กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TF_Youryu 
10-06-2020 12:00 view : 5611
Mobile Legends: Bang Bang เปิดตัว NEXT โปรเจกต์อัปเกรดเกมให้เหมือนใหม่ ปรับปรุงฮีโร่ และการควบคุมให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

Mobile Legends: Bang Bang ประกาศเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ที่มีชื่อว่า NEXT ซึ่งโปรเจกต์นี้จะมุ่งเน้นไปที่การปรับแต่งตัวละคร งานศิลป์ และอัปเกรดเสียง โดยเป้าหมายหลักคือการยกระดับเกมให้ดียิ่งขึ้น และส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่มีคุณภาพให้กับแฟนเกมทุกคน ล่าสุดทางทีม MLBB ได้ออกมาเปิดเผยถึงรายละเอียดของการปรับปรุงคุณภาพของเกม ให้เราได้ทราบกัน

 

MLBB กล่าวว่าทางทีมพัฒนาได้แบ่งการปรับปรุงเกมออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน แบ่งเป็นฮีโร่ และการควบคุม

 

เนื่องจากผู้เล่นเริ่มมีการใช้ฮีโร่ในมุมที่แตกต่างไปจากเดิมมากยิ่งขึ้น มีรูปแบบการเล่นที่กว้างมากขึ้น ฮีโร่เก่า ๆ เริ่มที่จะไม่น่าสนใจเท่ากับฮีโร่ใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้เล่น ซึ่งโปรเจกต์นี้จะทำการยกระดับตัวละครฮีโร่คลาสสิคใหม่ ทำให้ฮีโร่ในตอนนี้กลับมามีความน่าสนใจ มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะมากยิ่งขึ้น

 

 

การปรับปรุงนี้จะมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนองค์ประกอบหลักของฮีโร่ ทำให้ฮีโร่แต่ละตัวมีความโดดเด่นมากขึ้น ซึ่งความโดดเด่นนี้จะไม่ซ้ำกับฮีโร่คนอื่น ๆ โดยฮีโร่เหล่านี้จะมีเรื่องราวที่แตกต่างไปจากเดิม มีการเปลี่ยนแปลงสกิลของฮีโร่ รวมถึงมีการปรับเปลี่ยนโมเดล อนิเมชั่น รวมไปถึงซาวด์เอฟเฟกต์ของฮีโร่

 

ส่วนของการปรับปรุงการควบคุมภายในเกม ทางทีมงานได้นำเสนอระบบ Smart Targeting ซึ่งระบบนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกโจมตีศัตรูได้แม่นยำมากยิ่งขึ้นแม้ว่าจะใช้สกิลเดิมก็ตาม ซึ่งผู้พัฒนาหวังว่าระบบนี้จะทำให้การแข่งขันเกม MOBA บนมือถือยกระดับความมมันส์ขึ้นไปอีกขั้น

 

 

นอกจากนี้ทางทีมพัฒนายังบอกอีกว่าพวกเขากำลังมุ่งเน้นในการแก้ไขปัญหามุมมองที่จำกัดบนมือถือ โดยปัญหานี้จะเป็นปัญหาของมุมกล้องที่จะซูมหรือเอน ซึ่งมักจะเกิดขึ้นในขณะที่ผู้เล่นกำลังร่ายสกิลนั่นเอง

 

เราต้องมาติดตามกันต่อไปว่าโปรเจกต์นี้จะถูกใจแฟนเกม Mobile Legends: Bang Bang มากน้อยเพียงใด ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับเกมนี้ ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gamerbraves

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมแนว MOBA น่าเล่นบนมือถือ
ตีป้อม - หรอยหลัง - ฟาร์มของ - หัวร้อนกับเพื่อน
4 ความแตกต่างระหว่าง League of Legends: Wild Rift กับเกม Mobile Legends
เกมมือถือ MOBA แห่งยุค และเกมมือถือ MOBA ตัวความหวังของแฟนๆ LOL
สิ้นสุดแล้ว! Riots Games ชนะคดี กรณี Mobile Legends ก๊อปปี้เกม LOL
พร้อมเตรียมฟ้องต่อในเกมอื่นๆ ด้วย