กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_Youryu 
20-07-2021 12:00 view : 1781
5 Mobile Suit ที่อยากให้ปรากฏตัวใน Gundam Evolution เมื่อจักรวาลในเกม ไม่ได้ถูกจำกัดแค่ UC อีกต่อไป

 

Gundam Evolution เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 แบบ 6 ต่อ 6 ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานนี้ โดยจุดที่น่าสนใจของเกมนี้คือเกมนี้จะมี Gundam จากจักรวาลอื่น ๆ นอกเหนือจาก Universal Century (UC) ซึ่งเราจะทราบได้จากการปรากฏตัวของ Barbatos Gundam จากจักรวาล Post Disaster และ Turn A Gundam จากจักรวาล Correct Century

 

และด้วยการปรากฏตัวของ Gundam ทั้งสองตัวนี้ก็ชัดเจนแล้วว่าเกม Gundam Evolution จะแตกต่างจาก Gundam Operation 2 ที่มีให้บริการอยู่ในทุกวันนี้อย่างแน่นอนเพราะเกมดังกล่าวมีแต่หุ่นจาก Universal Century เท่านั้น

 

และในวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมเอา 5 Mobile Suit ที่อยากให้ปรากฏใน Gundam Evolution มาให้ผู้อ่านได้ติดตามกันครับ

 

Wing Gundam (จาก Gundam Wing)

 

 

Wing Gundam เป็นต้นแบบของ Gundam ในยุค 90 มีครบทั้งโทนสีสุดเท่ กลไกการเปลี่ยนร่าง และสุดยอดปืนพลังทำลายล้างสูงอย่าง Buster Cannon

 

และด้วยองค์ประกอบนี้ทำให้น่าสนใจมากว่าหาก Wing Gundam ปรากฏตัวภายในเกมนี้จะทำให้เกมเพลย์น่าสนใจอย่างมากทั้งในโหมดของยานรบ ที่จะสามารถบินได้อย่างรวดเร็วไปทั่วสนามรบ และโหมด Mobile Suit ที่ใช้ปืน Buster Cannon ทำลายศัตรู

 

นอกจากนี้ทาง Bandai Namco Entertainment ก็ได้ยืนยันแล้วว่าจะมีสกินให้ได้ใช้งานภายในเกมนี้ ฉะนั้นเราจะได้เห็นหุ่นตัวนี้ทั้งในเวอร์ชั่น Wing Zero ไปจนถึง EW

 

Ez8 และ Gouf Custom (จาก The 08th MS Team)

 

 

Ez8 และ Gouf Custom เป็นหุ่นคู่หูที่น่าสนใจอย่างมากจาก The 08th MS Team ซึ่งหลายคนยกนิ้วให้ว่าเป็นซีรีส์อนิเมชั่น Gundam ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง

 

ซีรีส์ The 08th MS Team จะมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ภาคพื้นดินเป็นหลัก โดยทั้งสองฝ่ายจะมี Mobile Suit ที่เก่งกาจในระดับที่ใกล้เคียงกัน และทุก ๆ เกมที่เคยมีหุ่นทั้ง 2 ตัวนี้ให้เล่นกัน ก็จะรองรับการประสานงานของหุ่น 2 ตัวนี้เสมอ โดยเฉพาะ Gouf Custom ที่มีปืนกลอำนาจทำลายล้างสูงอย่าง Gatling Gun ทำให้หุ่นตัวนี้น่าสนใจมาก ๆ

 

Tequila Gundam (จาก G Gundam)

 

 

God Gundam คือเทพแห่ง G Gundam แต่ Tequila Gundam ถือเป็นหุ่นที่รวมเอาทุกสิ่งที่แปลกประหลาดมาไว้ในตนเอง

 

เริ่มจากการออกแบบตัวละครที่ค่อนข้างแปลกตา ตั้งแต่หมวกปีกกว้าง หนวด และหัวไหล่ด้านขวา และท่อนแขนที่คล้ายกับกระบองเพชร ซึ่งหุ่นตัวนี้เป็นหุ่นจากฝั่ง Neo Mexico นั่นเอง แม้จะน่าเสียดายเล็กน้อยที่หุ่นตัวนี้มีสกินให้ได้เลือกใช้งานได้น้อยไปหน่อย แต่หุ่นตัวนี้ก็ถูกออกแบบมาได้มีเอกลักษณ์ จนจริง ๆ หุ่นตัวนี้ไม่ต้องมีสกินก็ได้

 

Seravee Gundam (จาก Gundam 00)

 

 

Gundam 00 เป็นการ์ตูนที่มีการออกแบบมาได้สวยงามไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะเจ้า Seravee Gundam ที่ถูกออกแบบมาได้แปลกตาด้วยหุ่นทรงเทอะทะ แต่เต็มไปด้วยอาวุธจำนวนมาก ได้แก่ปืนใหญ่บีมติดตั้งไหล่/หัวเข่า ปืนบาซูก้าบีมสองกระบอก และสามารถรวมพวกมันเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเป็นปืนบาซูก้าบีมที่มีอำนาจทำลายล้างมากยิ่งขึ้น

 

หุ่นทั้ง 5 ตัวนี้เป็นเพียงเบื้องต้นจริง ๆ ที่ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้ติดตามกัน จริง ๆ แล้วยังมีหุ่นอีกหลายตัวที่น่าจะนำมาให้ได้เล่นกัน เช่น Gundam Double X จาก After War Gundam X, Gundam Flauros จาก Iron Blood Orphan เป็นต้น ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าหุ่นที่จะมีมาให้เราได้เล่นกันในเกมนี้จะมีอะไรบ้าง ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ทางทีมงานจะรีบนำมาให้ได้ติดตามกันครับ

 

สำหรับ GUNDAM Evolution เป็นผลงานเกมแนว FPS 6v6 ที่อาศัยการทำงานร่วมกันเป็นทีม โดยนอกเหนือจากอาวุธปืนที่หุ่นยนต์รบของเราได้ใช้ปะทะกันแล้ว ยังมีฟีเจอร์พิเศษนั่นคือ Evolution ให้เราแปลงร่างแบบไร้ขีดจำกัดและปลดล็อคท่าไม้ตาย ซึ่งตัวเกมมาพร้อมกับหุ่นมากมายทั้ง RX-78-2 Gundam, MS-06 Zaku II หรือ GUNDAM BARBATOS และเกมยังมีโหมดหลักให้เลือกถึง 3 รูปแบบ

 

การลงทะเบียนทดสอบรอบ CBT

กำหนดการลงทะเบียน: วันนี้ - 2 สิงหาคม 2021 เวลา 12:00 น.
ประกาศผลจับฉลาก: 5 สิงหาคม 2021

 

ผู้เล่นที่สนใจสามารถใช้ Bandai Namco ID ล็อคอินเข้าสู่หน้าลงทะเบียนที่ CBT (>>คลิก<<) โดยมีการจำกัดจำนวนที่ 5,000 คน ผู้ที่ได้เข้าทดสอบจะได้รับภาพดิสเพลย์ 'BETA PILOT' ไว้ใช้งานในช่วงเปิดให้บริการจริง ทั้งนี้ต้องเป็นผู้ที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น และต้องทำแบบสอบถามหลังจบการทดสอบ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerbraves

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
น่าเล่น! เผยคลิปเกมเพลย์ GUNDAM Evolution จัดเต็มกว่า 45 นาที
เผยการเล่นเกมในรูปแบบ 6v6 โดยฝีมือโปรเพลเยอร์ชาวญี่ปุ่น
GUNDAM Evolution ยืนยันเปิดให้เล่นทั่วโลกในปี 2022 แน่นอน
แต่ขอเปิดตัวและทดสอบรอบเบต้ากันในญี่ปุ่นก่อน
เปิดตัว GUNDAM Evolution เกมกันดั้มรูปแบบ FPS เล่นฟรี
พร้อมให้ทดสอบรอบ Closed-beta เร็วๆ นี้ในญี่ปุ่น