กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-09-2021 10:00 view : 8506
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย. เตรียมพบกับเกมมือถือระดับคุณภาพมากมาย บนสโตร์ไทยและต่างประเทศ

 

ในเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา ได้มีเกมมือถือระดับคุณภาพมากมาย ขนทัพมาเปิดให้บริการกันทั้งสโตร์ไทยและต่างประเทศ ทำให้แฟนเกมมือถือหลาย ๆ คน ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว ซึ่งในเดือน ส.ค.ของปี 2021 นี้ ก็ถึงเวลาเปิดตัวเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่ โดยหนึ่งในเกมที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้ก็คือ Pokemon Unite  เกมมือถือ MOBA ที่เปิดให้เล่นบน Nintendo ไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุดกำลังจะบุกแพลตฟอร์มมือถือกลางเดือน ก.ย. นี้ รับรองได้เลยว่า เดือนนี้ทั้งเดือนต้องลุกเป็นไฟ ตีป้อมยันหว่างกันอีกแน่นอน โดยทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

Tsuki's Odyssey

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Tsuki's Odyssey เกมมือถือ Simulation จำลองการผจญภัยของน้องต่าย Tsuki ในหมู่บ้าน Mushroom โดยเกมนี้ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งบ้าน สานสัมพันธ์และสนทนากับเพื่อนสัตว์น้อยใหญ่ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณได้นั่งตกปลาชิลๆ อีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Cloud Song

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Cloud Song เป็นเกมมือถือ RPG ทั้งหมด 5 คลาสพื้นฐาน ทั้งโจมตีระยะประชิดระยะไกล สายกายภาพและเวทมนตร์รวมทุกประเภท โดยแต่ละคลาสมีคลาสขั้นสูงอย่างน้อย 2 คลาส ผสมผสานสกิลและความสามารถด้วยตัวคุณเอง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

World Flipper

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 8 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

World Flipper ผู้เล่นจะได้พบกับการผจญภัยที่จะทำให้เห็นเรื่องราวที่หลากหลายของ World Flipper ผ่านตัวละคร Pixel สุดน่ารัก ทั้งการต่อสู้เอาชนะด้วยกลยุทธ์ รวมถึงการต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถร่วมมือกับผองเพื่อนและใช้สกิลต่อเนื่องร่วมกันเพื่อปราบบอสสุดโหด นอกจากนี้เกมยังมาพร้อมกับตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละตัวละครก็มีเรื่องราวสุดประทับใจที่รอให้ผู้เล่นปลดล็อก อีกทั้งยังสามารถพัฒนาเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมได้อีกด้วย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Girl Cafe Gun

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Girl Cafe Gun เป็นเกมมือถือ Shooting RPG ที่ผู้เล่นจะได้บัญชาการสาวน้อยทั้ง 12 คนในร่าง SD ที่มีอาวุธเป็นปืนคู่ใจ ในแต่ละเกมผู้เล่นสามารถนำตัวละครเข้าร่วมต่อสู้ได้ทั้งหมด 3 ตัว พร้อมทำภารกิจกำจัดมอนสเตอร์ไปในด่านต่าง ๆ ผู้เล่นยังต้องคอยให้เหล่าสาวน้อยฟื้นฟูพลังงาน และพาพวกเธอกลับมาอย่างปลอดภัย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Revived Witch

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 9 ก.ย.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Revived Witch เกมมือถือ RPG กราฟิกพิกเซล จาก Yostar ผู้พัฒนาเกมชื่อดังอย่าง Arknights และ Azur Lane  

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Pokémon UNITE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Pokémon UNITE เป็นเกม MOBA ขนาด 5v5 อย่างเป็นทางการที่เน้นการทำงานร่วมกันเป็นทีมและมาพร้อมเกมเพลย์ที่ล้ำลึก โดยผู้เล่นจะต้องทำการจับโปเกม่อนป่าเพื่อนำไปประจำที่ป้อมของศัตรู และทำคะแนนให้ได้มากที่สุด และโปเกม่อนจะสามารถพัฒนา, เรียนรู้สกิลใหม่ๆ หรือเพิ่มเลเวลจากการต่อสู้โปเกม่อนด้วยเหมือนกัน นอกจากนี้จะมีการรองรับระบบ Cross-platform ระหว่าง Nintendo Switch กับมือถือด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Collection of SaGa: Final Fantasy Legend

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 22 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Collection of SaGa: Final Fantasy Legend เป็นการเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 30 ปีของเกม JRPG ซีรี่ส์ SaGa โดยตัวเกมภาคต้นฉบับสามารถทำยอดวางจำหน่ายได้รวมกว่า 1,000,000 ตลับ จนมีการพัฒนาเกมภาคต่อที่เพิ่มเกมเพลย์ฉบับปรับปรุง และภาคที่สามที่ชูโรงด้วยระบบข้ามเวลากับการพัฒนาเลเวลตัวละคร ซึ่งเกมทั้งสามภาคนี้จะถูกมัดรวมไว้ในชุดเดียวพร้อมให้เข้าสู่โลกมหัศจรรย์แบบไม่ต้องหาซื้อเพิ่ม 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

The Lord of the Rings: Rise to War

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 23 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

The Lord of the Rings: Rise to War เกมแนวสงครามรูปแบบ Geo-strategic ผู้เล่นจะต้องสร้างกองกำลังในการทำสงครามหรือวางแผนการขยายพื้นที่อาณาจักรของตนเพื่อไล่ล่าแหวนท่ามกลางยุค Third Age ของมิดเดิลเอิร์ธ โดยเกม The Lord of the Rings: Rise to War จะมีโลกแห่ง Arda ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาอย่างบรรจงและชวนให้เราดื่มด่ำไปกับกลุ่มตัวละครมากมายตั้งแต่นักล่าจากแดนเหนือ, อารากอร์น และลอร์ดแห่งริเวนเดลล์ Elrond

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Code Geass Genesic Re;CODE

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 27 ก.ย.

สโตร์ : ญี่ปุ่น

 

Code Geass Genesic Re;CODE เกมมือถือ Turn-based RPG แฟรนไชส์อนิเมะยอดฮิตที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อสร้างเป็นเกมโดยเฉพาะต่างจากภาคอื่น หรือที่ทุกคนก็น่าจะคุ้นหูคุ้นตากันดีกับ ลูลูช เจ้าของพลังกีอัสสั่งการของเขาในอนิเมะ แต่ในภาคนี้ ทุกคนจะได้เห็นการรวมกันของภาคแยกที่ถูกเขียนเป็นมังงะ ไม่ว่าจะเป็น Code geass: Oz the Reflection, Code Geass: Renya of Darkness และภาค Code geass akito the exiled ที่ถูกทำเป็นภาคเดอะมูฟวี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

DRAGON QUEST The Adventure of Dai: A Hero's Bonds

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 28 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

DRAGON QUEST The Adventure of Dai: A Hero's Bonds เป็นเกมแนวแอคชั่น RPG ที่อ้างอิงมาจากอนิเมะซีรีส์ชื่อดัง 'ได ตะลุยแดนเวทมนตร์' พร้อมปรับแต่งเกมเพลย์ให้เหมาะสมกับมือถือ โดยจะเป็นระบบต่อสู้แบบ 3-lane Battle ให้เราจัดทีมผู้กล้าผจญภัยฝ่าฟันเหล่ามอนสเตอร์ และใช้พลัง 'Break' เพื่อปิดจ๊อบศัตรูอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีระบบ Auto และ Co-op เช่นกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Garena Moonlight Blade เปิดให้บริการในแดนสยามแล้วทั้งบนมือถือและ PC
เกม MMORPG เปิดประสบการณ์ท่องยุทธภพสุดอิสระจาก Garena
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.
ขนทัพมาถล่มสโตร์ไทยด้วยเกมล็อตใหม่ ติดท็อปตั้งแต่ยังไม่เปิดให้บริการ !