กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-11-2021 10:00 view : 15189
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย. ขนทัพเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่มาให้ทุกคุณได้ติดตามกันแล้ว

 

ในเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะชื่อดังหลากหลายเกม ขนทัพมาเปิดให้บริการกันทั้งสโตร์ไทยและต่างประเทศ ซึ่งในเดือน พ.ย.ของปี 2021 นี้ ทางทีมงาน TIG ก็ไม่พลาดที่จะแนะนำเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่มาให้ทุกคุณได้ติดตามกัน โดยคราวนี้มาพร้อมกับเป็นเกมมือถือยอดนิยมที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี อย่าง Ragrarok Origin, PUBG: New State และ Final Fantasy VII: The First Soldier เกมฮิตตลาดกาลที่ถูกนำมาพัฒนาเพิ่มเติมจนหลายเป็นเวอร์ชั่นใหม่ รับรองว่าสนุกกว่าภาคเก่าแน่นอน ซึ่งทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

Tales of Luminaria

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Tales of Luminaria นานมาแล้ว ดินแดนแห่งนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ร้ายขนาดเท่าภูเขาที่ตอนนี้กลายเป็นหินไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีมานาล้นออกมาจากซากของมัน ดึงดูดผู้คนมารวมตัวกัน ก่อให้เกิดอารยธรรมขึ้น โดยผู้คนต่างพากันเคารพสัตว์ที่สร้างมานาเหล่านี้ ซึ่งพวกเขาตั้งชื่อว่า “Primordial Beasts” พวกเขาสร้างชีวิตรอบพวกมัน และทำการบูชา Primordial Beasts

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Lineage W

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Lineage W เป็นผลงานตัวใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อผู้เล่นทั่วโลกภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Worldwide'พร้อมสืบสานตำนานซีรีส์ Lineage ที่ครองใจคนทั่วโลกมากว่า 24 ปี ตัวเกมมาในรูปแบบ MMORPG บนแผนที่อันกว้างใหญ่ที่ผู้เล่นทั่วโลกจะได้เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Blue Archive 

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Blue Archive จะนำผู้เล่นสวมบทบาทเป็นคุณครู ร่วมมือกับเหล่านักเรียนเพื่อไขปริศนาต่าง ๆ ตัวเกมถูกพัฒนาโดย NAT GAMES คุณจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาของชมรมสอบสวน ""ชาเล่ต์"" ที่อยู่ในเมือง ""คิโวทอส"" ซึ่งเป็นขนาดใหญ่ที่มีสถานศึกษาจำนวนมากมายรวมอยู่ที่นั่น ร่วมต่อสู้ไปและคลี่คลายปริศนาของเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างไม่สิ้นสุดในเมือง ""คิโวทอส"" ร่วมกับเหล่านักเรียนที่แสนน่ารักและเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่แตกต่างกัน พร้อมทั้งสร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษไปกับพวกเธอ!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

​Football Manager 2022

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Football Manager 2022 ก้าวเข้าสู่ที่นั่งผู้บริหารและสัมผัสกับเส้นทางที่เร็วที่สุดสู่ความรุ่งโรจน์ของฟุตบอล เหมาะสำหรับการไล่ล่าความสำเร็จทุกที่ทุกเวลา ในครั้งนี้ Football Manager ได้กลับมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย ถึงเวลาแล้วที่คุณจะออกล่าฝันในฐานะผู้บริหารทีมลีกฟุตบอลบนมือถือที่ขยายไปสู่ระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Sparklite

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Sparklite ก็เป็นหนึ่งในเกมกราฟิก 16-bit ที่จะพาเราไปผจญภัยในโลกสุดประหลาดอันกว้างใหญ่ที่สร้างขึ้นแบบ Procedurally-generated ทำให้เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าหนทางข้างหน้าจะมีอะไรรออยู่ โดยเราจะได้รับบทเป็น Ada สาวน้อยผู้มาพร้อมอาวุธและอุปกรณ์ไฮเทคมากมายเพื่อบุกป่าฝ่าดงไปทำหลายเหล่า Titans และปกป้อง Sparklite แหล่งพลังงานเดียวของโลกที่สิ่งมีชีวิตพึ่งพาอาศัยอยู่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Ragrarok Origin

 

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 พ.ย.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Ragrarok Origin เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะถูกเปิดตัวครั้งแรกในงาน G-Star 2019 โดยตัวเกมได้ใส่ความประทับใจของ Ragnarok Online เอาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งแฟนๆ จะได้พบกับความเป็น Ragnarok ขนานแท้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออัปเกรดให้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากการทำเควสแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสุดล้ำลึกอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Revived Witch

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Revived Witch เกมมือถือ RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวภายในป่ามืดของทวีปหนึ่ง หอคอยสูงตระหง่านปรากฏขึ้น บรรยากาศอบอวลไปด้วยเวทมนตร์ที่แข็งแกร่ง ซึ่งในตำนานเล่าว่าหอคอยนี้ได้ซ่อนพลังลึกลับบางอย่างไว้ ผู้คนนับไม่ถ้วนเข้าไปในหอคอยเพื่อสิ่งเหล่านั้นแต่ไม่มีใครรอดชีวิตออกมาได้ แต่แล้ววันหนึ่งก็มีหญิงสาวที่พักผ่อนอยู่ในป่าถูกปลุกให้ตื่นขึ้นด้วยเสียงเรียกจากที่ไหนสักแห่ง เธอเป็นแม่มดที่สูญเสียความทรงจำและเพื่อนำความทรงจำทั้งหมดกลับคืนมา เธอจึงหยิบไม้เท้า สวมหมวกทรงแหลม และผลักประตูอันหนักอึ้งของหอคอยให้เปิดออกภายใต้การนำทางของเสียงลึกลับนั้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

PUBG: New State 

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 11 พ.ย.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

PUBG: New State จะเป็นเกมมือถือรูปแบบ Free-to-play ที่มาพร้อมการสนับสนุน 17 ภาษาและได้รับการพัฒนาโดย PUBG Studios บริษัทเดียวกันกับผู้สร้าง PUBG: Battlegrounds เกมแนวแบทเทิลรอยัลชื่อดังบน PC และคอนโซล ตัวเกมมีเนื้อหาอยู่ในปี 2051 และจะส่งมอบประสบการณ์การเอาตัวรอดสู่อุปกรณ์สมาร์ทโฟนแบบเดียวกับเกมต้นฉบับ ทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความสมจริงและถ่ายทอดเทคโนโลยีก้าวหน้าได้อย่างเต็มรูปแบบ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

N-INNOCENCE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 พ.ย.

สโตร์ : ไทย,ญี่ปุ่น

 

N-INNOCENCE- เกมมือถือ Action RPG เปิดสงครามสุดแฟนตาซีครั้งใหม่ผสมผสานตำนานที่คุณคุ้นเคยอย่าง ตำนานนอร์ส, ตำนานเทพเจ้าญี่ปุ่น และตำนานเทพเจ้ากรีก ให้คุณได้จัดทีม 4 คน ด้วยตัวละครที่หลากหลายมาพร้อมพลังเทพเจ้าและทักษะเฉพาะ ให้คุณได้จัดทีมผสม ประเภทโจมตี, ป้องกัน, ฮีลเลอร์ ได้อย่างอิสระ ตะลุยดันเจี้ยนที่หลากหลาย ล่าบอส สลับตัวละครระหว่างต่อสู้ได้ตลอดเวลาผ่านตัวเกม 3D สไตล์อนิเมะเต็มรูปแบบ ให้คุณได้อัปเกรดตัวละครเทพเจ้าที่คุณชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ พร้อมเปิดสงคราม 3 ตำนานแห่งเทพเจ้า 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Final Fantasy VII: The First Soldier

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Final Fantasy VII: The First Soldier เป็นเกมแนวแอคชั่นเอาตัวรอดที่ย้อนกลับไปยัง 30 ปีก่อนเหตุการณ์เกมภาคหลัก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารหน่วย SOLDIER มือใหม่ในโปรเจ็คซีโร่ที่ต้องมาฝึกฝนทักษะการเอาตัวรอดทั้งการใช้อาวุธ สกิลเวทมนตร์ โดยการห้ำหั่นกัน โดยเราจะพบว่ามีการร่ายเวทมนตร์เพื่อฮีลเพื่อน, ใช้ท่าต่อสู้ หรือจะยิงกันก็ได้ ที่สำคัญมนต์อสูรก็จะมีบทบาทในการพลิกสถานการณ์ด้วยเช่นกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Seven Knights 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

 

เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเกมมือถือแนวซีนีเมติก RPG ซึ่งผู้เล่นสามารถรวบรวมสะสมและพัฒนาอัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลทุกรูปแบบ สนุกสนานและดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกที่ลึกล้ำและสมจริงด้วยฉากคัตซีนคุณภาพสูงเป็นเวลา 2 ชั่วโมง พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ด้วยการควบคุมแบบเรียลไทม์และภายในเกมยังสามารถเลือกผสมผสานค่าความสามารถของอัศวิน รวมไปถึงรูปแบบ และสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย จนถึงปัจจุบันเกมเซเว่นไนท์ (Seven Knights) มียอดดาวน์โหลดรวมมากถึง 60 ล้านครั้งทั่วโลกแล้ว และในส่วนของเกมเซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  ก็ประสบความสำเร็จในต่างประเทศเช่นเดียวกัน  โดยได้รายได้เป็นอันดับ 1 ใน App Store และอันดับ 2 บน Google Play หลังจากเปิดตัวไปในเดือนพฤศจิกายนปี 2563 ที่ผ่านมา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ตที่จับเอา Lumine จาก Genshin Impact ข้ามมาจักรวาล HSR
กลายเป็นชุดที่สวยงามน่าทำเป็นสกินอีกงานหนึ่ง
คุณมีนฟอกซ์แปลงร่างเป็นแมวน้อย Kirara จาก Genshin Impact
เจ้าเหมียวตัวน้อยที่ความแซ่บไม่น้อย!
10 คำถามแฟนพันธุ์แท้ Kazuha จาก Genshin Impact
นักดาบหน้ามนธาตุลมในดวงใจของผู้เล่น