กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-10-2021 10:00 view : 9348
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค. เตรียมพบกับเกมมือถือระดับคุณภาพมากมาย ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะชื่อดัง

 

ในเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากภาพยนต์ชื่อดังมากมาย ขนทัพมาเปิดให้บริการกันทั้งสโตร์แดนสยาม ทำให้แฟนเกมมือถือหลาย ๆ คน ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว ซึ่งในเดือน ต.ค.ของปี 2021 นี้ เกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่ก็ได้ออกมาเผยโฉมให้เห็นกันแล้ว และครั้งนี้เป็นเกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะชื่อดังหลากหลายเกมด้วยกัน สำหรับใครที่เป็นแฟนการ์ตูนญี่ปุ่น บอกเลยว่าห้ามพลาด !!! โดยทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

Code Geass: Genesic Re;CODE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ต.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Code Geass Genesic Re;CODE เกมมือถือ Turn-based RPG แฟรนไชส์อนิเมะยอดฮิตที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อสร้างเป็นเกมโดยเฉพาะต่างจากภาคอื่น หรือที่ทุกคนก็น่าจะคุ้นหูคุ้นตากันดีกับ ลูลูช เจ้าของพลังกีอัสสั่งการของเขาในอนิเมะ แต่ในภาคนี้ ทุกคนจะได้เห็นการรวมกันของภาคแยกที่ถูกเขียนเป็นมังงะ ไม่ว่าจะเป็น Code geass: Oz the Reflection, Code Geass: Renya of Darkness และภาค Code geass akito the exiled ที่ถูกทำเป็นภาคเดอะมูฟวี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Lineage 2M

 

 

กำหนดการ : เตรียมเปิดลงทะเบียนทดสอบ CBT 6 ต.ค. 

สโตร์ : อเมริกา

 

Lineage 2M คือการเริ่มต้นยุคใหม่ที่จะมาฉีกทุกกฎเกณฑ์ผ่านองค์ความรู้ในการพัฒนาเกมที่สั่งสมมานานของ NCSoft และความสมบูรณ์แบบของคอนเทนท์กับกราฟิกที่เป็นที่สุดของเกมมือถือ MMORPG ณ ปัจจุบัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Botworld Adventure

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ต.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Botworld Adventure เกมมือถือ RPG สวมบทบาทเป็นเจ้าสัตว์ตัวน้อย ออกผจญภัยในโลกแฟนตาซีไปพร้อม ๆ กับหุ่นยนต์คู่ใจ บุกตะลุยดินแดน Botworld

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 ต.ค.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Deep Insanity: Asylum มีเรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้เมื่อโรคระบาด Randolph Syndrome ได้แพร่กระจายไปทั่วโลกหลังจากมีเชื้อหลุดมาจากใต้ทวีปแอนตาร์กติกา ทว่าขณะเดียวกันก็มีคนไม่ประสงค์ดีที่จะนำข้อมูลทางกรรมพันธุ์มาใช้หาเงินในทางมิชอบด้วย โดยเราจะรับบทเป็นตัวละครเอกที่ฟื้นขึ้นมาโดยไร้ซึ่งความทรงจำ ต้องหาทางออกจากที่แห่งนี้ที่เรียกว่า Asylum 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 ต.ค.

สโตร์ : ไทย

 

Soul Land:Advent of the Gods-Thai​ เกมมือถือ 3D MMORPG จากอนิเมะกำลังภายในจีนพร้อมเปิดตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ออกล่าวิญญาณปีศาจและดูดซับพลังแห่งวงแหวนล้านปี ผ่านตัวละครที่หลากหน้า หลายทักษะ มีธาตุเฉพาะที่มาพร้อมฉากต่อสู้สุดเท่ที่ถูกแบบมาเป็นอย่างดี กราฟิก 3D สวยสดงดงามทั้งเอฟเฟคและฉากหลัง พร้อมบุกตะลุยเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฉลองครบรอบ 1 ปี SLAM DUNK สแลมดังก์!
ออนไลน์ร่วมสนุกกิจกรรม รับสกินและเพชรมากมาย
แฟนพันธุ์แท้ปั้น Amber แบบไม่เสียเงินจน AR Max!
แถมไม่ปั้นตัวอื่นอีกต่างหาก!
หลุดภูมิภาคใหม่ใน Genshin Impact - Enkanomiya
อาจจะมาให้สนุกกันในอัปเดต 2.4