กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Betagen_n 
01-09-2022 10:00 view : 6724
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย. เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมคุณภาพล็อตใหม่สุดมันส์

 

ต้อนรับฤดูกาลใหม่ประจำเดือน ก.ย. ด้วยเกมมือถือคุณภาพล็อตใหม่ ประกอบไปด้วยเกมแข่งรถสุดมันส์ที่เคยเปิดตัวไปก่อนหน้านี้อย่าง KartRider: Drift หรือ Memento Mori เกม RPG สุ่มกาชาที่เคยประกาศเปิดตัวไปสักพัก และได้รับ Feedback อันดีมาโดยตลอด ซึ่งฤดูกาลนี้จะประกาศเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว โดยเกมทั้งหมดจะอัปเดตภายในบทความนี้ตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~

 

KartRider: Drift

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 1  ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

KartRider: Drift เป็นเกมแข่งรถโกคาร์ทแบบผู้เล่นหลายคนรูปแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมก่อนหน้าในแฟรนไชส์นี้ นำเสนอการแข่งรถดริฟต์สุดเร้าใจ มีโหมดเกมที่หลากหลายและการปรับแต่งตัวละครและรถคาร์ทที่ผู้เล่นสร้างขึ้นอย่างลึกล้ำ พร้อมให้เล่นทั้งใน Steam, Nexon Launcher, PlayStation และ Xbox, KartRider: Drift สามารถเล่นได้ฟรี มาพร้อมระบบความก้าวหน้าเพื่อท้าทายเพื่อน ๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแพลตฟอร์มที่ใช้เล่นเกม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

PristonTale M

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 2  ก.ย.

สโตร์ : เกาหลี

 

PristonTale M เป็นเกมประเภท MMORPG (Massively Multiplayer Online Role Playing Game) ที่ผู้เล่นจะได้พบกับการผจญภัยอันหลากหลายในโลกของ PristonTale ด้วยกราฟิกที่มีสีสันสดใสแบบ Full 3D ที่ไม่เน้นความรุนแรงและยังเคยได้รับรางวัล ‘Game of the month’ ‘Best online game’ และ ‘Best Programming’ จากกระทรวงวัฒนธรรมและท่องเที่ยวประเทศเกาหลีในยุคนั้นด้วย เริ่มเปิดรับสมัครผู้ทดสอบเกมจำนวน 10,000 คน (Close Beta) ครั้งแรกผ่านทางเว็ปไซต์ www.pristontale.in.th เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2003

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Torchlight: Infinite

 

 

กำหนดการเปิดทดสอบรอบ 3 : 5  ก.ย.

สโตร์ : ต่างประเทศ

 

Torchlight: Infinite เป็นเกมมือถือตัวใหม่จากซีรีส์เกม 'Torchlight' โดยเกมนี้ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก Perfect World Games ซึ่งตัวเกมจะยังคงคอนเซ็ปต์ Action RPG ตะลุยดันเจี้ยนเหมือนเดิม ถ่ายทอดผ่านกราฟิก 3D สุดแจ่มสีสันสดใส

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Infinite Magicraid 

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 7 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Infinite Magicraid เชิญคุณเข้าสู่โลกแฟนตาซีระดับสูง เหล่าฮีโร่สุดเจ๋ง และการต่อสู้โดยใช้แผนใน แนว card-based RPG เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า แล้ววันนี้บน iOS และ Android และเปิดให้บริการในวันที่ 7 กันยายนนี้ พร้อมรับรางวัลพิเศษเมื่อลงทะเบียนล่วงหน้า ทั้งไอเทมพัฒนาตัวละคร และเงินภายในเกม อีกทั้งตัวเกมยังสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ทั้ง iOS และ Android ในบัญชีเดียวกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

ScourgeBringer

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 13 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

ScourgeBringer เกมมือถือ Roguelite RPG กราฟิก Pixel สุดคลาสสิก ช่วยเหลือ “Kyhra” ในการออกสำรวจโลกที่ไม่รู้จักภายใต้ธีมโลกสีม่วงอันลึกลับ ใช้สกิลกระโดดอันรวดเร็วทำลายล้างคู่ต่อสู้ พร้อมทั้งหลบหลีกการโจมตีจากศัตรู

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Raccoon Unhappy

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 14 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Raccoon Unhappy เกมมือถือ Roguelike Shooter สวมบทบาทเป็นแรคคูณ 4 สายได้แก่ ปืน ธนู ขวาน และแอสซาซิน ออกเดินทางไปยังสถานที่สุดอันตราย ให้อาวุธคู่ใจสังหารมอนสเตอร์ที่ขวางทาง และผ่านด่านแต่ละด่านที่ทวีความยากขึ้นเรื่อย ๆ 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

Memento Mori 

 

 

กำหนดการเปิดให้บริการ : 30 ก.ย.

สโตร์ : ไทย

 

Memento Mori เกมมือถือ RPG ตัวใหม่ เปิดกล่อง สุ่มกาชา ที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่เรียกว่า "แม่มด" เธอสามารถใช้พลังพิเศษได้เช่นด้วยกับเทพนิยาย อย่างไรก็ตาม ความพิเศษของเธอนั้นกลับไม่ใช่เรื่องดี ผู้คนจำนวนไม่น้อยเริ่มหวาดกลัวและเกลียดชังแม่มด ไม่นานโบสถ์แห่ง Longinus ก็ได้ขนานนามตัวเองเป็น "ผู้ล่าแม่มด" ทำให้แม่มดถูกประหารชีวิตทีละคน ความบ้าคลั่งเริ่มเข้าครอบงำโลก ดินแดนหลายส่วนแตกร้าว ในขณะเดียวกันผู้คนก็ยังไม่ตระหนักว่าเด็กสาวที่ถูกสาปว่าเป็นแม่มดคือความหวังริบหรี่เพื่อกอบกู้โลกที่พังทลาย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
JUMP: Assemble เปิดทดสอบ CBT แบบจำกัดจำนวนในฟิลิปปินส์
เกม MOBA รวมพลเหล่าฮีโร่ Shonen Jump จากค่าย DeNA
[รีวิว] Dragonheir: Silent Gods มหากาพย์ตำนานเทพมังกร
เกม Strategy RPG บนโลกแฟนตาซี Open-world กราฟิกสุดงาม
เผย Tier List เกม Dragonheir: Silent Gods เดือน ก.ย. 2023
ตัวไหนดี ตัวไหนเก่ง น่าปั้น มาดูกัน