กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-10-2019 11:15 view : 37003
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค. เกมจาก IP ชื่อดังกำลังจะมา ขนทัพกันอย่างครึกครื้นทั้งในไทยและต่างประเทศ

 

ในเดือนก.ย.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือนต.ค.นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Call of Duty Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ต.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Call of Duty Mobile เป็นซีรี่ย์เกม FPS Shooting ชื่อดังเป็นเกมที่เริ่มต้นมาจากการเล่นบน PC ต่อมาได้รับความนิยมในเครื่องเกมคอนโซล โดยตัวเกมได้สร้างภาคแยกและภาคต่อออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งฉากเกมนั้นมีตั้งแต่ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 จนถึงยุคปัจจุบัน ทั้งตัวละคร แผนที่ โหมดการเล่น และอาวุธก็ได้ลิขสิทธิ์มาจากเวอร์ชั่นคอนโซลทั้งหมด Activision โดยได้ Timi Studio Group มารับหน้าที่เป็นผู้พัฒนาเกม สตูดิโอเดียวกับที่พัฒนาเกมดังอย่าง King Of Glory และ PUBG Mobile เพราะฉะนั้นเรื่องคุณภาพคิดว่าคงไม่ต้องเป็นห่วงแต่อย่างใด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Xross Chronicle

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ต.ค.

​สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

เกมมือถือ RPG ที่นำเอา Yokai Saga เกมมือถือชื่อดังที่พัฒนาโดย Floppy Games มาอัพเกรดใหม่ โดยใส่เสียงพากย์ของตัวละครและระบบเกมสุดมันส์เข้าไป โดยบอกเล่าเรื่องราวที่จู่ๆ ก็มีหลุมดำปรากฎขึ้น จนนำปีศาจจากมิติอื่นมายังโลก เพื่อปกป้องโลกจากภยันอันตรายในครั้งนี้ การต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับปีศาจจึงเริ่มต้นขึ้น ภายใต้การนำของ Hunter มนุษย์ที่มาพร้อมกับความสามารถพิเศษ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Amborsia

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ต.ค.

​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือแนว Action RPG ที่มีเนื้อเรื่องน่าติดตาม โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้เลือกเหล่านักสู้มากมายทั้งหญิงและชาย ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีจุดเด่นทั้งในด้านค่าพลังและสกิลที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะสกิลนั้นบอกได้เลยว่าอลังการมาก ซึ่งตัวเกมยังใส่คอนเทนต์ที่น่าสนใจอย่างโหมด Raid Boss สุดแกร่งที่ต้องรวมพลังกับเพื่อน ๆ ในเกม, การต่อสู้ PvP แบบ 9v9, ระบบอัปเกรดฮีโร่และอาวุธเพื่อเพิ่มพลังและปลดล็อคความสามารถต่าง ๆ ผสมกับกราฟิกและเอฟเฟกต์อันโดดเด่น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dungeon Man

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ต.ค. [Beta Test]

​สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

เกมมือถือ Action RPG ควบคู่ไปกับการวางกลยุทธ์ ผู้เล่นจะได้ซัมมอนมอนสเตอร์ฝั่งตัวเองให้ทำดาเมจใส่อีกฝ่าย ควบคู่ไปกับการบังคับตัวละครหลักต่อสู้ในรูปแบบ Roguelike โดยหนึ่งจะใช้เวลา 60 วินาที และสามารถเล่นได้สูงสุดถึง 4 คนในเกมเดียวกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The Addams Family Mystery Mansion

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ต.ค.

​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ ผู้เล่นจะต้องช่วย 'โกเมซ' และ 'มอร์ทิเชีย' รวบรวมสมาชิกในครอบครัวและปรับปรุงแมนชั่น นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้ขยับขยายพื้นที่, ปลดล็อคคอนเทนท์ใหม่ทุก ๆ เลเวล, คราฟท์ไอเทมสุดฮาเพื่อสนองความต้องการของคนในครอบครัว

ดาวน์โหลดเกม

 

 

TERA Origin

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ต.ค.

​สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ที่ Squall (ชื่อเดิม: Bluehole Squall) เป็นผู้รับผิดชอบในการพัฒนา โดยใช้ IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง TERA ของ Bluehole เอง ก่อนหน้านี้เคยใช้ชื่อว่า 'Project T' ก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้ชื่อทางการเมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลงานเกมที่ถูกพัฒนาออกมาให้แตกต่างกับ TERA M ที่เริ่มเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีมาตั้งแต่ปี 2017

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The Legendary Moonlight Sculptor Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ต.ค.

​สโตร์ : เกาหลี

 

เกมมือถือ Open World MMORPG ตัวใหม่ที่ใช้ IP ของนวนิยายแฟนตาซียอดนิยมที่มีผู้อ่านกว่า 5 ล้านคน ‘The Legendary Moonlight Sculptor’ โดยหยิบเอาคอนเทนท์ที่มีเอกลักษณ์และเนื้อเรื่องในนิยายต้นฉบับมาใส่ไว้ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปใน ‘Royal Road’ ซึ่งเป็นเกมที่อยู่ในนิยายจริงๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Tales of Demons and Gods

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ต.ค.

​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ Fantasy RPG สไตล์อนิเมะ ที่นำเรื่องราวจากหนังสือนิยาย, การ์ตูน และอนิเมชั่นเรื่อง 'บันทึกราชันย์เทพอสูร' คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับตัวละครสไตล์อนิเมะสุดประทับใจและเรื่องราวสุดเข้มข้น อีกทั้งได้สนุกไปกับการสะสมการ์ด Demon นับร้อยชนิดจาก 6 สายอาชีพ คุณสามารถอัพเกรดการ์ด, ปลุกพลัง และปรับแต่งอาวุธ นอกจากนี้ยังมีการจัดทีมล่าบอสและต่อสู้ PVP อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

4Story: Age of Heroes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ต.ค.

​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ RPG ที่สานต่อตำนานของเกม MMORPG ออนไลน์ชื่อดังสัญชาติเกาหลีอย่าง 4Story ที่เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2007 โดยในเวอร์ชั่นมือถือมาพร้อมกับความสนุกอย่างครบครัน หลังจากผู้เล่นเข้าไปในหมู่บ้านและกดแท็บ 'Battle' จะมีหลากหลายโหมดรอให้คุณได้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็น Explore, Battleground, Conquest, Raid, Lord Sanctuary, Kaya Tower, Duel, Smash และ Super Smash

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Xenowerk Tactics

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ต.ค.

​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือแนว RTS มุมกล้องแบบ Top-down ที่จะให้เราวางแผนฝ่าดงสัตว์ประหลาดพร้อมกับสำรวจสภาพแวดล้อมรอบข้าง ซึ่งผู้เล่นจะสามารถดูแลฐานทัพของตัวเองและส่งหน่วยลาดตะเวนทั้งทหารเรือ นักสำรวจ หรือนักวิทยาศาสตร์ไปสู่พื้นที่กักกันเพื่อทำภารกิจต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ช่วย เช่น ระเบิดควัน, เหยื่อกับดัก, สารอะดรีนาลิน และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้เราผ่านภารกิจได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญสามารถเล่นออฟไลน์ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Eternal Love M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ต.ค.

​​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากนวนิยายจีนชื่อดังที่รู้จักกันในนาม 'สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่' และได้นำมาทำเป็นซีรี่ส์บนจอโทรทัศน์ในปี 2017 ภายในเกมยังคงรายละเอียดจากทีวีซีรี่ส์เป็นอย่างดี พร้อมถ่ายทอดผ่านกราฟิกสุดอลัง คุณจะได้ทำภารกิจ, ล่าบอส และดำดิ่งสู่เรื่องราวของความรักอันยาวนานมาหลายภพหลายชาติ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Bad North: Jotunn Edition

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ต.ค.

​​สโตร์ : ไทย

 

เกม RTS ผสมแนว Roguelike ภาพละมุนแต่แฝงไปด้วยความโหดร้ายที่นองด้วยเลือด พระราชาของเกาะถูกฆ่าตายด้วยน้ำมือของพวกไวกิง คุณซึ่งเป็นบุตรจึงรับหน้าที่คุ้มกันเกาะจากการบุกรุกของพวกมัน คุณจะได้วางแผนและสั่งการลูกสมุนให้ยืนประจำตำแหน่งโดยใช้รูปทรงที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละเกาะเป็นจุดแข็งของแผนการ เมื่อเคลียร์ศัตรูในแต่ละเกาะได้สำเร็จจะได้รับรางวัล สามารถใช้รางวัลเหล่านั้นมาอัปเกรดลูกสมุนของคุณจากลูกกระจ๊อกให้กลายเป็นนักรบสุดแข็งแกร่ง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Heroes of Might and Magic: Dynasty

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ต.ค.

​​สโตร์ : จีน

 

เกมมือถือวางกลยุทธ์สุดคลาสสิค ลิขสิทธิ์แท้จาก Ubisoft ที่ยกทั้งฉาก, แผนที่, ระบบเดินหมากต่อสู้, ฮีโร่จากต้นฉบับมาอย่างครบครัน ภายในเกมจะประกอบด้วยฮีโร่ทั้งหมด 15 เผ่าที่มีความสามารถเฉพาะด้านและสิ่งมีชีวิตมากกว่า 20 ชนิด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Punishing: Gray Raven

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ต.ค. [CBT]

​​สโตร์ : จีน

 

เกมมือถือ 3D Action RPG ในธีม Sci-fi โทนดาร์ค ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการ นำทีมเหล่านักสู้หนุ่มสาวปกป้องมนุษยชาติจากศัตรูที่โดนไวรัสให้กลายเป็นหุ่นยนต์อันบ้าคลั่ง ตัวเกมเปิดโอกาสให้คุณได้โชว์ฝีไม้ลายมือการใช้สกิลและการเคลื่อนที่อันพลิ้วไหว อีกทั้งยังได้พบกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความท้าทายอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Lineage 2M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ต.ค. (สร้างตัวละคร)

​​สโตร์ : เกาหลี

 

เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์จาก NCSoft ต่อสู้พร้อมกัน 10,000 คนบนโลกใบเดียวกัน มาพร้อมกับกราฟิกความละเอียดแบบ Full 3D ในระดับ 4K UHD เรียกได้ว่าเหนือสุดในบรรดาเกมมือถือด้วยกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Mirage Memorial

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 ต.ค.

​​สโตร์ : ทั่วโลก (ไม่ลงสโตร์ไทย)

 

เกมมือถือแนว RPG ที่จะให้เรารวบรวมและฝึกฝนสาวงามในตำนาน โดยคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวอันสนุกสนานที่ดำเนินไปในความขัดแย้งที่ไม่สิ้นสุดระหว่าง 2 แคลน Lucifer นางฟ้าร้ายกับ Gabriel นางฟ้าที่คอยขัดขวาง Lucifer ทั้งยังสามารถพบกับตัวละครที่มีชีวิตชีวาได้ผ่านกราฟิก Live 2D และการพากย์เสียงของทีมพากย์จากญี่ปุ่น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Last Cloudia

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ต.ค.

​​สโตร์ : สหรัฐฯ และแคนาดา

 

เกมมือถือ Action RPG ถ่ายทอดเรื่องราวcที่ร่วมมือกันปกป้องโลกผ่าน CG สุดอลัง คุณจะได้สร้างทีมจากฮีโร่ตัวจิ๋ว ซึ่งแต่ละยูนิทจะมีค่าสเตตัส, สกิลพิเศษ และอื่น ๆ ที่แตกต่างกัน รอให้คุณหยิบจับมาต่อสู้ พร้อมระบบสกิลที่แปลกใหม่ให้คุณปรับแต่งและใช้อย่างสนุกมือ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

eFootball PES 2020 Mobile

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ต.ค. [Early Access]

​​สโตร์ : ไทย

 

ตัวเกมจะมาพร้อมฟีเจอร์มากมายที่เคยประกาศไปก่อนหน้านี้แบบเดียวกับเวอร์ PC และ คอนโซล โดยเฉพาะ Finesse Dribble เทคนิคการเลี้ยงหลอกล่อที่สร้างจากกองกลางเชิงสูงระดับตำนานอย่างอันเดรส อิเนสต้า

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Digimon ReArise

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 ต.ค.

​​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ Digimon training RPG ที่ผู้เล่นจะได้สร้างมิตรภาพกับเหล่า Digimon ใน Digi-Town เหล่า Digimon ดั้งเดิมจะมีในเกมนี้ ต่อสู้กับภัยคุกคาม Spiral พลังปริศนาที่พร้อมจะทำลายโลกดิจิตอลและโลกมนุษย์  ผู้เล่นจะได้สร้างทีม Digimon เพื่อนำไปต่อสู้ในแบบเรียลไทม์ที่จุได้ถึง 5V5 นอกจากนี้เหล่าดิจิมอนเทรนเนอร์ยังต้องภารกิจพิเศษจาก Digimon และปลดล็อคการแปลงร่างขั้นสุดยอด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- TeeTINY Online

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 21 ต.ค. [CBT]

​​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือผจญภัย MMORPG ดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซี Open World ที่ที่ผู้เล่นทั่วโลกจะมารวมตัวเพื่อออกสำรวจดันเจี้ยนไปด้วยกัน คุณจะได้ออกสำรวจอาณาจักรที่ถูกออกแบบด้วยกราฟิกการ์ตูนอันสวยงาม และฆ่ากองทัพปีศาจกับเพื่อนในทีมบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

The King of Fighters AllStar

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 ต.ค.

​​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือแนว Action RPG ที่ใช้ IP ของเกมแนวต่อสู้ ‘The King of Fighters’ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก อีกทั้งยังขนทัพตัวละครทั้งหมดจากซีรี่ส์ The King of Fighters ตั้งแต่ ‘KOF’94’ จนถึง ‘KOF XIV’ มาปรับปรุงกราฟิกให้สวยขึ้น และในเกมเวอร์ชั่นมือถือนี้ยังมีการเลือกใช้วิธีควบคุมปุ่มสกิลพื้นฐานให้สามารถสนุกไปกับการใช้ท่าไม้ตายและคอมโบได้ง่ายๆ เหมือนกับเกมต้นฉบับ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- The Swords of Ditto

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 ต.ค.

​​สโตร์ : ไทย

 

เกม Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นฮีโร่ต่าง ๆ ที่รวมพลังกันกำจัดวายร้าย 'Mormo' ตัวเกมจะให้เราได้ออกผจญภัยไปยังโลกกว้างที่มีสีสันสวยงาม หากแต่เต็มไปด้วยภยันอันตราย พร้อมตะลุยไปในพื้นที่ต่างๆ บนเกาะ ทั้งดันเจี้ยน, หมู่บ้าน, สถานที่ต่าง ๆ ซึ่งทุกเหตุการณ์และสถานที่ทั้งหมดที่เราจะได้พิชิตภายในเกม จะส่งผลต่อความสมดุลของเกาะแห่งนี้นั่นเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Rome: Total War - Alexander

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 ต.ค.

​​สโตร์ : ไทย

 

เกมแนววางแผนสู้รบที่อ้างอิงการต่อสู้สมัยยุคโบราณโดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นอเล็กซานเดอร์มหาราช พากองทัพยึดครองจักรวรรดิเปอร์เชีย ที่เคยวางจำหน่ายบน PC ครั้งแรกไปแล้วเมื่อปี 2005 และนำกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งในยุคปัจจุบัน พร้อมการปรับปรุงฟีเจอร์และกราฟิคให้สวยงามเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Soul Seeker R

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ต.ค.

​​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ Action RPG ในรูปแบบ Hack & Slash ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง 2 IP ชื่อดัง 'Soul Seeker' และ 'Avabel' ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครยอดฮิตจาก 2 IP นี้ พร้อมด้วยเกมเพลย์ที่จัดเต็ม คุณจะได้สร้างทีม, พัฒนาฮีโร่ และตะลุยดันเจี้ยนไปตามพื้นที่ต่าง ๆ นอกจากนี้คุณสามารถเข้าร่วมกิลด์และพัฒนากิลด์ได้แม้ไม่ได้อยู่ในเกม หรือจะคุยผ่านช่องแชทเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลกับเพื่อนก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

GWENT: The Witcher Card Game

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 ต.ค.

​​สโตร์ : ไทย

 

เกมการ์ดออนไลน์จากจักรวาล The Witcher และนำเอาตัวละครจากเกมมาเป็นองค์ประกอบหลักของเกม เป้าหมายของเกมคือการทำลายฝั่งตรงข้ามให้ได้ตามรูปแบบเกมการ์ดทั่วไป แต่จุดเด่นของเกมนี้คือจะมีเลนการวางการ์ดทั้งหมด 3 ชั้น ซึ่งหมายถึงยูนิตประเภทโจมตีระยะใกล้ ยูนิตประเภทโจมตีระยะไกล และอาวุธประเภทเครื่องยิง ทำให้ผู้เล่นจะต้องใช้การวางแผนมากกว่าเกมการ์ดทั่วๆ ไปอยู่พอสมควรครับ ใน 1 เกมจะเล่นทั้งหมด 3 รอบ ใครชนะ 2 ใน 3 รอบก่อน ก็จะเป็นผู้ชนะไป และที่ยอดที่สุดคือเกมนี้สนับสนุนการเล่นข้ามแพล็ตฟอร์มระหว่าง PlayStation 4, Xbox One และ PC ได้อย่างสบายใจเลย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

My Little Paradise

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 ต.ค.

​​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ Social Network บริหารจัดการชายหาดในคอนเซปฟีลกู๊ดที่เราเป็นเจ้าของเกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกใต้อันสวยงาม ทำการสร้างที่พักแสนพิเศษของเราไปพร้อมกับเหล่าพนักงานที่น่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Spiritwish

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 ต.ค.

​​สโตร์ : ไทย

 

เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายของเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Tree of Savior, Granado Esprada และ Ragnarok Online ภายใต้การพัฒนาของ NEON Studio สตูดิโอในสังกัดของ Nexon Korea ที่ก่อตั้งในปี 2013 โดยคุณจะได้จัดทีมฮีโร่ที่เปรียบเสมือนทวยเทพทั้ง 3 เพื่อปกป้องดินแดน Kaleva จากสิ่งชั่วร้าย พร้อมฟีเจอร์มากมายที่จะมาสร้างความสนุกแบบไม่มีสะดุด

ดาวน์โหลดเกม

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
8 เทศกาลที่เหมาะกับการเปิดกาชาเกมมือถือ
จะสายฟรีหรือสายเติม เก็บเพชรของคุณไว้เปิดช่วงนี้คุ้มสุด!
สาวเวียดนามแปลงโฉมเป็น Shinobu หุ่นอย่างเป๊ะ
อีกหนึ่งผลงานสุดแซ่บที่มีแต่คนยกนิ้วให้
คอสเพลย์ Ayaka ในชุดฝึกฝนดาบ Keikogi
อีกหนึ่งชุดที่เราได้เห็นในเทรลเลอร์ของเธอ
แฟนอาร์ต Raiden Shogun ในหลากหลายอิริยาบถ
ดีไซน์ดี ลายเส้นมีเอกลักษณ์สุด ๆ