กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
02-04-2021 18:00 view : 6278
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Flash Party

 

Flash Party เป็นเกมมือถือแนว Action Battle Royale ที่ให้คุณสัมผัสการต่อสู้รูปแบบเดียวกับ Super Smash Bros ซึ่งเปลี่ยนแพลตฟอร์มมาเล่นผ่านมือถือ โดยเริ่มต้นจากการเลือกตัวละคร 6 ตัวที่มีสกิลพิเศษแตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

 

Top Dawg

 

Top Dawg เป็นเกมมือถือ Online PvP Shooting ภายใต้กราฟิก 3D มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ให้คุณสัมผัสการต่อสู้ด้วยรูปแบบการใช้ปืนกราดยิงคู่ศัตรู ซึ่งเกมนี้มีจุดเด่นที่สามารถสร้างอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

SRPG Simulator

 

SRPG Simulator เป็นเกมสงคราม 3 มิติที่ออกแบบโดยผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมสงคราม SRPG ภายในเกมนี้จะมีการผสมผสานตัวละครจากหลากหลายเกมมาอยู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสามก๊ก , Super Robot , ไซอิ๋ว และจักรวาลอื่น ๆ อีกมากมาย!

ดาวน์โหลดเกม

 

Guardian Chronicle

 

Guardian Chronicle เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจะต้องป้องกันฐานจากการรุกรานของฝูงศัตรูผ่านการซัมมอนอัศวินแบบสุ่มในสนามรบ โดยผู้เล่นจะได้ปรับเปลี่ยนคอมบิเนชั่นอันหลากหลาย ซึ่งขึ้นอยู่กับอัศวินที่มาพร้อมสกิลพิเศษไม่ซ้ำใคร

ดาวน์โหลดเกม

 

RUN GODZILLA

 

RUN GODZILLA เป็นเกมมือถือ Simulation Idle Game จำลองการแข่งขันกรีฑาของเหล่าก็อดซิลล่าทุกสายพันธุ์ โดยคุณต้องเลี้ยงดูก็อดซิลล่าของคุณให้ดีเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกรีฑากับก็อดซิลล่าตัวอื่นๆ โดยวิธีการดูแลหลักๆ คือการศรัทธา คุณจะต้องชักชวนชาวเมืองให้กราบไหว้และศรัทธาในตัวก็อดซิลล่า เพื่อทำให้ก็อดซิลล่าวิ่งเร็วขึ้น แล้วคว้าชัยชนะไปในที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

 

My Store:Sim Shopping

 

My Store:Sim Shopping เป็นเกมมือถือจำลองการบริหารซูเปอร์มาร์เก็ตภายใต้กราฟิกสุดคิ้วท์ในรูปแบบ 3D ที่ให้คุณสัมผัสการเป็นเจ้าของซูเปอร์มาร์เก็ต เริ่มจากการวางแผนบริหารเงิน จัดวางสินค้า และสร้างสิ่งปลูกสร้างเพื่ออำนวยความสะดวกในรูปแบบต่างๆที่จำเป็นต่อการเรียกลูกค้ามาใช้บริการที่ซูปเปอร์แห่งนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

Audition Puzzle

 

จากความสำเร็จของสุดยอดเกมเต้นออนไลน์บนสมาร์ทโฟน “Audition Mobile” สู่ความสนุกรูปแบบใหม่ใน “Audition Puzzle” เล่นง่ายได้ทุกที่ทุกเวลาสำหรับนักเต้นขาประจำและนักเต้นหน้าใหม่ให้คุณได้วอร์มนิ้ววาดลวดลายใส่ท่าเต้นผ่านเทคนิคจับกลุ่มเรียงเพชรรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลดเกม

 

Lord of the Other World

 

Lord of the Other World​ เป็นเกมมือถือ Strategy เอาใจหนุ่มๆ ด้วยกราฟิกอนิเมะ ให้คุณได้ยกทัพหวดบ้านเผาเมืองไปกับสาวๆ สุดคิวท์ ด้วยระบบเกมเพลที่รวบรวมกลยุทธ์ที่หลากหลายและการจัดการการ์ดของคุณ เน้นความร่วมมือระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

Micro Smash

 

Micro Smash เป็นเกมมือถือ Action ต่อสู้กำจัดจุลินทรีย์ในอาหารภายใต้กราฟิก 3D โดยเกมนี้บอกเล่าเรื่องราวของจุลินทรีย์ที่แพร่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่และไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่เกมนี้คุณสามารถมองเห็นจุลินทรีย์เหล่านั้นได้ โดยผ่านการย่อส่วนตัวละครของคุณให้ขนาดเท่าๆ กับจุลินทรีย์นั่นเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

Awaken 3Q

 

Awaken 3Q เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ให้คุณได้จัดทีม 5 ฮีโร่สุดแกร่งเข้าต่อสู้กับศัตรู ตื่นเต้นกับฮีโร่และกลยุทธ์ในทุกๆ เทิร์น เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น มาพร้อมฮีโร่สุดเทพระดับ 3 ก๊ก ตามหากุญแจอันเดอร์เวิล์ดแห่ง 9 โลก พิชิตรมังกรดำ ผ่านกราฟิก 3D สุดแจ่ม

ดาวน์โหลดเกม

 

Demon’s Secret Treasure

 

DST, Demon’s Secret Treasure พร้อมให้เพื่อนๆ ได้สวมบทจอมยุทธ ปลุกพลังเซียนไปตะลุยยุทธภพกับสุดยอด MMORPG กำลังภายในแบบ Open World บนมือถือ มันส์ไปกับ ภาพ, แสง, สี, เสียง ที่เร้าใจและระบบภายในเกมอีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

 

Blazing Legend ‪M

 

Blazing Legend ‪M เกมมือถือ MMORPG ผลงานใหม่มาแรงแห่งปี 2021 ที่ให้คุณสัมผัสการเป็นจอมยุทธ์แห่งอาณาจักรเวทย์มนตร์ พร้อมทั้งสร้างโลกแห่งเทพนิยายสุดยิ่งใหญ่ภายใต้กราฟิกคมชัดยอดเยี่ยม

ดาวน์โหลดเกม

 

EpicWar: Thrones

 

EpicWar: Thrones เป็นเกมแนว SLG สามก๊กรูปแบบใหม่ และยังได้ใช้เทคโนโลยีชื่อดังอย่าง UE4 เพี่อพัฒนาเกมให้มีความสวยงามและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยในเกมจะมีเนื้อเรื่องที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์สามก๊ก ผู้เล่นสามารถสร้าฐานทัพบนเนื้อที่อันกว้างใหญ่ เพื่อฝึกซ้อมขุนพลทหาร รวบรวมทรัพยากร เข้าร่วมพันธมิตรเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและเป็นหนึ่งในโลกสามก๊กแห่งนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

Nano Legends

 

Nano Legends เป็นเกมมือถือแนว Clash Royale ที่ให้คุณต่อสู้ในรูปแบบ PvP และเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยในโหมด PvE ด้วยสไตล์การเล่นที่ไม่เหมือนใคร โดยเกมนี้บอกเล่าเรื่องราวของการต่อสู้บนหอคอย 3 มิติ สถานที่ที่ตั้งร้านขายของเก่าโดยมีแม่มดชื่อ "Aillai" อาศัยอยู่

ดาวน์โหลดเกม

 

Counter:Side

 

 

Counter:Side เป็นเกมมือถืออนิเมชั่นแนว RPG ที่มีธีมหลักเป็นเมืองในโลกแฟนตาซี ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้ปกครองที่มีอำนาจในอนาคตที่ ผู้เล่นจะต้องตามหาเหล่าเคาน์เตอร์ที่มีความสามารถพิเศษเพื่อมาต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่มาจากโลกคู่ขนานและต่างโลก

ดาวน์โหลดเกม

 

WIXOSS LAND - W.I.S.H. in -

 

WIXOSS LAND - W.I.S.H. in - เป็นเกมมือถือการ์ด RPG ที่ดัดแปลงจากแฟรนไชส์อนิเมะชื่อดังที่ถูกปล่อยออกมาแล้วหลายๆ ต่อหลายภาค ให้ผู้เล่นได้เข้าต่อสู้กันผ่านไฟเตอร์ ที่รู้จักกันในชื่อ LRIGs (ルリグ) สนับสนุนเหล่าไฟเตอร์ด้วยการ์ด และมีส่วนร่วมกันตัวครซิกเนเจอร์จากอนิเมะ พร้อมร่วมกันค้นหาความลับแห่งดินแดน WIXOSS

ดาวน์โหลดเกม

 

​Box It Up! Inc.

 

Box It Up! Inc. เป็นเกมมือถือแนว Action-Puzzle ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การแพ็คและจัดเรียงกล่องก่อนขนส่งภายใต้ กราฟิก Pixel Art 

ดาวน์โหลดเกม

 

Planet Ant

 

Planet Ant เป็นเกมมือถือ Strategy สร้างอาณาจักรแมลง โดยเกมนี้คุณจะได้เล่นเป็นเผ่ามดที่มีหน้าที่สร้างรัง, ซัพพอร์ตราชินีมด, ขยายอณานิคม และต่อสู้กับแมลงเผ่าอื่นเพื่อสร้างชื่อเสียงแก่อาณาจักร ดังนั้นไหวพริบและทักษะการแก้ปัญหาคือกุญแจสำคัญในการเล่นเกมนี้

ดาวน์โหลดเกม

 

iGP Manager

 

iGP Manager เกมมือถือ Racing Manager จะเป็นอย่างไรถ้าคุณได้เป็นเจ้าของทีมฟอร์มูล่าวันในฝัน กราฟิก 3D ด้วยนะ ส่งทีมของคุณลงสนามวัดความเร็วในรูปแบบ Real-time

ดาวน์โหลดเกม

 

Kizuna Fantasi‪a

 

Kizuna Fantasi‪a เป็นเกมมือถือ 2DRPG กราฟิกย้อนยุคสุดคลาสสิค รองรับภาษาอังกฤษ ที่คุณจะได้รับบทเป็น Pino หนุ่มนักเดินทางสุดหล่อ ผจญภัยไปในโลกอันกว้างใหญ่

ดาวน์โหลดเกม

 

Fantasian

 

Fantasian มีเรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่ถูกปกครองด้วยเหล่าเครื่องจักรกล อันมีสมดุลยภาพแห่งความปั่นป่วนและความสงบเป็นกุญแจสำคัญในการควบคุมวิถีชีวิตภายในจักรวาลหลากหลายมิตินี้

ดาวน์โหลดเกม

 

Wonderbox

 

Wonderbox เป็นเกมมือถือที่พาผู้เล่นเข้าสู่การผจญภัยแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น และเปิดโอกาสให้เล่นกับความคิดสร้างสรรค์และการสำรวจบนพื้นที่ที่ผู้เล่นสามารถใช้จินตนาการรังสรรค์ได้แบบไม่รู้จบ

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Tomodachi Quest

 

Tomodachi Quest ( トモダチクエスト ) เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่พร้อมให้คุณได้เป็นเพื่อนกับผู้คนนับร้อย ออกผจญภัยผ่านลายเส้นระดับเทพโดยอาจารย์ Hiroyuki Takei เป็นผู้ออกแบบตัวละครได้กลิ่นอายอนิเมะและมังงะชื่อดังอย่าง Shaman King สุดๆ

ดาวน์โหลดเกม

 

Mushoku Tensei: Game ni Nattemo Honki Dasu

 

Mushoku Tensei: Game ni Nattemo Honki Dasu เป็นเกมมือถือแนว Turn-based RPG เป็นเกมที่สร้างจากอนิเมะเรื่อง "เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ" ที่ดัดแปลงจากนิยายต้นดำหรับของ Rifujim Na Magonote โดยมี Shirotaka เป็นผู้วาดภาพประกอบ และตีพิมพ์โดย Kadokawa นั่นเอง

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

​DK Mobile

 

'DK Mobile' เป็นเกมมือถือที่พัฒนาจาก IP เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง DK Online โดยเปิดตัวครั้งแรกในปี 2012  และให้บริการมาจนถึงปัจจุบัน โดยตัวเกมมาพร้อมคอนเทนท์ MMORPG แบบจัดเต็ม

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้
This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน
Touhou Lost Word เตรียมลุย Global พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย
เกมมือถือ RPG สุดคิวท์จากค่าย Good Smile ที่เคยเปิดในแดนปลาดิบเมื่อปีก่อน
Black Surge Night เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ญี่ปุ่น
เกมมือถือ Turn-based RPG สาว 2D เอาใจหนุ่มๆ พร้อมออกเรือเร็วๆ นี้ !
WIXOSS LAND - W.I.S.H. in - หลุดลงสโตร์ไทย ทั้ง iOS/Android !!
เกมมือถือการ์ด RPG ดัดแปลงจากแฟรนไชส์อนิเมะชื่อดัง WIXOSS DIVA(A)LIVE