กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-09-2020 10:40 view : 11676
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย. การมาถึงของเกม Open World ภาพละมุน พร้อมเปิดฉากสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกครั้งบนจอมือถือ

 

ในเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน ก.ย.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Starfleet Battle - กองทัพโมเอะ

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Starfleet Battle - กองทัพโมเอะ เป็นเกมมือถือแนว Action-Puzzle เอาใจสาวกอนิเมะ จัดเต็มเอฟเฟกต์ภาพและเสียง ภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเราคือ “การเป็นผู้นำในกองทัพ” การปกป้องกองทัพจากกลุ่มไร้นาม ถึงเวลาออกมาผจญภัยร่วมกับเหล่ากองทัพโมเอะ ก่อนจักรวาลจะถูกทำลาย รวมพลกัปตันทุกคน เตรียมตัวสำหรับปกป้องจักรวาล

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Trüberbrook

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Trüberbrook เป็นเกมผจญภัยแนว Sci-fi Mystery ที่จะพาผู้เล่นไปสู่จักรวาลคู่ขนานในยุค 1960 ซึ่งใช้กราฟิกภาพแบบแฮนด์เมด คุณจะได้รับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์หนุ่ม 'Hans Tannhauser' ที่กำลังพักผ่อนอยู่ในหมู่บ้านอันห่างไกลในช่วงสงครามเย็นของประเทศเยอรมนี แต่แทนที่จะได้พักผ่อนหย่อนใจ คุณอาจพบตัวเองกำลังช่วยโลกนี้อยู่ก็เป็นได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Warhammer Quest: Silver Tower

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Warhammer Quest: Silver Tower เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์แนว Turn-based ที่จัดฉากเป็นเกมกระดาน Warhammer Age of Sigmar ตัวเกมได้รวบรวมเหล่าฮีโร่จาก Mortal Realms ทั่วทุกสารทิศ มาต่อสู้ด้วยกันในหอคอยสีเงินแห่งปริศนา

ดาวน์โหลดเกม

 

 

LINE: Doraemon Park

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : ภายในเดือน ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

LINE: Doraemon Park เกมพัซเซิลใหม่ล่าสุดจาก LINE GAME พร้อมให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยครั้งใหญ่ไปในเกาะต่างๆ สร้างเกาะให้สวยงามไปพร้อมกับตัวละครจากการ์ตูนชื่อดัง “Doraemon” เขียนโดยอาจารย์ Fujiko F. Fujio

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Samkok Heroes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Samkok Heroes เป็นเกมมือถือแนว SLG ที่มีการวางแผนการรบแบบเรียลไทม์ นำเสนอเนื้อหาในวรรณกรรมสุดคลาสสิคอย่างสามก๊ก ตัวเกมได้รวบรวมฮีโร่ในตำนานไว้มากมาย ผู้เล่นสามารถตั้งก๊กเป็นของตัวเอง และรวมเหล่าฮีโร่ไว้ในอาณาจักร สำหรับการสู้ศึกแคว้น ผู้เล่นสามารถวางแผนจัดการบริหารทรัพยากร เพื่อนำไปพัฒนาเมือง อัพเกรดสิ่งก่อสร้าง และเหล่าทหารให้แข็งแกร่ง เพื่อป้องกันข้าศึกโจมตี หรือเพื่อการออกศึกยึดเมือง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Mousebusters

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Mousebusters เป็นเกมมือถือผจญภัยภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้เป็นผู้พิทักษ์กำจัดปีศาจตามอพาร์ทเมนต์ในร่างของหนู แตะหน้าจอเพื่อดำเนินเรื่องราว พูดคุยกับตัวละคร ตรวจดูวัตถุต่าง ๆ เพื่อช่วยผู้อยู่อาศัยจากความมืดที่กำลังจะครอบงำจิตใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Abyssrium World

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Abyssrium World เป็นเกมมือถือสร้างระบบนิเวศใต้ท้องทะเลในสีพาสเทลละมุนตาจากซีรี่ส์ Abyssrium ตกแต่งมหาสมุทรด้วยปะการังและสาหร่ายทะเล ยิ่งใต้ทะเลสวยเท่าไหร่ ยิ่งมีปลาหลากพันธุ์แวะมาเยี่ยมเยียนมากเท่านั้น ขยับขยายพื้นที่เพื่อพบกับธีมใหม่สุดพิเศษ และอย่าลืมดูแลโคโลนี่ที่ช่วยผลิตฟองอากาศและทำให้น้ำทะเลใสสะอาดเพื่อที่ฝูงปลาจะได้มีชีวิตดี ๆ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงประกอบต่าง ๆ ภายในเกม เข้าสู่โลก ASMR อย่างแท้จริง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Company of Heroes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Company of Heroes เป็นเกม Real-time Strategy หรือเกมแนววางแผนที่จะพาเรากลับเข้าสู่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 นับตั้งแต่เหตุการณ์ดีเดย์หรือการยกพลขึ้นบกที่นอร์ม็องดีเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 1944 ผู้เล่นจะต้องพากองทัพของเราเข้ายึกครองจุดต่างๆ ในแผนที่เพื่อเพิ่มค่าทรัพยากรที่สามารถใช้งานได้ โดยจุดที่ถูกยึดครองจะต้องเชื่อมต่อติดกันเพื่อลำเลียงเสบียงและขยายฐานทัพให้ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังมีการใช้ค่าพลังแรงงานคน อาวุธ และน้ำมันเพื่อการพัฒนาหน่วยรบหรือสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Icarus M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Icarus M เป็นเกมมือถือ MMORPG ถ่ายทอดผ่านกราฟิกตระการตาด้วยพลังแห่ง Unreal Engine 4 จุดเด่นของเกมนี้คือการต่อสู้กันกลางเวหา ภายในเกมคุณจะได้เลือกตัวละครจาก 5 สายอาชีพพร้อมสกิลที่แตกต่างกัน สนุกกับการผสม และแอคชั่นของสกิลต่อเนื่องแบบไดนามิค และต่อสู้กับมอนสเตอร์มากกว่า 300 ตัว ออกตามหาเพื่อนร่วมทีมที่มีอุดมการณ์ที่คล้ายกันเพื่อเพิ่มความสนุกในการเล่น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Idola Phantasy Star Saga

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Idola Phantasy Star Saga เป็นเกมมือถือ RPG จากซีรีส์ Phantasy Star ที่โด่งดังมากของทาง SEGA เรื่องราวในดินแดนแห่ง Vandoll ที่เต็มไปด้วยสงคราม โลกที่ปกครองด้วยดาบและเวทมนตร์ ผู้คนใช้เวลาในแต่ละวันต่อสู้กับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ลึกลับซึ่งรู้จักกันในชื่อ "Idola" ที่คอยคุกคามชีวิตของพวกเขาในขณะที่ "Dark Farce" พระเจ้าแห่งความหายนะที่ถูกปิดผนึกมานานกำลังอยู่ในช่วงการคืนชีพ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Monster Farm 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 ก.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Monster Farm 2 ได้วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1999 โดยในเวอร์ชั่น Nintendo Switch และสมาร์ทโฟน iOS, Android นั้น จะมีการปรับปรุงกราฟิกของเกมใหม่ รวมถึงมีการปรับปรุงเนื้อหาองค์ประกอบต่างๆ ที่ทาง Koei Tecmo ได้รับมาจากแฟนๆ เพื่อให้เกมสมบูรณ์ขึ้น พร้อมกับมีการเพิ่มจำนวนมอนสเตอร์มากขึ้นกว่าเดิมเป็น 400 ตัว เลยทีเดียว และสำหรับผู้ที่ซื้อตัวเกม Monster Farm ในภาคแรกมาเล่นแล้ว ก็ยังสามารถถ่ายโอนข้อมูลมอนสเตอร์ในแพลตฟอร์มเดียวกัน มาเลี้ยงต่อในภาคนี้ได้ด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Princess Connect! Re: Dive

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Princess Connect! Re: Dive เป็นเกมมือถือแนวเจ้าหญิงสุดน่ารักที่มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของงานกราฟิกและตัวละครสาวน้อยที่ออกแบบมาได้อย่างน่ารักและมีเสน่ห์ หรือเรื่องราวในเกมอันน่าสนุกและชวนติดตาม ที่การเล่นเนื้อเรื่องจะเป็นการผสมผสานระหว่าง cut scene อนิเมะกับเกมเพลย์เข้าไว้ด้วยกัน ตัวเกมจะเป็นลักษณะผจญภัยในรูปแบบ Anime RPG และการสร้างทีมเพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Raziel: Dungeon Arena

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Raziel: Dungeon Arena เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเทพปกรณัมนอร์ส - ตำนานเทพนิยายแห่งยุโรปเหนือ โดยมาพร้อมเอฟเฟ็กต์สุดอลังและเสียงประกอบอันตื่นเต้น ภายในเกมอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นมอนสเตอร์, ไอเทม, อาวุธ, และอุปกรณ์ พร้อมดันเจี้ยนมากกว่า 60 แห่งในโหมด Singer player หรือจะลงดันเจี้ยน PVE ในโหมด Co-op กับเพื่อนก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Grand Alliance

 

 

Grand Alliance เป็นเกมมือถือ RPG Brawler ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะ โดยตัวเกมจะพาผู้เล่นไปรักษาสมดุลให้กับโลกท่ามกลางสงครามพร้อมกับตัวละครมากมายที่น่าจดจำ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Elf Valley

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Elf Valley เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกแฟนตาซีในยุคกลางเหนือจินตนาการ ดินแดนแห่งแสงในตำนานเป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ประชาชนต่างมีชีวิตสงบสุข ในเกมเผ่ามนุษย์ เผ่าเอลฟ์ เผ่าเทวทูต เผ่าคนแคระ และเผ่าต่าง ๆ ร่วมมือร่วมใจกันเพื่อเป้าหมายแห่งความเป็นธรรมอีกครั้ง ผู้เล่นจะเข้าไปในโลกแห่งนี้ในฐานะบุคคลที่สวรรค์เลือก กลายเป็นทูตแห่งแสงสว่างอันสูงศักดิ์ กอบกู้แผ่นดิน ต่อสู้กับปีศาจ และเริ่มผจญภัยในโลกที่ทุกแห่งเต็มไปด้วยอันตราย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Genshin Impact

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า "Teyvat" โดยภายในเกมนั้นจะประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ, เล่นได้หลายตัวละคร, ระบบการต่อสู้ที่สภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับคนหนึ่งผู้ก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองที่หายไป และเปิดเผยความลึกลับของโลก "Teyvat" ในเวลาเดียวกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dear My Cat

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Dear My Cat เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์สร้างเมืองภาพละมุนสำหรับทาสแมว สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกและแลนด์มาร์กต่าง ๆ สำหรับแมว สร้างเครื่องประดับและมอบให้แมวเป็นของขวัญ ซึ่งแมวจะมีเนื้อเรื่องของตัวเองและการออกทริปสุดพิเศษ ฟังเรื่องราวสุดพิเศษของพวกมัน พร้อมเฝ้ามองชีวิตประจำวันอันสงบสุขของสัตว์สี่เท้าแสนน่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Alchemy Stars เปิดให้บริการทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ว
เกมมือถือ SRPG ออกเดินทางเพื่อกอบกู้โลกเหนือจินตนาการ
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Alchemy Stars เตรียมเปิดให้บริการทั่วโลก 17 มิ.ย.นี้
เกมมือถือ SRPG ออกเดินทางเพื่อกอบกู้โลกเหนือจินตนาการ