กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-09-2021 10:00 view : 7361
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย. เตรียมพบกับเกมมือถือระดับคุณภาพมากมาย บนสโตร์ไทยและต่างประเทศ

 

ในเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือระดับคุณภาพมากมาย ขนทัพมาเปิดให้บริการกันทั้งสโตร์ไทยและต่างประเทศ ทำให้แฟนเกมมือถือหลาย ๆ คน ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว ซึ่งในเดือน ส.ค.ของปี 2021 นี้ ก็ถึงเวลาเปิดตัวเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่ โดยหนึ่งในเกมที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้ก็คือ Pokemon Unite  เกมมือถือ MOBA ที่เปิดให้เล่นบน Nintendo ไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุดกำลังจะบุกแพลตฟอร์มมือถือกลางเดือน ก.ย. นี้ รับรองได้เลยว่า เดือนนี้ทั้งเดือนต้องลุกเป็นไฟ ตีป้อมยันหว่างกันอีกแน่นอน โดยทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

Tsuki's Odyssey

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Tsuki's Odyssey เกมมือถือ Simulation จำลองการผจญภัยของน้องต่าย Tsuki ในหมู่บ้าน Mushroom โดยเกมนี้ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งบ้าน สานสัมพันธ์และสนทนากับเพื่อนสัตว์น้อยใหญ่ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณได้นั่งตกปลาชิลๆ อีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Cloud Song

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Cloud Song เป็นเกมมือถือ RPG ทั้งหมด 5 คลาสพื้นฐาน ทั้งโจมตีระยะประชิดระยะไกล สายกายภาพและเวทมนตร์รวมทุกประเภท โดยแต่ละคลาสมีคลาสขั้นสูงอย่างน้อย 2 คลาส ผสมผสานสกิลและความสามารถด้วยตัวคุณเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

World Flipper

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

World Flipper ผู้เล่นจะได้พบกับการผจญภัยที่จะทำให้เห็นเรื่องราวที่หลากหลายของ World Flipper ผ่านตัวละคร Pixel สุดน่ารัก ทั้งการต่อสู้เอาชนะด้วยกลยุทธ์ รวมถึงการต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถร่วมมือกับผองเพื่อนและใช้สกิลต่อเนื่องร่วมกันเพื่อปราบบอสสุดโหด นอกจากนี้เกมยังมาพร้อมกับตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละตัวละครก็มีเรื่องราวสุดประทับใจที่รอให้ผู้เล่นปลดล็อก อีกทั้งยังสามารถพัฒนาเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมได้อีกด้วย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Girl Cafe Gun

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Girl Cafe Gun เป็นเกมมือถือ Shooting RPG ที่ผู้เล่นจะได้บัญชาการสาวน้อยทั้ง 12 คนในร่าง SD ที่มีอาวุธเป็นปืนคู่ใจ ในแต่ละเกมผู้เล่นสามารถนำตัวละครเข้าร่วมต่อสู้ได้ทั้งหมด 3 ตัว พร้อมทำภารกิจกำจัดมอนสเตอร์ไปในด่านต่าง ๆ ผู้เล่นยังต้องคอยให้เหล่าสาวน้อยฟื้นฟูพลังงาน และพาพวกเธอกลับมาอย่างปลอดภัย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Revived Witch

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ย.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Revived Witch เกมมือถือ RPG กราฟิกพิกเซล จาก Yostar ผู้พัฒนาเกมชื่อดังอย่าง Arknights และ Azur Lane  

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Pokémon UNITE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Pokémon UNITE เป็นเกม MOBA ขนาด 5v5 อย่างเป็นทางการที่เน้นการทำงานร่วมกันเป็นทีมและมาพร้อมเกมเพลย์ที่ล้ำลึก โดยผู้เล่นจะต้องทำการจับโปเกม่อนป่าเพื่อนำไปประจำที่ป้อมของศัตรู และทำคะแนนให้ได้มากที่สุด และโปเกม่อนจะสามารถพัฒนา, เรียนรู้สกิลใหม่ๆ หรือเพิ่มเลเวลจากการต่อสู้โปเกม่อนด้วยเหมือนกัน นอกจากนี้จะมีการรองรับระบบ Cross-platform ระหว่าง Nintendo Switch กับมือถือด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Collection of SaGa: Final Fantasy Legend

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Collection of SaGa: Final Fantasy Legend เป็นการเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 30 ปีของเกม JRPG ซีรี่ส์ SaGa โดยตัวเกมภาคต้นฉบับสามารถทำยอดวางจำหน่ายได้รวมกว่า 1,000,000 ตลับ จนมีการพัฒนาเกมภาคต่อที่เพิ่มเกมเพลย์ฉบับปรับปรุง และภาคที่สามที่ชูโรงด้วยระบบข้ามเวลากับการพัฒนาเลเวลตัวละคร ซึ่งเกมทั้งสามภาคนี้จะถูกมัดรวมไว้ในชุดเดียวพร้อมให้เข้าสู่โลกมหัศจรรย์แบบไม่ต้องหาซื้อเพิ่ม 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

The Lord of the Rings: Rise to War

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

The Lord of the Rings: Rise to War เกมแนวสงครามรูปแบบ Geo-strategic ผู้เล่นจะต้องสร้างกองกำลังในการทำสงครามหรือวางแผนการขยายพื้นที่อาณาจักรของตนเพื่อไล่ล่าแหวนท่ามกลางยุค Third Age ของมิดเดิลเอิร์ธ โดยเกม The Lord of the Rings: Rise to War จะมีโลกแห่ง Arda ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาอย่างบรรจงและชวนให้เราดื่มด่ำไปกับกลุ่มตัวละครมากมายตั้งแต่นักล่าจากแดนเหนือ, อารากอร์น และลอร์ดแห่งริเวนเดลล์ Elrond

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Code Geass Genesic Re;CODE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Code Geass Genesic Re;CODE เกมมือถือ Turn-based RPG แฟรนไชส์อนิเมะยอดฮิตที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อสร้างเป็นเกมโดยเฉพาะต่างจากภาคอื่น หรือที่ทุกคนก็น่าจะคุ้นหูคุ้นตากันดีกับ ลูลูช เจ้าของพลังกีอัสสั่งการของเขาในอนิเมะ แต่ในภาคนี้ ทุกคนจะได้เห็นการรวมกันของภาคแยกที่ถูกเขียนเป็นมังงะ ไม่ว่าจะเป็น Code geass: Oz the Reflection, Code Geass: Renya of Darkness และภาค Code geass akito the exiled ที่ถูกทำเป็นภาคเดอะมูฟวี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

DRAGON QUEST The Adventure of Dai: A Hero's Bonds

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

DRAGON QUEST The Adventure of Dai: A Hero's Bonds เป็นเกมแนวแอคชั่น RPG ที่อ้างอิงมาจากอนิเมะซีรีส์ชื่อดัง 'ได ตะลุยแดนเวทมนตร์' พร้อมปรับแต่งเกมเพลย์ให้เหมาะสมกับมือถือ โดยจะเป็นระบบต่อสู้แบบ 3-lane Battle ให้เราจัดทีมผู้กล้าผจญภัยฝ่าฟันเหล่ามอนสเตอร์ และใช้พลัง 'Break' เพื่อปิดจ๊อบศัตรูอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีระบบ Auto และ Co-op เช่นกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
N-INNOCENCE เกมมือถือ 3D Action RPG เปิดสงคราม 3 ตำนานแห่งเทพเจ้า
พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 24 พ.ย. 2021 นี้ !!
TRIBE NINE ปล่อยตัวอย่างแรก เตรียมลุยบนมือถือต้นปี 2022
เกมมือถือออกต่อสู้ไปกับเหล่าหนุ่มสาวผู้สิ้นหวังจากผู้สร้าง Danganronpa