กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
01-09-2020 10:40 view : 11815
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย. การมาถึงของเกม Open World ภาพละมุน พร้อมเปิดฉากสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกครั้งบนจอมือถือ

 

ในเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือมากมายขนทัพมาเปิดให้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง จนทำให้มือถือบางคนเมมเกือบเต็มกันเลยทีเดียว และดูเหมือนในเดือน ก.ย.ของปี 2020 นี้ ก็ยังมิวายมีเกมมือถือจ่อคิวรอเปิดให้บริการอยู่อีกพอสมควร และนี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทางผู้ให้บริการระบุวันเปิดให้บริการ และเชื่อว่ายังมีเกมอีกมากมายที่พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนนี้ ทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

 

Starfleet Battle - กองทัพโมเอะ

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Starfleet Battle - กองทัพโมเอะ เป็นเกมมือถือแนว Action-Puzzle เอาใจสาวกอนิเมะ จัดเต็มเอฟเฟกต์ภาพและเสียง ภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเราคือ “การเป็นผู้นำในกองทัพ” การปกป้องกองทัพจากกลุ่มไร้นาม ถึงเวลาออกมาผจญภัยร่วมกับเหล่ากองทัพโมเอะ ก่อนจักรวาลจะถูกทำลาย รวมพลกัปตันทุกคน เตรียมตัวสำหรับปกป้องจักรวาล

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Trüberbrook

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Trüberbrook เป็นเกมผจญภัยแนว Sci-fi Mystery ที่จะพาผู้เล่นไปสู่จักรวาลคู่ขนานในยุค 1960 ซึ่งใช้กราฟิกภาพแบบแฮนด์เมด คุณจะได้รับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์หนุ่ม 'Hans Tannhauser' ที่กำลังพักผ่อนอยู่ในหมู่บ้านอันห่างไกลในช่วงสงครามเย็นของประเทศเยอรมนี แต่แทนที่จะได้พักผ่อนหย่อนใจ คุณอาจพบตัวเองกำลังช่วยโลกนี้อยู่ก็เป็นได้

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Warhammer Quest: Silver Tower

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 3 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Warhammer Quest: Silver Tower เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์แนว Turn-based ที่จัดฉากเป็นเกมกระดาน Warhammer Age of Sigmar ตัวเกมได้รวบรวมเหล่าฮีโร่จาก Mortal Realms ทั่วทุกสารทิศ มาต่อสู้ด้วยกันในหอคอยสีเงินแห่งปริศนา

ดาวน์โหลดเกม

 

 

LINE: Doraemon Park

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : ภายในเดือน ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

LINE: Doraemon Park เกมพัซเซิลใหม่ล่าสุดจาก LINE GAME พร้อมให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยครั้งใหญ่ไปในเกาะต่างๆ สร้างเกาะให้สวยงามไปพร้อมกับตัวละครจากการ์ตูนชื่อดัง “Doraemon” เขียนโดยอาจารย์ Fujiko F. Fujio

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Samkok Heroes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Samkok Heroes เป็นเกมมือถือแนว SLG ที่มีการวางแผนการรบแบบเรียลไทม์ นำเสนอเนื้อหาในวรรณกรรมสุดคลาสสิคอย่างสามก๊ก ตัวเกมได้รวบรวมฮีโร่ในตำนานไว้มากมาย ผู้เล่นสามารถตั้งก๊กเป็นของตัวเอง และรวมเหล่าฮีโร่ไว้ในอาณาจักร สำหรับการสู้ศึกแคว้น ผู้เล่นสามารถวางแผนจัดการบริหารทรัพยากร เพื่อนำไปพัฒนาเมือง อัพเกรดสิ่งก่อสร้าง และเหล่าทหารให้แข็งแกร่ง เพื่อป้องกันข้าศึกโจมตี หรือเพื่อการออกศึกยึดเมือง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Mousebusters

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Mousebusters เป็นเกมมือถือผจญภัยภาพพิกเซลที่ผู้เล่นจะได้เป็นผู้พิทักษ์กำจัดปีศาจตามอพาร์ทเมนต์ในร่างของหนู แตะหน้าจอเพื่อดำเนินเรื่องราว พูดคุยกับตัวละคร ตรวจดูวัตถุต่าง ๆ เพื่อช่วยผู้อยู่อาศัยจากความมืดที่กำลังจะครอบงำจิตใจ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Abyssrium World

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Abyssrium World เป็นเกมมือถือสร้างระบบนิเวศใต้ท้องทะเลในสีพาสเทลละมุนตาจากซีรี่ส์ Abyssrium ตกแต่งมหาสมุทรด้วยปะการังและสาหร่ายทะเล ยิ่งใต้ทะเลสวยเท่าไหร่ ยิ่งมีปลาหลากพันธุ์แวะมาเยี่ยมเยียนมากเท่านั้น ขยับขยายพื้นที่เพื่อพบกับธีมใหม่สุดพิเศษ และอย่าลืมดูแลโคโลนี่ที่ช่วยผลิตฟองอากาศและทำให้น้ำทะเลใสสะอาดเพื่อที่ฝูงปลาจะได้มีชีวิตดี ๆ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงประกอบต่าง ๆ ภายในเกม เข้าสู่โลก ASMR อย่างแท้จริง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Company of Heroes

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 10 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Company of Heroes เป็นเกม Real-time Strategy หรือเกมแนววางแผนที่จะพาเรากลับเข้าสู่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 นับตั้งแต่เหตุการณ์ดีเดย์หรือการยกพลขึ้นบกที่นอร์ม็องดีเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 1944 ผู้เล่นจะต้องพากองทัพของเราเข้ายึกครองจุดต่างๆ ในแผนที่เพื่อเพิ่มค่าทรัพยากรที่สามารถใช้งานได้ โดยจุดที่ถูกยึดครองจะต้องเชื่อมต่อติดกันเพื่อลำเลียงเสบียงและขยายฐานทัพให้ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังมีการใช้ค่าพลังแรงงานคน อาวุธ และน้ำมันเพื่อการพัฒนาหน่วยรบหรือสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Icarus M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 15 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Icarus M เป็นเกมมือถือ MMORPG ถ่ายทอดผ่านกราฟิกตระการตาด้วยพลังแห่ง Unreal Engine 4 จุดเด่นของเกมนี้คือการต่อสู้กันกลางเวหา ภายในเกมคุณจะได้เลือกตัวละครจาก 5 สายอาชีพพร้อมสกิลที่แตกต่างกัน สนุกกับการผสม และแอคชั่นของสกิลต่อเนื่องแบบไดนามิค และต่อสู้กับมอนสเตอร์มากกว่า 300 ตัว ออกตามหาเพื่อนร่วมทีมที่มีอุดมการณ์ที่คล้ายกันเพื่อเพิ่มความสนุกในการเล่น

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Idola Phantasy Star Saga

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Idola Phantasy Star Saga เป็นเกมมือถือ RPG จากซีรีส์ Phantasy Star ที่โด่งดังมากของทาง SEGA เรื่องราวในดินแดนแห่ง Vandoll ที่เต็มไปด้วยสงคราม โลกที่ปกครองด้วยดาบและเวทมนตร์ ผู้คนใช้เวลาในแต่ละวันต่อสู้กับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ลึกลับซึ่งรู้จักกันในชื่อ "Idola" ที่คอยคุกคามชีวิตของพวกเขาในขณะที่ "Dark Farce" พระเจ้าแห่งความหายนะที่ถูกปิดผนึกมานานกำลังอยู่ในช่วงการคืนชีพ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Monster Farm 2

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 17 ก.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Monster Farm 2 ได้วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1999 โดยในเวอร์ชั่น Nintendo Switch และสมาร์ทโฟน iOS, Android นั้น จะมีการปรับปรุงกราฟิกของเกมใหม่ รวมถึงมีการปรับปรุงเนื้อหาองค์ประกอบต่างๆ ที่ทาง Koei Tecmo ได้รับมาจากแฟนๆ เพื่อให้เกมสมบูรณ์ขึ้น พร้อมกับมีการเพิ่มจำนวนมอนสเตอร์มากขึ้นกว่าเดิมเป็น 400 ตัว เลยทีเดียว และสำหรับผู้ที่ซื้อตัวเกม Monster Farm ในภาคแรกมาเล่นแล้ว ก็ยังสามารถถ่ายโอนข้อมูลมอนสเตอร์ในแพลตฟอร์มเดียวกัน มาเลี้ยงต่อในภาคนี้ได้ด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Princess Connect! Re: Dive

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 18 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Princess Connect! Re: Dive เป็นเกมมือถือแนวเจ้าหญิงสุดน่ารักที่มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของงานกราฟิกและตัวละครสาวน้อยที่ออกแบบมาได้อย่างน่ารักและมีเสน่ห์ หรือเรื่องราวในเกมอันน่าสนุกและชวนติดตาม ที่การเล่นเนื้อเรื่องจะเป็นการผสมผสานระหว่าง cut scene อนิเมะกับเกมเพลย์เข้าไว้ด้วยกัน ตัวเกมจะเป็นลักษณะผจญภัยในรูปแบบ Anime RPG และการสร้างทีมเพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Raziel: Dungeon Arena

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Raziel: Dungeon Arena เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเทพปกรณัมนอร์ส - ตำนานเทพนิยายแห่งยุโรปเหนือ โดยมาพร้อมเอฟเฟ็กต์สุดอลังและเสียงประกอบอันตื่นเต้น ภายในเกมอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นมอนสเตอร์, ไอเทม, อาวุธ, และอุปกรณ์ พร้อมดันเจี้ยนมากกว่า 60 แห่งในโหมด Singer player หรือจะลงดันเจี้ยน PVE ในโหมด Co-op กับเพื่อนก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Grand Alliance

 

 

Grand Alliance เป็นเกมมือถือ RPG Brawler ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะ โดยตัวเกมจะพาผู้เล่นไปรักษาสมดุลให้กับโลกท่ามกลางสงครามพร้อมกับตัวละครมากมายที่น่าจดจำ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Elf Valley

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 24 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Elf Valley เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกแฟนตาซีในยุคกลางเหนือจินตนาการ ดินแดนแห่งแสงในตำนานเป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ประชาชนต่างมีชีวิตสงบสุข ในเกมเผ่ามนุษย์ เผ่าเอลฟ์ เผ่าเทวทูต เผ่าคนแคระ และเผ่าต่าง ๆ ร่วมมือร่วมใจกันเพื่อเป้าหมายแห่งความเป็นธรรมอีกครั้ง ผู้เล่นจะเข้าไปในโลกแห่งนี้ในฐานะบุคคลที่สวรรค์เลือก กลายเป็นทูตแห่งแสงสว่างอันสูงศักดิ์ กอบกู้แผ่นดิน ต่อสู้กับปีศาจ และเริ่มผจญภัยในโลกที่ทุกแห่งเต็มไปด้วยอันตราย

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- Genshin Impact

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า "Teyvat" โดยภายในเกมนั้นจะประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ, เล่นได้หลายตัวละคร, ระบบการต่อสู้ที่สภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับคนหนึ่งผู้ก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองที่หายไป และเปิดเผยความลึกลับของโลก "Teyvat" ในเวลาเดียวกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

 

Dear My Cat

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Dear My Cat เป็นเกมมือถือจำลองสถานการณ์สร้างเมืองภาพละมุนสำหรับทาสแมว สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกและแลนด์มาร์กต่าง ๆ สำหรับแมว สร้างเครื่องประดับและมอบให้แมวเป็นของขวัญ ซึ่งแมวจะมีเนื้อเรื่องของตัวเองและการออกทริปสุดพิเศษ ฟังเรื่องราวสุดพิเศษของพวกมัน พร้อมเฝ้ามองชีวิตประจำวันอันสงบสุขของสัตว์สี่เท้าแสนน่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.
เตรียมพบกับเกมมือถือระดับคุณภาพมากมาย บนสโตร์ไทยและต่างประเทศ