สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
30-08-2019 16:30 view : 20559
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย. เกมดังจากคอนโซล เตรียมขนทัพมาให้เล่นบนหน้าจอมือถือแล้ว

 

ในเดือนส.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือนก.ย.นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

- Asura M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ก.ย.

 

เกมมือถือ Action MMORPG บนโลกแฟนตาซีตะวันตกที่มาในโทนดาร์คผ่านกราฟิกสุดคมชัด 360 องศา ภายในเกมมีจุดเด่นอยู่ที่ระบบ 12 ทูตดาวราศีแบบใหม่ 7 เผ่าพันธุ์สีอาชีพต่อกรกัน เรียกเพื่อนร่วมสนุกในโลกมหัศจรรย์ ศึกประลองข้ามเซิร์ฟขนาดใหญ่ ท้าดวลผู้เล่นทั่วโลกเพื่อเกียรติยศสูงสุด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

LINE: Doraemon Park

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ย.

 

เกมมือถือ Puzzle ที่คุณสามารถสร้างบ้านและสวนสุดแจ่มในสไตล์ของตัวเอง พร้อมออกผจญภัยเกาะต่างๆ ไปกับเหล่าตัวละครที่คุ้นเคยจากการ์ตูนระดับตำนานอย่าง 'โดราเอม่อน'

ดาวน์โหลดเกม

 

 

MazM: The Phantom of the Opera

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 4 ก.ย.

 

เกมมือถือผจญภัยไขปริศนาที่อิงเรื่องราวจากนิยายฝรั่งเศสชื่อดังอย่าง 'The Phantom of the Opera' โดยนำมาปรับใหม่ให้เข้ากับเกมมือถือ ภายในเกมจะมีเนื้อเรื่องหลากหลายแบบขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่น คุณจะได้ไขปริศนาต่าง ๆ ผ่านบทสนทนา, หลักฐาน และการสำรวจ หลังจากทำภารกิจสำเร็จ ปริศนาจะปลดล็อคอัตโนมัติ อีกทั้งยังมีมินิเกมให้เล่นอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Fist of the North Star: Legends ReVIVE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ก.ย.

 

เกมที่แฟนการ์ตูนวัยดึกฮือฮากันมากที่สุดในเกมหนึ่งเลยทีเดียวเพราะว่าตัวเกมมาพร้อมกับคอนเซปต์ในการคืนชีพเหล่านักสู้จากซีรี่ส์มาต่อสู้กันด้วยเอฟเฟคตระการตาและกราฟิกแบบสามมิติพ่วงด้วยฉากดังที่ถอดมาจากในการ์ตูนเป๊ะๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Tropico

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ก.ย. [Android]

 

Tropico เป็นเกมแนวสร้างเมืองบนเกาะแถบทะเลแคริบเบียน คุณจะได้เป็นผู้นำประเทศ ตกแต่งรูปลักษณ์เสื้อผ้าหน้าผมตามสไตล์คุณ คุณสามารถนำพาประเทศไปได้หลายรูปแบบ ทั้งการจัดการเลือกตั้ง หรือจะปกครองแบบเผด็จการ แม้กระทั้งการก่อจลาจล นอกจากนี้ยังสามารถจัดนิทรรศการเพิ่มนักท่องเที่ยว โรงงานอุตสาหกรรม หรือสถานที่ต่าง ๆ ที่สามารถขับเคลื่อนประเทศได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Widower's Sky

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ก.ย.

 

เกมมือถือผจญภัยแนว Puzzle ผสมการเอาตัวรอดที่ผู้เล่นจะได้อยู่ในห้วงอนาคต ผู้เล่นจะได้อยู่ท่ามกลางเมืองลึกลับ เฝ้ามองการผจญภัยของพ่อและลูกชายที่กำลังหาทางกลับบ้านหลังจากหลงทางกับภรรยาและแม่อันเป็นที่รัก พวกเขาจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแสนละมุน และต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยธนูและลูกดอกเท่านั้น ผู้เป็นพ่อจะต้องต่อสู้กับสัตว์ป่าและเครื่องจักรกลต่าง ๆ เพื่อให้ลูกชายอยู่อย่างปลอดภัย นอกจากนี้เกมยังรองรับการเชื่อมต่อจอยเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- AURORA 7

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 5 ก.ย.

 

เกมมือถือ Action RPG ผจญภัยในโลกแห่งเทพนิยายที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ผู้ชั่วร้าย ผู้เล่นจะได้รวบรวมและฝึกฝนตัวละครมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนูน้อยหมวกแดง, เบลล์, ราพันเซล, อลิส หรือนางเงือกน้อย พร้อมทำภารกิจเพื่อปลดล็อคเรื่องราว หรือเข้าร่วมต่อสู้ในรูปแบบ  PVP ทั้งแบบกิลด์, ทีมและคนเดียว

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Project NOAH

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ย.

 

เกมมือถือ RPG ลูกผสมการต่อสู้ด้วยเรือ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่มีชื่อว่า NOAH ที่ตอนนี้ได้ถูกทะเลกลืนใกล้จะสูญสิ้นแผ่นดินแล้ว และเพื่อช่วยมนุษยชาติ มนุษย์จึงได้ประดิษฐ์หุ่นยนตร์ AI ที่มีชื่อว่า Emzara (エムザラ) ขึ้นมา เพื่อดำเนินโครงการสร้างสิ่งของขนาดใหญ่ที่พวกเขาเรียกว่า Second Cradle ซึ่งเป็นปืนที่ถูกนำมาใช้เพื่อวาปมนุษย์เมื่อเผชิญกับคลื่นลมทะเลที่พร้อมทำลายล้างมนุษย์ แต่ขณะดำเนินโครงการนี้ก็ได้เกิดปัญหาการแบ่งพรรคแบ่งฝ่ายออกเป็น 3 ฝ่ายขึ้น คือ ฝ่ายแรกเชื่อว่าควรอพยพมนุษย์ทุกคน แต่ฝ่ายที่สองเชื่อกันว่าควรจะมีการอพยพคนที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น ในขณะที่ฝ่ายสุดท้ายเชื่อว่ามนุษยชาติไม่ควรต่อต้านชะตากรรมของตน ทำให้ทั้ง 3 ฝ่ายออกสู้รบซึ่งกันและกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Rockman X Dive

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ก.ย. [CBT]

 

เกมมือถือแบบ Free-to-play ที่จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับโลก Deep Log หรือโลกดิจิตอลที่มีข้อมูลของเกม Rockman X เก็บเอาไว้อยู่รวมไปถึงความทรงจำของตัวเราซึ่งเป็นผู้เล่นเอง ทว่าจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ระบบภายในโลก Deep Log เสียหายจนตัวละครจาก Rockman X ทุกยุคทุกสมัยถูกจับมารวมเข้าด้วยกัน โดยผู้เล่นจะต้องฝ่าดงศัตรูและบอสจากเกมทุกภาคเข้าไปสู่โลกดิจิตอลแห่งนี้และแก้ไขปัญหาให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- This Is the Police 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ก.ย.

 

เกมมือถือภาคต่อของเกม This Is the Police! ที่มาในแนวจำลองสถานการณ์บริหารที่ว่าการอำเภอ จัดการตำรวจในสังกัดของคุณ สืบสวน, สอบปากคำ และคุมขัง ทำการตัดสินใจยากๆ และพยายามไม่ให้ตัวเองเข้าไปอยู่ในคุกซะเอง! โดยภายในเกมจะมีการผจญภัยที่ผสานกับเรื่องราว ตลอดจนการวางกลยุทธ์และการต่อสู้แบบ Turn-based

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Captain Tsubasa ZERO

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ก.ย.

 

เกมบริหารจัดการทีมฟุตบอลที่ย่อส่วนซีรีย์การ์ตูนชื่อดังอย่าง 'กัปตัน ซึบาสะ เจ้าหนูสิงห์นักเตะ' ลงสู่หน้าจอมือถือ ในเกมคุณจะได้พบกับท่าไม้ตายและฉากคัตซีนมากมาย รวมถึงเสียงพากย์ตัวละครแบบเดียวกับในการ์ตูน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Ulala: Idle Adventure

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ก.ย.

 

เกมมือถือจัดทีมไล่ล่ากับไดโนเสาร์ โดยเกมจะย้อนไปยังยุคหินผ่านกราฟิกการ์ตูนสุดน่ารัก ภายในเกมจะเป็นระบบการต่อสู้อัตโนมัติ และตะลุยเมืองล่าไดโนเสาร์ไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังมีระบบวางกับดักเพื่อจับสัตว์เลี้ยง, ระบบทำอาหารแสนอร่อย และระบบภารกิจให้คุณทำอีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Dragon Quest Walk

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ก.ย.

 

เกมผจญภัยที่ผสมผสานเทคโนโลยี Augmented Reality และอาศัยแผนที่โลกจาก Google Maps แห่งความจริงในการเล่นเป็นหลัก โดยผู้กล้า (ตัวเอก) จะสามารถออกเดินทางรับเควสต์ ให้ความช่วยเหลือชาวบ้าน หรือตบตีกับมอนสเตอร์ได้ตามอิสระอย่างที่ใจต้องการ อีกทั้งยังมีระบบ My Room หรือการสร้างบ้านสำหรับผู้เล่นสายชิลที่ชอบแต่งบ้านด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Runes of Dragon

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 12 ก.ย.

 

เกมมือถือ MMORPG Open-world กราฟิก 3D สวยงามมีระบบกลางวันกลางคืน ผู้เล่นจะได้รวบรวมเพื่อนมากมายทั่วโลกหรือเข้ากิลด์ และออกล่าบอสเพื่อรับรางวัลมหาศาล พร้อมนำไอเทมไปอัปเกรดฮีโร่ของคุณ นอกจากนี้ยังมีระบบปีกที่นอกจากจะทำให้คุณมีพลังเพิ่มขึ้นแล้ว ยังทำให้ฮีโร่โดดเด่นท่ามกลางการต่อสู้อันดุเดือดอีกด้วย เกมยังได้เสริมระบบถ่ายรูปที่คุณสามารถเลือกมุมกล้อง, สภาพอากาศ, คอสตูมเพื่อช่วงเวลาต่าง ๆ ไว้เป็นที่ระลึก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Shikigami: Myth

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 16 ก.ย.

 

เกมมือถือแฟนตาซี RPG ที่จะพาคุณเข้าร่วมการต่อสู้ในโลกของวิญญาณ โดยคุณจะถูกส่งกลับไปยังอดีต นำการต่อสู้ร่วมกับเหล่าบรรดาเทพโมเอะสุดน่ารักเพื่อนำสันติสุขกลับคืนมายังโลก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Norman’s Night In

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.ย.

 

เกมแนวผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้บังคับตัวละครในรูปแบบคล้ายการยิงหนังสติ๊ก ออกสำรวจถ้ำและไขปริศนาที่อิงกฏฟิสิกส์ พร้อมเพลิดเพลินไปกราฟิกที่วาดภาพระบายสีด้วยมือ ผู้เล่นยังสามารถอัปเกรดลูกบอลของตัวเองเพื่อเพิ่มความสามารถให้ตัวเองได้อีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Witch Weapon

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 ก.ย.

 

เกมมือถือ Action RPG สไตล์อนิเมะสุดน่ารัก ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้ชายที่เข้ามาอยู่ในร่างของเด็กผู้หญิง สามารถเลือกเหล่าวิญญาณผู้พิทักษ์มาร่วมทีมได้ครั้งละ 4 คน โดยแต่ละวิญญาณจะมีอาวุธที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นดาบคู่ เคียว ค้อนยักษ์ หรือจะท่าไม้ตายสุดเท่อีกมากมาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Lock’s Quest

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 19 ก.ย.

 

เตรียมการป้องกันของคุณและต่อสู้กับเหล่า Clockwork ในเกมคอนโซลที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างสูงที่นำกลับมาสร้างใหม่ ที่มีชื่อว่า Lock’s Quest คุณเล่นสวมบทบาทของ Lock เด็กชายที่ตกอยู่ท่ามกลางการโจมตีหมู่บ้านของเขา ซึ่งเป็นจุดกำเนิดสงครามเป็นวงกว้างระหว่าง Kingdom Force และ Clockwork Army ที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมา นำโดย Lord Agony ผู้ชั่วร้าย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Mario Kart Tour

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 25 ก.ย.

 

เกมรถแข่งแนวปาร์ตี้ที่ผู้เล่นสามารถใช้งานไอเทมฮาๆ เพื่อกลั่นแกล้งฝ่ายตรงข้ามได้ ในเกมภาคนี้ก็จะมีทั้งสนามแข่งจากเกม Mario Kart ภาคหลัก, สนามแข่งแบบพิเศษที่มีภารกิจต่างจากเดิม และสนามแข่งรถที่ออกแบบใหม่โดยมีสถานที่สำคัญบนโลกเพิ่มเข้ามาด้วย ซึ่งสนามแข่งแต่ละแห่งจะมีการหมุนเวียนเปลี่ยนไปทุกสองสัปดาห์เรียกได้ว่ามีเล่นกันไม่ซ้ำเบื่อ ที่สำคัญตัวละครในเกมจะมีชุดให้เลือกเปลี่ยนให้เข้ากับสถานที่เช่นกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Soul Seeker R

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 26 ก.ย.

 

เกมมือถือ Action RPG ในรูปแบบ Hack & Slash ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง 2 IP ชื่อดัง 'Soul Seeker' และ 'Avabel' ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครยอดฮิตจาก 2 IP นี้ พร้อมด้วยเกมเพลย์ที่จัดเต็ม คุณจะได้สร้างทีม, พัฒนาฮีโร่ และตะลุยดันเจี้ยนไปตามพื้นที่ต่าง ๆ นอกจากนี้คุณสามารถเข้าร่วมกิลด์และพัฒนากิลด์ได้แม้ไม่ได้อยู่ในเกม หรือจะคุยผ่านช่องแชทเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลกับเพื่อนก็ได้เช่นกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

Guardian Knights

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.ย.

 

เกมมือถือ Turn-based RPG ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความมันส์แบบ RPG ย้อนยุค โดยมาพร้อมระบบต่างๆ มากมาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

- Game of Thrones: Beyond the Wall

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 29 ก.ย.

 

เกมมือถือวางกลยุทธ์บัญชาการหน่วยพิทักษ์ราตรีไปในเรื่องราวจากต้นฉบับ Game of Thrones ใช้พลังแห่งต้นเวียร์วู้ดเพื่อสวมบทบาทตัวละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจอน สโนว์, เมลิซานเดร, หรือเดแนริส ทาร์แกเรียน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

League of Wonderland

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 ก.ย.

 

เกมมือถือวางกลยุทธ์ต่อสู้แบบเรียลไทม์ ผ่านกราฟิกสุดแจ่ม คุณจะได้พบกับตัวละครจากตำนานเรื่องเล่าที่คุ้นหู ภายในเกมคุณจะต้องสร้างเด็คการ์ด 8 ใบ โจมตีหอคอยโดยการเลือกตัวละครลงสนามต่อสู้ และอัพเกรดให้มีพลังเพิ่มขึ้น เอาชนะฝ่ายตรงข้ามภายใน 2 นาที พาทีมของคุณไต่ขึ้นไปในลีกแนวหน้าของโลก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
The Furious Yama เกมมือถือวางกลยุทธ์ Turn-based RPG จากการ์ตูนจีน
ขนทัพเหล่าทวยเทพมาสาดสกิลผ่านคัทซีนอนิเมะอันเร้าใจ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว
Onmyoji: Yokai House พบกับตัวละครจาก Onmyoji ในร่างมนุษย์กระดาษไซส์มินิ
เกมมือถือบริหารร้านอาหารและปราบมอนสเตอร์จาก NetEase พร้อมเปิดให้บริการแล้ว
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Battleships เกมมือถือวางกลยุทธ์จัดทีมสาวน้อยเรือรบสุดเท่
ปรับแต่งชิ้นส่วน และทำภารกิจเหนือน่านน้ำรูปแบบเรียลไทม์ พร้อมเปิดทดสอบแล้ว