสู้ด้วยการ์ดเข้ากับระบบการต่อสู้แบบแตะ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เผยวัน! Touhou Lost Word เตรียมลุยเปิด Global 11 พ.ค. นี้
เกมมือถือ RPG สุดคิวท์จากค่าย Good Smile ที่เคยเปิดในแดนปลาดิบเมื่อปีก่อน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน